Tiger and Bunny Gang
Group Blog
 
All blogs
 

จุ๊..จุ๊...อย่าบอกใครนะฮับ ว่าผมซ่อนกระดูกไว้ที่ไหน !!!

วันนี้ แม่ใจดีจัง ให้กระดูกขนมปังของ Sleeky กับผม ผมแทะจนอิ่มแล้วหล่ะ กินจนพุงกางแว้ววว... เอ...หาที่ซ่อนดีก่า ต้องหาที่ซ่อนให้มิดชิดหน่อย เด๋วพี่เฉาก๊วยกับพี่แบคแฮมหาเจอ ตามมาดูเลยฮํบ ว่าผมซ่อนไว้ที่ไหน อย่าเอ็ดไปนะฮับ ..เด๋วคนอื่นรู้..Dog hides bone
Add to My Profile | More Videos
 

Create Date : 15 มีนาคม 2550    
Last Update : 15 มีนาคม 2550 14:29:54 น.
Counter : 207 Pageviews.  

มาดู หน้าหมา เวลางอนกัน

ในบ่ายวันฟ้าใสๆ วันหนึ่ง
เรา : “ ไทเกอร์ ตะกี้เห่าแล้วก็ขุดหาอะไรอยู่ใต้ตู้จ๊ะ แอบเอาขนมไปซ่อน แล้วเพิ่งนึกขึ้นได้รึจ๊ะ เอ๊ะ รึว่าหาแมลงสาปเพื่อนรักอยู่ ??? เดี๋ยวนี้ไม่มีหนูในบ้านแล้วนะจ๊ะ แล้วมามี้ก็ไม่ได้ดักหนูแล้ว กลัวดักได้ลูกหมามาอีกตัวน่ะจ้ะ 5555 อ้าว แล้วมายืนจ้องหน้ามามี้ทำไมล่ะลูก ทำไมทำปากพองยังงั้นล่ะจ๊ะ อมอะไรไว้ลูก อมขนมแท่งสติ๊กไว้เหรอ 5555”

ผมมาหยุดยืนจ้องหน้าแม่ โธ่แม่นี่ ก็รู้อยู่ว่าปากผมไม่ว่าง แล้วผมจะตอบแม่ได้ไงล่ะ ผมรู้สึกเหมือนมีอะไรมากระดุ๊กกระดิ๊กที่ลิ้นผม โอ๊ย ท่าทางมันกำลังจะงับลิ้นผมง่ะ ผมรีบพ่นไอ้สิ่งที่อยู่ในปากผมออกไปเพิ่อความปลอดภัย เจ้าสิ่งนั้นก็ลงไปกลิ้งหมุนติ้วอยู่กลางบ้านทันที

เรา : “หนูไปคาบเม็ดอะไรดำๆ มาเล่นลูก นี่มันอะไรหว่า ดำๆ กลมๆ ???? จ๊ากกกกกกกกกกกก...........ก....ก....
ตายแล้ววววว ..... นี่มัน น้องเต่า นี่นา ......กรี๊ดดดดดด...... ไทเกออออออร์ ไอ้ลูกม๋าาาาาาฆาตกร แกทำอะไรน้องเต่า น้องเต่าๆๆๆๆ เป็นอะไรรึป่าวลูก ทำไมเหลือแต่กระดอง หัวหนูหายไปไหน ”

แม่โวยวายราวกับผมกินเนื้อน้องเต่าลงท้องไปแล้วจนเหลือเแต่กระดูก เอ๊ย กระดอง แม่รีบพลิกตัวน้องเต่าที่นอนหงายท้องอยู่ให้กลับเข้าที่ แล้วเอานิ้วเขี่ยๆ สักพัก น้องเต่าก็โผล่หัวก็มาจากกระดอง แม่รีบยกน้องเต่ามาสำรวจอวัยวะว่าอยู่ครบรึป่าว แล้วก็เอาน้องเต่ากลับไปไว้ในครัวตามเดิม จากนั้นแม่ก็มาร่ายยาว เทศนาผม

เรา : “ไทเก้ออออออออร์ .........&*#@!~*+๓฿฿!!*(#@!!!#@!~*+๓฿฿!!*(#@!!!&*#”............”

เฮ้อ ..... ผมละเซ็งจริงๆๆๆ ผมอุตส่าห์คาบเอาน้องเต่าออกมาจากใต้ตู้ เอามาส่งให้แม่ดีๆ แล้วแม่ทำไมมาเทศนาผม ยังกับว่าผมไปทำร้ายน้องเต่าซะยังงี้ล่ะ ทีน้องเต่าจะงับลิ้นผมตอนผมคาบเขาไว้ไม่เห็นแม่ว่าน้องเต่าสักคำเลย คือปรกติน้องเต่าเขาจะอยู่ในอ่างเลี้ยงบัว ทีนี้พอโตขึ้น โตขึ้น อ่างทำท่าจะไม่พออยู่แล้ว แม่ก็เลยเอาน้องเต่ามาเลี้ยงในครัว น้องเต่าก็เลยยึดเอาใต้ซิงส์เป็นบ้านน่ะครับ (ที่เดียวกับที่ผมไปติดกาวดักหนูตอนเป็นเด็ก นั่นแหละครับ แหะ แหะ อายจัง) พอหิวก็เดินออกมาให้รู้ว่าหิว แม่ก็จะให้อาหาร พออิ่มแล้วเธอก็จะมุดกลับเข้าใต้ซิงส์ตามเดิม ที่นี้วันนั้นน้องเต่าเดินไปเดินมาไม่มีใครมาให้อาหารซะที เธอเลยเดินเรื่อยมาถึงใต้ตู้ในบ้าน จนผมมาเจอเข้าน่ะครับ เฮ้อ น้องม๋ารูปหล่ออย่างผม ทำดีไม่ได้ดี มีแต่โดนด่า ใครมีแม่เป็นอย่างแม่ผมมั่งเนี่ย หนีไปนอนเซ็งอยู่ใต้โต๊ะดีก่า เฮ้อ..... วัยรุ่นเซ็ง!!!!

badongo
 

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2550 17:38:42 น.
Counter : 176 Pageviews.  

ทายสิ...ในถาดกาวดักหนู มีตัวอะไรเอ่ย?

กริ๊งๆๆๆๆ

เรา : สวัสดีค่ะ โรงพยาบาลสัตว์ ….. ใช่ไหมคะ รบกวนขอถามคุณหมอหน่อยค่ะ คือว่า วางกาวดักหนูไว้แล้ว เจ้าลูกหมาชิสุตัวแสบที่บ้านมาติดแทนน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าทำยังไงให้กาวหลุดออกจากขนได้คะ คือตอนนี้งัดหมาออกมาจากถาดกาวแล้ว แต่ว่ากาวเปื้อนไปหมดเลยคะ โดยเฉพาะที่ท้อง ฮือ ฮือ......

เจ้าหน้าที่ : ฮ่า ๆๆๆๆๆ ลูกหมาชิสุติดกาวดักหนูหรือคะ ก๊ากๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ รอเดี๋ยวนะคะ เดี๋ยวถามคุณหมอให้ค่ะ

เฮ้อ ... รู้นะว่าเจ้าหน้าที่ขำ คือใครรู้ใครก็ขำ แต่ไอ้เราตอนนั้นร้อนใจมาก ตอนนั้นไม่ได้ขำกะเจ้าหน้าที่เขาเล๊ย สักพักเขาก็มาตอบ

เจ้าหน้าที่ : คุณหมอบอกว่าตรงไหนที่กาวติดเยอะๆต้องตัดขนทิ้งค่ะ ส่วนที่ยังติดอยู่ก็ใช้น้ำมันพืชชโลม แล้วก็ถูออกนะคะ กาวจะหลุดออกมาค่ะ เอ่อ ทีหลังก็ระวังอย่าให้ลูกหมาไปเล่นกะหนูในถาดกาวอีกนะคะ

เรา : ค่ะ เดี๋ยวรีบไปจัดการก่อนนะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

และนั่นคือวีรกรรมของตัวแสบน้อย Tiger ขณะยังเป็นหมาเด็ก อายุ 2-3 เดือน ไม่รู้ไอ้แสบมันไปงัดถาดกาวดักหนูออกมาจากซอกครัวใต้ซิงส์ได้ยังไง ตัวก็รอดไปใต้ซิงส์ไม่ได้นะ แต่สงสัยเป็นเพราะได้ยินเสียงหนูที่ติดอยู่ที่ถาด แล้วคงอยากไปเล่นด้วย เลยไปเขี่ยเอาถาดออกมาจากซอกแล้วก็ลงไปนอนติดถาดเป็นเพิ่อนกะหนูซะงั้นแหละ เฮ้อ เห็นแล้ว กรี๊ดสลบ ทั้งหมา ทั้งหนู นอนอยู่ในถาดเดียวกัน

badongo
นี่คือ โฉมหน้าหนู เอ๊ย หมาที่ดักมาได้
 

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2550 17:57:12 น.
Counter : 263 Pageviews.  


Tiger and Bunny Gang
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Tiger is a male Shih Tzu dog who is friend with two cute Lion Head bunnies.
My Time in Bangkok now-->
Google
Friends' blogs
[Add Tiger and Bunny Gang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.