<<
สิงหาคม 2564
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
16 สิงหาคม 2564
 

XX3MyYdiary Part 4

30 ส.ค.
ตั้งแต่วันที่ xx จับมือผมหลับไปด้วยกัน  วันที่ผมมั่นใจเต็มร้อยว่า เขารักผม  ผมก็รู้ว่า  เขาไม่เหมือนเดิม ข้างในเขากำลังไม่ปกติ  ก็คงเพราะผมเอง  ที่ยังทำตัวปกติ  ทั้งที่ข้างในผมเองก็ไม่ได้ปกติ  แต่เพราะผมเลือกแล้ว  รักของเราต้องรอเวลา  ผมไม่อยากเห็นใครผิดหวัง  โดยเฉพาะแฟนคลับ  ผมตัดสินใจ  ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม  ให้เขาคิดว่าผมรักเขาอย่างเพื่อน  เหมือนที่เคยรักกันมานานหลายปี  มันเป็ฯการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก  ผมเพิ่งรู้ว่าการต้องทำตัวปกติ  ทั้งที่อยากกอดเขาอยู่ตลอดเวลานั้น  ยากยิ่งกว่าถ่ายซีนร้องไห้ติดกันทั้งวันทั้งคืนอีก
 
ผมรู้ว่าเขาหงุดหงิดเพราะผม เขายังคิดว่าผมรักเขาอย่างเพื่อน  แต่ก็รอให้อะไรสักอย่างเกิดขึ้น  แล้วเมื่อมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น  เขาคงเสียใจ  เขาคงคิดเหมือนผม  เรากอดกันเป็นร้อยๆครั้งแล้ว  แต่วินาทีที่เขาวางมือลงมือผม  วินาทีที่ผมแน่ใจผมก็อยากให้ทั้งตัวเขาเป็นของผม  ของผมคนเดียว
 
ตั้งแต่วันนั้น  วันไหนที่เราต้องแต่งตัวเป๊ะๆไปออกงานด้วยกัน  xx  มักเผลอมองผมด้วยสายตาแบบที่  จะว่าผมหลงตัวเองก็ได้ แต่ผมมั่นใจว่า xx กำลังหลงในความหล่อของผม  แบบเดียวกับที่ผมกำลังหลงเสน่ห์ในตัวเขานั่นแหละ  นอกจากหลง  แล้วผมยังหวงด้วย
วันที่ไปอีเว้นท์ที่ห้าง  ระหว่างกำลังรอเรียกแสตนด์บาย  จู่ๆ  xx  ที่เดินไปเดินมาอยู่หน้ากระจก  ก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ด  เราสบตากันผ่านเงาสะท้อนในกระจก  ผมรู้สึกได้ตั้งแต่กระดุมเม็ดแรกแล้วว่า  xx อยากให้ผมสนใจ  อยากให้ผมทำอะไรสักอย่าง  แต่น้ำนิ่งยังชวนผมดูรูปคู่จิ้นในโทรศัพท์  ก็รูปผมกับ xxนั่นแหละ  พักนี้ผมคงอยู่ใกล้เขามากไป  เลยมีรูปให้แฟนคลับเอามาลงกันได้ถี่ๆ    น้ำนิ่งออกไปห้องน้ำแล้ว  ผมถึงได้ลุกไปหา xx  ใจนึกอยากจะติดกระดุมกลับไปให้ถึงเม็ดบนสุดเลยครับ  ผมหวงไม่อยากให้ใครเห็น  แต่  แบบนั้น  มันง่ายไป  ผมก็เลยเอานิ้วจิ้มกระดุมเสื้อที่เขาปลดออก  นับจำนวน  แล้วผมก็ปลดกระดุมเสื้อผมลงบ้าง
ได้ผลอย่างที่คิดครับ  เขาก็คงหวงผมไม่น้อยไปกว่ากัน  xx ทำหน้าเหวี่ยงๆใส่ผม  ก่อน่จะติดกระดุมเสื้อตัวเอง  แล้วก็ติดให้ผมด้วย  ผมชมเขาได้แค่ว่า ดีมาก  ทั้งที่ในใจ อยากชมว่า  น่ารักมาก
 
คืนนั้น  ผมเอาสติ๊กเกอร์รูปนกอีมู  มีตัวอักษรกำกับใต้ภาพว่า นก I M U ติดลงบนตัว XX ในรูปโปสการ์ดของวงเราที่ผมติดไว้ที่หัวเตียง  ผมตั้งใจทำเอาไปติดที่มือถือของ XX  เขาจะได้เห็นมันตลอดเวลา  แล้วก็เอามาไว้ใกล้ๆผม  เจ้านกตัวใหญ่บินไม่ได้นี้  ไม่ได้มีความหมายอะไรหรอก  ผมแค่อยากให้เขารับไว้  แล้วสักวันเขาจะได้รู้ว่า I Miss U ตลอดเวลา
ผมเก็บสติ๊กเกอร์ดวงที่ 3 ไว้แล้ว วันไหนที่เราพร้อม  ผมจะประกาสให้โลกรู้  ผมกับเขา เราคือคู่กัน
สติ๊กเกอร์ดวงนั้น  ผมเก็บไว้ในกล่องน้ำหอมที่เพิ่งซื้อมา  น้ำหอมกลิ่นสุดท้ายที่ผมฉีดบนหลังมือผมให้ xx ลองดม  ผมเลือกไม่ใช่เพราะมันหอม แต่เพราะ
เขาหอมผม
 
แล้วเมื่อกี๊นี้  ผมก็จูบแก้มเขา
คอนเสิร์ตใกล้เข้ามาเรื่อยๆ  เราก็ต้องซ้อมหนักขึ้นเรื่อยๆ  ทุกวันเราก็เหนื่อยกันมากอยู่แล้ว  และยิ่งวันนี้ xx อยากแก้รายละเอียดในงาน  แต่ทำไม่ได้เพราะเวลาไม่พอ  ผมรู้ว่า xx ไม่พอใจ  แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้แล้วจริงๆ  หลังซ้อม  เรากอดส่งพลังกันก่อนกลับบ้านเหมือนเดิม  แส้วผมก็อยู่ข้างๆเขาเหมือนเดิม  แต่สำหรับวันนี้  มันคงไม่พอ  ผมไม่เห็น xx มาเก็บของเตรียมตัวกลับบ้าน ก็รู้แล้วว่า เขาคงไปอยู่ “ที่ซ่อน”  ผมตามไปจนเจอ  เขานั่งอยู่ในนั้นคนเดียว  เอาหมวกปิดหน้าไว้แบบที่เขาทำทุกทีเวลาโกรธ  ผมไม่อยากให้เขาอยู่คนเดียว  แต่ก็รู้ว่าเขาอยากอยู่คนเดียว  ผมก็เลยลงไปรอข้างล่าง  รอจนเขาลงมา  ผมถึงได้วิ่งตามเขาไป  แค่อยากเซอร์ไพรส์เขา  อยากให้เขารู้ว่าผมยังอยู่กับเขา  ด้วยการกระโดดกอดเขาจากข้างหลัง
กลิ่นเหงื่อบางๆปะปนกับกลิ่นน้ำหอมจางๆ  รอบข้างเงียบสงัด  ราวกับโลกนี้มีเราแค่ 2 คน
แล้วผมก็เผลออีกจนได้
ผมวิ่งกลับมาที่รถตัวเอง  โบกมือลาเขา  ขับรถเลี้ยวไปซอยข้างๆ  จอดรถ  แล้วก็ร้องไห้
ความฝันของผม  ความฝันของ xx ความฝันของวง  ความรักของแฟนคลับ  ความรักของผม เมื่อไหร่  เมื่อไหร่
ผมรักเขาจะตายอยู่แล้ว
 
 


Create Date : 16 สิงหาคม 2564
Last Update : 16 สิงหาคม 2564 15:46:35 น. 0 comments
Counter : 448 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#18


 
วัลยา
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add วัลยา's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com