เมษายน 2562
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
30 เมษายน 2562

บริการของดีไอทีซี

รูปแบบการบริการของ ดีไอทีซี
บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์คุณภาพ มาตรฐานที่ตอบโจทย์ได้ตรงกับธุรกิจ 

บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์คุณภาพ มาตรฐานที่ตอบโจทย์ได้ตรงกับธุรกิจของท่าน สร้างให้เว็บไซต์มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะ แตกต่างจากคู่แข่ง และเป็นที่จดจำสำหรับผู้เข้าชม โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์ในการวิเคราะห์และกำหนดแนวทางในการออกแบบเว็บไซต์ และการวางเนื้อหาของเว็บไซต์ โดยระบบเว็บไซต์ที่เลือกใช้เป็นระบบที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล ทั้ง Joomla!, WordPress ซึ่ง ใช้งานง่าย อัพเดตข้อมูลได้เอง และรองรับ SEO ช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก Google ได้ง่ายขึ้น เรารับทำเว็บไซต์ทั้งเว็บแสดงข้อมูลบริษัท เว็บไซต์แสดงข้อมูลสินค้า รวมถึงเว็บไซต์แบบ Fully Customized และ E-Commerce
 

บริการดูแลเว็บไซต์ โซเชียลมีเดียและทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร

บริการรับดูแลเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ขยายฐานลูกค้าใหม่ โปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง อัพเดทข้อมูลสินค้าและบริการที่รวดเร็ว พร้อมทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาผ่าน Google รวมถึงเขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน ตลอดจนการดูแลด้านเซิฟเวอร์ไม่ให้เว็บไซต์ล่ม การออกแบบงานกราฟิกต่างๆ ภายในเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย โดยมีการเข้าร่วมประชุมและรายงานผลการดำเนินงานเดือนละ 1 ครั้ง  พร้อมทั้งให้คำแนะนำด้านแนวทางการทำการตลาดออนไลน์
 

บริการจัดทำทะเบียนทรัพย์สินทางด้านไอที เพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรต่างๆ ที่มีอยู่ภายในบริษัทได้อย่างครบถ้วน

บริการจัดทำทะเบียนทรัพย์สินทางด้านไอที เพื่อให้ผู้บริหารสามารถบริหารจัดการทรัพยากรต่างๆ ที่มีอยู่ภายในบริษัทได้อย่างครบถ้วน ทั้งสเปกคอมพิวเตอร์และระบบเน็ตเวิร์กว่าเพียงพอและเหมาะสมต่อการใช้งานภายในองค์กรหรือไม่ รวมถึงทราบการละเมิดการใช้งานโปรแกรมผิดลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงทางด้านไอที โดย DiTC จะส่งทีมงานผู้เชี่ยวชาญเข้าดำเนินการตรวจสอบและจัดทำทะเบียนทรัพย์สินอย่างละเอียด โดยจะใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 1 สัปดาห์ และจัดส่งรายงานในรูปแบบที่ผู้บริหารเข้าใจได้ง่าย

บริการจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (IT Products)

จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานภายในองค์กร รวมถึงซอฟต์แวร์ทางเลือก จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานภายในองค์กร รวมถึงซอฟต์แวร์ทางเลือกที่มีราคาถูกกว่า แต่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับซอฟต์แวร์ชื่อดัง ช่วยลดภาระด้านค่าใช้จ่ายภายในองค์กร และถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ใช้งานได้อย่างไร้กังวล
 

บริการรับวางระบบเน็ตเวิร์กภายในองค์กรแบบครบวงจร เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

บริการรับวางระบบเน็ตเวิร์กภายในองค์กรแบบครบวงจร เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลและทำงานได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงการป้องกันการโจมตีจากภายนอก การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และการจัดเก็บข้อมูลคอมพิวเตอร์

โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการวิเคราะห์ และออกแบบระบบการจัดหาอุปกรณ์ การติดตั้งระบบตลอดจนเตรียมความพร้อมเพื่อการใช้งาน โดยทีมงานมืออาชีพ มีมาตรฐานให้บริการครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจ ออฟฟิศ สำนักงาน สถานที่ราชการ โรงเรียน อพาร์ทเมนต์ จนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
 

บริการจัดทำนโยบายทางด้านไอที เพื่อเป็นการกำหนดมาตรฐานและป้องกันความเสี่ยงทางด้านไอที 

บริการจัดทำนโยบายทางด้านไอที เพื่อเป็นการกำหนดมาตรฐานและป้องกันความเสี่ยงทางด้านไอที โดย DiTC จะดำเนินการตามมาตรฐานทางด้านไอที และพรบ.คอมพิวเตอร์ ทั้งเรื่องการกำหนดขอบเขตการทำงานของพนักงานที่เกี่ยวกับระบบไอที การกำหนดการตั้งรหัสผ่าน การกำหนดสิทธิในการใช้งานที่เหมาะสม การกำหนดเรื่องความปลอดภัยของระบบอินเตอร์เน็ตและเน็ตเวิร์ก ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล ตลอดจนการทำแผนสำรองทางไอทีกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น ถูกโจมตีจากแฮกเกอร์, ระบบเน็ตเวิร์ก-อินเตอร์เน็ตล่ม หรือเหตุจากภัยธรรมชาติ โดยจะใช้เวลาจัดทำประมาณ 2 สัปดาห์


อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2GTm781
Create Date : 30 เมษายน 2562
Last Update : 30 เมษายน 2562 15:23:31 น. 0 comments
Counter : 36 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 5091033
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 5091033's blog to your web]