ธันวาคม 2561

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
20
21
22
24
25
27
28
29
30
31
 
 
6สีกระเป๋าสตางค์รับทรัพย์หนึ่งในวิธีที่สนุกในการใช้ฮวงจุย คือการเลือกกระเป๋าและสีกระเป๋าสตางค์เพื่อช่วยให้คุณสร้างความมั่งคั่งมากขึ้น มีหลายสีที่ให้คุณเพิ่มรายได้และโอกาส เช่นงานใหม่หรือโปรโมชัน ถ้าคุณเพียง แต่ต้องการสีสันแห่งความสำเร็จและผลตอบแทนจากวัสดุทั้งหมดที่ไปพร้อมกับสีสันนั้น เช่นเดียวกับกระเป๋าสตางค์แม้ว่าสีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นพลังงานที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเงิน

อย่าให้กระเป๋าถือและกระเป๋าสตางค์ของคุณประสบปัญหาการขาดแคลนพลังงาน ให้ภาพของความสำเร็จด้วยสีสัน ที่จะดึงดูดเงินและช่วยให้คุณเห็นได้ทุกอย่างในชีวิตของคุณ

สีหมายเลข 1: สีแดง สีวิเศษของความมั่งคั่ง

เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จศักดิ์ศรีและสีสันที่เชื่อมโยงกับความก้าวหน้าที่สดใสสีนั้นก็คือสีแดง สีแดงเป็นสีที่มีพลังไฟและดวงอาทิตย์

ในประเทศจีนและอินเดียสีแดงเป็นสีแห่งความสุข นอกจากนี้ยังเป็นสีที่เกี่ยวข้องกับความรักและความโรแมนติกและสีสันที่เป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงมากที่สุด ในเรื่องของฮวงจุ้ยสีแดงคือสีของการรับรู้ ชื่อเสียงและการเพิ่มขึ้นของความโดดเด่นและความสำเร็จของวัสดุ

สีแดงเป็นสีของพลังงานที่มีความสุขและการมีกระเป๋าสตางค์สีแดงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ชีวิตของคุณมีชีวิตชีวาเพื่อความมั่งคั่งและรายได้ ยังคงมีกระเป๋าสตางค์สีแดงอยู่ในกระเป๋าถือของคุณจะช่วยให้กระเป๋าสตางค์ของคุณแข็งแรงอีกด้วย หากคุณพกกระเป๋าสตางค์ที่ไม่เป็นสีแดงให้แน่ใจว่าได้ใส่สีแดงลงในกระเป๋าสตางค์เพื่อเพิ่มพลัง

สีหมายเลข 2: สีดำ สีสันของความศักดิ์ศรีสำหรับอำนาจทางการเงินและธุรกิจที่จริงจังในการทำเงินมีเพียงสีเดียวที่ตรงกับคุณสมบัติทั้งหมดของโบรกเกอร์พลังงานและสีนั้นเป็นสีดำ ลองนึกถึงสีของรถที่ใช้พลังงาน - เป็นรถโรลสรอยซ์สีดำยาว Mercedes หรือ BMW ที่นำแสดงเพรสทีจ สีดำนำมาซึ่งภาพลักษณ์ของอำนาจอำนาจและความซับซ้อนและในด้านฮวงจุ้ยสีดำหมายถึงโอกาสความมั่งคั่งและความมั่งคั่ง


สีหมายเลข 3: สีน้ำเงิน

หากคุณกำลังมองหางานและแหล่งรายได้ที่มั่นคงสีน้ำเงิน ที่แท้จริงคือสีสำหรับคุณ กระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าเงินสีน้ำเงิน จะช่วยให้คุณเก็บเงินของคุณไว้และเติบโต มองหาถุงน่องที่ดูสมจริงพร้อมด้วยส่วนอุปกรณ์สวย ๆ โดยเฉพาะโทนสีทอง การรวมกันนี้เป็นทั้งที่น่าทึ่งและคลาสสิกและเหมาะสำหรับการกระตุ้นรายได้ที่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสัมภาษณ์งาน

สีที่ 4: สีชมพู สดใสเจริญรุ่งเรือง

ถ้าคุณจำได้ว่าคุณมีความสุขมากแค่ไหนเมื่อคุณได้รับเงินช่วยเหลือเมื่อเป็นเด็กและวิ่งออกไปซื้ออะไรสักอย่างนั่นแหละกระเป๋าสตางค์สีชมพูเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสนุกกับเงินและสนุกกับมัน สีชมพูเป็นสีที่อ่อนกว่าสีแดง  ดังนั้นจึงมีคุณสมบัติทั้งหมดที่สีแดงมี แต่มีน้ำหนักเบาและสนุกกว่า สีแดงเป็นสีของความสำเร็จ แต่สีชมพูเป็นสีของการมีช่วงเวลาที่ดีกับรายได้ของคุณ

สีหมายเลข 5: สีขาว ทำให้การเงินอาจ

สีขาวมักถูกมองข้ามว่าเป็นสีพลังงาน แต่ก็ไม่ควรเป็น สีขาวเป็นสีโลหะและโลหะทำให้น้ำซึ่งเป็นองค์ประกอบของเงินความก้าวหน้าในอาชีพและรายได้ เมื่อคุณต้องการสั่งการให้ความสนใจและดึงดูดลมและการสนับสนุนของผู้มีอิทธิพลกระเป๋าถือสีขาวคือกระเป๋าใส่พลังงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการติดตั้งฮาร์ดแวร์ทองไว้ เน้นความมั่งคั่ง

สีหมายเลข 6: ทองกระเป๋าถือที่ทำด้วยโลหะและสำเนียงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระเป๋าถือส่วนใหญ่ แต่คุณควรเลือกเงินหรือทอง  หรือเงินหรือกระเป๋าเงินทอง ลองดูสีทั้งสองแบบนี้ในเชิงลึกมากขึ้น ทองและเงินเป็นโลหะสองประเภทที่แตกต่างกัน

เงินเป็นสีตัดขนาดเล็กและคมชัดที่เกี่ยวข้องกับกรรไกรหรือมีดสเต็ก แสงมันเหมือนแสงจากดวงจันทร์ไม่ใช่แสงที่สร้างขึ้นเหมือนดวงอาทิตย์ แต่แสงสะท้อนของดวงอาทิตย์

เนื่องจากการเชื่อมโยงกับโลหะขนาดเล็กเงินจะไม่เปิดใช้งานกระเป๋าของคุณสำหรับความมั่งคั่งในแบบที่คุณอาจต้องการ จำไว้ว่าโลหะขนาดเล็กหมายถึงเงินขนาดเล็ก

สำหรับกระเป๋าเงินใบใหญ่ไปสีทองคำ, สีของโลหะขนาดใหญ่ แม้ว่าเราจะรู้ว่าแพลทินัมสีเงินมีราคาแพงกว่าทองคำ แต่ก็เป็นทองที่เชื่อมโยงกับศักดิ์ศรีมากขึ้น ไม่มีใครอยากจะชนะทองคำขาวในโอลิมปิก นั่นเป็นเพราะเรารู้ว่าทองเป็นยอดของความสำเร็จดังนั้นเลือกกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถือของคุณที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ในใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : redlotusletter.com

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ลงประกาศฟรี คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 23 ธันวาคม 2561
Last Update : 23 ธันวาคม 2561 20:22:31 น.
Counter : 79 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]