Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
13 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
[Event] Gonna be sexyfit กระชับสัดส่วนกับ Zense of Joy Spa

เมื่อวันที่ 25 สค. 54 ทาง Zense of Joy Spa ได้เชิญมดไปทำความรู้จักกับ Gonna be sexyfit วันนั้นมดไปที่ สุขุมวิท 23 ชั้นใต้ดิน อาคารจัสมิน ค่ะ-มดไปถึงประมาณ 10.30 น. พบคุณจอย วราลักษณ์ วาณิชย์กุล ออกมาต้อนรับ คุณจอยเป็นนางแบบ รุ่นแรกๆเลยค่ะ มดแอบกรี๊ดกับหุ่นที่ดู fit & Healthy มาก เลยสอบถามว่าดูแลยังไงคะ คุณจอย บอกว่า เล่นโยคะ ทุกเช้าเลย แล้วก็เลือกทานด้วย-ระหว่างรอสาวๆ มดก็เดินดูผลิตภัณฑ์ไปเรื่อย รู้สึกคุ้นตา จน อ๋อ มีขายอยู่ใน วัตสัน นี่เอง-กลิ่นของผลิตภัณฑ์ ถือว่าดีมากเพราะมดลองดมดูแล้วเป็นแนวที่ชอบค่ะ กลิ่นออกแนวบำบัด มีสมุนไพรผสมกับส้ม มีลาเวนเดอร์ด้วย-ก่อนจะไปทำ ทรีทเมนต์กัน ก็เลยมาทดลองผลิตภัณฑ์ที่จะได้ใช้กันก่อน"กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต บอดี้ สครับ" ทำมาจาก Himalayan Salt ซึ่งเป็นเกลือบริสุทธิ์ประกอบด้วยแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและบำรุงผิว พร้อมทั้งนวัตกรรมใหม่ Trio Slimming Complex ที่ช่วยกระชับผิว ด้วยส่วนผสมของผิวส้มบดละเอียด และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นธรรมชาติ ที่ประกอบด้วยวิตามินซีเข้มข้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนผิวแตกลาย

-มดลองนำมา สครับที่มือดู พบว่าเม็ดเกลือจะขัดผิวเรา แล้วเมื่อโดนน้ำ จะค่อยละลายซึมไปกับผิว แล้วผิวจะนุ่ม ลื่นเลย กลิ่นหอมส้ม จะติดอยู่ที่ผิวหลังจาก สครับเสร็จ"กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต บอดี้ เซรั่ม" โดดเด่นด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับรางวัล PhytoCell Tech ปี 2008 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นสารสกัดจากแอปเปิ้ลสายพันธุ์จากสวิตเซอร์แลนด์ มีส่วนช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ ป้องกันและลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นหลังการลดน้ำหนัก ผสาน 2 คุณค่าในหนึ่งเดียว สามารถกระชับสัดส่วนพร้อมช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้นในขณะเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของกอนนา บี เซ็กซี่ฟิต Trio Slimming Complex มีประสิทธิภาพช่วยยับยั่ง และเร่งการย่อยสลายไขมันที่สะสมตามจุดต่างๆของร่างกาย และป้องกันกระบวนการย้อนกลับของไขมัน พร้อม Icy Cool ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมซาบได้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพทำงานได้ลึกระดับเซลล์ผิว โดยไม่ต้องนวด

-เป็น เซรั่ม ที่ซึมลงผิวได้เร็วมาก และผิวเนียนลื่นทันทีเลย มดลองที่แขนพอบีบออกมาแล้วลูบไปที่ผิว เซรั่มก็ซึมและเคลือบผิวทันที ไม่มีความเหนอะของเซรั่มเหลืออยู่ เป็นตัวที่ชอบมาก เพราะมดเป็นคนผิวผสม จึงชอบทาผิวที่ซึมหายเข้าผิวได้เร็วๆค่ะ

“กอนนา บี ปาปายาเอ็นไซม์ เพาเดอร์” ผงชงควบคุมน้ำหนักพร้อมดื่ม ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ 100% นำเข้าจากอิตาลี่ ใช้ง่ายสะดวกเพียงฉีกซองชงกับน้ำอุ่น ดื่มได้ทันที ประกอบด้วย เอ็นไซม์ถึง 4 ชนิดคือ ไลเปส, ไปรติเอส, เซลลูเลส และอะไมเลส ซึ่งเป็นเอนไซม์ธรรมชาติที่ทำงานสอดคล้องกันอย่างลงตัว เอนไซม์จะช่วยย่อยสารอาหารต่างๆให้เล็กลง ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการสะสมของอาหารส่วนเกิน และสารพิษตกค้างในร่างกาย จึงให้ผลดีไปถึงในเรื่องของการลดอาการต่างๆที่มาจากภาวะอาหารไม่ย่อย

-อันนี้แปลกมาก มดไม่เคยดื่มค่ะ ก็เลยได้ลองดื่มวันนั้น รสชาติจะหวานจางๆ กลิ่นเหมือนผิวมะละกอ คุณจอย บอกว่า ดื่มก่อนทานอาหาร จะช่วยให้ระบบย่อยเราดีขึ้น และระบบขับถ่ายก็ดีด้วย น่าสนใจทีเดียว-อีกอย่างที่อยากลองคือ เจ้าเม็ดอม ลดความหิวที่สกัดจากเบอร์รี่ต่างๆ มดขอมาลองอมดู รสชาติเหมือนอมรากไม้ กับผลเบอร์รี่แห้ง รู้สึกเย็นๆเวลาอม ค่ะ-จากนั้นเราก็เข้าไปทำ ทรีทเม้นท์ กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต (Gonna be Sexyfit) มีขั้นตอน ตามนี้

เริ่มด้วยการสครับผิวด้วย กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต บอดี้ สครับ (Gonna be Sexyfit Body Scrub) ทำให้ดูผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนผิวแตกลาย

ต่อด้วยการนวดสลายไขมันด้วย กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต บอดี้ เซรั่ม (Gonna be Sexyfit Body Serum) ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกกระชับ ลดเลือนลอนผิวเปลือกส้ม ป้องกันและลดริ้วรอยบนผิวที่เกิดขึ้นหลังการลดน้ำหนัก ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น และเพิ่มความรู้สึกกระชับให้กับผิว

จากนั้นเพิ่มความชุ่มชื่นด้วย กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต เดย์ ครีม (Gonna be Sexyfit Day Cream) ครีมบำรุงกระชับผิวระหว่างวัน ช่วยทำให้ผิวกระชับแน่นและดูเรียบเนียนไม่หย่อนคล้อยและยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Vitamin E ช่วยให้ริ้วรอยบนผิวเลือนจาง

พร้อมพันกระชับเพื่อสลายไขมันหน้าท้องด้วย Elastic Wrap และปิดท้ายด้วยการนวดกระตุ้นการ เผาผลาญด้วย กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต ไนท์ ครีม (Gonna be Sexyfit Night cream) ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติในพืชตระกูลถั่วและสาหร่ายสไปรูลีน่าและกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

-มดทำทั้งหมดในส่วนของท้อง และต้นขาค่ัะ พอทำเสร็จ รู้สึกปวดฉี่มาก เหมือนเป็นการนวดกระตุ้นให้มีมาการขับของเสียออกมา ผิวจะแน่นๆ จับแล้วเด้งๆดีค่ะ-เสร็จแล้ว รู้สึกสบายตัวมากเลย ติดใจอ่ะ คุยกับแจนว่าเราถูกใจกลิ่นของผลิตภัณฑ์มากเพราะหลังทรีทเมนต์แล้วกลิ่นก็ยังติดอยู่ที่ผิวอยู่เลย กลิ่นไม่ฉุนหอมกำลังดี-ก่อนกลับ ขอถ่ายรูปคู่กับคุณจอย นิดนึง คุณจอยถามว่ามดชอบผลิตภัณฑ์อะไรมากที่สุดหลังจากได้ทดลองแล้ว เลยหยิบออกมาถ่ายรูปด้วยเลยค่ะ มดชอบ "กอนนา บี เซ็กซี่ฟิต บอดี้ เซรั่ม" เพราะว่าการซึมเข้าผิว กลิ่น และผิวสัมผัสของผิวหลังทาแล้วมันเนียนลื่นมากเลย-ก่อนกลับ ทาง Zense of Joy มอบ serum , scrub และ papaya enzyme ให้ไปลองใช้กันดูค่ะ

*โดยรวม มดชอบค่ะ เป็นการทำ Treatment spa ที่สบายทั้งตัวและกลิ่น*

ถ้าใครสนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ //www.gonnabesexyfit.com ค่ะ


Create Date : 13 กันยายน 2554
Last Update : 13 กันยายน 2554 13:49:09 น. 3 comments
Counter : 2696 Pageviews.

 
น้องมดน่ารัก ตีคู่ นางแบบ กันไปเรยย ...^^


โดย: apple IP: 27.130.144.57 วันที่: 13 กันยายน 2554 เวลา:21:55:30 น.  

 
พี่มดกะพี่เจนนี่งามตล๊อดดดด


โดย: WhiteTeddy69 วันที่: 13 กันยายน 2554 เวลา:21:58:28 น.  

 
จะได้ผลดีรึเปล่าค่ะ


โดย: ARISARA IP: 115.67.195.167 วันที่: 30 เมษายน 2556 เวลา:21:29:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

CinnamonGal
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 632 คน [?]
Cinnamongal Tirawat


มดเริ่มเขียน Blog เพราะชอบเครื่องสำอางมาก ชอบปาดหน้าตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ พอๆ กะ ปาดหน้าเค้ก จบปริญญาโท Landscape design แต่ชีวิตพลิกผันมาทำร้าน Bakery เล็กๆ อยู่ที่หัวหินชื่อ Euro Bakery Guesthouse มีเขรอะหมู เป็นสมุนที่ภักดี

ฝากไว้ให้คิด:อย่าเชื่อจนหมดใจ ถ้าคุณไม่ได้ลองด้วยตนเอง


การเขียน Blog ทุกอย่างเขียนจากความจริง
ถ้าเป็นงานจะมีคำว่า Sponsored by ...... ตอนจบทุกครั้งค่ะ

ได้ Popular Vote
Home Decor & Pet Blog
จาก Thailand Blog Awards 2012

ได้ Popular Vote
และรางวัลที่ 2 Home Decor & Pet Blog
จาก Thailand Blog Awards 2011

ได้รางวัลที่ 3 Beauty & Shopping Blog
จาก Thailand Blog Awards 2010

พร้อมกับ ที่ 2 Best Beauty Blog 2554
จาก Bloggang Popular Awards 2554


ติดต่องานหรือส่งคำถามที่


cinnamongalblog@gmail.com

..........................................................................

Advertisment


..........................................................................Update YouTube TheCinnamongalNew ReviewNew HowTo Tutorial


......................................................................

What's NEW....................................................................
Update ทุกเรื่องราวความสวยความงามก่อนใคร ที่
FB Cinnamongal.com Fanpage นะคะFriends' blogs
[Add CinnamonGal's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.