ธันวาคม 2561

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
20
21
22
24
25
27
28
29
30
31
 
 
เคล็ดไม่(ลับ)ในการเลือกคอนโดตามหลักศาสตร์ฮวงจุ้ย
บ้านกับคอนโด สองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่แตกต่างกัน หลักการเลือกซื้อก็แตกต่างกันออกไปด้วย วันนี้เราจึงมานำเสนอเรื่อง “เคล็ดไม่(ลับ)ในการเลือกคอนโดตามหลักศาสตร์ฮวงจุ้ย” ในการเลือกคอนโดขนาดเล็กแต่รับรองว่าถูกหลักศาสตร์ฮวงจุ้ยแน่นอน

1.หลักการเลือกซื้อคอนโดทำเลห้องเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ คือ แสงสว่างและความสะอาด สิ่งสำคัญสำหรับฮวงจุ้ย

2.ประตูหน้าคอนโดกับหลักศาสตร์ฮวงจุ้ย ประตูหน้าในหลักของฮวงจุ้ย เป็นตัวหลักในการดูดซับพลังงานที่ดี หรือผลักดันพลังงานที่ไม่ดีออกไป หากประตูห้องคอนโดของคุณ มีคุณภาพที่แข็งแรงและสมดุล ก็จะสามารถดึงดูพลังงานด้านดี (Chi) ได้ดียิ่งขึ้น


3.ชั้นและที่ตั้งของคอนโดกับหลักศาสตร์ฮวงจุ้ยเลือกห้องที่อยู่ระดับชั้นที่สูง แทนห้องที่อยู่ในชั้นที่ต่ำกว่า เพราะเหตุผลที่ชัดมาก ๆ ของฮวงจุ้ยได้กล่าวไว้ว่า ยิ่งคุณอยู่ที่สูง คุณก็ยิ่งได้รับพลังงานที่มากขึ้น

4.หลักศาสตร์ฮวงจุ้ยกับบริเวณที่มีความพลุกพล่านหลีกเลี่ยงห้องที่มีประตูที่หันหน้าไปทางลิฟต์หรือบันได เลือกห้องของคอนโดที่ห่างออกมาจากพลังงานที่วุ่นวายของลิฟต์หรือบันได เพราะว่าหากประตูห้องของ คุณสามารถเผชิญทิศทางที่ดีของโชคลาม ก็หมายถึงคุณก็เผชิญโชคลาภที่ดีเช่นกัน

“สำหรับคอนโด บันไดอาจจะเป็นบันไดหนีไฟ ซึ่งจริง ๆ แล้วแทบไม่มีการใช้งาน ห้องที่ติดบันไดหนีไฟ หรืออยู่ไกลบันไดหนีไฟ จึงเป็นห้องที่ค่อนข้างเงียบสงบ”

5.แผนผังและการไหลเวียนของพลังงานชี่ (Chi)เพื่อตรวจสอบการไหลเวียนของพลังงานชี่ หรือพลังงานที่ดี ก่อนการเลือกซื้อคอนโด คุณอาจจะต้องศึกษามันก่อนว่า คุณหันหน้าเข้าหากำแพงทันทีที่คุณเข้ามาในตัวอาคารของคอนโดหรือเปล่า หรือเมื่อคุณเข้าไปในตัวอาคาร คุณก็พบกับครัวทันทีหรือไม่ ซึ่งในบางครั้งตัวเลือกเหล่านนี้อาจมีตัวแปลทางด้านงบประมาณในการซื้อคอนโดของคุณมาเกี่ยวข้องด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : estopolis.com

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ลงประกาศฟรี คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 26 ธันวาคม 2561
Last Update : 26 ธันวาคม 2561 17:36:57 น.
Counter : 140 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]