WebsiteBigbang บล็อคแสดงผลงานการออกแบบกราฟฟิกต่างๆ รวมถึงเทคนิคต่างๆ ของการทําโฆษณา Google Ads
 
รับทําเว็บไซต์ที่มีระบบนำทางภายในเว็บไซต์


ระบบนำทางภายในเว็บไซต์
ระบบนำทางหรือ Navigation เป็นระบบนำทางที่จะนำผู้ชมไปยังหน้าต่างๆของเว็บไซต์ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว และรู้ว่ากำลังอยู่ตรงไหนของเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังใช้กำหนดบทบาทของผู้ไทซึ่งแบ่งเป็นกลุ่มได้ผู้ชายแต่ละกลุ่มจะสามารถเข้าถึงหน้าเว็บเพจและอยากมีขอบเขตตามสิทธิที่วางไว้เท่านั้น

องค์ประกอบของระบบนำทาง
1.เครื่องนำทางประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้ เมนูหลัก เป็นเมนูสำหรับเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บไซต์หัวข้อหลักของรับทําเว็บ วัดอยู่ในรูปแบบของลิงค์ที่เป็นข้อความหรือภาพกราฟฟิกและมักจะถูกวางอยู่ด้านบนของเว็บเพจทุก เมนูเฉพาะกลุ่ม เป็นเมนูที่เชื่อมโยงเว็บเพจปัจจุบันกับเว็บเพจอื่นภายในกลุ่มย่อยที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องการมักอยู่ในรูปของข้อความหรือภาพกราฟิกเช่นกันเครื่องมือเสริม สำหรับเครื่องมือเสริมในการทำงานของเมนูมีหลายรูปแบบเช่นช่องค้นหาข้อมูล  Drop Down  แผนผังเว็บไซต์ เป็นต้น

2.เครื่องมือบอกตำแหน่ง เป็นเครื่องมือที่ใช้แสดงว่าผู้ใช้ขณะนี้กำลังอยู่อยู่ในตำแหน่งใดของเว็บไซต์เครื่องมือบอกตำแหน่งนี้มีได้หลากหลายรูปแบบเช่นข้อความ หากรับผิดที่แสดงชื่อเว็บเพจ หรือข้อความบ่งชี้ บ่อยครั้งที่เครื่องมือบอกตำแหน่งถูกไว้กับเมนู
--------------------------------------------------
อ้างอิง
https://www.bigbang.co.th/Web-Design
WebsiteBigbang: https://g.page/WebsiteBigbang
WebsiteBigbang: https://goo.gl/maps/pvpiqmvhZMtTq92U9
ภาพประกอบ: Photo by Headway on Unsplash
เนื้อหา: หนังสือเรียน การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์
--------------------------------------------------
ลักษณะของระบบนำทางที่ดีมีดังนี้
1. อยู่ในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดเจนและเข้าใจได้ง่ายเช่นส่วนบนหรือด้านซ้ายของเว็บเพจ
2. เข้าใจง่าหรือมีข้อความกำกับชัดเจนผู้ชมใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาศึกษา
3. มีความสม่ำเสมอวางอยู่ในตำแหน่งเดียวกันของทุกหน้าเว็บเพจและใช้รูปแบบสีสันเหมือนกันทำให้ผู้ชายรู้สึกคุณเขย
4. บอกผู้ชายว่ากำลังอยู่ในตำแหน่งใดของเว็บไซต์
5. มีการตอบสนองเมื่อใช้งานเช่นเปลี่ยนสีเมื่อผู้ชมชี้เมาส์หรือคลิก
6. จำนวนรายการพอเหมาะไม่มากเกินไป
7. มีหลากหลายทางเลือกให้ใช้เช่น เมนูกราฟิก เมนูข้อความ ช่องค้นหาข้อมูล เมนู Drop Down และแผนผังเว็บไซต์
8. ไม่ได้ให้กลับไปเริ่มต้นในกรณีที่หลงทางไม่ว่าตัวเองอยู่ตำแหน่งที่ใด


Create Date : 08 มิถุนายน 2563
Last Update : 8 มิถุนายน 2563 21:12:02 น. 0 comments
Counter : 410 Pageviews.  
 

สมาชิกหมายเลข 1573323
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
. WebsiteBigbang มุ่งตอบโจทย์ของผู้ประกอบการขนาดเล็กในงานด้านต่างๆ โดยทาง WebsiteBigbang รับทํางานด้านต่างๆ เช่น รับทําเว็บไซต์, รับออกแบบโลโก้, รับทําตรายาง, รับทําสติ๊กเกอร์ และงานออกแบบกราฟฟิกต่างๆ

1. รับทําเว็บไซต์
WebsiteBigbang ให้บริการทําเว็บไซต์กับผู้ประกอบการมากมาย โดยจุดเด่นของการรับทําเว็บไซต์ของ WebsiteBigbang อยู่ที่ลูกค้าไม่ต้องฝึกใช้งานเว็บไซต์ ไม่ต้องเข้าอบรม เพราะเราทําให้ทุกขั้นตอน ลูกค้าส่งข้อมูลในการทําเว็บไซต์น้อย โดยทาง WebsiteBigbang จะแต่งข้อความเพิ่มเติมให้ และพร้อมทั้งจัดหารูปภาพต่างๆ ที่ถูกลิขสิทธิ์ ทําให้ลูกค้าสบายใจในการใช้งานเว็บไซต์ จะเห็นได้ว่าการทําเว็บไซต์ให้กับลูกค้าของ WebsiteBigbang นั้นลูกค้าไม่ต้องลงมือทําเว็บไซต์เอง เพียงแจ้งเรา ส่งข้อมูลให้เรา พร้อมทํางานให้ทันที จึงทําให้ลูกค้าได้รับเว็บไซต์ที่ง่าย สำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ มีให้เลือกใช้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าออนไลน์ที่สามารถรับบัตรเครดิตได้ โดยเชื่อมต่อระบบเข้ากับ PayPal, Gallery ผลงานเว็บไซต์ที่ลูกค้าสามารถเพิ่มเองได้ภายหลังทําเว็บไซต์เสร็จแบบไม่จำกัดจำนวนรูป หรือฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายมีรายละเอียดโปรโมชั่นรับทําเว็บไซต์

2. รับออกแบบโลโก้
ให้บริการรับออกแบบโลโก้ จากนักออกแบบโลโก้โดยเฉพาะ ที่มีความเข้าใจในเรื่องตราสัญลักษณ์ และลักษณะพฤติกรรมกลุ่มลูกค้าของแบรนด์นั้นเป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้ประกอบการได้เริ่มต้นธุรกิจ ที่มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน โดยใช้โลโก้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี สำหรับจุดเด่นของการออกแบบโลโก้ จะอยู่ที่ลูกค้าสามารถเลือกรับงานออกแบบด้านอื่นๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ออกแบบนามบัตร, ออกแบบตรายาง, ออกแบบปกเฟสบุ๊ค ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบได้ฟรี เพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับงานออกแบบที่เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับการออกแบบโลโก้

3. รับทําสติ๊กเกอร์ร้าน
บริการด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์เกิดจากความต้องการที่จะควบคุมงานออกแบบฉลากสินค้า ให้มีคุณภาพเมื่อจัดพิมพ์ออกมาแล้ว จึงเปิดให้บริการรับทําสติ๊กเกอร์ ให้กับร้านค้าทั่วไปที่ต้องการพิมพ์ฉลากสินค้า และได้รับงานออกแบบสติ๊กเกอร์ที่โดดเด่น แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่วไป ร้านสติ๊กเกอร์ของเรารับประกันงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาแล้วไม่เป็นเส้น คมชัด

4. รับทําตรายาง
บริการรับทําตรายางที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตรายาง และการออกแบบโลโก้ที่สอดคล้องกัน โดยทางทีมงานออกแบบตรายาง มีความเข้าใจในหลักเกณฑ์ข้อกำหนด การออกแบบตรายางของทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นอย่างดี ทำให้ตรายางที่จะใช้อยู่คู่กับบริษัทไปตลอดนั้น มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ และที่สำคัญรู้สึกพึงพอใจทุกครั้งที่ประทับตรายางลงไป มีให้บริการตรายางทั้งแบบหมึกในตัว และตรายางธรรมดาแบบด้าม

5. รับทําโฆษณา Google Ads
ให้บริการรับทําตรายางที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตรายาง และรับทําโฆษณาติด Google หน้าแรก เพื่อเพิ่มยอดขายให้คุณได้จริง เริ่มต้นง่ายๆ โฆษณาได้ทันทีแม้ไม่มีเว็บไซต์ เพราะเราพร้อมทําเว็บไซต์ให้คุณได้เริ่มโฆษณาติด Google หน้าแรกได้ทันที
[Add สมาชิกหมายเลข 1573323's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com