Enjoy Life
Group Blog
 
All Blogs
 
วิธีจีบสาวแบบเก่าๆ ของผู้ชาย สิ่งที่ผู้หญิงยุคใหม่ “ยี้” (รูป sexy)

สำหรับยุคที่ผู้หญิงมีปริมาณมากมายกว่าผู้ชายถึง 3 เท่า อย่างนี้ คงไม่ใช่เรื่องยากหรอกที่พวกเขาจะทำเพียงแค่กระพริบตาซ้าย เผยอปากยังไม่ทันเอ่ยคำพูด เป้าหมายที่ตั้งใจจะอดใจเซย์ เยส ตะลอนออกจากปาร์ตี้ แล้วติดสอยห้อยตามคุณๆ ไปทุกแห่งไม่ได้ แต่...ผู้หญิงยุคใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง หรือประเภทที่มีอีโก้จัด ที่เรียกได้ว่าสวยแต่มีสมองของยุคนี้ ทำเอาวิธีง่ายๆ เหล่านี้เป็นหมันไปตามๆกัน เพราะสิ่งที่พวกเธอนั้นมีอยู่ว่า "พวกผู้ชายไร้น้ำยาที่ทำแบบนี้ ไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย"

มาดูกันว่า สิ่งไหนที่ผู้ชายตั้งใจจีบสาว ยุค 2000 แล้วไม่เข้าตาพวกเธอ...

สายตาที่ฉายแววมาแต่ไกล จับจ้องเอาแต่เต้ากลมๆ 2 ลูก

ประทานโทษด้วยนะคะคุณผู้ชาย แม้พวกเรา...สาวๆ ที่ตั้งใจอวดเนื้อนวล กลมตึงด้วยชุดสายเดี่ยว หรือเกาะอกผ้าชีฟองลายสวยๆ ก็ใช่ว่า เราตั้งใจอยากจะให้พวกคุณจ้องตาแทบถลนอย่างนั้น เพราะพฤติกรรมมองนม ไม่มองหน้าแบบนี้ มันทำให้สาวๆ รู้สึกขยะแขยง แต่เอาเถอะ...ถ้ามันเป็นวิธีสื่อให้เราเห็นว่า พวกคุณตกหลุมเสน่ห์ของพวกเรา แต่ทางที่ดีก่อนที่จะเอาแต่จ้องอยู่แต่ตรงนั้น ขอให้รู้ว่าสาวๆ น่ะ ชอบให้คุณมองหน้าใสๆ มากกว่าหน้าอกสวยๆ ของเธอก็แล้วกัน

แม้จะตั้งอกตั้งใจคุยกับเธอ แต่สายตากลับสอดส่ายหาสาวอื่นๆ

โอ้...พระเจ้า นี่พวกคุณกำลังคิดว่า ผู้หญิงมีมากมายให้คุณจ้องมองขนาดที่ว่า ปากคุยอยู่กับเธอ แต่ตาอยู่กับสาวตาคมโต๊ะข้างๆ พฤติกรรมนี้เรียกว่าหยามกันสุดๆ แม้ในใจของคุณจะตั้งใจ มอบให้ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้า แต่ไอ้ลูกกะตาเจ้ากรรมดันทะลึ่งมองไปหาผู้หญิงคนอื่นอย่างนี้คุณไม่โดนเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบของเธอกระเซ็นโดนหน้าก็นับว่าบุญแล้ว ทางที่ดีเอาทั้งใจและเอาตาใส่อยู่กับเธอตลอดเวลาและทำให้เธอรู้สึกว่า อึม...ฉันเป็นสาวเสน่ห์ร้อนแรงที่สุด เป็นดี...

พฤติกรรมแปลกๆ ที่สาวๆ...ขอบาย

เมื่อตาสองตาประสานใกล้ชิด มันนิ่งแน่เสียจนคุณทั้งสองคนไม่อาจขยับหนีกันไปไหนได้ แต่ไอ้ร่างกายเจ้ากรรมกลับไม่หยุดนิ่งเหมือนสายตา อาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งกระดิกเท้า เกาคาง เลียริมฝีปาก อยากกระตุกทั้งคิ้ว ตา หู จมูก สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังเกิดความประหม่าสุดๆ และหารู้ไม่ว่าการที่คุณแสดงอาการอย่างนี้ทำให้ผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่ตั้งใจสบตา สบใจกับคุณนั้น เกิดอาการ "รำคาญ" ขึ้นมาทันที อยากบอกคุณผู้ชายเอาบุญซะหน่อยว่า หากเกิดอาการประหม่า ขวยเขิน จนสาวๆ อยากเมินหน้าหนี ลองหยุดอาการแปลกๆ ที่เกิดกับร่างกายคุณด้วย การสูดหายใจเข้าปอดลึกๆ แล้วหายใจออกช้าๆ วิธีนี้ช่วยได้แน่นอน เพราะอย่างน้อยก็เป็นการฝึกสมาธิอันเหลืออยู่น้อยนิดกว่าของสาวๆ แน่นอน

ชุดสุดห่วย ที่คุณคิดว่าเจ๋ง...

ร่างกายช่วงล่างอันบึกบึนภายใต้กางเกงยีนส์ทรงเดฟสุดยับ รับกับใบหน้าหล่อเหลาแต่หนวดเครารกเฟิ้ม แถมไม่พอกลิ่นตุๆ ที่เกิดจากร่างกายอันเป็นหนุ่มที่คุณ คิดว่า มันเป็นเสน่ห์อันเย้ายวนใจนั้น ขอบอกให้รู้ซะหน่อยว่า สาวๆ สมัยนี้เค้าเอาใจใส่สุขภาพกันมากขึ้น คงไม่ดีแน่หากคุณปล่อยให้พวกเราที่หน้าตาและสุขภาพดี ภายใต้ชุดสุดเริ่ดหรู แต่มาควงคู่กับหนุ่มติสท์ไม่รับประทานอย่างคุณ ก่อนออกจากบ้านคราวหน้า ช่วยเช็คกับกระจกบานโตๆ คุณดูดี คู่ควรกับสาวๆ อย่างเราหรือยัง

ใจป้ำสุดๆ

ความเชื่อเก่าๆ ที่ไม่เข้ากับสาวยุคนี้สุดๆ คือ เอาเงินซื้อตัวเธอได้ ขอบอกให้เอาบุญว่า ไม่จริง ไม่จริ๊ง...ผู้หญิงยุคนี้เค้าบอกว่า "แค่เครื่องดื่มแก้วเดียว ชั้นซื้อเองได้ย่ะ" แต่ผู้ชายสมัยนี้ช่างไม่เข้าใจเอาซักเลย เพราะยังไง้...ยังไง ก็ยังอยากจะกระหน่ำจ่ายให้เธอแก้วแล้วแก้วเล่า นี่...ราคาเครื่องดื่มแค่นี้ มันไม่เพียงพอกับค่าตั๋วรถไฟ เข้าสู่หัวใจเธอได้หรอกนะ ทางที่ดี เอาใจเธอด้วยความบริสุทธ์ใจของคุณน่ะ มันเยี่ยมที่สุดแล้ว
เมื่อผ่านพ้นช่วงแอบปิ๊งและพิชิตใจเธอได้หนึ่งเปราะแล้ว เบอร์โทรศัพท์ๆๆ อย่าลืมขอ เพราะสิ่งนี้มันช่วยสานสัมพันธ์ของคุณให้ก้าวหน้ามากขึ้น แต่เมื่อได้เบอร์มาแล้ว จะทำอย่างไรให้สัมพันธ์ครั้งนี้มันไม่ได้ชะงักและจบไปเพียงกริ๊งแรกล่ะ...

การโทรศัพท์หาสาวๆ ยุคใหม่ ไม่ว่าคุณสุภาพบุรุษจะได้เบอร์โทรศัพท์ของสาวเจ้าที่แอบปิ๊งมาได้ด้วยวิธีใดก็ตาม แต่การที่มีความเชื่อว่า ได้เบอร์จากเธอมาวันแรก ควรชั่งใจรอไปอีกซัก 3-4 วันน่ะ เลิกคิดไปได้เลย เพราะยุคไอที แห่งความไวขนาดนี้ ขืนคุณมัวรอจนเข้าวันที่ 3 แบบนี้ เธอไม่รอคุณแน่ๆ ทางที่ดีลองโทรหาเธอในเย็นอีกวันหนึ่ง ถ้าเธอคุยแบบเป็นมิตรกับคุณงานนี้ก็ฉลุย

ส่วนวิธีตื้อด้วยการโทรหาเธอแล้วสาวเจ้ากลับไม่รับ และก็ยังพยายามโทรบ่อยครั้ง หรือแม้กระทั่งฝากข้อความด้วยเสียงของคุณอันยาวเหยียด แล้วหวังเล็กๆ ว่า เธอคงโทรกลับ งานนี้เตรียมตัวอดได้เลย เพราะยิ่งคอยตามวุ่นวาย ใกล้ชิดกับผู้หญิงยุคนี้ พวกเธออาจจะไม่แม้แต่จะเปิดข้อความคุณ หรือลืมคุณง่ายๆ ไปได้เลย วิธีที่ดีที่สุด คือ ควรโทรหาเธออย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หากโทรครั้งแรก เธอไม่ติดต่อกลับ ก็ทิ้งระยะไว้สักพักแล้วค่อยโทรหาใหม่ ถ้าเธอไม่ติดต่อคุณกลับเลย ก็หาความหวังด้วยวิธีอื่นเถอะ

แต่....ถ้าวันนี้ดวงความรักคุณกำลังพุ่งแรงแซงบีทีเอส เธอโทรกลับหรือรับโทรศัพท์คุณ อย่า!!! มัวแต่ตื่นเต้นพูดเงอะๆ งะๆ ให้เธอจับเส้นเสียงอันประหม่าของคุณได้ เมื่อเธอตอบกลับแล้ว ใช้วิธีเดิมคือ สูดลมหายใจลึกๆ แล้วเริ่มต้นสนทนา สิ่งที่ควรระวังอีกอย่างก็คือ ก่อนจะโทรศัพท์ ไม่ควรเป็นเวลาที่คุณหิว หรืออิ่มจากมื้อหนักๆ ของคุณ เพราะเธอคงไม่อยากฟังเสียงเรอ หรือเสียงกรดกำลังกัดกระเพาะคุณอยู่

เมื่อรักครั้งนี้จะเริ่มต้นไปได้ด้วยดี สิ่งสุดท้ายที่สาวๆ อยากเตือนก็คือ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเธอแคร์ ขอให้คุณผู้ชายที่ตั้งใจ มาพิชิตทั้งใจและกายเธอน่ะ ควรเอาใจใส่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการจำรายละเอียดอย่าง อาหารที่พวกเธอชอบ หนังสือเล่มโปรด หรือเรื่องราวของเธออันสุดแสนประทับใจ เพื่อการพบกันครั้งต่อไปคุณจะได้ทำเซอร์ไพรส์ให้สาวๆ ยุคนี้ที่เธอหลงใหล ปลื้มใจไปตามๆกัน...
Create Date : 27 มีนาคม 2550
Last Update : 28 มีนาคม 2550 10:26:54 น. 0 comments
Counter : 256 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

papae
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add papae's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.