WebsiteBigbang บล็อคแสดงผลงานการออกแบบกราฟฟิกต่างๆ รวมถึงเทคนิคต่างๆ ของการทําโฆษณา Google Ads
 
เว็บไซต์ Alibaba เปิดเทรนนิ่งผู้ประกอบการไทย บนแพลตฟอร์มของ Alibaba

ทาง Alibaba ฝ่ายพัฒนาสินค้าประจำตลาดโลกเปิดเผยว่า ประเทศไทยติดอันดับ 1 ใน 10 ที่ผู้ซื้อใน Alibaba สนใจจะซื้อสินค้าด้วย ดังนั้นทาง Alibaba เองจึงมีนโยบายเข้ามาให้ความรู้จัดคอร์สอบรมให้กับผู้ประกอบการไทย และซัพพลายเออร์ของไทย โดยเฉพาะผู้ประกอบการขนาดกลาง และขนาดเล็ก หรือ SME  ซึ่งเน้นการซื้อ-ขายแบบธุรกิจ กับ ธุรกิจ หรือ B2B นั้นเอง

ปัจจุบันผู้ซื้อทั่วโลกจำนวนมาก โดยเฉพาะในประเทศจีนใช้บริการ Alibaba เพื่อหาซื้อสินค้า เช่น ข้าว สินค้าเกษตร เครื่องประดับ สินค้าเกี่ยวกับแฟชั่น และการออกแบบเป็นต้น จากผู้จำหน่ายหรือซัพพลายเออร์ของไทย แต่ไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากสมาชิกในไทยส่วนใหญ่ไม่ได้เข้ามาใช้งานเป็นประจำ ซึ่งขณะนี้ Alibaba มีสมาชิกในไทยประมาณ 2.5แสนราย

ดังนั้นการจัดตั้งศูนย์ Alibaba เทรนนิ่ง ในประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์การฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองจาก Alibaba ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจเกี่ยวกับการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ Alibaba รวมถึงเป็นการผลักดัน ผู้ประกอบการไทยเกิดองค์ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจทําเว็บไซต์ออนไลน์ส่งผลให้เกิดความมั่นใจในการขายสินค้าผ่านออนไลน์มากยิ่งงขึ้น เนื่องจากปัญหาของผู้ประกอบการไทยขณะนี้ที่สมัครเป็นสมาชิก แต่ไม่เข้ามาใช้งานแพลตฟอร์มบนเว็บไซต์ของ Alibaba เป็นประจำ จึงทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจไป

หลักสูตรนี้เริ่มขึ้นที่ประเทศจีน โดย Alibaba ได้นำบทเรียนทางธุรกิจที่ผู้บริหาร และพนักงานเรียนรู้ระหว่างการดำเนินธุรกิจจริงๆ มาจัดทำเป็นหลักศูตรเปิดสอน เพื่อเป็นความรู้ในนักธุรกิจหน้าใหม่ที่ต้องการจะมีธุรกิจทําเว็บไซต์ออนไลน์ เป็นของตนเองอย่างจริงจัง

เนื้อหาการสอนจะเริ่มจากการเรียนรู้วิธีการทําเว็บไซต์ในส่วนต่างๆ ของร้านตัวเองที่อยู่บนเว็บไซต์ของ Alibaba โดยเริ่มออกแบบสร้างแบนเนอร์ทําเว็บไซต์ให้สวยงาม ออกแบบโลโก้ให้น่าเชื่อถือ การเขียนรายละเอียดสินค้าให้น่าสนใจ การติดต่อลูกค้า และการตอบคำถามให้มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างยอดขายให้สูงขึ้น การถ่ายภาพสินค้าให้สวยงามดูน่าสนใจ การติดต่อลูกค้า และการตอบคำถามให้มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างยอดขายให้สูงขึ้น การถ่ายภาพสินค้าให้ดูสวยงามน่าสนใจ รวมถึงการใช้เครื่องมือของ Alibaba ทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด

อ่านต่อเพิ่มเติมที่
ชวนผู้ประกอบการไทยไป Alibaba ทําเว็บไซต์ขายสินค้าไทยบนเว็บไซต์ Alibaba
.
อ้างอิงเนื้อหา
นิตยสาร E Commerce


Create Date : 17 มีนาคม 2563
Last Update : 17 มีนาคม 2563 20:52:04 น. 0 comments
Counter : 616 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 

BlogGang Popular Award#16


 
สมาชิกหมายเลข 1573323
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
. WebsiteBigbang มุ่งตอบโจทย์ของผู้ประกอบการขนาดเล็กในงานด้านต่างๆ โดยทาง WebsiteBigbang รับทํางานด้านต่างๆ เช่น รับทําเว็บไซต์, รับออกแบบโลโก้, รับทําตรายาง, รับทําสติ๊กเกอร์ และงานออกแบบกราฟฟิกต่างๆ

1. รับทําเว็บไซต์
WebsiteBigbang ให้บริการทําเว็บไซต์กับผู้ประกอบการมากมาย โดยจุดเด่นของการรับทําเว็บไซต์ของ WebsiteBigbang อยู่ที่ลูกค้าไม่ต้องฝึกใช้งานเว็บไซต์ ไม่ต้องเข้าอบรม เพราะเราทําให้ทุกขั้นตอน ลูกค้าส่งข้อมูลในการทําเว็บไซต์น้อย โดยทาง WebsiteBigbang จะแต่งข้อความเพิ่มเติมให้ และพร้อมทั้งจัดหารูปภาพต่างๆ ที่ถูกลิขสิทธิ์ ทําให้ลูกค้าสบายใจในการใช้งานเว็บไซต์ จะเห็นได้ว่าการทําเว็บไซต์ให้กับลูกค้าของ WebsiteBigbang นั้นลูกค้าไม่ต้องลงมือทําเว็บไซต์เอง เพียงแจ้งเรา ส่งข้อมูลให้เรา พร้อมทํางานให้ทันที จึงทําให้ลูกค้าได้รับเว็บไซต์ที่ง่าย สำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ มีให้เลือกใช้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าออนไลน์ที่สามารถรับบัตรเครดิตได้ โดยเชื่อมต่อระบบเข้ากับ PayPal, Gallery ผลงานเว็บไซต์ที่ลูกค้าสามารถเพิ่มเองได้ภายหลังทําเว็บไซต์เสร็จแบบไม่จำกัดจำนวนรูป หรือฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายมีรายละเอียดโปรโมชั่นรับทําเว็บไซต์

2. รับออกแบบโลโก้
ให้บริการรับออกแบบโลโก้ จากนักออกแบบโลโก้โดยเฉพาะ ที่มีความเข้าใจในเรื่องตราสัญลักษณ์ และลักษณะพฤติกรรมกลุ่มลูกค้าของแบรนด์นั้นเป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้ประกอบการได้เริ่มต้นธุรกิจ ที่มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน โดยใช้โลโก้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี สำหรับจุดเด่นของการออกแบบโลโก้ จะอยู่ที่ลูกค้าสามารถเลือกรับงานออกแบบด้านอื่นๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ออกแบบนามบัตร, ออกแบบตรายาง, ออกแบบปกเฟสบุ๊ค ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบได้ฟรี เพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับการออกแบบโลโก้

3. รับทําสติ๊กเกอร์ร้าน
บริการด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์เกิดจากความต้องการที่จะควบคุมงานออกแบบฉลากสินค้า ให้มีคุณภาพเมื่อจัดพิมพ์ออกมาแล้ว จึงเปิดให้บริการรับทําสติ๊กเกอร์ ให้กับร้านค้าทั่วไปที่ต้องการพิมพ์ฉลากสินค้า และได้รับงานออกแบบสติ๊กเกอร์ที่โดดเด่น แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่วไป ร้านสติ๊กเกอร์ของเรารับประกันงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาแล้วไม่เป็นเส้น คมชัด

4. รับทําตรายาง
บริการรับทําตรายางที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตรายาง และการออกแบบโลโก้ที่สอดคล้องกัน โดยทางทีมงานออกแบบตรายาง มีความเข้าใจในหลักเกณฑ์ข้อกำหนด การออกแบบตรายางของทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นอย่างดี ทำให้ตรายางที่จะใช้อยู่คู่กับบริษัทไปตลอดนั้น มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ และที่สำคัญรู้สึกพึงพอใจทุกครั้งที่ประทับตรายางลงไป มีให้บริการตรายางทั้งแบบหมึกในตัว และตรายางธรรมดาแบบด้าม

5. รับทําโฆษณา Google Ads
ให้บริการรับทําตรายางที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตรายาง และรับทําโฆษณาติด Google หน้าแรก เพื่อเพิ่มยอดขายให้คุณได้จริง เริ่มต้นง่ายๆ โฆษณาได้ทันทีแม้ไม่มีเว็บไซต์ เพราะเราพร้อมทําเว็บไซต์ให้คุณได้เริ่มโฆษณาติด Google หน้าแรกได้ทันที
[Add สมาชิกหมายเลข 1573323's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com