All Blog
MVTV โชว์โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรจาก เวสเทิร์น ดิจิตอล ที่รองรับปริมาณคอนเทนท์ที่เพิ่มขึ้น
รุจาภา,ชุติจาตุรนต์,ผู้จัดการ,อาวุโส,ฝ่ายขาย,ประเทศไทย,อาทิตตนันท์,โชติปัญจทรัพย์,ฝ่ายไอที,บริษัท,เอ็มวี,เทเลวิชั่น,ไทยแลนด์,จํากัด, เอ็มวีทีวี,ดาวเทียม,พื้นที่,จัดเก็บ,ข้อมูล,เติบโต,ธุรกิจ,Ultra,star,Data60,แพลตฟอร์ม,ไฮบริด,เจนเนอเรชั่นใหม่, SDS,SATA,12TB,720TB,ขนาดเล็ก,ประสิทธิภาพ,HDD,SSD,ความจุ,ต้นทุน,บริการ,หลังการขาย,JBOD,60 ช่องบรรจุ, 840TB,Helio,Seal,MVHub,MVTV, เวสเทิร์น ดิจิตอล,โครงสร้างพื้นฐาน,ข้อมูล,นวัตกรรม,รักษาข้อมูล,ดาต้า,เซ็นเตอร์,เซ็นเซอร์,โทรศัพท์,อุปกรณ์,ส่วนตัว,โซลูชัน, อุตสาหกรรม,Western Digital, G-Technology™, SanDisk,WD,คอร์ปอเรชั่น ,Western,Digital,โลโก้,HelioSeal,Ultrastar,
ข่าวประชาสัมพันธ์:
MVTV โชว์โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรจาก เวสเทิร์น ดิจิตอล ที่รองรับปริมาณคอนเทนท์ที่เพิ่มสูงขึ้น

ผู้ให้บริการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและคอนเทนท์บันเทิงหลากภาษาเลือกใช้โซลูชัน JBOD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ช่วยเสริมการเติบโตในอนาคต
  
รุจาภา ชุติจาตุรนต์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย เวสเทิร์น ดิจิตอล ประเทศไทย จับมือ อาทิตตนันท์ โชติปัญจทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายไอทีของเอ็มวีทีวี โชว์แพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูลเจนเนอเรชั่นใหม่ที่เอ็มวีทีวีเลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานที่ยืดหยุ่นและมีความหนาแน่นสูง

กรุงเทพฯ 1 ตุลาคม 2562 – เวสเทิร์น ดิจิตอล บริษัทผู้นำโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูล ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท เอ็มวี เทเลวิชั่น (ไทยแลนด์) จํากัด (MVTV) ได้เลือกใช้โซลูชัน JBOD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล เพื่อส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจ

ด้วยความที่เอ็มวีทีวี เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและคอนเทนท์หลายภาษาชั้นนำของภูมิภาคนี้ จึงทำให้ต้องเผชิญกับปัญหาพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ไม่เพียงพอ เนื่องจากมีแหล่งคอนเทนท์จำนวนมากและมีการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทางเอ็มวีทีวีจึงเริ่มมองหาโซลูชันที่ไว้วางใจได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ความจุให้กับการจัดเก็บข้อมูลในปัจจุบันและในอนาคตท่ามกลางการขยายตัวสู่ระดับโลกอย่างรวดเร็ว โซลูชัน JBOD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล จึงเป็นสิ่งที่เอ็มวีทีวีเลือกนำมาติดตั้งและใช้งานเพราะเชื่อมั่นว่า เวสเทิร์น ดิจิตอลเป็นผู้ให้บริการโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูลที่เชื่อถือได้ 

คุณอาทิตตนันท์ โชติปัญจทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายไอทีของเอ็มวีทีวี กล่าวว่า “เราเลือก Ultrastar® Data60 แพลตฟอร์มไฮบริดเจนเนอเรชั่นใหม่ของเวสเทิร์น ดิจิตอล มาใช้กับการจัดเก็บข้อมูลแบบระบุซอฟต์แวร์ (SDS) เราทำการติดตั้งฮาร์ดดิสก์แบบ SATA ขนาด 12TB จำนวน 60 ตัว ทำให้เรามีพื้นที่ความจุสำหรับจัดเก็บข้อมูลทั้งหมด 720TB ในรูปร่างมาตฐานที่มีขนาดเล็กและมีประสิทธิภาพ โซลูชันนี้ทำให้เรามีความยืดหยุ่นในการระบุไดรฟ์ว่าจะเป็น HDD หรือ SSD หรือทั้งสองรูปแบบ เราจึงสามารถรักษาสมดุลระหว่างความจุ ประสิทธิภาพ และต้นทุนได้”

“นอกเหนือจากฮาร์ดแวร์ เวสเทิร์น ดิจิตอล ยังมอบการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ รวมถึงการเปลี่ยนสินค้าซึ่งเป็นกรณีที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักเมื่อพบความบกพร่องหรือการบริการเคลมสินค้า นอกจากนี้ โซลูชันของเวสเทิร์น ดิจิตอล ยังทำงานเข้ากับระบบที่เอ็มวีทีวีใช้อยู่ในปัจจุบันได้อย่างไร้ปัญหาใดๆ อีกทั้งการรับประกันของเวสเทิร์น ดิจิตอล ยังมีราคาที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ในตลาด จึงเป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบที่มีความสำคัญมาก”

การทดสอบเพื่อประเมินประสิทธิภาพการทำงาน ทางเอ็มวีทีวี พบว่า Ultrastar Data60 ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ตอบโจทย์ความต้องการของบริษัทเนื่องจากมีขนาดที่พอดีกับตู้แร็คขนาดมาตรฐาน และสามารถติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีอยู่เดิมในบริษัทได้อย่างง่ายดาย โซลูชันนี้ยังมอบความยืดหยุ่นที่รองรับกับข้อกำหนดด้านการใช้งานและการตั้งค่าของบริษัทในปัจจุบัน เอ็มวีทีวี ยังมั่นใจว่า Ultrastar Data60 เป็นสิ่งที่มาสนับสนุนวิสัยทัศน์ของบริษัทในเรื่องการขยายศักยภาพให้กับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลพร้อมรองรับความต้องการการจัดเก็บข้อมูลในอนาคตได้ดีที่สุด

“เรามีความยินดีที่ได้เป็นหุ้นส่วนและทำงานร่วมกับเอ็มวีทีวี ด้วยการนำเสนอโซลูชัน JBOD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล เพื่อช่วยขับเคลื่อนการเติบโตทางธุรกิจในภูมิภาคนี้ สิ่งสำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือเราให้ความสำคัญอย่างมากกับความไว้วางใจและความมั่นใจที่เอ็มวีทีวีได้มอบให้แก่แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล โดยเราจะเดินหน้านำเสนอโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูลที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราต่อไป” คุณมาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น กล่าว

Ultrastar Data60 เป็นแพลตฟอร์มจัดเก็บข้อมูลไฮบริดแบบ 60 ช่องบรรจุ มีศักยภาพจัดเก็บข้อมูลดิบสูงสุด 840TB ในรูปร่างมาตฐานที่มีขนาดเล็กและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มดังกล่าวมาพร้อมฮาร์ดดิสก์ที่มีเทคโนโลยี HelioSeal® ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ที่ทำงานได้อย่างราบรื่น เงียบสงบ และไว้วางใจได้อย่างเต็มที่ ชั้นข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถถูกปรับแต่งตามการใช้งานด้วยการใช้ไดร์ฟ SSD ได้สูงสุด 24 สลอต ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับข้อมูลที่รวดเร็วและข้อมูลขนาดใหญ่จากแพลตฟอร์มหนึ่งเดียว แพลตฟอร์มนี้ตอบโจทย์ความต้องการการจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลายของลูกค้าระดับองค์กรขนาดใหญ่ บริษัทผู้ผลิตหน่วยจัดเก็บข้อมูล รวมถึงผู้ให้บริการระบบคลาวด์และคอนเทนท์อย่างเอ็มวีทีวี

เอ็มวีทีวี ถ่ายทอดสัญญาณด้วยการใช้ระบบดาวเทียมครอบคลุมทั่วประเทศไทยและอีก 22 ประเทศทั่วโลก ช่องสัญญาณดาวเทียมในประเทศ ประกอบด้วย MVFive, MV Major, MV Mix, Isan Channel, V2H และอีกมากกว่า 20 ช่องในประเทศไทย เอ็มวีทีวี ยังรองรับช่องภาษาต่างประเทศจากลาว เมียนมาร์ กัมพูชา และจีน

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังนำเสนอ MVHub บริการออนไลน์สตรีมมิ่ง 24 ชั่วโมง และมีโมบายแอปพลิเคชัน MVTV เป็นของตนเองที่ช่วยขยายการแพร่ภาพกระจายเสียงได้อย่างกว้างไกลเพื่อเข้าถึงผู้ชมกลุ่มเป้าหมายใหม่ทั่วทั้งอาเซียน และภูมิภาคอื่นๆ
###
เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล
เวสเทิร์น ดิจิตอล สร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต ในฐานะผู้นำโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูล บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเก็บภาพ รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชันที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชันที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ Western Digital, G-Technology™, SanDisk®, และแบรนด์ WD

© 2019 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือบริษัทในเครือ ทางเวสเทิร์น ดิจิตอล ขอสงวนลิขสิทธิ์ Western Digital โลโก้ Western Digital, G-Technology, SanDisk, WD, HelioSeal และ Ultrastar เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือเป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายอื่นทั้งหมดเป็นสมบัติของเจ้าของนั้น ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ผลิตภัณฑ์บางชนิดอาจไม่มีจำหน่ายในทุกภูมิภาคของโลก หนึ่งเทราไบต์ (TB) = 1,000,000,000,000ไบต์ (หนึ่งล้านล้านไบต์) ขนาดความจุที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดนั้นแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมการใช้งาน
 Create Date : 06 ตุลาคม 2562
Last Update : 6 ตุลาคม 2562 14:32:42 น.
Counter : 79 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 44 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略