Restaurant Profile
Charlie's Fusion Steak ( CFS )


ชาร์ลีส์ ฟิวชั่น สเต็กร้านอาหารแนวฟิวชั่นในรูปแบบของแฟรนไชส์เสิร์ฟเมนูสเต็กหลากหลายให้คุณเลือกทั้งยังผสมผสานรสชาติของตะวันออกและตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว หัวใจสำคัญของที่นี่เน้นรสชาติมาตรฐานสากล คุณภาพดี ราคาถูก ที่ถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติ รวมทั้งการบริการที่รวดเร็วอบอุ่น และเป็นกันเอง ร้าน ชาร์ลีส์ ฟิวชั่นสเต็กดัดแปลงบ้านพักให้กลายเป็นร้านอาหารน่านั่งตกแต่งด้วยกำแพงและเฟอร์นิเจอร์สีขาวสบายตา ในบรรยากาศผ่อนคลายแบบไม่ต้องมีพิธีรีตรอง ท่ามกลางเสียงดนตรีฟังสบายแนวบอสซ่าและแจ๊ส ที่นี่เสิร์ฟสเต็กสูตรลับเฉพาะนำมาดัดแปลงให้เป็นอาหารฟิวชั่นไทย-ตะวันตกเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติในแบบที่แตกต่างออกไป เมนูแนะนำที่คุณห้ามพลาด อาทิสเต็กหมูหมักอบเชย ทีโบนสเต็ก อิมพอร์ทสเต็กจากออสเตรเลีย ไส้กรอกชนิดต่างๆ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า และ เส้นดำผัดขี้เมาปลาหมึกแห้งอันเป็นเมนูแนะนำ ปีกไก่ชาลี อาหารไทยมีทั้งอาหารเซ็ท เช่น ข้าวผัดลูกครึ่งซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมของร้าน และ อาหารตามสั่ง เช่นแกงป่าไก่รสจัด ต้มยำกุ้ง และ อาหารอีสาน รวมถึงของหวานอย่างเค็กช๊อคหน้านิ่มบราวนี่

นอกจากนี้ยังใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีสารเจือปนผักเครื่องเคียงและผักสลัดใช้ผักไฮโดรโปนิคส์ ซึ่งเป็นผักปลอดสารพิษ อาทิเช่น กรีนโอ๊ค (green oak). เรดโอ๊ค (redoak). บัตเตอร์เฮด (butter head). เรดคอรัล (redcoral). ฟิลเล่ซ์ไอส์เบิร์ก (frilliceiceberg). กรีนคอส (green cos) และยังมีน้ำสลัดสูตรเข้มข้นเป็นสูตรพิเศษที่หาชิมได้จากชาร์ลีส์ ฟิวชั่น เท่านั้น

ทางร้านยังมีบริการจัดส่ง C Fused Delivery รวมไปถึงการจัดเตรียมอาหารสำหรับการประชุม สัมมนา คิ๊กออฟมีตติ้ง กิจกรรมต่างๆทั้งในและนอกสถานที่อีกด้วย

ร้านชาร์ลีส์ ฟิวชั่น ให้บริการอาหารในลักษณะรีแล๊กซ์ไดน์นิ่งคือ เราได้เตรียมนิตยสาร การ์ตูนต่างๆ หนังสือทั้งบันเทิง และ สาระ เกมส์ที่สามารถเ้ล่นฆ่าเวลาเช่น โกะ,หมากรุก รวมไปทั้งมีบริการฟรีไวไฟให้คุณได้ใช้เน็ทได้ตลอดเวลาที่อยู่ที่ร้านอีกด้วย

พิสูจน์ความอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำ กับสเต็กนุ่มๆเครื่องเคียงรสเลิศ และเมนูฟิวชั่นที่หลากหลาย ได้ที่ร้านอาหาร ชาร์ลีส์ ฟิวชั่นรามคำแหงซอย 24 แยก 28

Recommended Menu : คาโบ้ ( Cabonara Spa : สามารถเปลี่ยนพาสต้าเป็นมักโรนี, penne', Tigliatelle  etc.)

คาโบ้ (Cabonara Pasta, molto bene')

***********************************************************************+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


การเดินทาง :
สามารถมาได้หลายทาง
1. จากทางพระรามเก้าขาออก เลย The nine มาเล็กน้อยจะพบปั๊มน้ำมัน ESSO (มีTesco Lotus Expressด้วย) ติดกับปั๊มจะเป็นซอยพระราม 9 ซอย43 ให้เลี้ยวซ้ายวิ่งตรงไปประมาณกิโลเศษ จะพบกับอีกด้านของซอย ก่อนถึงปากซอยเล็กน้อย ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้ามกับ Premier Car Care
2. จากทางปากซอยรามคำแหง 24 (ปากซอยอยู่ตรงข้ามห้าง Big C รามคำแหง) หากวิ่งมาจากถนนรามคำแหงขาเข้า พอสุดแนวรั้วของ ม.รามฯ จะเป็นปากซอย 24 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปประมาณเกือบ 2 กิโล จะพบกับประตู 4 ของสนามกีฬาหัวหมาก (ราชมังคลากีฬาสถาน) ตรงข้ามกับประตู 4 นี้จะเป็นปากซอยแยก 28 ให้เลี้ยวขวาเข้าซอย ร้านอยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 20 เมตร (ตึกแถวคูหาที่ 3)
3. จากทางถนนศรีนครินทร์ที่มุ่งไปทางสี่แยกลำสาลี บางกะปิ เมื่อเลยโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ มาเล็กน้อยจะพบทางเลี้ยวซ้ายก่อนถึงแยกกรุงเทพกรีฑา ให้เลี้ยวซ้าย วิ่งตามทางมาเรื่อยๆ จนพบกับ ม.เอแบค (ABAC) วิ่งเลยไปเล็กน้อยจะพบกับซอยแยก 28 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ร้านอยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 20 เมตร (ตึกแถวคูหาที่ 3)

(สามารถจอดรถข้างทาง หรือที่จอดรถที่ให้บริการสาธารณะได้ ทางร้านจะจัดการเรื่องค่าจอดให้)
Create Date : 23 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 17 มิถุนายน 2555 14:42:41 น.
Counter : 2534 Pageviews.

3 comment

Jele
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]