space
space
space
<<
ตุลาคม 2559
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
24 ตุลาคม 2559
space
space
space

REVIEW : KIHAKU TOMATO WHITE & CLEAR DAY & NIGHT FACIAL CREAM , BELOV COLLAGEN CRYSTAL LIP MASK และ
REVIEW : KIHAKU TOMATO WHITE & CLEAR DAY & NIGHT FACIAL CREAM , BELOV COLLAGEN CRYSTAL LIP MASK และ BELOV COLLAGEN CRYSTAL GOLDEN EYE MASK หยุดรังแกผิว แล้วมาฟื้นฟูให้ขาวอมชมพู ฟู ใส เด้งกัน เคล็ดลับผิวดีที่สวย ครบจบในแบร์นดเดียว

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกับอินอีกแล้ว (ยังจำกันได้ไหมน๊าาาา) และการกลับมาวันนี้ก็เช่นเคยเลย มีสินค้าใหม่ๆมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันอีกแล้ว แต่ แต่ แต่ ! ! ! เดี๋ยวก่อน เพราะวันนี้อินไม่ได้มารีวิวอะไรชิ้นเดียว เพราะอินจะมารีวิวจัดหนักจัดเต็มถึง 3 ชิ้นเลย แต่จะเป็นอะไรนั่น ไปอ่านกันเลยยยย เย้!!!

เรามาเริ่มกันที่ชิ้นแรกที่อินภูมิใจนำเสนอเลย อย่าง KIHAKU TOMATO WHITE & CLEAR DAY & NIGHT FACIAL CREAM (คิฮาคุ โทเมโท้ ไวท์ & เคลียร์ เดย์ & ไนท์ เฟเชียล ครีม) ครีมมะเขือเทศ by BELOV (บีลอฟ) ที่ช่วยบำรุงผิวด้วย 2 ขั้นตอน คือ ครีมบำรุงผิวช่วงกลางวัน และครีมบำรุงผิวช่วงก่อนนอน (พูดง่ายๆ ก็คือแบ่งเป็นครีมกลางวัน และครีมกลางคืนนั่นเอง) เป็นครีมที่อุดมได้ด้วยไลโคปีนจากมะเขือเทศ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ผสานกับคอลลาเจน กลูต้าไธโอน และวิตามินเอ วิตามินซี ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนผิวหน้า ช่วยล็อคและรักษาสมดุลของน้ำใต้ผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้น ดูนุ่ม และเด้งกระชับ ทำให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่ง เนียนกระจ่างใสแบบอมชมพู  ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีและสูตรเฉพาะจากญี่ปุ่นที่ส่งตรงมายังประเทศไทย
     เรามาดูที่คือตัวครีมกลางวันกันก่อนดีกว่า


      ตัวครีมกลางวันฝาจะเป็นสีขาว เนื้อเป็นลักษณะของเนื้อครีม มีสีขาว ที่มีสารสำคัญคือ สารสกัดจากมะเขือเทศ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ และยังมีสารป้องกันแดดสูง 30 เท่า เพียงแค่ทาครีมกับแป้งฝุ่นก็พร้อมออกจากบ้านได้ทันที ช่วยลดขั้นตอนในการทำครีมบำรุง ครีมกันแดด หรือ บีบี เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ 


      ส่วนตัวครีมกลางคืนจะมีฝาเป็นสีชมพู เนื้อเป็นลักษณะของเนื้อเจลสีชมพูอ่อน ที่มีสารสำคัญคือ สารสกัดจากมะเขือเทศหรือที่เพื่อนๆรู้จักกันอย่าง ไลโคปีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศแต่อยากให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมกับ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ทา มีคอลลาเจน ,ไฮยารอนิคและวิตามิน เอ ซี อี ที่จะช่วยเติมเต็มผิวที่ขาดการบำรุงและร่วงโรยตามวัยให้ กระชับ เด้ง

โดยครีมทั้งสองตัวมีเนื้อสัมผัส และวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน ดังนี้


  🍅 ตัวครีมกลางวันจะเป็นเนื้อครีมสีขาว แต่ตัวครีมกลางคืนจะเป็นเนื้อเจลสีชมพู ทำให้เมื่อทาลงไปบนผิวครีมกลางคืนจะมีความบางเบา และเกลี่ยง่ายกว่า ครีมกลางวันที่เนื้อมีความข้นกว่าด้วยการมีสารป้องกันแสงแดด


  🍅 ตัวครีมกลางวันจะมีวิธีการใช้ง่ายๆ คือ การแต้มครีมกลางวันลงบนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว 5 จุด (หน้าผาก, แก้ม, จมูก และคาง) โดยใช้ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ใช้นิ้วนางกลางและนิ้วนางเกลี่ยครีมแถ็บๆและลูบเบาๆลงบนผิวหน้าให้ทั่วใบหน้า

  🍅 แต่ครีมกลางคืนจะมีวิธีการใช้ที่ยุ่งยากกว่าเล็กน้อย คือ การแต้มครีมกลางคืนลงบนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว 5 จุด (หน้าผาก, แก้ม, จมูก และคาง) ใช้นิ้วนางกลางและนิ้วนางเกลี่ยครีมไปตามแนวขน ดังนี้
  - บริเวณหน้าผาก เกลี่ยครีมจากตรงกลางออกทางด้านซ้ายและด้านขวาไปแนวเดียวไม่ย้อนกลับ
  - บริเวณแก้ม เกลี่ยครีมจากตรงกลางออกทางด้านซ้ายและด้านขวาโดยยกขึ้นไปแนวเดียวไม่ย้อนกลับ
  - บริเวณจมูก เกลี่ยครีมจากตรงกลางออกทางด้านซ้ายและด้านขวาไปแนวเดียวไม่ย้อนกลับ และบนสันจมูกให้ลูบจากล่างขึ้นบน
  - บริเวณคาง เกลี่ยครีมจากตรงกลางออกทางด้านซ้ายและด้านขวามือไปแนวเดียวไม่ย้อนกลับ

     ⚠ คำเตือน
     ก่อนใช้ควรทำการทดสอบการแพ้ครีมก่อนใช้ โดยการทาครีมทั้งสองตัว ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ที่บริเวณหลังหู ข้อพับ หรือใต้คาง ทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง เนื่องจากตัวครีมมีส่วนผสมของน้ำหอม ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้ 

วิธีการใช้สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ คลิปวิดีโอ ด้านล่างนี้เลย 👇🏻👇🏻👇🏻ความรู้สึกหลังการใช้และความพึงพอใจ สำหรับ KIHAKU TOMATO WHITE & CLEAR DAY & NIGHT FACIAL CREAM by BELOV


      ความสำหรับความรู้สึกในการใช้ อินก็พอใจในระดับนะคะ เพราะถึงจะมีความยุ่งยากในการใช้ที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็น่าพึงพอใจในระดับหนึ่ง หน้ามีความกระจ่างใสขึ้น โดยตัวคือกลางวัน จะมีกลิ่นหอมแบบมะเขือเทศ (สำหรับตัวอินถือว่าโอเค ใช้ได้อยู่ ไม่ได้ฉุนจนเกินไป) และถึงเนื้อครีมจะมีความหนักผิวไปนิดนึง แต่ก็ช่วยในเรื่องการติดทนของเครื่องสำอางที่ลงต่อมาบนผิว ได้ในระดับนึง เหมาะสำหรับวันที่ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะจนเกินไป ไม่ต้องการลงไพร์เมอร์ ตัวนี้ถือว่าพอจะใช้เป็นไพร์เมอร์ชั่วคราวไปในตัวได้ด้วย ส่วนครีมกลางคืนที่เป็นเนื้อเจลจะมีความบางเบา ทาลงไปก่อนนอนไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะ ตื่นมาก็รู้สึกว่าผิวหน้าสดชื่น ได้รับการบำรุงเต็มที่ แต่ผิวหน้าตื่นมาตอนเช้าจะมีความมันไปหน่อย 5555


คะแนนความพึงพอใจ ⭐⭐⭐⭐⭐

  ความกระจ่างใส ⭐⭐⭐⭐
  ความติดทนของเครื่องสำอาง ⭐⭐⭐
ความบางเบา ⭐⭐⭐
การป้องกันแสงแดด ⭐⭐⭐
ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐⭐

      ต่อมาเรามาดูกันที่ชิ้นที่ 2 และ 3ที่อินจะรีวิวต่อกันอย่าง BELOV COLLAGEN CRYSTAL LIP MASK และ BELOV COLLAGEN CRYSTAL GOLDEN EYE MASK กันดีกว่าค่ะ

      เริ่มที่ตัว BELOV COLLAGEN CRYSTAL LIP MASK (บีลอฟ คอลลาเจน คริสตัล ลิป มาสก์) กันก่อนดีกว่า


     โดยลิปมาสก์ตัวนี้ จะมาในรูปของมาส์กรูปปาก เนื้อเจลสีทอง ที่จะช่วยลดร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น มีส่วนผสมของทองคำ ที่จะช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส มีไอยาลูรอน คอลลาเจน และวิตามินซี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งแตกเป็นขุยจะลด และมีวิธีการใช้ที่แสนจะง่ายดายแค่เพียง
- หลังทำความสะอาดผิว วางแผ่นมากส์ให้แนบกับผิวปาก ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกทิ้งเท่านั้นเอง

     ส่วนตัว BELOV COLLANGEN CRYSTAL GOLDEN EYE MASK (บีลอฟ คอลลาเจน คริสตัล โกลเด้น อาย มาสก์)


     เป็นอายมาส์ก ที่จะมาในรูปแบบเนื้อ
เจลสีทอง ที่จะต่างกับที่เคยเห็นทั่วไปเพราะอายมาส์กตัวนี้ จะมาในรูปแบบบของการมาส์กทั้งตา ไม่ใช่การมาส์กเฉพาะใต้ตา โดยอายมาส์กตัวนี้ ที่ส่วนผสมของคอลลาเจน และทองคำ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ และลดเลือนริ้วรอยนานาประการรอบดวงตา และมีวิธีการใช้ที่แสนจะง่าย เพียงแค่
  - หลังทำความสะอาดผิวหน้า นำแผ่นเจลติดบนผิวหนังใต้ตาให้แนบสนิท ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกออก

คำแนะนำ
     ควรแช่เย็นก่อนใช้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างใช้ ควาใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

     ⚠คำเตือน
     ทดสอบการแพ้ก่อนการใช้ทุกครั้ง  หากเกิดการระคายเคืองไม่ควรใช้

ความรู้สึกหลังการใช้ และคะแนนความพึงพอใจ


     หลังจากการใช้อินรู้สึกว่าผิวรอบดวงตาและริมฝีปากมีความสดชื่นขึ้น จากการได้รับการบำรุง และที่ชอบที่สุดคงเป็นในส่วนอายมาส์ก เพราะว่าปกติอายมาส์กทั่วไปจะมาส์กได้แค่บริเวณได้ใต้ตา แต่อายมาส์กตัวนี้มันได้ทั้งตา มันเหมือนดวงตาได้รับความเย็น ได้พักผ่อน ทำให้ลดการอ่อนล้าของดวงตาไปได้ (ตอนมาส์กมีความรู้สึกเหมือนได้กลายร่างเป็นยอดมนุษย์เลย 5555 มีความตลก 😝😝)

คะแนนความพึงพอใจ ⭐⭐⭐⭐⭐

ความชุ่มชื้น ⭐⭐⭐⭐
ความสดชื่น ⭐⭐⭐⭐
ลดความหมองคล้ำ ⭐⭐⭐
ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐⭐

      สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อ/ สอบถามเพิ่มเติมก็สามารถสั่งซื้อ / สอบถามกันได้ที่
  Facebook : บีลอฟ Belov The Beauty Lover
  Website : //www.thebeautylover.com/.
  หรือที่ BELOV SHOP ลาดพร้าว 101 (Tel 02-370-1384) , ที่ BEAUTY Shopping Online ชั้นนำ และที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบีลอฟทั่วประเทศ

  KIHAKU TOMATO WHITE & CLEAR DAY & NIGHT FACIAL CREAM ในราคากล่องละ 319 บาท (ปริมาณสุทธิ 15+15 กรัม)

  BELOV COLLAGEN CRYSTAL LIP MASK ในราคาชิ้นละ 29 บาท

  BELOV COLLAGEN CRYSTAL GOLDEN EYE MASK ในราคาคู่ละ 49 บาท

      แต่พิเศษสุดๆ สำหรับตอนนี้เพราะหากสั่งซื้อสินค้าบน official website มี Promotion ลด 60% มอบให้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2559
เพียงแค่สมัครสมาชิกเว็บไซท์ ซึ่งเพียงแค่นี้ก็สามารถซื้อสินค้าในราคาลด 60% ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2559

      ขอขอบคุณทาง Belov และทาง Revu ค่ะ
Create Date : 24 ตุลาคม 2559
Last Update : 27 ตุลาคม 2559 0:00:23 น. 0 comments
Counter : 1896 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space