Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2557
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
13 กรกฏาคม 2557
 
All Blogs
 

เขรอะหมู พาชมร้าน Petpro Superstore ย่าน ถ.ชัยพฤกษ์ ครบวงจร เก๋ตรงพาน้องหมาไปเล่นได้ด้วยนะ

                     มดกับเขรอะหมู ได้รับเชิญให้ ไปร่วมงานฉลองเปิดสาขา ร้าน PET PRO สาขา ถนน ชัยพฤกษ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กรกฏาคม 2557 

วันนี้เลยให้เขรอะหมู อาสา พาชมร้านให้ทั่วเลยค่ะ


ร้านนี้ เป็นศูนย์รวมสินค้า สำหรับสัตว์เลี้ยงหลายๆ ชนิด กว้างขวาง เดินทางไปสะดวก มดมาจากเซ็นทรัลเเจ้งวัฒนะ ข้ามสะพานพระรามสี่ วิ่งตรงมาสักพัก ก็จะเห็นร้านสีเหลืองๆ อยู่ด้านตรงข้ามกลับรถมา ไม่ต้องหาที่จอดเลยเพราะมีที่จอดรถเพียบ เปิดประตูปุ๊ป เจ้าเขรอะรู้งาน เดินนำลงไปก่อนเชียววันนี้ ทางร้านฉลองเปิดตัวสาขานี้ เเถมยังมีปาร์ตี้ สุนัข และเหล่าฝูงโกลเด้นรีทีฟเวอร์ จะมารวมตัวกันที่นี่ ช่วงบ่าย เขรอะมาก่อนเลย พาสำรวจได้ง่าย กลัวใจนางอยู่ เหมือนกัน ถ้าเกิด เดินๆ อยู่เเล้วพี่โกลเด้น โผล่มา จ๊ะเอ๋ นางเขรอะอาจตกใจ ชักเกร็งได้ ว่าเเล้วเลยรีบพาเขรอะหมู ช้อปปิ้งก่อนเลย ดีกว่าร้านนี้ กว้างขวางมากนะ ทางเดิน ก็กว้าง จัดวางสินค้าแบางประเภทชัดเจน เรียกว่ามีครบทุกสิ่ง มีให้เลือกหลายเเบบ ด้วย ว่าจะหาสายจูงใหม่ให้นางด้วย เพราะอันเก่า หายไป ได้อันใหม่จากร้านนี้มา ยาว สุด 8 ม. เรียกว่า ปล่อยนางวิ่งเล่น ลัลล้าได้ ชิวๆ เลย เดินไปไม่นาน พี่โกลเด้น ก็มากันเเล้ว เขรอะทำจมูกฟุดฟิด หางตก กล้าๆ กลัวๆ พี่เเกตัวใหญ่ กันทั้งนั้น ว่าเเล้วเลย พานางเปลี่ยนทางไปช่องอื่นดีกว่า 555มด เดิน วนดูของไปเรื่อยๆ เรียกว่าเพลินเลยดีกว่า  เพราะของเยอะมาก บางอย่างไม่เคยเห็น หรือหายาก ก็เจอที่ร้านนี้ ส่วนเจ้าเขรอะนั้น ก็ทำตัวรู้เรื่องมาก ไม่วุ่น  เเม้นจะต้องเผชิญหน้ากับ พี่โกลเด้น นางก็ไม่ได้ ว่าอะไร นอกจาก พี่บางตัวเค้ามาเเอบดม ตรูดหนู หนูก็จะเห่า เบาๆ ไปสักที เเล้วเดินเชิดๆ สะบัดบ๊อบใส่ เดินจากไปให้พี่โกลเด้น เค้างงเล่น .... นางเป็นงาน นะ บอกเลยที่สำคัญ ขนม นางเขรอะ ขาดขนม ไม่ได้ เพราะ ตา สั่งไว้ เอ๊ะ! ... ยังไง ทุกอาทิตย์ มดต้องซื้อขนม ให้นางมาทีละถุงใหญ่ๆตลอด จากในห้าง  พอมาดูเทียบราคา กันกับที่นี่ ปรากฎว่า ราคา ถูกกว่า เเฮะ ว่าเเล้ว ก็สนองขนม ถุงใหญ่ให้ นางด้วย คาดว่า คงถูกใจคุณตา เป็นเเน่ น่าจะพอช่วยได้ สักสองอาทิตย์ 555 เวลานางอยู่ กับตา ช่วงกลางวัน เเละกลางคืน นางจะไปอ้อน ขอขนมตา ตลอด  เลี้ยงกันไปเลี้ยงกัน มา ไม่รู้ หมาติดคน หรือ คนติดหมา  ตารักยังกะหลาน เฮ้อ... เเกโชคดีจริงๆ นะเขรอะหมูพี่โกลเด้น มากันหลายตัวมาก เเต่ละตัว น่ารักๆ ทั้งนั้น เจ้าตัวนี้ ซื้อเเว่น ในร้านมาใส่ น่ารักชะมัด คาดว่าใส่ให้เขรอะนางอาจมีชักได้ 555  ... วันนี้ ช่วงเช้าก่อนมา นางโดนจับไป ว่ายน้ำเล่น กับดรีม คือบอกว่าจะไปเทสบ่อปลา เเต่ไปๆ มาๆ เอาเขรอะลงไปว่ายน้ำเล่นกันเฉย  เดินได้ยังไม่ทั่ว นางเลยเพลีย เริ่มออกอาการ เหนื่อยๆ หน่อย ทางร้าน มี PET HOUSE ไว้บริการดูเเลสัตว์เลี้ยงให้ด้วย เป็นห้องกระจกมองเห็นสัตว์เลี้ยงเราได้ตลอดๆ สะอาด เเละไฮโซมาก ตอนนี้ เขรอะไม่ไหว ต้องหารถเข็นให้นางก่อน เดิน ปวกเปียกมาก เขรอะเอ้ยฮ่า ... เราได้รถเข็น บรรทุก นางเขรอะเเล้ว ที่นี่เค้าให้เราเอาน้องหมาใส่ รถเข็นไปช้อปปิ้งกะเราได้เลย นะฮะ พี่โกลเด้น ตัวโตๆ ก็ยัดก้นใหญ่ๆ ลงรถเข็น เหมือนกัน บางตัวยังบ้าพลัง ก็วิ่งเล่น เข้าซอยนั้น ออกซอกนี้ กันสนุกสนานดีจริงเชียว ... ถามว่า ยายเขรอะ ไม่ลงไปวิ่งกะหลานๆ เหรอ นางส่ายหัวเเล้วนอน หมอบในรถเข็น รำพึง ออกมาว่า " ชริ ไร้ซึ่งสาระ.... 555"  เเก่เเล้วก็เงี้ยเเหละ หมูเขรอะ ยอมเค้าก็บอกไปตรงๆ ดิ๊ ...5555  ว่ากันไปนั้น  เห็นมีเเต่หมาวิ่งเล่นในงาน แต่ทางร้านก็มีสินค้าสำหรับ นกหนู กระต่าย เต่า ปลา เเละอื่นๆ จำหน่ายด้วยนะ ใครมีสัตว์เลี้ยงหลายๆ ประเภท ที่นี่ มาที่เดียว ครบค่ะ  จัดไปๆ 


คนเเน่นร้าน อบเชย พลังยังไม่หมด เเต่ หมาหน่ะ หมดไปเเล้ว เลยพาหมาโพสต์ ถ่ายรูปเล่นไปเรื่อยเปื่อย รอเคาน์เตอร์ CASHIER ว่างก่อนค่อยไปจ่ายเงินกัน พี่โกลเด้น น่ารักมาก ตัวอ้วนขนปุย มั๊กๆ อ่ะ   เค้าเล่นเกมส์ ใครนอนนิ่งได้นานสุดชนะ มีบางตัวทำได้เก่งมาก เเต่ส่วนใหญ่ ไม่ยอมอยู่กะที่ เลย เหล่าพวกนางเป็นหมาที่เฟรนด์รี่ เเละพลังเยอะมากจริงๆ ถ้ายายเขรอะยังไม่ทำหมัน ว่าจะหามาเป็นเด็กในสังกัดนางสักตัว... ดีมะยาย ยาสำคัญๆ ที่ต้องใช้ ก็มีขายนะ แต่เขรอะนางเป็นไรไม่รู้ มาอ้อนๆ พี่มด หรือว่าอยากได้ เจ้าหนุ่มสองตัวนี้ เห็นเเอบมองบั้นท้าย อันอวบอิ่มอยู่หลายที เเล้วนะ ยาย...ระหว่างรอคิวชำระเงิน เลยปรึกษา กับนางว่า หรือจะเข้า SALON ซะหน่อย เผื่อหนุ่มๆ จะมอง ... นางมองค้อน แล้วบอกพี่มด ว่า "ยายไม่ไหวเเล้ว หมดๆ วันนี้ ไม่ไหว ไว้วันหลังค่อยมาทำเเล้วกัน" SALON ดูไฮโซ มากนะยาย  พูดจบ นางก็ลุกขึ้นเข็นรถเข็นไปชำระเงิน เเถมหันมามองค้อน อีกควับ ประมาณว่า "กลับบ้านกันเถอะ ยายง่วงนอน !!!"ช่วงนี้ ทางร้าน มีโปรโมชั่น เเละกิจกรรมพิเศษ มากมาย สมัครสมาชิกก็มีสิทธิพิเศษ ส่วนลดสินค้าได้อีก  ใครสนใจ ขอให้ รีบพุ่งตัว ไปที่ร้านได้เลยค่ะ หรือจะ ลองเข้าไปติดตามได้ ทั้ง //www.petpro.co.th
Face Book: petprosupermaket  
Instragram: PETOROTHAILAND  ได้เลย  

มดไปมาเเล้วร้านนี้ จัดร้านดีของเยอะ ราคาถูก พนักงานให้บริการดี เดินทางสะดวก เเนะนำเพื่อนๆ ลองใช้ บริการดูค่ะ 
ใครไปไม่ถูก ลองดูจากเเผนที่ นี้ หรือโทรสอบถามที่ เบอร์ 02-576-1588

 

Create Date : 13 กรกฎาคม 2557
1 comments
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2557 18:30:52 น.
Counter : 16554 Pageviews.

 

กรี๊ดดดดดด...อยากพาลูกไปจังเลย

 

โดย: Jana IP: 182.52.63.7 4 เมษายน 2558 11:15:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


CinnamonGal
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 632 คน [?]
Cinnamongal Tirawat


มดเริ่มเขียน Blog เพราะชอบเครื่องสำอางมาก ชอบปาดหน้าตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ พอๆ กะ ปาดหน้าเค้ก จบปริญญาโท Landscape design แต่ชีวิตพลิกผันมาทำร้าน Bakery เล็กๆ อยู่ที่หัวหินชื่อ Euro Bakery Guesthouse มีเขรอะหมู เป็นสมุนที่ภักดี

ฝากไว้ให้คิด:อย่าเชื่อจนหมดใจ ถ้าคุณไม่ได้ลองด้วยตนเอง


การเขียน Blog ทุกอย่างเขียนจากความจริง
ถ้าเป็นงานจะมีคำว่า Sponsored by ...... ตอนจบทุกครั้งค่ะ

ได้ Popular Vote
Home Decor & Pet Blog
จาก Thailand Blog Awards 2012

ได้ Popular Vote
และรางวัลที่ 2 Home Decor & Pet Blog
จาก Thailand Blog Awards 2011

ได้รางวัลที่ 3 Beauty & Shopping Blog
จาก Thailand Blog Awards 2010

พร้อมกับ ที่ 2 Best Beauty Blog 2554
จาก Bloggang Popular Awards 2554


ติดต่องานหรือส่งคำถามที่


cinnamongalblog@gmail.com

..........................................................................

Advertisment


..........................................................................Update YouTube TheCinnamongalNew ReviewNew HowTo Tutorial


......................................................................

What's NEW....................................................................
Update ทุกเรื่องราวความสวยความงามก่อนใคร ที่
FB Cinnamongal.com Fanpage นะคะFriends' blogs
[Add CinnamonGal's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.