Home page

  
Group Blog
 
<<
กันยายน 2565
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
1 กันยายน 2565
 
All Blogs
 
"เมืองฟุตบอล" ชั้นนำแห่งหนึ่งในภูมิภาคคันโต


"เมืองฟุตบอล" ชั้นนำแห่งหนึ่งในภูมิภาคคันโต

Kashima City นอกจากจะเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่สมัยโบราณในชื่อโทริอิ-มาเอะมาจิ ของ คาชิมะ จิงงู อิชิโนะมิยะ ของจังหวัด ฮิตาชิแล้ว เขตอุตสาหกรรมคาชิมะ รินไค ยังถูกสร้างขึ้นรอบๆ ท่าเรือคาชิมะ ซึ่งเป็นท่าเรือสำคัญระหว่างเมืองคามิสึ และ เมืองใกล้เคียงตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1960 เป็นต้นมา เป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ผู้ผลิตเช่นอุตสาหกรรมเหล็กและอุตสาหกรรมเคมีรวมตัวกัน บางครั้งถูกเรียกว่า 'เมืองแห่งปราสาทของบริษัท Nippon Steel'

สนามเหย้า (Kashima Soccer Stadium) และคลับเฮาส์ของ J League Kashima Antlers ตั้งอยู่ที่นี่ และยังเป็นที่รู้จักในฐานะ "เมืองฟุตบอล" ชั้นนำแห่งหนึ่งในภูมิภาคคันโต
เมืองคาชิมะปัจจุบันเป็นเขตเทศบาลซึ่งเมืองคาชิมะเดิมของเทศมณฑลคาชิมะได้รวมหมู่บ้านโอโนะในเขตเดียวกันในปี 2538 (เฮเซ 7) และจัดตั้งองค์กรเทศบาลขึ้น มีการใช้อักขระและไม่มีธรรมเนียมในการใช้อักขระ 'ชิมะ' ' โดยทั่วไป ในช่วงเวลาของการควบรวมกิจการ อดีต Kashima Town ต้องการคงชื่อเมืองไว้หลังจากการควบรวมกิจการเป็น 'Kashima City' เนื่องจากความนิยมของศาลเจ้า Kashima Jingu และ Kashima Antlers แต่เมือง Kashima มีอยู่แล้วในจังหวัด Saga เพื่อหลีกเลี่ยง การทำซ้ำ ชื่อของเทศบาลได้เปลี่ยนเป็น 'Kashima' โดยใช้อักขระตัวแปร 'shima' ที่เกี่ยวข้องกับ 'Kashima Jingu' (สัญลักษณ์ใน Engishiki Jinmyocho)
มอนเซ็นมาจิเป็นเมืองที่สร้างขึ้นรอบๆ วัดหรือศาลเจ้าอันทรงพลัง โดยเฉพาะในกรณีของศาลเจ้าเรียกว่าโทริอิ-มาเอะ-มาชิ มันถูกสร้างขึ้นโดยผู้คนที่เกี่ยวข้องกับศาลเจ้าและวัดตลอดจนนักธุรกิจและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับผู้มาสักการะรวมตัวกันที่หน้าศาลเจ้าขนาดใหญ่และวัดที่ดึงดูดผู้แสวงบุญจำนวนมากในความหมายกว้างๆ มอนเซ็น-มาชิประกอบด้วย ชาเกะ-มาชิ และจิไน-มาชิ ซึ่งผู้ศรัทธาในศาลเจ้าและวัดต่างๆ ได้ตั้งถิ่นฐานในบริเวณใกล้เคียง เมืองใหญ่บางครั้งถูกกำหนดให้เป็นเมืองทางศาสนาหรือเมืองบริเวณ ย่านประวัติศาสตร์ของเมืองมีทั้งปราสาท ท่าเรือ ตลาด ตลาด ฯลฯ ศาลเจ้าและวัดเป็นหนึ่งในนั้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พื้นที่ที่ยังคงรักษาเสน่ห์ทางประวัติศาสตร์เป็นมอนเซ็นโชได้รับเลือกให้เป็นเขตอนุรักษ์ที่สำคัญสำหรับกลุ่มอาคารดั้งเดิม และกำลังดำเนินมาตรการอนุรักษ์ มีการแลกเปลี่ยนระหว่างเมือง Monzen และตั้งแต่ปี 1998 การประชุมสุดยอด Monzen Town แห่งชาติได้จัดขึ้นทุกปี


Kashima Antlers (Kashima Antlers, British: Kashima Antlers) ตั้งอยู่ในเมือง Kashima เมือง Kamisu เมือง Itako เมือง Namegata และเมือง Hokota ในจังหวัด Ibaraki ประเทศญี่ปุ่น และอยู่ใน Japan Professional Soccer League (J League) . สโมสรฟุตบอลอาชีพที่จะเข้าร่วม หนึ่งใน 10 ทีมแรกเริ่มเจลีก มีชื่อเรื่องมากที่สุดในญี่ปุ่นด้วย 20 รายการใหญ่ทั้งหมดสนามเหย้า (Kashima Soccer Stadium) และคลับเฮาส์ของ J League Kashima Antlers ตั้งอยู่ที่นี่ และยังเป็นที่รู้จักในฐานะ "เมืองฟุตบอล" ชั้นนำแห่งหนึ่งในภูมิภาคคันโตบรรพบุรุษของทีมฟุตบอล Sumitomo Metal Industries ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2490 ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2534 เมื่อเข้าร่วม J.League เมืองและหมู่บ้านในท้องถิ่นห้าแห่ง (เมืองคาชิมะ เมืองคาชิมะ เมืองคามิสึ เมืองฮาซากิ หมู่บ้านโอโนะ อำเภอนาเมงะตะ จังหวัดอิบารากิ) และบริษัท 43 แห่งลงทุนในบริษัทปฏิบัติการ "เขากวางคาชิมะ บจก. เอฟซี ได้ก่อตั้งและเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อสโมสรปัจจุบัน เป็นหนึ่งในทีมในเครือ (เดิม 10) ตั้งแต่ก่อตั้งเจลีก เมืองคาชิมะ (เมืองคาชิมะและหมู่บ้านโอโนะในอดีต) เมืองคามิสึ (เมืองคามิสึและเมืองฮาซากิเดิม) และเมืองอิทาโกะ (เมืองอิทาโกะและเมืองอุชิโบริเดิม) ซึ่งก่อตั้งโดยการรวมเมืองห้าเมืองในเวลาที่ก่อตั้งเข้าด้วยกันเป็นบ้านเกิด นอกจากนี้ ได้มีการเพิ่มเมืองนาเมงาตะและเมืองโฮโกตะมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 ทำให้พื้นที่โรคุเกียวทั้งหมดเป็นบ้านเกิด เมื่อเจลีกเปิดตัว โดยหลักการแล้ว ทีมหนึ่งมีบ้านเกิดหนึ่งแห่งในเขตเทศบาลแห่งเดียว แต่มีเพียงคาชิมะเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้มีบ้านเกิดในวงกว้างโดยมีเขตเทศบาลโดยรอบเป็นข้อยกเว้น (ปัจจุบันไม่มีข้อจำกัดสำหรับบ้านเกิดในพื้นที่กว้าง มีหลายทีมที่ครอบคลุมเทศบาลหรือเขตการปกครองทั้งหมด)เมืองคาชิมะเป็นเมืองที่มีประชากรประมาณ 67,000 คน ตั้งอยู่ในพื้นที่คะเกียวทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดอิบารากิเทศบาลข้างเคียง

เมืองอิทาโกะ
เมืองคามิสุ
เมืองนาเมะกะตะ
เมืองโฮโกตะ

เมืองโฮโกตะเป็นเมืองในภูมิภาคโรคุเกียวทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดอิบารากิในฐานะที่เป็นที่อยู่อาศัย มีการจราจรหนาแน่นไปทางตะวันออกของจังหวัดชิบะ (Katori, Narita, Choshi ฯลฯ) และโตเกียวโดยรถประจำทางด่วนผ่านสาย JR East Kashima และทางด่วน Higashi Kanto และความสัมพันธ์กับพื้นที่เหล่านี้คือ ลึก ในทางกลับกัน การเชื่อมต่อกับเมืองต่างๆ เช่น Mito และ Tsuchiura ซึ่งเป็นศูนย์กลางของจังหวัดนั้นอ่อนแอกว่าพื้นที่อื่นในจังหวัดทะเลสาบ: Kasumigaura (Kitaura)
ท่าเรือ: ท่าเรือคะชิมะ
ชายหาด: คาชิมะ นาดะ, หาดชิโมสึ, หาดฮิราอิ


ทะเลสาบ: Kitaura, Hinuma
ชายหาด: คาชิมานาดะหาดโอริสึ
กลุ่มปล่องไฟด้านหลังคือเขตอุตสาหกรรมคาชิมะ รินไค

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดอิบารากิ ห่างจากโตเกียวไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ 110 กิโลเมตร (กม.) คั่นกลางระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิก (Kashimanada) ทางฝั่งตะวันออกกับแม่น้ำ Kitaura และ Wani ทางฝั่งตะวันตก มีพื้นที่เมืองแคบๆ ที่มีความกว้างน้อยกว่า 10 กม. ส่วนใหญ่เป็นส่วนหนึ่งของที่ราบสูงคาชิมะ และความแตกต่างของระดับความสูงระหว่างระดับน้ำทะเลทางทิศตะวันออกกับผิวทะเลสาบทางทิศตะวันตกและที่ราบสูงอยู่ที่ประมาณ 40 เมตร นอกจากนี้ บริเวณชายฝั่งทะเลเป็นส่วนหนึ่งของสันทรายคาชิมะ และเนื่องจากความขาดแคลนของที่ดินเหมาะสำหรับทำการเกษตร รวมทั้งที่ราบสูง จึงเป็นพื้นที่ที่ด้อยพัฒนามาช้านาน เมื่อเทียบกับพื้นหลังนี้ การพัฒนาอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ซึ่งต่อมาเรียกว่า 'การพัฒนาคาชิมะ' ได้ดำเนินไป


ขอบคุณวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ขอบคุณของแต่งบล็อก
กุ๊กไก่
บีจี ญามี่
Icon June July August
oranuch_sri
Logo Vote for Blog
DukDic
สายรุ้งตกจากเมาส์1
กรอบ goffymew
Zairill(color)
Zairill (icon)
ไลน์...ญามี่Create Date : 01 กันยายน 2565
Last Update : 1 กันยายน 2565 4:47:06 น. 0 comments
Counter : 242 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4313444
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]


ขอบคุณสำหรับหัวใจ
เพื่อนๆบล็อกมอบให้
เนื่องในวาระวันแห่งความรัก2018
--
เริ่มบล็อกแรก 08 January 2018Free counters!


❉❊วิธีตามเงินคืนจากโจรซื้อของออนไลน์โอนเงินให้แล้วไม่ส่งของมา
●●ต้องรู้ !!! ” ยาพาราเซตามอล ” ควรกินครั้งละกี่เม็ด? เพื่อให้ได้ปริมาณที่เหมาะสม
●มารยาททางสังคม : สิ่งที่ดูเล็กน้อยแต่สำคัญ ต่อความเจริญก้าวหน้าในชีวิต:รศ.ดร.พรทิพย์ เกยุรานนท์
ป.ธ.9 อดีตท่านได้รับคัดเลือกให้เป็นรองประธานนักเรียน เป็นดรัมเมเยอร์หลายสมัย
ชมภาพพระแซม แจกผ้าห่มกันหนาวชาวเมือง กุสินารา จำนวน 210 ผืน
ความมักง่าย กับความสกปรก อันไหนน่ากลัวกว่ากัน.. ?
ชมพิธีตักรบาตพระสงฆ์ 100 รูป ณ.ลานพระบรมรูปราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช
ประโยชน์หลายข้อจากการกิน ”ไข่” กินบ่อยๆแล้วดียังไง ต้องดู!!!
ต้นไม้และพันธุ์พืช สุดแปลก ประหลาด ที่คุณเห็นแล้ว ต้องอึ้ง !!
กราบพระขอพร วัดคลองขุนศรี ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี
พาเยี่ยม งามวงศ์วาน ซอย 25 ( ซอย ไขแสง ) นนทบุรี
ไหว้พระวัดญี่ปุ่นที่คาวาซากิไดชิ川崎大師
ไปเที่ยวไหม วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร
●ตลาดสด ชมภาพ ซอย รังสิต-ปทุมธานี 12 (หมู่บ้าน 200 ปี) หรือ หมู่บ้านรัตนโกสินทร์
หลังงานเลิกแวะกินข้าวกับเพื่อนๆที่ร้านบ้านไม้งาม
เมนูอาหารทำกินเอง มีส้มตำ อาหารเส้น ผัดผัก
  >>ท่องเทียวไปกับไกด์ไร้ชื่อ<<
ภาพตลาดนัดยามเย็น ถนนงามวงศ์วาน พันทิพย์ นนทบุรี
●พาเที่ยวยูเอสแบงค์โดมไวกิ้งต้อนรับการมาเยือนของทีม Saintsนักบุญ
●พาชมเที่ยวงานยักษ์ เกษตรแฟร์ 2561 ชมภาพและบรรยายกาศ ของกินต้นไม้ฯลฯ ภาคที่ ๑
●แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าเจ้าของเสียงนี้เป็นเด็กติดอ่าง"แชมป์"เดอะวอยซ์2013

Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4313444's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.