<<
ธันวาคม 2564
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
20 ธันวาคม 2564
 

XX3MyYdiary Part 16

7 พ.ย.
พอเวลาผ่านไป เรื่องที่เคยดูเป็นเรื่องใหญ่มาก  ตอนนี้ มันก็เป็นแค่อีกเรืองหนี่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตผม  มันก็คล้ายๆกับเพลงใหม่ที่เรากำลังจะปล่อยเป็นโปรเจคท์ต่อไป  แค่ไม่ปล่อยให้ตัวเองจมอยู่ในปัญหา  เราก็รอด
ข่าวเรื่องความรักของเรา 2 คน  ค่อยๆจางหายไปจากหน้าสื่อ  เรายังมีแฟนคลับตามเชียร์เราอยู่  ส่วนคนที่ bully เรา  ก็ยังอยู่ครับ  แต่ผมโตขึ้นแล้ว  ผมรู้แล้วว่า  ผมเปลี่ยนความคิด  เปลี่ยนพฤติกรรมเขาไม่ได้  ผมเจ็บปวดกับสิ่งที่เขาพูด  แต่มันก็เป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว  ชีวิตเป็นของผม  สิ่งที่ทำให้ผมเจ็บ  ผมจะไม่เข้าไปรับรู้อีก  ที่ผ่านไปแล้ว  ผมก็ทิ้งมันไว้ข้างหลัง
ผมจะอยู่และมีความสุข  กับคนที่ผมรัก  และ รักผม
ผมจะไม่ตายเพราะคำดูถูกของคนอื่น  ความฝันของผมก็เหมือนกัน
 
ผมคิดอยู่นานมากกว่าจะตัดสินใจไปตรวจหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์  การไปหาหมอสำหรับผม  ไม่ว่าจะเพราะเหตุเล็กน้อยแค่ไหนก็น่ากลัวอยู่ดี  ตั้งแต่เกิดมา  ผมไม่เคยไปหาหมอตามลำพังเลยแม้แต่ครั้งเดียว  ตั้งแต่เด็กจนโตถึงตอนนี้แล้ว  แม่ก็ยังต้องไปเป็นเพื่อน ไปเป็นกำลังใจให้ผม  ผมกลัวเข็ม  พอจินตนาการว่า  ปลายเข็มแหลมคมนั่น  แทงทะลุผ่านผิวหนังชั้น 1 ชั้น 2 ไปเจาะเส้นเลือด ผมก็สยองตั้งแต่ยังไม่เห็นเข็มแล้ว  ผมรู้สึกว่าผมแข็งแรงดี  แต่ถ้าต้องไปตรวจอะไร  ผมก็กังวลจนแทบจะนอนไม่หลับ
XXเป็นคนรักสุขภาพ  รักร่างกายของเขา  เขามีวินัยในการดูแลตัวเองดีกว่าผมมากๆ  เขากินนอนเป็นเวลา  ออกกำลังตามตารางที่วางไว้เป๊ะ  ระวังเรื่องอาหาร  ไม่กินของหวาน  ถ้าเลือกได้  เขาก็เลือกกินแต่อาหารคลีน  จนบางคนบอกว่า  เขาเรื่องเยอะ  แต่ผมเข้าใจเขา  เขาบอกผมบ่อยๆว่า  อาชีพของเรา  ต้องใช้ร่างกายทำงาน  ไม่มีใครอยากดูเราลากสังขารไปขึ้นเวที  เราก็ต้องดูแลสุขภาพเราให้ดี  แม้แต่เรื่องที่เขาชอบปิดฝาชักโครกก่อนกดน้ำ  เพื่อเชื้อโรคจะได้ไม่ฟุ้งออกมา  ใครๆที่ต้องนอนห้องเดียวกับเขาเวลาไปทำงาน  มักจะบ่น  แล้วก็หัวเราะ  ผมก็ทำตามเขาบอกทุกครั้ง  ถึงมันจะดูแปลกๆก็เถอะ
และตอนนี้  เพื่อเขา  ผมก็อยากเคลียร์ตัวเองให้คลีน  ให้เขาสบายใจ
ผมไม่ได้อยากมีอะไรกับเขาขนาดนั้น  แต่ผมแค่รู้สึกว่า  วันไหนสักวัน  ผมก็คงอดไม่ได้  การอยู่ใกล้คนที่เรารัก  โดนเขาจูบบ่อยๆ  แล้วไม่คิดอยากมีอะไรกับเขาเลย  คงมีแต่ในละคร  และผมไม่ใช่พระเอก
ผมเขิน  ไม่รู้จะบอกแม่ยังไงว่า  ผมอยากได้ผลตรวจ  จะได้มีอะไรกับ XX ได้สักที  ผมก็เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาลคนเดียว
ผมจองคิวล่วงหน้าทางออนไลน์  แจ้งความต้องการของผมมาก่อนแล้ว  เพื่อผมจะได้ไม่ต้องไปพูดเองว่าผมมาทำอะไร  แต่พอเจอคุณพยาบาลยิ้มแล้วยิ้มอีก  ตอนซักประวัติ  ผมก็เชินจนทำหน้าไม่ถูก  ถึงอย่างนั้น  พอถึงตอนต้องเจาะเลือด  ผมก็ยังกลัวอยู่ดี  ผมกลัวจนเกร็งไปหมด  เหงื่อซืมมาตามหน้าผาก  ทั้งที่แอร์เย็นเฉียบ  คุณพยาบาลพยายามพูดกับผมให้ผมผ่อนคลายลง  แต่ก็ไม่เป็นผล  เขาบอกว่า  ถ้าผมยังเกร็งอยู่แบบนี้  คงเจาะเลือดไม่ได้  เขาบอกให้ผมรอ  แล้วเขาก็ออกจากห้องไปสักพัก  เขากลับมาอีกทีพร้อมกับตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ที่ยืมมาจากแผนกเด็ก  คุณพยาบาลส่งหมีให้ผม  บอกให้ผมกอดไว้แล้วให้ผมคิดว่ากำลังกอดที่รักของผมอยู่
กว่าจะได้เลือดไป  เจ้าหมีตัวใหญ๋ก็เปียกน้ำตาผมไปหลายหยด
ถึงเวลาฟังผล  ผมก็ตื่นเต้นจนแทบจะนั่งอยู่กับที่ไม่ได้  ผมไม่รู้ว่า  ความอยากรู้ของผมทิ้งรอยอะไรไว้บ้างรึเปล่า  ถึงผมจะมั่นใจว่าผมป้องกันดีแล้ว  แต่มันก็อาจจะพลาดได้
ดังนั้น  พอผมได้ผลตรวจที่ทุกอย่างเป็นลบทั้งหมด  ผมดีใจจนลืมไปว่าที่นี่โรงพยาบาล  ผมเกือบจะตะโกนออกมาแล้ว  แต่หมอที่อ่านผลการตรวจให้ผมฟังห้ามไว้ซะก่อน  ผมรับใบรับรองผลตรวจแล้วก็รีบตรงดิ่งไปบ้าน XX  ผมอยากให้เขารู้เดี๋ยวนี้เลยว่า  ผมพร้อมแล้ว
 
ผมไปถึงบ้าน XX ก็เจอม๊าบอกว่าเขายังไม่ตื่น  เขาเพิ่งกลับถึงบ้านตอนเช้ามืดเพราะเขามีถ่ายงานเดี่ยว  แต่เพราะวันนี้เป็นวันพัก  ม๊าทำอาหารไว้เยอะแยะรอเขาตื่นมากิน  ผมเลยได้กินก่อนเขา  ม๊าถามผมว่า  เปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนแล้วเป็นไง  ดีมั้ย  ผมตอบว่า  ดีสิครับ  ดีมาก  ม๊ายิ้มๆบอกว่า ลูกม๊าเป็นคนหวงของนะ  อะไรที่เขารู้สึกว่าเป็นของเขา  เขาจะหวงมาก  ดูแลกันดีๆ
ผมตื่นเต้นจนแทบจะรอไม่ไหว  ผมเร่งให้เขากินข้าวเร็วๆ  ผมีอะไรจะอวด
ผมส่งในตรวจโรคให้เขาดู  พูดกับเขาว่า ผมอยากให้เขาสบายใจ  ผมตื่นเต้น  ผมเขิน  ไม่กล้าบอกใครแม้แต่แม่  ก็เลยไปตรวจคนเดียว  ผมยังพูดไม่จบ XX ก็ยื่นหน้ามาจูบผม  มันเป็นจูบที่ยาวนานและอ่อนหวานที่สุดตั้งแต่เราเคยจูบกัน  เขาพึมพำเบาๆว่า ขอบคุณนะ  แล้วเขาก็จูบผมอีก
จริงๆผมไม่ได้ตั้งใจไปนอนค้างบ้านเขา  ผมไม่ได้เตรียมอะไรไปเลย  แต่เพราะจูบนั่น  ผมเลยถามเขาว่า  คืนนี้  ผมนอนที่นี่ได้มั้ย
 
XXตั้งใจแกล้งผมหรือเปล่าก็ไม่รู้  เขาไม่สนใจผมเลยหลังจากนั้นจนเย็นค่ำ  เขาชวนผมขึ้นไปที่ห้องสตูดิโอ  เขาเล่นเกมส์อยู่เป็น 2-3 ชม.  คุยกับเพือนที่เล่นเกมส์ออนไลน์ด้วยกัน  เขาบอกให้ผมหาที่นอน  ถ้านอนไม่หลับก็หานิยายอ่านไปก่อน  พอได้เวลากินมื้อเย็น  เขาก็รีบกินรีบกลับขึ้นห้อง  ไม่รอผม  ผมกินข้าวเสร็จตามเขาขึ้นไป    เขาก็บอกว่า  ถ้าจะอยู่ในห้องก็อยู่เงียบๆ  เขาจะอ่านหนังสือ  ผมหงุดหงิดกับท่าทีของเขา  ก็เลยกลับลงไปข้างล่าง  ไปนั่งดูโทรศัพท์
ผมไปเจอลิลลี่  รุ่นน้องที่คุณะ  ตอนที่ผมไปตีกอล์ฟเมืออาทิตย์ก่อน  ลิลลี่ขอถ่ายรูปด้วยแค่รูปเดียว  แต่แอบถ่ายตอนผมตีกอล์ฟไว้หลายรูป  แล้วเอามาลงไอจีเรื่อยๆผมกดไปดูบ่อยๆ  เพราะที่สนามไม่มีกระจกเหมือนห้องซ้อมเต้น  ผมอยากรู้ว่าวงสวิงสวยหรือเปล่า  มีรูปมาให้ดูก็ดีเหมือนกัน
ผมกลับขึ้นห้องอีกที  xx ก็ยังจดจ่ออยู่กับหนังสือ  ไม่ยอมสนใจผมสักที  ผมอาบน้ำเสร็จ  ก็เลยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว  เดินมาหาเขาที่เตียง
เขาชำเลืองมองผมแวบเดียว  แล้วก็ไม่สนใจอีก  จนผมทำท่าจะโดดขึ้นเตียง  เขาถึงได้หันมาดุผมว่า ผ้าเช็ดตัวเปียก  อย่าเอามาขึ้นที่นอน  ผมก็เลยเดินกลับไปพาดผ้าเช็ดตัว  เดินตัวเปล่ากลับมาหาเขา  ผมได้ยินเสียงเขาถอนหายใจ  เขาเก็บหนังสือแล้วยื่นเจลหล่อลื่นให้ผม  ผมสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่ม  และพบว่า  เขา “พร้อม”  จะไปกับผมแล้ว
ผมตื่นเต้นจนแทบคุมตัวเองไม่อยุ่  ร่างกายเนื้อตัวที่ผมเห็นจนชินตา  กำลังเชิญชวนให้ผมเข้าไปสัมผัส ให้ลึก ให้ซึ้ง ให้สุด  เท่าที่ผมอยากไป  ผมรู้สึกถึงการตอบสนอง  ทุกจุดที่ผมสัมผัส  ไม่ว่าแผ่วเบาหรือหนักหน่วง  ด้วยมือ  ด้วยปาก  ด้วยลิ้น เขาเริ่มหายใจไม่เป็นจังหวะ  เสียงครางเบาๆนั้นยิ่งเร้าให้ผมเร่าร้อน  แต่ผมตั้องใจเย็นกว่านี้  ผมรู้  xx ไม่เคยมีอะไรกับใคร  ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย  ยกเว้นตัวเอง  ผมอยากให้ครั่งแรกของเขา  อ่อนหวาน  อิ่มเอม  และอยู่ในความทรงจำไปตลอดกาล  ผมจูบเขาทั่วทั้งตัว  ไม่เว้นไม่ว่าส่วนไหน  วนเวียนจูบซ้ำตรงที่เขาชอบ  ซุกไซ้ไปตามจุดที่ทำให้เขารู้สึกยิ่งกว่ารู้สึกและเขาก็ตอบรับทุกการเคลื่อนไหวของผม  ผมค่อยๆขยับลึกเข้าไปในตัวเขาทีละน้อย  มันต้องใช้ความอดทนมหาศาล  เพราะช่องทางคับแคบ  และแรงบีบรัดทำให้ผมอยากทะลุทะลวงทีเดียวให้สุด  แต่ผมจะทำเขาเจ็บ  ผมต้องรอเขา  รุกเร้าให้เขาพร้อมไปกับผม  และเมื่อร่างกายเขาอนุญาตให้ผมเข้าไปได้จนสุดตัว  ผมก็ปล่อยตัวให้เคลื่อนไหวไปตามอารมณ์ที่ทะยานไปตามจังหวะเข้าออก  ยิ่งเร็วแรง  ยิ่งหนักหน่วง  เมื่อผมเห็นว่า  เขารู้สึกกับแรงเต็มที่และเขาต้องการ  กว่านั้นและกว่านั้น   สายน้ำสีขาวฉีดพุ่งออกจากตัวเขา  พร้อมๆกับที่ผมปล่อยอารมณ์สุดท้ายไว้ในตัวเขา
ผมทรุดตัวลงซบกับอกเขา  ก่อนจะขยับลงมานอนข้างเขา  ผมเหนื่อย  แต่ก็มีความสุขอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน  ผมไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใครเพราะรัก  ทุกครั้งที่ผ่านมา  มันเป็ฯแค่ความอยากรู้  เป็นแค่อารมณ์ที่ไม่มีความรุ้สึกอะไรปะปนไปด้วย  ไม่เหมือนครั้งนี้  ผมมีความสุขที่สุด ที่เขามีความสุขที่สุดไปด้วยกัน  พร้อมๆกัน  มัน่ช่างเป็นความรู้สึกที่แสนพิเศษ  ความรู้สึกที่ผมจะไม่มีวันลืม  นี่ล่ะมั้ง  ที่คนโบราณเขาถึงเรียกว่า ร่วมรัก  ร่วมกันทำด้วยความรัก
ผมบอกเขาว่า  ผมไม่เคยสุดกับใครเท่านี้  ไม่ใช่เพราะเขาเป็นผู้ชาย  แต่เพราะเขาเป็นเขา  เป็นคนที่ผมรักที่สุด  และผมอยากสุดแบบนี้กับเขาคนเดียว
 
เช้าแรกกับความสัมพันธ์แปลกใหม่  ทำให้ผมอารมณ์ดีจนบอกไม่ถูก  ผมเพิ่งรู้ว่าการได้นอนกอดคนที่เรารักโดยไม่มีอะไรกั้นแม้แต่ผ้าบางๆสักชิ้น  เนื้อที่แนบเนื้อนั้นอบอุ่นยิ่งกว่าผ้าห่มผืนไหนจะให้ได้
ผมรักเขาจัง


Create Date : 20 ธันวาคม 2564
Last Update : 21 ธันวาคม 2564 21:20:32 น. 0 comments
Counter : 290 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

วัลยา
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add วัลยา's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com