Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
4 ตุลาคม 2554
 
All Blogs
 
[Event]: 7 Sunshine Days with SpectraBAN SC เจลกันแดดบางเบาที่คุมมันและไม่อุดตัน เหมาะกับผิวบอบบางเมื่อวันที่ 15 กย.54 บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น หรือ จีเอสเค ผู้นำด้านเวชภัณฑ์ระดับโลก ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เวชสำอางกันแดด ‘SpectraBAN’ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด จัดงาน “7 Sunshine Days with SpectraBAN SC” เพื่อแนะนำหน้า Facebook SpectraBAN Thailand อย่างเป็นทางการ

มดได้รับเชิญไปร่วมงานด้วย เพราะอยากไปฟังข้อมูลของ ‘SpectraBAN’ โดยตรง ต้องบอกก่อนว่ามดรู้จักแบรนด์นี้มานานแล้วค่ะ เพราะเวลาไปหาหมอผิวหนัง ไปฉีดสิว ก็จะได้รับการแนะนำให้ใช้ กันแดด ‘SpectraBAN’ ทุกที มดเคยใช้มานานตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว แต่พอหมดก็เลิกใช้ไปลองแบรนด์อื่นๆไปเรื่อยค่ะในงานมีการพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวจากเซเล็บคนดัง อาทิ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา, ปอย-นัทธชา สุนทรวิเนตร์, พญ.ปานียา เพียรวิจิตร, น้ำอบ-ม.ล.อรณิช กิติยากร, หงส์-ฐิตารีย์ วงศ์สว่างพานิช และร้อยโทปิยะภัทร ปัญจมานนท์พี่มล แนะนำการทากันแดดให้ผู้ชาย มีพี่ป้องมาเป็นแบบ โดยบอกว่าทากันแดดบางๆให้ทั่ว แล้วปัดแป้งฝุ่นทับแค่นั้นก็เรียบร้อยสำหรับผู้หญิง มีคุณครีมมาเป็นแบบ พี่มลแนะนำมาหลังทาสกินแคร์ครบแล้วให้ทากันแดด แล้วสามารถแต่งหน้าได้เลย เพราะ SpectraBAN SC เป็นเจลอิมัลชั่น สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าได้ดี ซึมเร็ว ไม่มันและไม่ทำให้การลงเมคอัพนั้นเปลี่ยนสีหรือเป็นคราบนางสาวแพร สัตยาวุฒิพงศ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด SpectraBAN วางจำหน่ายในประเทศไทยมากว่า 2 ปีและได้รับการตอบรับ อย่างดีมากจากลูกค้าที่ต้องการความมั่นใจในประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดด และผู้ที่มีผิวบอบบาง ที่สำคัญที่สุด คือไม่แพ้ เนื่องจากไม่มีสารปรุงแต่งสี น้ำหอม สารกันเสีย และมีให้เลือกหลากหลายสำหรับทุกการใช้งาน

พญ.สุเนตรา ชินะผา ผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำถึงการป้องกันแสงแดดประจำวันเพิ่มเติมว่า “เนื่องจากสภาพอากาศและแดดในประเทศไทยค่อนข้างร้อน จึงแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเป็นประจำ และเมื่อใช้ร่วมกับแป้งแต่งหน้าที่มีสารป้องกันแดด ก็จะเป็น การช่วยกรองแสงแดดอีกชั้นหนึ่งด้วย ถ้ามีกิจกรรมกลางแจ้งหรือว่ายน้ำ ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเพื่อคง ประสิทธิภาพให้ต่อเนื่อง และเวลาทา ควรทาไปถึงใบหูด้านบน ใต้คาง และลำคอ”สรุป ง่ายๆเลยคือการดูแลผิวที่สำคัญที่สุดคือการ ทากันแดดนะคะ เพราะถ้าเราไม่ทากันแดด ผิวเราถูกทำร้าย ปัญหาต่างๆก็จะตามมาไม่หยุดเป็นปัญหาสะสมใต้ผิวและเมื่อถึงเวลาระเบิดออกมาเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยเหี่ยว รูขุมขนกว้าง สิว

.....................................................................................................

มาดูข้อมูลผลิตภัณฑ์กันนิดนึงว่ามีอะไรบ้าง และการใช้งานแตกต่างกันยังไงผลิตภัณฑ์ SpectraBAN คือเวชสำอางป้องกันแสงแดด มีให้เลือก 3 ผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพกันแดด เพื่อการเลือกใช้ตามสภาพผิว และความเหมาะสมใช้งาน

1. SpectraBAN SC SPF40 (ขนาด 45 มล. ราคา 1,090 บาท)

ผลิตภัณฑ์เจลกันแดด เนื้ออิมัลชั่น สูตรควบคุมความมัน สำหรับใช้ประจำวัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้มีผิวมันและผิวผสม รวมถึงผิวที่เกิดสิวง่าย เนื้อเจลพิเศษโดดเด่นเกาะติดผิวหน้า ยาวนานตลอดวัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวหน้าเรียบเนียนใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ขาววอก กันน้ำได้ มีความเสถียรสูง ไม่เสื่อมสลายเมื่อเจอแดด ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ระดับ PA+++ และ SPF40 ผ่านการทดสอบเรื่องประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดจากห้องทดลองประเทศบราซิล (ประเทศ แถบเส้นศูนย์สูตร ที่มีปริมาณแดดแรงที่สุดในโลก) ปลอดภัยต่อผิว ไม่เกิดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว จึงเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่ายด้วย

2. SpectraBAN 60 (ขนาด 100 กรัม ราคา 870 บาท และขนาด 20 กรัม ราคา 270 บาท)

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อครีมบางเบา ประสิทธิภาพสูง SPF60 PA+++ สามารถป้องกัน รังสี UVB ได้สูง 60 เท่า และป้องกันรังสี UVA ได้ 40 เท่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน หรือเมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง

3. SpectraBAN 30 Sensitive (ขนาด 100 กรัม ราคา 935 บาท และขนาด 20 กรัม ราคา 280 บาท)

ผลิตภัณฑ์กันแดดและบำรุงผิวเนื้อเจลครีม SPF 30 PA++ ปกป้องผิว จากรังสี UVA และ UVB พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์มอบความชุ่มชื่นผิวพิเศษ ให้ความรู้สึกบางเบา เหมาะสำหรับผู้มีผิวแห้ง และผิว แพ้ง่าย

โดยผลิตภัณฑ์ SpectraBAN วางจำหน่ายในโรงพยาบาลชั้นนำ, Watsons, Boots, ร้านขายยา P&F, LAB, Save Drug, Pure, U Care และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

......................................................................................................ในเพจ Facebook SpectraBAN Thailand จะมีกิจกรรม อัพเดทความงาม ความรู้ออนไลน์สำหรับสาวๆ เช่น ปรึกษาปัญหาผิวกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของสเปคตร้าแบน, ชมคลิปแนะนำ การแต่งหน้าสวยออกแดดในทุกวาระและทิปส์ความงามจากพี่มล - กมล ฉัตรเสน กูรูแต่งหน้าระดับปรมาจารย์ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลอีกมากมายในทุกๆสัปดาห์

เพื่อนๆที่ สนใจและชอบดูแลตัวเอง สามารถเข้ามาเก็บความรู้เกี่ยวกับความงามได้ทุก 7 วันในทุก สัปดาห์ของคุณเลยLike ได้ที่ //www.facebook.com/SpectraBAN


Create Date : 04 ตุลาคม 2554
Last Update : 4 ตุลาคม 2554 18:39:36 น. 2 comments
Counter : 4330 Pageviews.

 
ขอสอบถามคือว่าหนูเป็นคนหน้ามันแต่ผิวกลับแห้งเป็นคนผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายจะใช้ครีมกันแดดแบบไหนดีค่ะ...อยากได้ที่มีรองพื้นผสมด้วยค่ะ!


โดย: Nubee IP: 223.206.83.160 วันที่: 12 มีนาคม 2555 เวลา:17:41:50 น.  

 
กันแดด SpectraBAN ใช้ได้โอเลยนะ แต่ถ้าอยากได้ที่มีรองพื้นก็ซื้อรองพื้นที่ผสมกันแดดไปเลยค่ะ ส่วนใหญ่ตอนนี้เกือบทุกแบรนด์จะผสมกันแดดในรองพื้นมีค่า spf 15-20


โดย: CinnamonGal วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:3:23:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

CinnamonGal
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 632 คน [?]
Cinnamongal Tirawat


มดเริ่มเขียน Blog เพราะชอบเครื่องสำอางมาก ชอบปาดหน้าตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ พอๆ กะ ปาดหน้าเค้ก จบปริญญาโท Landscape design แต่ชีวิตพลิกผันมาทำร้าน Bakery เล็กๆ อยู่ที่หัวหินชื่อ Euro Bakery Guesthouse มีเขรอะหมู เป็นสมุนที่ภักดี

ฝากไว้ให้คิด:อย่าเชื่อจนหมดใจ ถ้าคุณไม่ได้ลองด้วยตนเอง


การเขียน Blog ทุกอย่างเขียนจากความจริง
ถ้าเป็นงานจะมีคำว่า Sponsored by ...... ตอนจบทุกครั้งค่ะ

ได้ Popular Vote
Home Decor & Pet Blog
จาก Thailand Blog Awards 2012

ได้ Popular Vote
และรางวัลที่ 2 Home Decor & Pet Blog
จาก Thailand Blog Awards 2011

ได้รางวัลที่ 3 Beauty & Shopping Blog
จาก Thailand Blog Awards 2010

พร้อมกับ ที่ 2 Best Beauty Blog 2554
จาก Bloggang Popular Awards 2554


ติดต่องานหรือส่งคำถามที่


cinnamongalblog@gmail.com

..........................................................................

Advertisment


..........................................................................Update YouTube TheCinnamongalNew ReviewNew HowTo Tutorial


......................................................................

What's NEW....................................................................
Update ทุกเรื่องราวความสวยความงามก่อนใคร ที่
FB Cinnamongal.com Fanpage นะคะFriends' blogs
[Add CinnamonGal's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.