Enjoy Life
Group Blog
 
All Blogs
 

สาวๆ คิดแบบไหน...ทำผู้ชายกินแห้ว

ข้อมูลจากเวปผู้จัดการ>>>>

เชื่อหรือไม่ว่า...แม้ในยุคที่แร้นแค้นชายจริงแบบนี้ ก็ยังมีเรื่องราวความรักของหญิงสลัดทิ้งชายให้เห็นอยู่เนืองๆ และเหตุผลส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงเก่งสมัยนี้เค้าคิดกันก็คือ

“ให้ผู้ชายห่วยแตกแบบเธอมาจีบ ฉันขออยู่คนเดียวดีกว่า”

ดังนั้นคุณผู้ชายทั้งหลายเจ้าขา หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกผู้หญิงปฏิเสธเพราะความสมเพชหรือด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันไม่ได้แปลว่าคุณไม่น่าสนใจนะ แต่แน่ใจหรือว่ากึ๋นและเสน่ห์ของคุณน่ะมีมากแค่ไหน และเธออยากบอกเหตุผลง่ายๆ ให้คุณฟังเพียงแค่ว่า

คุณไม่มีอะไรดี ดีในที่นี้ อันดับแรกคงเป็นรูปลักษณ์ภายนอก ผู้ชายรสนิยมเซอร์ๆ แบบคุณหรือจะดึงดันไปจีบสาวไฮโซห่มเพชร สาวๆ ยุคนี้จะไม่ชายตามองหากเห็นว่าคุณไม่ได้ขับรถคันโก้หรู ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนม ไม่อยู่ในแวดวงสังคม แม้แต่ฐานะการงานที่ไม่แน่ไม่นอน ยิ่งหากสาวที่คุณคิดจีบรู้แบคกราวน์อันไม่เอาถ่านของคุณก่อนแล้วล่ะก้อ เรื่องแค่นัดทานข้าวกลางวันคงไม่ต้องพูดถึง

ฉันเป็นแค่นักรักที่ไม่อยากยึดติด ดูจากสาวๆ ในเรื่องเซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้สิ มีใครไหมที่จริงจังกับผู้ชายไปตลอดทั้งชีวิต แม้แต่ตอนคุณคิดจะจีบพวกหล่อนก็เถอะ คุณก็จะถูกมองเป็นแค่ของเล่น และเป็นหัวข้อสนทนาของพวกเธอบนโต๊ะกินข้าว เผลอๆ คุณอาจจะได้กระเป๋าตังค์ที่ว่างเปล่าเป็นของแถม...ดังนั้นอย่าคิดมาก หากคุณพลาดท่าไปจีบสาวประเภทนี้

คุณก้าวผิดจังหวะ First Impression หรือความประทับใจยามแรกพบ เป็นสิ่งสำคัญ เวลาที่คุณตัดสินใจเข้าไปทักทายสาวที่แอบปิ๊งก็เหมือนกับคุณซื้อหวยว่าจะได้รางวัลเป็นเบอร์ติดต่อกลับ หรือตัวเลขไม่เข้าล็อกซักกะตัว ดังนั้นหากคุณมั่นใจว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่โต๊ะข้างหน้า จะต้องมาเป็นสุดที่รักของคุณ ขอให้ใช้เวลาศึกษาเกี่ยวกับตัวเธอก่อนซักนิด ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามจากเพื่อนๆ หรือใช้เวลาสังเกตทีท่าเธอสักพัก ดีกว่าดุ่มๆ เข้าไปทักแบบผิดจังหวะและเวลาแน่นอน

ฉันเพิ่งอกหักและยังไม่อยากเริ่มต้น ผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าเวลาถูกทิ้งหรือความรักไม่สมหวัง ย่อมต้องการใช้เวลาช่วยเยียวยา หากในช่วงนี้ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่ต้องการเข้ามาดามหัวใจของเธอ และได้คำตอบว่า “ฉันขออยู่คนเดียวซักพัก” หรือ “ฉันอยากให้เวลากับตัวเองบ้าง” ขอแนะนำว่าอย่าไปตื้อดึงดันเธอเป็นอันขาด แต่ควรให้เวลาเธอซักพักพราะยามนี้คุณเป็นได้แค่เพื่อนปลอบใจเธอเท่านั้น

สุดท้ายคุณเป็นคนไร้เสน่ห์ ขอบอกว่า ไร้เสน่ห์เฉพาะกับเธอเท่านั้น เพราะผู้หญิงก็มีรสนิยมและความชอบแตกต่างกัน ดังนั้นหากคิดจะจีบสาวไหนสักคน การบริหารเสน่ห์ของตัวเองให้ตรงกับเธอเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหากคุณเป็นคนน่าเบื่อเมื่อไหร่แล้วล่ะก็ งานนี้คงต้องพึ่งแห้วเป็นกระบุง

แหม...ก็โลกมันหมุนเวียน...เปลี่ยนไป สาวๆ ยุคใหม่เขาก็ต้องการผู้ชายที่เข้ากั๊น เข้ากันได้ดีที่สุดไว้เป็นผู้ดูแล ใช่ว่าเป็นยุคคลุมถุงชนที่เลือกเองไม่ได้ซักหน่อย จริงไหมคร้าบ
 

Create Date : 27 มีนาคม 2550    
Last Update : 27 มีนาคม 2550 16:48:17 น.
Counter : 479 Pageviews.  

“พฤติกรรม” ผู้ชายที่สาวๆ (ส่วนใหญ่) รับไม่ได้!?! (แถมรูป sexy)


เมื่อสัปดาห์ก่อนหนุ่มๆ ได้ทีวิจารณ์นิสัยที่เปลี่ยนไปของสาวๆ กันสนุกปาก มาคราวนี้ถึงเวลาสาวๆ ขอเอาคืนบ้าง เพราะเมื่อความรักเริ่มแนบแน่นขึ้น ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่เริ่มแสดงนิสัยดั้งเดิมออกมา คุณผู้ชายทั้งหลายที่วางท่าสุดเนี้ยบ เน้นกลิ่นกายหอมต้องใจ ก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไปด้วย เพราะเมื่อถึงคราวความรักเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความผูกพัน คำว่า “รู้ไส้รู้พุง” ก็ปรากฏจนความเนี้ยบ เรียบ หล่อ ที่มีอยู่เดิมหายไป กลายเป็นหนุ่มพุงพลุ้ยเหงื่อชุ่มกายเข้ามาแทนที่...

มาดูกันว่า นิสัยแบบดั้งเดิมของผู้ชาย แบบไหน ที่ทำให้ภรรยาสาว “เอือมระอา” บ้าง

ความเป็นธรรมชาติที่ปรากฏ

ข้อนี้ผู้หญิงกับผู้ชายไม่แตกต่างเพราะเมื่อสนิทสนมกับคนรักแล้ว อาการต่างๆ ที่เคยเกร็งไว้ก็หายไป ดังนั้นไม่ว่าจะเสียงผายลม เรอ ขากเสลด หรือแม้แต่เกาหรือจับอวัยวะส่วนตัวของตัวเอง ทำให้เห็นจนเป็นเรื่องธรรมดา หากคุณผู้หญิงที่รับไม่ได้กับพฤติกรรมแบบนี้ จนอัดอั้นบอกกล่าวกันไม่สำเร็จ งานนี้คงต้องพึ่งพฤติกรรมเลียนแบบแล้วล่ะ เพราะในเมื่อต้องอยู่ด้วยกัน ก็ต้องรับความเป็นตัวของตัวเองของกันและกันให้ได้...ใช่ไหม

อารมณ์หึงหวง...ที่ไร้เหตุผล

ไม่รู้ว่างานนี้คุณผู้ชายกลัวที่จะต้องอยู่เดียวดายคนเดียว หรือต้องทำอาหารทานเองหรือเปล่า เมื่อแฟนสาวต้องการไปปาร์ตี้ เลดี้ไนท์กับเพื่อนๆ บ้าง หลังจากที่ตรากตรำทำทั้งงานในบ้านและงานนอกบ้าน (อย่างหนัก) กลับได้รับกระแสสายตาที่คัดค้านและพฤติกรรมประชดต่างๆ จากสามีตัวเอง “โหย...กว่าจะได้เจอหน้าเพื่อนเก่า ต้องบอกเหตุผลเป็นหางว่าวให้สามีฟัง” ภรรยาสาวนางหนึ่งกล่าวถึงสิ่งที่อัดอั้นตันใจให้เพื่อนๆฟัง

ดังนั้นคุณผู้ชายลองย้อนคิดดูสักนิดตอนที่จีบกันใหม่ๆ คุณเคยบอกไหมว่า “ถ้าเราเป็นแฟนกัน ผมให้อิสระคุณได้อย่างเต็มที่...!?!” แต่ในกรณีนี้เมื่อทั้งคู่ตกลงใจแต่งงานกันแล้ว สาวๆ ก็ไม่ควรเรียกร้องอิสระเสียจนทำให้สามีคิดว่า “แล้วแต่งงานกันทำไม” เพราะพวกผู้ชายเขาต้องการความเป็น “อิสระ” มากกว่าผู้หญิงเสียอีก...

โรคเรียกร้องความสนใจกำเริบ

ตั้งแต่หลังแต่งงาน สามีหนุ่มที่เคยโชว์พละกำลังเมื่อครั้งตอนจีบกันใหม่ๆ ทำไมกลายเป็นเบบี๋ เมื่อเวลาที่ไม่สบายเพียงเล็กน้อยเท่านี้ อาการนี้ส่วนใหญ่จะเกิดกับผู้ชายที่ต้องการการเอาใจจากภรรยาเหมือนกับว่ายังอยู่กับแม่ ดังนั้นเมื่อถึงเวลาไม่สบาย พฤติกรรมแปลกๆ อย่างเช่น หงุดหงิด เอาแต่ใจ ขี้อ้อน(เกินไป) ก็ปรากฏขึ้น งานนี้เผลอๆ นอกจากจะต้องโทรไปลางานให้เขาแล้ว คุณสาวๆ ก็คงต้องโทรไปลางานของตัวเองด้วยเช่นกันเพื่อให้เวลาดูแลสามีเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณผู้ชายเมื่อหายไข้แล้ว ก็ควรแสดงความขอบคุณงามๆ ให้ภรรยาสักครั้งนะคะ

ปล่อยปละละเลยเป็นที่หนึ่ง

แม้หนุ่มๆ จะชอบทำอะไรเอาใจภรรยาสาว ไม่ว่าจะทำกับข้าว ตัดหญ้า ทำความสะอาดบ้าน หรือหอบงานโปรเจ็คต์ใหญ่กลับมาทำที่บ้าน แต่ด้วยนิสัยแบบผู้ชายที่น้อยคนจะรักความสะอาดเนี้ยบสุดๆ งานนี้คุณแม่บ้านก็เลยต้องเหนื่อยเป็นสองเท่า เพราะต้องมาค่อยตามเช็ดตามเก็บสิ่งที่หนุ่มคนรักตั้งใจทำให้กับคุณ “มีอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันเบื่อพฤติกรรมสามีมากๆ คือทุกครั้งหลังอาบน้ำ เขาจะต้องทิ้งพวกเส้นผม หรือเส้นหนวดเคราหลังเขาโกนไว้ให้ฉันเป็นคนตามไปล้างทุกที ทำไมผู้ชายไม่คิดว่า การที่โกนหนวดแล้วทำให้ใบหน้าสะอาด ก็ควรทำให้อ่างล้างหน้าสะอาดด้วยนะ” ภรรยาสาวบ่น งานนี้ขอแนะนำหนุ่มๆ ว่าหลังจาก ลงมือทำอะไรเพื่อคนรักหรือตัวเองแล้ว ช่วยหันหลังกลับมามองสิ่งที่ตัวเองทิ้งเป็นหลักฐานไว้หน่อย เพื่อชีวิตคู่ที่จะอยู่กันอย่างยืดยาวยิ่งขึ้น...

สายตาเจ้าชู้ที่ทวีคูณขึ้น

จากหนุ่มที่เคยส่งสายตาหวานชื่นให้กับคุณเพียงคนเดียว แต่ไหง...กลายเป็นหนุ่มสายตาเจ้าชู้ที่เวลาออกเที่ยวไหนต่อไหนกับคุณแล้วเขาต้องเหลียวหลังหันไปมองสาวๆ บ่อยๆ งานนี้ยิ่งภรรยาสาวแสดงอาการหึงหวงหนักขึ้นเท่าใด พฤติกรรมคุณผู้ชายที่อยากแหกคอกก็หนักมากขึ้นเท่านั้น คุณสามีท่านหนึ่งกล่าวว่า “เพราะผมรู้ตัวว่า ผมรักภรรยามากเท่าไหร่ และคิดว่าเธอก็เชื่อใจผม ดังนั้นการมองผู้หญิงคนอื่นในความคิดของผมก็เป็นเรื่องธรรมดา และคิดว่าเธอก็เข้าใจผมนะ” ในขณะที่ภรรยาสาวไม่เคยรู้ความคิดของเขาเลยสักนิด ดังนั้นถ้าคุณสามีจะคิดแบบนี้ก็ควรพูดคุยและทำความเข้าใจกับภรรยาไว้ก่อน เพราะถ้าเธอเกิดคิดเอาเองเหมือนคุณบ้าง งานนี้แย่แน่ๆ

แม้นิสัยของคุณสามีที่เปลี่ยนไปจะทำให้คุณภรรยาสาวรำคาญ เบื่อ หรือรับไม่ได้ แต่คุณผู้ชายเขากลับอยากบอกว่า "เพราะคุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต คนที่ผมอยู่ด้วยแล้วรู้สึกเป็นตัวของตัวเองและสบายใจมากที่สุด"...
 

Create Date : 27 มีนาคม 2550    
Last Update : 28 มีนาคม 2550 10:23:20 น.
Counter : 399 Pageviews.  

7 จุดยี้ๆ!!! ที่หนุ่มๆ ไม่ควรละเลย

ฤดูร้อนที่ทำให้เหงื่อไหลไคลย้อย แถมยังส่งผลให้กลิ่นตัวโชยขนาดนี้ หนุ่มๆ สาวๆ ก็ควรสนใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคุณหนุ่มๆ ที่มักปล่อยปละละเลยตัวเอง จนลืมไปว่าผู้หญิงที่คุณควงอยู่ เธอคอยสังเกตคุณมากแค่ไหน ลองคิดภาพเวลาคุณกับสาวรู้ใจออกเดตและทำกิจกรรมหวานแหววทั้งวัน และลงเอยด้วยเครื่องดื่มแก้ว

สุดท้ายที่บ้านเธอ แต่...ขณะที่เธอเชื้อเชิญคุณเข้าห้องด้วยอาการเย้ายวน คุณยอมถอดรองเท้า...ทันใดนั้นเอง!!! กลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากรองเท้าก็เข้าจมูกคุณ แม้คุณจะภาวนาแค่ไหนว่า "ขอให้เธออย่าได้กลิ่นด้วยเลย!!!..." แต่ฝันไปเถอะ!!! ว่าผู้หญิงน่ะจะไม่สังเกตสิ่งแปลกปลอมที่เกิดขึ้น

โดยเฉพาะความสกปรกจากร่างกายเช่นกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือความสกปรกของเล็บมือเล็บเท้า ดังนั้นก่อนที่จะออกจากบ้านเช็คความสะอาดของร่างกาย ไม่ใช่สนใจแต่เสื้อผ้าแบรนด์เนมแพงระยับแต่ปล่อยตัวให้เหม็นหึ่ง สาวๆ คงเมินแน่นอน...
คิ้ว แม้สาวๆ จะไม่ต้องการเห็นคุณกันคิ้วโค้งเฉียบเท่ากับของเธอ แต่คิ้วรกๆ ของคุณถ้าได้รับการจัดแต่งให้คิ้วมีระเบียบ ก็แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ในตัวเอง และหนุ่มๆ ในยุคนี้ก็นิยมกันหรือถอนคิ้วไม่ต่างจากผู้หญิง

เล็บ เป็นสิ่งที่บ่งบอกความใส่ใจในตัวคุณได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด ดังนั้นอย่าปล่อยให้เล็บยาวสกปรกมาบดบังใบหน้าอันหล่อเหลาของคุณ แม้สมัยนี้หนุ่มๆ เลือกจะเข้าทำสปาเล็บกันมากขึ้น แต่หากคุณไม่มีเวลาขนาดนั้น แค่ตัดเล็บให้สั้นและทำความสะอาดเป็นประจำเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

ผิว แน่นอนผู้หญิงต้องการสัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื่น ดังนั้นก่อนออกจากบ้านอย่าลืมเช็คว่าผิวหนังของตัวเองหยาบกร้านแค่ไหน จริงอยู่ที่ผู้ชายไม่ค่อยชอบใช้ครีมบำรุงผิวซักเท่าไหร่แม้แต่ในหน้าหนาว แต่เชื่อแน่ว่าถ้าได้ทำจนเป็นกิจวัตรและมีผิวที่ผู้หญิงอยากสัมผัสพวกเขาคงพร้อมและยินยอมทำ สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หรือน้ำมันนวดผิวสำหรับผิวแห้ง ส่วนหนุ่มผิวมันควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทออยด์ฟรี

เท้า ตัวปัญหาสำคัญในการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะนิ้วโป้งที่มักเกิดปัญหาเล็บขบและหมักหมมสิ่งสกปรกได้มากกว่านิ้วอื่น วิธีแก้ไขง่ายๆ หากคุณมีปัญหาเท้าเหม็นคือเลือกใช้แป้งดับกลิ่นเท้าที่มีสารกำจัดแบคทีเรียหรือน้ำมันหอมดับกลิ่นเท้า แต่ถ้าใช้แล้วยังไม่ได้ผลขอแนะนำให้ไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า

ขนจมูก เป็นสิ่งที่ผู้หญิงยี้ที่สุดหากเห็นขนจมูกคุณแลบออกมา เพราะจุดนี้มันโดดเด่นมากบนใบหน้า และตัวผู้หญิงเองก็ใส่ใจรายละเอียดความเนี้ยบตรงนี้เป็นพิเศษ แล้วคุณล่ะจะปล่อยให้ขนจมูกโผล่มาทักทายพวกเธอเหรอ ดังนั้นก่อนออกจากบ้านกำจัดพวกขนเหล่านี้เสีย

ฟัน ภาพหนุ่มยิ้มกว้าง อวดฟันขาวสะอาดดูจะเป็นสิ่งที่พวกหนุ่มๆ ต้องการเป็นพิเศษ แต่หากคุณยังละเลยความสะอาดตรงนี้ โดยปล่อยให้ฟันมีคราบเหลืองเขรอะ หรือแม้แต่มีเศษผักเขียวๆ ติดตรงซอกใดซอกหนึ่งของรอยยิ้ม จากที่เธออยากโผเข้าหาคุณ คงต้องผงะและพุ่งไปทางอื่นแน่นอน ดังนั้นควรเช็คสุขภาพฟันกับหมอฟันทุกๆ 6 เดือน และการแปรงฟันโดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีไวท์เทนนิ่ง และพกน้ำยาบ้วนปากขวดเล็กๆ เพื่อดับกลิ่นปากและลดจุลินทรีย์ในช่องปาก ติดตัวไว้ก็สำคัญไม่แพ้กัน

แผ่นหลัง อวัยวะที่มอบความเซ็กซี่ที่สุดให้กับหนุ่มๆ แต่หากคุณมีแผ่นหลังเกรอะกรังไปด้วยสิว ขน และผิวแห้งกร้าน แผ่นหลังที่กว้างและดูอบอุ่นคงต้องติดลบความเซ็กซี่แน่นอน ถ้าคุณมีปัญหาแผ่นหลังมีสิว ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีแอคเน่แคร์ หรือถ้าเป็นปัญหาเรื้อรังควรปรึกษาแพทย์ผิวหนัง ส่วนปัญหาขนที่แผ่นหลังแม้จะไม่สร้างความรำคาญให้กับใคร แต่ถ้าอยากมีแผ่นหลังเนียนนุ่มก็ควรเข้าซาลอน กำจัดมันซะ!!!

เพราะผู้หญิงเลือกดูแลตัวเองเพื่อผู้ชายที่เธอรัก แล้วทำไมผู้ชายจะดูแลตัวเองและเพิ่มเสน่ห์ของตัวเองเพื่อผู้หญิงบ้างไม่ได้ล่ะ!?!
 

Create Date : 27 มีนาคม 2550    
Last Update : 27 มีนาคม 2550 15:10:52 น.
Counter : 284 Pageviews.  

เหตุผลที่ผู้หญิงคิดนอกใจ…

ข่าวคราวการแยกทางของคู่รักบันเทิงไทยในสมัยนี้ แทบจะไม่น้อยหน้าคู่รักคนดังระดับดาราฮอลลีวู้ด แถมผู้ชายสมัยนี้ ยังกล้าออกปากให้ข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเลิกลาไปเอง ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า ผู้หญิงขี้เบื่อ หรือผู้ชายสมัยนี้ไม่เอาถ่านกันแน่!!!

ในสมัยก่อนนั้นผู้หญิงถูกกำหนดให้เป็นคนรักเดียว ใจเดียว การนอกใจนั้นเป็นสิ่งต้องห้าม แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนแปลง ผู้หญิงหลายคนต่างยกเหตุผลมากอ้างถึงพฤติกรรมนอกใจ เลยเถิดไปถึงการเซย์กู๊ดบายกับหนุ่มคนรัก ซึ่งเหตุผลส่วนใหญ่นั้นมีอยู่ว่า...

รักผจญภัย ธรรมชาติของมนุษย์ภายใต้ความรู้สึกอันเรียบเฉย ย่อมมีความตื่นเต้น เมื่อได้ผจญภัยสู่โลกใหม่ๆ อยู่เสมอ ความรู้สึกอยากก้าวเดินไปสู่สิ่งใหม่ ไม่ได้มีอยู่เฉพาะในการดำเนินชีวิตคู่เท่านั้น แต่ธรรมชาติของมนุษย์ย่อมอยากโบยบินออกจากสิ่งเรียบง่ายและธรรมดาๆ และเหตุผลนี้ไม่เพียงเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่รู้สึก ผู้ชายก็อยากอยู่ในโลกแห่งการผจญภัยเช่นเดียวกัน หากคู่รักไม่เอาใจใส่กับคนรักอย่างพอควร ก็คงควรแล้วที่เธอเอาเหตุผลนี้มาอ้างถึงการผจญภัยครั้งใหม่

ต้องการการชื่นชม สาวๆที่รู้สึกไม่ได้รับคำชื่นชมจากคนรักเท่าที่ควร เมื่อเจอใครที่พร้อมรับฟังปัญหาของพวกเธอมากกว่าหนุ่มข้างกาย ก็คงไม่แปลกหากเธอจะมีความสุขและอยากใกล้ชิดกับคนๆ นั้น แทนแฟนหนุ่มที่ไม่เคยรู้ใจ

โหยหาความโรแมนติก ในยุคนี้วิธีสื่อถึงความโรแมนติกสามารถรับส่งกันง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการส่งอีเมล์, sms, หนังสือ หรือมิวสิควีดีโอ ที่สามารถถ่ายทอดความโรแมนติกให้สาวๆ โดยเฉพาะภรรยาผู้ถูกละเลย ให้อยากมีคนมาโรแมนติกด้วยบ้าง เพราะอารมณ์โรแมนติกจากหนุ่มๆ เป็นการเติมพลังแห่งรักให้กับสาวๆ ได้เป็นอันดับหนึ่ง

เรื่องบนเตียงที่ไม่ตรงกัน นอกจากความรัก ความเข้าใจ ที่ไม่ตรงกันแล้ว ความต้องการของเซ็กซ์ที่ไม่ตรงกัน ก็เป็นเหตุผลที่สาวๆ ยุคนี้ กล้างัดขึ้นมาสู้กับแฟนหนุ่มอย่างคุณได้

เพื่อแก้แค้น ก็บอกว่าผู้หญิงเจเนอเรชั่นนี้ไม่เหมือนสาวยุคเก่าที่โดนนอกใจ ก็จำยอมทนเจ็บปวด เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเธอรู้สึกว่าไม่แฟร์แล้ว เธอก็อยากให้ผู้ชายได้รับรสความรู้สึกนั้นด้วยเช่นกัน

หลบหลีกความจำเจ สาวๆ หลายคนที่ต้องปรับเปลี่ยนชีวิตตัวเอง เพื่อให้เป็นแม่บ้านที่ดีของสามี โดยเฉพาะการทำงานบ้านอันจำเจ ที่แฟนหนุ่มไม่เคยช่วยเหลือ เมื่อมีสิ่งใดมาสะกิดความรู้สึก โดยเฉพาะหนุ่มคนใหม่วัยกระเตาะข้างบ้านทำท่าทีเข้ามาสนใจ ก็พลอยทำให้ความรู้สึกเผลอหลุดลอยไปได้บ้าง

แต่ไม่ว่าผู้หญิงสมัยนี้จะการันตีความป็นสาวยุคใหม่ ที่กล้าและมั่นใจ มากแค่ไหน ความรู้สึกลึกๆ ของพวกเธอกลับเห็นว่า การได้รับความดูแลเอาใจใส่และใช้ชีวิตกับคนรักตลอดไปนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะความซื่อสัตย์ ที่สาวๆ พร้อมมอบให้กับคนรัก เพียงแต่ขอให้หนุ่มข้างกาย หันมาดูแลเอาใจใส่กันหน่อย
 

Create Date : 27 มีนาคม 2550    
Last Update : 27 มีนาคม 2550 15:08:41 น.
Counter : 546 Pageviews.  

หนุ่มแบบไหน...ที่สาวๆ ปฏิเสธไม่ลง !!!

แม้นิสัยของผู้ชายจะแตกต่างกันออกไป แถมพฤติกรรมบางอย่างถึงกับทำเอาสาวๆ ถึงกับต้องบอกเลิก แต่ขอยืนยันคุณสมบัติผู้ชายทั้ง 7 ประเภทนี้ว่า ไม่มีทางที่สาวๆ อย่างคุณ จะปฏิเสธพวกเขาได้แน่นอน

หนุ่มโรแมนติก ก็เพราะผู้หญิงทั้งโลกชอบการดูแลเอาใจใส่ และความโรแมนติก โดยเฉพาะ จากคนข้างกาย จึงไม่ต้องแปลกใจที่ ผู้หญิงคนไหนมีแฟนเป็นผู้ชายประเภทนี้ จะทำเอาเพื่อนสาวรอบๆ ข้าง ต้องออกอาการอิจฉาตาร้อน ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น วางการ์ดบอกรักในวันพิเศษของคุณ หรือโทร.หาเพื่อบอกความคิดถึงเมื่อยามอยู่ไกลกัน หรือเซอร์ไพรส์ชนิดหัวใจแทบวาย อย่างแหวนเพชรเม็ดเป้ง แต่ที่สำคัญหนุ่มประเภทนี้ จะชอบสบตาคุณตรงๆ พร้อมบอกความรู้สึกแห่งรักจากใจจริง

หนุ่มสุดมั่น เพราะความมั่นใจของเขาเอง ทำให้ผู้หญิงที่อยู่ใกล้ๆ รู้สึกอบอุ่น และรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้พึ่งพิงได้ ผู้ชายประเภทนี้จะมีพลังและอำนาจบางอย่าง ในการทำให้คนรอบข้างยอมสยบ แต่หากพูดถึงความรักระหว่างเขากับคุณ ให้เชื่อเลยว่า เพื่อนๆ คุณไม่กล้าปฏิเสธที่จะรับเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกก๊วนคุณแน่นอน

หนุ่มอาร์ติสท์ ธรรมชาติของสาวๆ มักจะออกอาการปลื้มเป็นพิเศษ เมื่อได้เป็นคนพิเศษของใครซักคน โดยเฉพาะ การได้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างงานศิลปะของศิลปินหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจในการวาดภาพ หรือการแต่งเพลง และยิ่งหนุ่มคนนั้นลงมือวาดรูป หรือแต่งเพลงให้คุณในฐานะคนพิเศษ สาวคนไหนหรือจะปฏิเสธหนุ่มอาร์ติสท์ได้ลง

หนุ่มต่างแดน โดยเฉพาะ ฝรั่งตาสีฟ้า ค่านิยมของสาวไทย หากได้ควงหนุ่มฝรั่งเป็นต้องเท่ระเบิด !! เพราะความแตกต่างด้านวัฒนธรรมและเชื้อชาตินี้เอง จึงเป็นเสน่ห์ที่หนุ่มสาวต่างแดนจะปิ๊งรักกันง่ายขึ้น ยิ่งหนุ่มต่างชาติคนไหนที่สามารถพูดได้หลายๆ ภาษา หากเข้ามาจีบสาวไทยแล้ว มีหรือจะเซย์ โน ได้ลง

หนุ่มแบดบอย ในชีวิตหนึ่งของสาวๆ มีหรือที่จะไม่ต้องการใช้ชีวิตแบบสุดโต่ง โดยเฉพาะ ซ้อนท้ายกับหนุ่มซิ่งสุดหล่อ หรือแบ็คแพคไปกับหนุ่มนักเดินทาง แม้แต่ควงกับมาเฟียใหญ่ ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง และจิตวิญญาณอันอิสระของหนุ่มๆ ประเภทนี้ จึงครอบครองหัวใจสาวๆ ได้ง่ายๆ

หนุ่มอัจฉริยะ ความฉลาดและความเก่ง ย่อมนำมาซึ่งความมั่นคงในบั้นปลายชีวิต แถมหนุ่มประเภทนี้ ยังมอบยีนดีๆ ให้ทายาทของคุณด้วย แถมความรู้มากของเขา ยังทำให้คุณสาวๆ ไม่เบื่อที่จะขวนขวายหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ

หนุ่มนักเอาใจ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดประตูรถให้ยามคุณขึ้น-ลง จ่ายค่าอาหารทุกครั้งที่นัดการทานมื้อหรู แถมยังเสนอของหวานแสนโปรดของคุณตบท้ายเป็นรางวัล ชวนคุณทำกิจกรรมยามว่าง โดยที่คุณแทบไม่ต้องวางแผนจัดตารางวันหยุด หนุ่มๆ ที่เอาใจเก่ง เลยติดโผหนุ่มๆ ที่สาวๆ ปฏิเสธไม่ลงด้วย
 

Create Date : 27 มีนาคม 2550    
Last Update : 27 มีนาคม 2550 15:06:03 น.
Counter : 261 Pageviews.  

1  2  

papae
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add papae's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.