เมษายน 2562
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
30 เมษายน 2562

บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน)
บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน)
 แม้จะเป็นองค์กรธุรกิจแต่มีความแตกต่างจากองค์กรธุรกิจทั่วไป โดยมีลักษณะพิเศษที่สำคัญได้แก่
ลักษณะประวัติศาสตร์
บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) ดำเนินงานมากว่า 72 ปี โดยไม่มี “เจ้าของ” คือไม่มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สามารถควบคุมกิจการได้โดยสิทธิขาด ความ “ไม่มีเจ้าของ” นี้ได้ทำให้ธรรมนิติเป็นของชาวธรรมนิติทุกๆ คน
ลักษณะปรัชญาชี้นำ
ธรรมนิติ ถือ “วิถีแห่งธรรมนิติ” เป็นปรัชญาชี้นำการดำเนินงาน การจัดองค์กร การปฎิบัติต่อคน ทั้งต่อชาวธรรมนิติและลูกค้า ตลอดจนการสร้างสรรค์ด้านต่างๆ ในการขยายธุรกิจ ถือทฤษฎีกอไผ่ และในเรื่องเป้าหมายของธุรกิจเน้นผลกำไรที่ไม่เป็นตัวเงิน ถือเกียรติภูมิ ความเชื่อถือ และความศรัทธาจากมหาชนเป็นด้านหลัก
ลักษณะการบริหาร
ธรรมนิติ เชิดชูการบริหารแบบประชาธิปไตยและการนำรวมหมู่ องค์กรทุกระดับชั้นประกอบขึ้นและบริหารโดยคณะบุคคล และใช้วิถีประชาธิปไตยในการดำเนินงานด้วยท่วงทำนองที่ถนอมรักผู้ปฎิบัติงาน การบริหารและท่วงทำนองเช่นนี้ได้ตราไว้เป็นข้อบังคับของบริษัท และเป็นเรื่องที่ชาวธรรมนิติพึงน้อมใจนำมาปฎิบัติ
ลักษณะครบวงจรและก้าวหน้า
ธรรมนิติ เป็นองค์กรวิชาชีพที่มุ่งดำเนินงานบริการวิชาชีพครบวงจร ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็ว และได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการใช้บริการ ธุรกิจที่ครบวงจรนี้จำต้องมีลักษณะก้าวหน้าด้วย ดังนั้นการสร้างเสริมความรู้และนำเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ามารับใช้องค์กรจึงเป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องและจริงจังต่อไป
ลักษณะเป็นอิสระเป็นตัวของตัวเองและพึ่งตนเอง
ธรรมนิติ เป็นสถาบันวิชาชีพอิสระที่ไม่สังกัดกลุ่มธุรกิจหรือการเมืองใด ไม่ตั้งตนเป็นศัตรูกับใครโดยเฉพาะ ทั้งจะไม่มีผลประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกับกลุ่มธุรกิจหรือกลุ่มการเมืองใดเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงสามารถให้บริการแก่องค์กรธุรกิจต่างๆ ได้อย่างกว้างขวางไม่มีขอบเขตและไม่มีที่สิ้นสุด  การพัฒนาเติบใหญ่ของธรรมนิติตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการสนับสนุนช่วยเหลือของลูกค้าและมิตรของเราจำนวนมาก แต่ที่สำคัญเกิดขึ้นจากความมานะ พยายามของชาวธรรมนิติเอง นี่คือลักษณะที่เป็นอิสระเป็นตัวของตัวเองและพึ่งตนเองของธรรมนิติ

บริการของบริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน)
ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ ความรู้และความสามารถเฉพาะทาง  ธรรมนิติจึงพร้อมให้บริการด้านวิชาชีพ ครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณ โดยบริการของเราแบ่งออกเป็นด้านต่าง ๆ ดังนี้

- บริการด้านกฎหมายและภาษีอากร
- บริการด้านบัญชีและเงินเดือน
- บริการด้านสอบบัญชี
- บริการด้านอบรมสัมมนา
- บริการด้านสื่อสิ่งพิมพ์
- บริการด้านไอทีและเว็บไซต์
- บริการด้านตรวจสอบภายใน

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2GSx3CU
Create Date : 30 เมษายน 2562
Last Update : 30 เมษายน 2562 15:06:00 น. 0 comments
Counter : 76 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 5091033
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 5091033's blog to your web]