Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
29 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

Lily is 4 now!!! เมื่อลิงกลายร่างเป็นเจ้าหญิง(แห่งแคว้นวานรบุรีอ่ะดิ อิอิ)


November 29, 2009


ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าเวลาผ่านไปไวเหมือนติดปีกบิน จำได้เพิ่งเขียนบล๊อกฉลองครบ 3 ขวบไปแหม่บๆ เอ้ย! ไรฟระเนี่ย ผ่านไปอีกปีอีกแล้ว จากลูกลิงกลายร่างเป็นเจ้าหญิง(แห่งแคว้นวานรบุรีล่ะม้าง ก็ถึงแม้จะแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงแต่จริงๆ ก็ยังคงคอนเซปท์เดิมน่ะแหล่ะว้า)


ช่วงนี้ทุกอย่างของเจ้าลิลลี่ก็ต้องหวานน้ำตาลเกาะตรูดไปเสียทุกอย่างนะฮ้าขอโบก เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าหน้าผมต้องสีชมพูเท่าน้านนนนน เลือกให้ก็ไม่ใส่นะเอ้อ คุณเธอต้องเลือกเองเท่านั้น แล้วที่สำคัญต้องมีรูปเจ้าหญิงทิงนองนอย หรือไม่ก็น้องคิตตี้ขี้ติ๊ด ประดับประดาถึงจะเป็นที่ถูกใจเจ้าหญิงลิงน้อยนะเคอะ โอ้ย! ตรูจะบ้าตาย แต่ก็เอาเถอะ ชอบก็ไม่ขัด เพราะเดี๋ยวก็เปลี่ยนไปตามวัยเค้านั่นล่ะค่ะ (ต่อไปมานจะบ้าแนวพังค์ร๊อคตามประสาวัยรุ่น อีแม่คงนั่งเวียนหัวอีกล่ะม้างเนี่ย)


สรุปปีนี้ก็จัดเค้กหวานใสให้ แน่นอนว่าต้องเป็นสีชมพู แถมด้วยสกรีนรูปเจ้าหญิงทิงนองนอยสมใจเจ้าหญิงลิงน้อยหอยสังข์ของเรา ตามที่เห็นนั่นล่ะก๊าาาา


แต่ปีนี้พิเศษตรงที่เราจัดงานวันเกิดฉลองร่วมกับเปิ้ล เพื่อนบ้านสุดเลิฟของเราเอง อิอิ ก็เกิดเดือนเดียวกัน แต่เปิ้ลเกิดวันที่ 15 ลิลลี่เกิด 29 พฤศจิกายน สำหรับส่วนต่างอายุนั้น ใช้นิ้วมือกะนิ้วทีนนับรวมกันแล้วครบ 2 รอบพอดี๊ ไปบวกลบกันเองแล้วกันจ้า อิอิ เอาเป็นว่าเราเลยจัดงานวันเกิดร่วมกัน เป็นการประหยัดเวลาและงบ เอ้ย! ไม่ใช่ ก็จะได้จอยกันสนุกๆ ดี เพราะงานนี้เราก็กะเชิญแขกเพื่อนบ้านลิสต์รายชื่อเดียวกันอยู่แล้ว ก็เอาซะทีเดียวเลยนี่ล่ะ มาดูภาพบรรยากาศงานกันดีกว่าจ้า


เค้กของเปิ้ลนี่สังเกตุดีๆ มันคือลูกแอ๊ปเปิ้ลนะเอ้อ คือโอลิเวอร์สามีเปิ้ลเค้าสั่งทำพิเศษเพื่อภรรยาสุดที่ร๊ากกก คิกๆๆ กรุณามองให้เป็นรูปแอ๊ปเปิ้ลกันด้วยนะฮ้า


อาหารก็สั่งมาค่ะ เพราะสะดวกดี เพราะช่วงนั้นป่วยเปื่อยกันถ้วนหน้า ไม่มีแรงทำไร มันต๊อแต๊.... (อ้างไปงั้นแหล่ะ จริงๆ ขี้เกียจทำ 555) เป็นอาหารอินเดียนะคะ อร่อยดี ไม่แพงด้วยที่นี่ เคยสั่งอาหารอินเดียทานที่เมืองไทยบ้านเรา โห...แพงมาก (ก็อยู่นี่มันจะแพงได้ไง ก็อยู่เมืองแขกนี่เว้ยเฮ้ย!) ส่วนลิลลี่วันนั้นแอบงอแงหน่อย ให้ถ่ายรูปด้วยมานก็ไม่ยอม ดูจิเอาลูกโป่งมาปิดหน้าซะงั้น
ก็เชิญมาแค่เพื่อนบ้านที่สนิทๆ 3-4 ครอบครัวเท่านั้นค่ะ คนน้อยๆ อบอุ่นดีเนาะ ทานโรตีกันอิ่มหนำสำราญแล้วก็ถึงเวลาเป่าเค้กกันจ้า แต่อย่างที่บอกเจ้าหญิงลิงกังของเราอารมณ์บ่จอย รูปที่ถ่ายมาเลยหน้าเหมือนตรูดไปหน่อย ไม่ค่อยมีรูปดีๆ เก็บเอาไว้ดูเลยลูกเอ้ย


พอสักพักเราก็ขอตัวกลับมาบ้าน (แหม! พูดเหมือนไกล จริงๆ เดินมา 3-4 ก้าวก็ถึงแล้วฮ่ะ ก็งานจัดที่บ้านเปิ้ล แต่บ้านเราอยู่ตรงข้ามบ้านเปิ้ลเอง อิอิ) เพราะลิลลี่เริ่มงอแงเพราะง่วงเต็มทน แต่ก็ต้องจัดการแกะของขวัญกันก่อน ได้บรรดาพี่ๆ มาช่วยกันแกะของขวัญอย่างสนุกสนาน ที่เห็นชุดบัลเล่ต์ลายเจ้าหญิงก็ไม่ใช่ของใครที่ไหน ของขวัญจากแม่อ้อมเองค่า งานนี้เจ้าของวันเกิดเดินไปชี้เอาเองเลยนะฮ้าว่าหนูจะเอาตัวนี้ แป่ววว...แล้วมันจะเซอร์ไพรซ์มั้ยเนี่ยลืมบอกว่างานวันเกิดนี้จัดล่วงหน้าก่อนวันเกิดจริง 1 อาทิตย์จ้า เพราะอย่างที่บอกเราจัดร่วมกับเปิ้ล และอีกเหตุผลนึงคือ อาทิตย์ถัดมาเปิ้ลกะครอบครัวจะบินหนีไปเที่ยวที่อังกิด(ไม่ใช่อังกิดตรางูนะ อิอิ)ตั้ง 2 อาทิตย์ก็เลยอยู่ร่วมงานวันเกิดลิลลี่ไม่ได้นั่นเอง งานนี้เพื่อนเปิ้ลบอกว่ากะช้อปเต็มที่เพื่อนอ้อมเลยขอร่วมอุดมการณ์ ตัวไปด้วยไม่ได้ขอฝากเงินไปช้อปด้วยก็ยังดี คิกๆๆพอจัดงานวันเกิดเปิ้ลกะเจ้าลิลลี่ไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว ส่งท้ายอาทิตย์ที่แล้วเราก็เลยสั่งเค้กวันเกิดก้อนโต สีเดียวลายเดียวกันเด๊ะๆๆ ไปเซอร์ไพรซ์เจ้าลิลลี่ที่เนอร์สเซอรี่ พวกเด็กๆ ก็อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า และถือเป็นการฉลองปิดเทอม 1 อาทิตย์ไปในตัวด้วยเลย นี่คือเหตุผลหลักที่อิชั้นมีเวลามานั่งอัพบล๊อกชิลล์ๆ นี่ยังไงล่ะคะไหนๆ ก็ไหนๆ แระ ขอควบเรื่องอื่นไปด้วยเลยทีเดียว ขี้เกียจไปตั้งบล๊อกใหม่ อิอิ ก่อนปิดเทอมช่วงสั้นๆ นี้ ที่เนอร์สเซอรี่ของเจ้าลิลลี่ก็มีงานพบผู้ปกครองค่ะ กรี๊ดดด! เป็นครั้งแรกของพวกเราเลยนะเนี่ย ปกติเชลด้อนเคยแต่พบผู้ปกครองในฐานะครู แต่คราวนี้ตัวเองกลายมาเป็นผู้ปกครองเสียเอง วะฮ่ะฮ่า งานนี้เสียวโดนคุณครูของเจ้าลิงสวดยับ อิอิ แต่จริงๆ ไม่มีไรหรอกค่ะ เค้าก็โชว์ผลงานของนักเรียนว่าทำไรไปบ้างในช่วงเทอมที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นแบบคุยกันสบายๆ ไม่เครียดค่ะ


คุณครูของเจ้าลิลลี่ก็บอกว่าลิลลี่มักจะเป็นคนแรกๆ ที่ยกมือตอบคำถาม (แหม...เชื้อแม่มันแรง แสนรู้จิงลูกเอ้ย!) แต่ก็จะพูดมาก (อ้าว แป่ววว! อันนี้ไม่ใช่เชื้อแม่ สงสัยจะได้พ่อ ก๊ากกก) จะชอบเม้าท์กะเพื่อนสนิทเค้า (บอกแล้วว่าเชื้อพ่อมานแรงงงง คิกๆๆ) สรุปก็โอเคค่ะ แล้วเจ้าลิลลี่ก็แฮปปี้กะเนอร์สเซอรี่ดีค่ะ ก็จะอยู่ไปอีกจนกันยายนปีหน้าแล้วถึงจะได้เข้าโรงเรียนหลักค่ะและเนื่องด้วยอาทิตย์นี้เป็นวันหยุดปิดเทอมของพวกเรา กอรปกับเป็นวันหยุดยาวของประเทศกาตาร์ด้วย เรียกว่า Eid Al Adha (ขออภัยก๊า แปลว่าไรบ่ฮู้ รู้แต่ว่าได้หยุด ก๊ากกก เจริญเจงๆๆ) เค้าก็หยุดยาวกัน 4-5 วัน สาวๆ โดฮาเลยถือโอกาสที่สามีได้หยุดยาวรวมพลนัดล้างตา เอ้ย! ล้างกระเพาะมานัดหม่ำข้าวกันที่ห้างวิลาจิโอ ถือเป็นนัดครั้งใหญ่ก็ว่าได้ เพราะนับหัวดำหัวแดงเบ็ดเสร็จรวมแล้วปาเข้าไป 17 ชีวิต นี่ยังไม่รวมอีก 2 ในท้อง 2 สาว เอ็มมี่ กะ พี่ยุ้ยคนสวยของเรานะฮ้า สาวแรกนี้ เอ็มมี่ แบกแตงโมขนาด 20 สัปดาห์มาด้วย เพิ่งซาวน์รู้ว่าได้จู๋เพิ่มมาอีกหนึ่ง เอ้ย! ได้ลูกชาย ก็ขอแสดงความยินดีกะว่าที่คุณแม่ของลูกลิงคนใหม่นะคะ อีกรายที่ยังรอลุ้นอยู่ก็เจ๊ยุ้ยคนงามของเรา รายนี้พกพุงน้อยๆ อายุ 16 สัปดาห์ คาดว่าน่าจะรู้ว่าจู๋จะงอกรึป่าวภายในสิ้นเดือนธันวานี้ล่ะก๊าดูกันเอาเองนะคะว่าไผเป็นไผ แต่เพิ่งมาเห็นว่าไม่ครบองค์ประชุมค่ะ ขาดพี่หนิงไป พลาดได้ไงเนี้ยยย ส่วนบรรดาสามีที่ไม่ได้อยู่ในเฟรมก็เพราะมัวแต่เป็นตากล้องกันนี่ล่ะค่ะ แต่งานนี้เราไม่ได้ถ่ายรูปเยอะ มัวแต่กินกะเม้าท์ เลยมีอยู่แค่เนี้ยง่าา ขออนุญาติงัดรูปเก่ามาเล่าใหม่ละกัน

ส่วนรายนี้ สาวเมย์ของเรายังไม่มีลูกเป็นของตัวเอง เลยยืมน้องจิณณ์จากแม่กิ๊กมาฝึกไปพรางๆ ก่อนงานนี้สนุกแล้วก็อิ่มอร่อยเม้าท์กันกระจาย เป็นครั้งแรกที่ได้เจอพี่หนูดีและสามี คุณเตาฟิค (ชื่อแอบเรียกยากจังฮู้) ส่วนลูกสาวน้องอนุชก้าก็น่าร๊ากกก น่าหยิกมั่กๆๆ 1 ขวบ 4 เดือน กำลังซนเชียว (เห็นแล้วโล่งอกที่เราผ่านช่วงนั้นมาแล้ว วะฮ่ะฮ่า) เสียดายไม่มีรูปชัดๆ เอาไว้คราวหน้าจะไม่ลืมถ่ายรูปมาเยอะๆ เลย เดี๋ยววันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ที่ Al Khor ที่เราอยู่ก็จะจัดงานเฉลิมฉลองวันพ่อ คงได้เจอเพื่อนๆ คนไทยเยอะแยะเลย เห็นว่ามีงานออกร้าน ซุ้มอาหารไทย ซุ้มสอยดาว กี๊ซซซซ อยากให้ถึงวันงานเร็วๆ จัง ถือเป็นปีแรกที่เราจะได้ร่วมงานวันพ่อที่ประเทศกาตาร์นี่เลยค่ะ


ส่งท้ายของแถม พอดีคุณมน คนรู้จักที่ไทยส่งวิดิโอคลิปที่คุณแอนอวยพรวันเกิดให้เจ้าลิลลี่มาให้ (ซาบซึ้งๆๆ) เลยเอาลงมาแปะที่นี่เสียด้วยเลย ยังไงขอบคุณคุณแอนมากๆ นะคะที่ยังระลึกถึงเจ้าลิลลี่กันอยู่ ผ่านไปเกือบ 4 ปีแล้วแต่ก็ยังนึกถึงกันอยู่ตลอด ยังไงก็ขอให้คุณแอนมีความสุขมากๆ เช่นกันนะคะ และก็ขอบคุณคุณมนที่เป็นสื่อกลางมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะวันนี้มาทีลากยาวเลย ขออภัยรูปเยอะอาจโหลดช้ากันนิดนึง แต่ไหนๆ ก็มาอัพเดตแล้วเลยอยากเล่าอะไรให้ฟังเยอะๆ นี่เนอะ ยังไงมีเวลาจะแวะไปทักทายเพื่อนๆ น้า ยังไงเริ่มหนาวแล้วรักษาสุขภาพกันด้วยนะจ้ะ ด้วยความปราถนาดีจากครอบครัวสมิท ณ อัลกอร์ ประเทศกาตาร์ ก๊าาาาา
 

Create Date : 29 พฤศจิกายน 2552
25 comments
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2552 1:14:47 น.
Counter : 8426 Pageviews.

 

ก่อนอื่น HBD ลิงน้อยลิลลี่นะจ๊ะ ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีของพ่อแม่นะจ๊ะ ปาร์ตี้น่าสนุกจังเลย แต่เค้กเปิ้ลเนี่ย พี่ดูยังไงมันก็ไม่เป็นรูปแอปเปิ้ลเลยอ่า ฮ่าๆ ป้าขอติดของขวัญวันเกิดลิลลี่ไว้ก่อนละกันนะ

เมื่อวานกินข้าวกับเจ็ดครอบครัวก็สนุกดีเนอะ อร่อยดี เม้าท์มันส์ เสียดายไม่สามารถไปร่วมช๊อปปิ้งช่วงท้ายๆได้ ไว้คราวหน้าไปใหม่ๆ

 

โดย: LibbyAndPortia 30 พฤศจิกายน 2552 0:31:25 น.  

 

น่ารักเชียวลิลลี่ HBD อีกทีจ้าเจ้าหญิงน้อย มีความสุขมากๆนะจ๊ะ น่ารักน่ารักอย่างนี้ตลอดไป แล้วช้อปปิ้ง เฮ้ยไม่ใช่ปาร์ตี้กันอีกนะอ้อมสนุกดี หลายครอบครัวมันดี อิอิ

 

โดย: Ammy IP: 89.211.108.90 30 พฤศจิกายน 2552 1:22:03 น.  

 

wowwwwww!!! you had a lovely meeting :)

i wish i could join the king's birthday overthere... nevermind :)

hbd to lily again na ja 

โดย: ple nextdoor IP: 90.242.73.246 30 พฤศจิกายน 2552 2:08:37 น.  

 

แฮ๊ปปี้เบริดเดย์ย้อนหลังให้น้องลิลลี่ด้วยคนค่ะ^_^

เพิ่งจะรู้ว่าน้องลิลลี่นี่เป็นเบบี๋ีที่แสดงในเรื่องอุ้มรักด้วย แต่ก่อนอ่านในไดฯคนอื่นๆเค้าก็พูดถึงละครเรื่องนี้กันค่ะแต่ไม่ค่อยได้ดูละครไทยเลยก่อนหน้านั้นก็เลยไม่ค่อยได้สนใจหามาดูเท่าไหร่ พอก่อนจะท้องไปเมืองไทยแล้วพี่เล่าเรื่องละครนี่ให้ฟังอีกแถมจัดการซื้อยกชุดยัดเยียดเอาให้มาดูตอนกลับเมกาด้วยก็ยังไม่ได้สนใจจะดูอีก พอดีช่วงนั้นสามีย้ายมาทำงานที่เยอรมันบวกกับตัวเองว่างๆไม่มีอะไรจะทำก็เลยนึกได้ว่ามีละครไทยเรื่องอุ้มรักอยู่ก็เลยได้โอกาสดูสักที ดูจนจบเรื่องหุยชอบมากๆจนต้องดูซ้ำๆหลายรอบเลยล่ะค่ะ น้องลิลลี่น่ารักมากๆๆๆๆตอนนั้นท้องด้วยเลยเซนซิทีฟเยอะกว่าปรกติค่ะ เห็นเด็กเป็นไม่ได้หลงไหลคลั่งไคล้ไปโหม๊ด ฮ่าๆๆ

แล้วจะแวะมาอ่านอีกนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักบล็อคคุณอ้อมแล้วก็น้องลิลลี่่ค่ะ^_^


 

โดย: เมย์ (Sunsweet May ) 30 พฤศจิกายน 2552 6:09:49 น.  

 

4 ขวบแล้วเหรอเนี่ย เร็วจังวุ้ย (ลูกคนอื่นอ่ะเร็ว ลูกตัวเองช้าว่ะค่ะ 555) ขออวยพรวันเกิดให้เจ้าลิลลี่ย้อนหลังละกันน้า ขอให้ลิลลี่มีสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีของแม่อ้อม กับแด๊ดดี้ตลอดไปนะค้า อ้อ! ขอให้เรียนหนังสือเก่ง ๆ ด้วยจ้า และที่สำคัญที่สุดขอให้ครอบครัวน่ารัก ๆ นี้มีความสุขตลอดไปด้วยจ้ะ

ตอนนี้ครอบครัวอ้อมก็ลงตัวแล้วเนาะ เจ้าลิลลี่ไปโรงเรียน ส่วนอ้อมก็ได้งานทำแล้ว ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางพอดี แต่ก็เข้าใจว่ากว่าจะผ่านมาได้อย่างนี้ก็ไม่ใช่ง่าย ๆ เนาะ (ยิ่งตอนนี้รู้ซึ้งกับตัวเองแล้วอ่ะดิ) เวลาคิดถึงชีวิตที่เคยอยู่ในเมืองไทยแล้วหงุดหงิดขึ้นมา เพราะเราทำอะไรบางอย่างไม่ได้เหมือนตอนอยู่ที่โน่นก็ได้อาศัยบล็อกเก่า ๆ น้าอ้อมมาอ่านนี่แหละ ทำให้คิดได้ว่าบางอย่างก็ต้องอาศัยเวลาทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป ต้องท่องคำว่าอดทน อดทน วันละสามมื้อแทนกินข้าวไปแล้ว ยังเคยคิดเลยว่าของอ้อมต้องใช้เวลาเป็นปี ๆ กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ส่วนเราต่างบ้านต่างเมืองแค่ 3 เดือนฝ่า ๆ เอง (เดะ เดะ เนาะ) แต่อย่างทีอ้อมคอยบอกเสมอแหละว่า ท่องไว้ว่าอยู่กับใคร คิดได้แค่นี้ก็มีกำลังใจขึ้นมาหลายแล้ว...ว

ขอบคุณอ้อมที่ตามไปเม้นท์ที่บล็อกนะจ๊า เข้าใจจ้าว่าช่วงนี้ยุ่ง ๆ แต่ตอนนี้ได้หยุดแล้ว ช่วงเดือนหน้าก็หยุดคริสมาสต์อีกด้วย ขอให้มีความสุขในช่วงวันหยุดนี้มาก ๆ ด้วยนะจ๊า อย่ามัวแต่ทำอาหารกินซะเพลินล่ะ เด๋วน้ำหนักขึ้น ช่วงนี้อ้อมกำลังดูดีเลย

ฝากจุ๊บ ๆ เจ้าลิงลิลลี่ด้วยน้า หลาย ๆ ทีก็ได้ เผื่อให้เจ้าแซมด้วยจ้า อิอิ

Take care na ja

 

โดย: Mrs.Gould IP: 99.237.242.142 30 พฤศจิกายน 2552 10:41:57 น.  

 

HBD lily kaa ;-)

 

โดย: mon IP: 206.53.152.43 30 พฤศจิกายน 2552 13:40:48 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดหนูลิลลี่ย้อนหลังเนอะ เสียดายวันนั้นไม่ได้ไปแจมงานวันเกิดเลย ปีหน้าว่ากันใหม่เนอะๆๆๆ


 

โดย: may^o^ 30 พฤศจิกายน 2552 16:10:55 น.  

 

เอาน่าอย่างน้อยก็ยังมาไวกว่าพี่กิ๊ก อิอิ สุขสันต์วันเกิดจ้า ขอให้ หนูลิลลี่ มีสุขภาพสมบูรณ์แข็ง แร็ง เป็นที่รักของครอบครัวและเพื่อน ๆ นะจ๊ะ ฝากบอกให้คุณแม่ลิลลี่มีน้องอีกคนนะ จะได้มีเพื่อนเล่น อิอิ

สี่ขวบแล้ว น้องอณุชกะ ตามมาห่าง ๆ อิอิ เป็นเจ้าแม่แห่งการอัปเดทจริง ๆ เลยนะอ้อเร็ว มาก ๆ เลย วันนี้ไม่ได้คุยกันมากเท่าไหร่มั่วแต่วิ่งจับลูกน่ะ ลูกเราเหรอเห็นใช่ป่าวว่าไม่ซนเลย อิอิ สู้น้องจิณ ไม่ได้เรียบร้อยดี ต้องขอโทษด้วยที่ชื่อคุณสามีเรียกยากหน่อย ถนัดอันไหนก็ตามสบาย อ้อมเก็บรายละเอียดได้หมดทุกอย่างเลยนะ น่ารักจริง ๆ

 

โดย: หนูดี IP: 78.101.51.119 1 ธันวาคม 2552 1:54:16 น.  

 

มาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ หลานสาวลิลลี่ด้วยคนนะจ๊ะ ขอให้หลานสุขภาพแข็งแรง สวยวันสวยคืน เป็นเด้กดีของพ่อกับแม่นะจ๊ะ แป๊บๆ 4 ขวบแล้วแม่เจ้าโว๊ย

อ้อมสบายดีใช่ม๊า ได้ทำงานสมใจอยากซะทีเนอะ คราวนี้ได้ตังค่อยมีกำลังใจเพิ่มละซี55555

คริสต์มาสต์นี้พาครอบครัวไปไหนหรือเปล่า ขับรถซิ่งไปกันสองคันโลด ว่ะ ฮะๆๆๆๆ

 

โดย: คุณหนูขา 1 ธันวาคม 2552 13:00:25 น.  

 

Happy Birth Day หนูลิลลี่ด้วยน่ะค่ะ 4 ขวบแล้ว ขอให้เจ้าหญิงตัวน้อยน่ารัก เรียนเก่งๆ โตเร็วๆ น่ะจ๊ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: tawangel 3 ธันวาคม 2552 12:49:19 น.  

 

สวัสดีจ้าาา อ้อม ขออวยพรัวนเกิดย้อนหลังน้องลิลลี้ด้วยคนจ้าาา ขอให้มีความสุข เป็นเด็กดีของพ่อกับแม่แบบนี้ตลอดไป


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...สี่ขวบแระ เวลาผ่านไปเร็วเนอะ

จอยเองก็ยุ่งยุ่ง เพิ่งได้ใบขับขี่มากำลังจะลองลองดูงานว่ามีงานอะไรที่น่าทำบ้าง และเตรียมบินหนีอากาศอันแสนจะเย็นสดชื่นจากแคลิฟอร์เนียไปเจอพายุหิมะที่มิสเวส เร็วเร็วนี้

แล้วครอบครัวสมิทฝั่งนี้หละ แพลนไปไหนกันเอ่ย

 

โดย: jOy (smithfamily ) 4 ธันวาคม 2552 6:12:11 น.  

 

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ย้อนหลังนะครับผม วันที่ 4 ธันวา ได้บังเอิญเห็นรูปของน้องลิลลี่กับคุณพ่อน่ะครับ เพื่อนแอบถ่ายไว้ อิอิ พอดีไปร่วมงานวันพ่อของกลุ่มคนไทย มะรู้จาให้ยังไง 55+ (ผมก้อไปร่วมแต่ไม่ได้เดินไปไหนเลย เฝ้าต้นสอยดาวอยู่อ่ะครับ)

 

โดย: Likhit IP: 78.101.64.28 7 ธันวาคม 2552 15:38:38 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดเจ้าลิงน้อยย้อนหลังนะจ๊ะแม่อ้อม

ที่โน้นดูอบอุ่นเพื่อนเยอะจัง ทางฝั่งนี้มีเพื่อนแต่เค้ายุ่งกับงานกับครอบครัว บ้านอยู่ไกลกันด้วย

เห็นแล้วอยากย้ายไปอยู่ใกล้ๆลิงน้อยกับพ่อแม่ เอ๊ะใครชวน

 

โดย: มาดามอุ้ย 8 ธันวาคม 2552 22:04:46 น.  

 

ครบ 4 ขวบแล้ว เร็วจัง สุขภาพแขงแรงโตไวๆ หล่ะนู๋ลิลลี่ ปีหน้าอย่าเพิ่งพาแฟนเข้าบ้านนะเดี๋ยวแม่อ้อมปวดเศียร (ลูกสาวยิ่งน่ารักอยู่ด้วย)

 

โดย: currywurst 11 ธันวาคม 2552 16:23:05 น.  

 

เงียบกันไปเลยอ่ะ สงสัยงานจะยุ่งเนอะ ไงมีไรอัพเดท ที่ไหนยังไงก็โทรบอกกันบ้างนะคะ Merry Christmas ล่วงหน้าก่อนเลยละกันนะคะ

 

โดย: Joshirin 20 ธันวาคม 2552 5:37:45 น.  

 

อ่ะไม่ได้ลงชื่อ เดี๋ยวมี งงกันมั่ง 55555

 

โดย: หนุงหนิง (Joshirin ) 20 ธันวาคม 2552 5:39:26 น.  

 

</div><!-- End Comment 17 --></p>
         <p align=center> </p>
         <table width=100% border=0>
          <tr> 
           <td width=100%>โดย: <a href=smithfamily 25 ธันวาคม 2552 3:49:40 น.
 

 

 

โดย: bagarbu 25 ธันวาคม 2552 7:43:59 น.  

 

Photobucket เริ่มต้นดีๆกับวันปีใหม่ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุขทั้งครอบครัวนะคะ

 

โดย: มาดามอุ้ย 30 ธันวาคม 2552 0:47:06 น.  

 

พี่อ้อมถ้าสงสัยว่าทำไมบล็อคเอียง ชีไปทางมาดามจอยสมิท เลยค่ะ

เม้นเธอก็ทำบล็อคมาดามเอียง ฮ่าๆๆๆ

พูดงี้มาดามจอยสมิธจะเคืองเราไหมเนี่ย

 

โดย: มาดามอุ้ย 30 ธันวาคม 2552 0:48:17 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณอ้อม ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะได้เจอคุณอ้อมเปล่าเนอะ ^^
แต่ยังไงจะฝากของขวัญวันเกิดย้อนหลังหนูลิลลี่ไว้ให้น่ะค่ะ

 

โดย: tawangel 30 ธันวาคม 2552 17:23:19 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ 2553 ขอให้มีความสุขตลอดปีและตลอดไป

ส้มมีข่าวดีมาฝากค่ะ ปีนี้ปีดี ส้มกำลังจะได้เป็นคุณแม่คนใหม่ในเร็วๆนี้


 

โดย: somphoenix 2 มกราคม 2553 4:23:09 น.  

 

คุณนายอ้อม หายไปนานอย่างนี้สงสัยงานยุ่งแน่ๆเลย

 

โดย: currywurst 26 มกราคม 2553 17:00:36 น.  

 


อ่านบล็อกคุณอ้อมแล้วเพลินดีค่ะ เขียนได้สนุกมากๆ นั่งอ่านไปอ่านมาเกือบ 3 ชั่วโมงแล้วค่ะ ครอบครัวคุณอ้อมน่ารักดีนะคะ น้องลิลลี่ก็น่ารักมากๆ เลยค่ะ แล้วก็น่าอบอุ่นดีนะคะที่มีเพื่อนคนไทยน่ารักๆ อยู่ใกล้ๆ กัน

 

โดย: Angle IP: 166.70.192.33 19 กุมภาพันธ์ 2553 4:23:47 น.  

 

สัวสดีนะอ้อม ไม่แน่ใจว่าจำกันได้ไหม ชุนหลี (ส.น.) นะ คิดถึงจังจ้ะ ได้บังเอิญให้เข้ามาเจอบล็อคของอ้อม ยินดีด้วยนะจ้ะเป็นครอบครัวที่น่ารักและดูอบอุ่นจริง ๆ เทคแคร์จ้า

 

โดย: Chun-li IP: 58.137.35.141 29 มีนาคม 2555 16:23:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


มนลิลลี่
Location :
Al Khor Qatar

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ยินดีที่ได้รู้จัก และขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมครอบครัว Smith นะคะ
Friends' blogs
[Add มนลิลลี่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.