Group Blog
 
All blogs
 
วันที่เรา[บัวลอย-ไข่หวาน]เจอกันครั้งแรก ความรักช่างหอมหวาน เหรอ??? อิอิ

       มาแล้วจ้ากับไดอารี่ของสองเหมียว จากที่ได้รู้จักหน้าคร่าตาของไดอารี่เปิดตัวทั้งบัวลอยและไข่หวานไปแล้ว ก็มาถึงตอนพบรัก(เหรอ 555) จริงๆแล้วมันคือตอนที่บัวลอยกับไข่หวานได้เจอกันครั้งแรกจ้า นังหนูไข่มาอยู่กับครอบครัวเราก่อนประมาณเดือนนึงเราจึงไปรับพี่บัวมาอยู่ด้วยกัน โดยป๊าวางแผนไปเที่ยวนครนายกแล้วขับต่อไปรับพี่บัวที่สระบุรีจ้า นังหนูไข่เลยได้เที่ยวตั้งแต่เด็กไปโดยปริยาย อิอิ

    ขึ้นรถพร้อมออกเดินทาง[8 ธันวาคม 2554] นังหนูไข่ชอบนั่งรถอย่างแรงไม่มีโวยวายนั่งนิ่งจุดไหนแอร์ลงจะโปรดเป็นพิเศษ ฉายแววมะเหมียวนักเดินทางแต่เด็กก็แหมเป็นแมวไฮโซเคยนั่งการบินไทยมาแล้วนิเคอะ อิอิ


  ณ จุดพักรถปั๊มบ้านตาพาณิชย์ อ.แกลง จ.ระยอง แหม่คึกจริงนังหนู ตอนนั้นไข่หวานอายุ 2 เดือนจ้า


       เหมือนแมวกระเบื้องที่เค้าไว้ประดับขอบสระน้ำเลย 555 ในน้ำน่ะมีปลาคาร์ฟตัวใหญ่เบิ้ม ใหญ่กว่านังหนูไข่อีก แล้วนางพยายามจะกระโดดลงไปคร๊าบบบบบ โอ๊ยใจหายใจคว่ำพุ่งไปรั้งตัวนางออกจากสระเกือบไม่ทัน แมวไรฟระไม่กลัวน้ำ


      ไปถึงเราเข้าที่พักที่นครนายกกันก่อนที่จันทรารีสอร์ทให้มะเหมียวพักได้ รีวิว >>>Click<<< ก่อนไปนังหนูไข่เปลี่ยนอาหารมีอาการท้องเสียเล็กน้อยพาไปหาคุณหมอได้ยามาทาน ตอนไปเที่ยวอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังต้องพกยาไปป้อนด้วย เข้าที่พักปุ๊บโดนป้อนยาปั๊บ ตอนนี้ฤทธิ์เดชยังไม่เยอะมากตัวยังเล็กมือเดียวของป๊าก็จับได้ ป้อนด้วยสลิงค์ไม่ยากมากใส่เข้ามุมปากพอเค้าอ้าปากก็ค่อยๆฉีดยาน้ำเข้าปากเลยจ้าเค้าจะค่อยๆกลืน แต่ก็มีแอบฉลาดบ้วนคืนบ้าง 555 ส่วนผ้าที่พันตัวไว้กันรอยเล็บเหน็บเนื้อจ้า อิอิ


     ขับรถไปรับพี่บัวที่บ้าน ตอนแรกไข่หวานงงๆก็ทำเฉยๆใส่พอระลึกได้ว่าพี่บัวเป็นแมว โอ้วววววววววแม่เจ้ากางเล็บขู่ฟ่อๆ แมวรึงูเห่าเนี่ย -"- พาพี่บัวขึ้นรถต้องให้พี่บัวอยู่กรง แล้วทรายกับน้องนั่งล็อคตัวช่วยนังหนูไข่สงบสติอารมณ์ นางเริ่มเหวี่ยงไม่ฟังใคร


      มะเหมียวสองตัวและพระพี่เลี้ยงสองคนทรายกับน้องนอนห้องเดียวกัน โหยยยยคืนแรกเริ่ดอ้ะ พระพี่เลี้ยงไม่ได้นอนค่ะ พี่บัวคงตื่นที่ปล่อยออกจากกรงวิ่งวนๆในห้องเหมือนแทสมาเนี่ยน เดวิลเลยอ้ะ จับตัวไม่ได้ก็เลยต้องให้นอนในกรงก่อน ส่วนนังหนูไข่ให้นอนด้วยกันบนเตียงก็พยายามกระโดดลงไปขู่พี่บัวที่พื้น แต่ต้องทิ้งระยะห่างนะไม่กล้าเข้าใกล้เค้า เหอๆ


       พี่บัวไม่ได้สนใจน้องเลยยยยไม่ได้รู้เรื่องว่านังไข่เนี่ยก็เป็นแมวอีกตัวนะ บัวเหมือนนังหนูไข่เป็นอากาศธาตุ 555 ไข่ก็พยายามจะเข้าใกล้พี่บัวไปเรื่อยๆ ขู่เค้าเองแต่อยากเข้าหาเค้าด้วย เอ๊ะผู้หญิงนี่มันเข้าใจยากจริงเว้ย อิอิ ความมันส์แค่นั้นไม่พอพี่บัวร้องแอ๊วๆทั้งคืนเราก็ลองพาออกมาเข้าห้องน้ำ เทนม เทอาหาร เทน้ำให้หม่ำก็ไม่เอา กว่าจะรู้ว่าบัวเป็นอะไรปาไปเที่ยงคืน พี่บัวแพ้แอร์ !!!! ตึ่งโป๊ะ พี่บัวจะจามฮัดชิ้วๆเป็นพักๆ พอเราลองปิดแอร์พี่บัวเลิกร้องและอาการจามหายไป แง๊แต่เค้าร้อนอยากนอนแอร์ พอปิดแอร์สักพักนังไข่ไม่ยอมโวยวายเลยคร๊าบบบ หนูร้อนอ้ะเปิดแอร์เดี๋ยวนี้นะ โอยยยเอาใจไม่ถูกสรุปคืนนั้นทั้งคืนปิดเปิดแอร์ทุกครึ่งชม. เหอๆไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว T T

       เช้ามาพี่บัวเริ่มคุ้นที่เริ่มอยากลองเข้าหาน้องบ้าง สงสัยบัวจะเพิ่งรู้ว่าน้องก็มีตัวตนนะ 555 แต่เอิ่มเข้าหาผิดจังหวะนะจ๊ะบัวน้องกำลังเข้าห้องน้ำ 555 ไข่บอกตัวเกร็งเลย เอิกส์ๆ


         จากรู้จักกันที่ไม่ค่อยราบรื่นนั้นป๊าเลยวางแผนจัดศึกกระชับมิตรขึ้นโดยการพาไปเที่ยวน้ำตกวังตะไคร้ นครนายก เผื่อบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆจะทำให้แมวเข้ากันได้ง่ายขึ้น แต่ดูภาพแล้วอย่าเข้าใจผิดนะจ๊ะ ภาพนี้เกิดจากพี่บัวนอนอยู่บนกรงอยู่แล้ว แล้วจับไข่หวานขึ้นไปอยู่บนกรงด้วยโดยให้หันหลังหากัน นังหนูไข่ยังไม่เห็นว่าพี่บัวอยู่ด้วย 555


     พอหันหน้ามาเห็นพี่บัวปั๊บ ย๊ากกกกกกกก !!! นังหนูไข่ออกลายแสดงวิทยายุทธที่ฝึกฝนมาจากวัดเส้าหลินทันที ทั้งตบทั้งข่วน แต่ดูพี่บัวสิ ไม่สนใจเลย กัดเชือกเล่นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 555 ไข่อยากบอกว่ามันน่าโมโหตรงนี้


       ไข่ออกฤทธิ์ไม่หยุดจนป๊าต้องเข้าเป็นกรรมการมวยจับแยกออก แต่ไข่หวาน ศิษย์ป.ประมุข ยังไม่หยุดยังคงฮุกซ้ายฮุกขวา ซึ่งพี่บัวคงคอนเซปต์สุภาพบุรุษที่ซู้ดดด ยอมน้องไม่สู้ไม่หนีให้เค้าข่วนเค้าตบ ดูหน้าบัวจิกลัวน้องซะ ไร้ว่าพี่บัวไม่เท่ห์เลย


     กรรมการมวยจับหันหลังชนกัน นังไข่ก็ยังพยายามขู่ฟ่อๆ ช่างขัดกับสีหน้าของพี่บัวที่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นยิ่งนัก หุหุ สงสัยจะใช้ยุทธวิธีนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ล้ำลึกยิ่งนักนับถือๆ


      จนกรรมการทนไม่ไหวต้องเรียกไข่หวานไปตักเตือน 555 ทุกคนสงสารพี่บัวและหมั่นไส้นังไข่มาก ณ จุดนี้ ป๊าดุนังหนูไข่ทำท่าจะดีดตัว ดูความมารยาของผู้หญิงสิคร๊าบบบ ทำหน้าแบ๊วยกมือเหมือนจะขอโทษ หนูผิดไปแล้วอย่าดีดหนูเลยน๊า หนูจะไม่ทำอีกแล้ว แหม่มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน อิอิ


      ปล่อยให้กระชับมิตรเองดันกลายเป็นเวทีมวยไปซะได้เลยต้องเปลี่ยนแผนหาของเล่นเข้าล่อให้มาเล่นใกล้ๆกัน วิธีนี้พอใช้ได้นะนี่


     ไข่เล่นเพลินๆก็เข้าหาพี่บัวแบบไม่รู้ตัวน๊า ไปเขี่ยๆเล่นส่วนพี่บัวก็มองน้องแบบงงๆ เอ๊ะนังแมวนี่จะเอาไงกะตรูว๊า


          หลอกล่อไปมาก็ยอมขึ้นมานอนบนกรงด้วยกันได้แล้ว เย้ๆๆๆ แม้ไข่หวานจะยังฟ่อๆบ้างแต่น้อยลงมากกกกก พระพี่เลี้ยงปลาบปลื้มฮร่ะ


        อีกหนึ่งเคล็ดลับทำอย่างไรให้แมวเข้ากันได้คือพาไปร้านไก่ย่างสองสาว ที่อ.ปากพลี จ.นครนายก 555 ไม่รู้เป็นเพราะเล่นที่น้ำตกมาเหนื่อยหรือเมากลิ่นไก่อย่างไร พอปล่อยลงจากรถปุ๊บ มะเหมียวสองตัวเดินตามกันมาแล้วนอนคู่กันซะงั้น อั๊ยยะ เกิดไรขึ้นเนี่ย เจ้ละงง


    ยิ่งไปกว่านั้น อร๊ายยยยยยยยพี่บัวนี่ร้ายลึกน๊าพอน้องปรือๆใกล้หลับแอบไปจุ๊บกระซิบไรใส่หูน้องไม่รู้ ร้ายเหมือนกันน๊าบัวน๊า ><


      และแล้วคืนนั้นหลังจากกลับจากภารกิจกระชับมิตรก็ได้ภาพอย่างที่เห็นแหละค่า ขึ้นมานอนด้วยกันบนเตียงนอนซบกับและหลับไปแบบแฮปปี้เอนดิ้งSmiley


        หลังจากกลับมาอยู่บ้านสองเหมียวก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี วิ่งเล่นกันสนุกสนาน ชวนกันซนอย่างเมาส์มัน และทุกคนในบ้านก็กลายเป็นหมาหัวเน่าเพราะว่ามะแมวเอาแต่สนใจกันเองไม่อ้อนคนเลยแม้แต่น้อย เอ๊นี่ชั้นคิดผิดป่าวฟระเลี้ยงแมวเป็นคู่เนี่ย แต่ก็น๊าเห็นเค้ามีความสุขเราก็มีความสุข กระซิกๆรับบทนางเอกก็ได้ อิอิ และแล้วการเจอกันของบัวลอยไข่หวานก็จบลงอย่างมีความสุข เรื่องหน้าจะอัพเดทอะไรอย่าลืมติดตามนะค๊า ขอบคุณที่ติดตามครับ/ค่ะ เมี๊ยว เมี๊ยวววว ^^Create Date : 20 เมษายน 2555
Last Update : 20 เมษายน 2555 21:09:16 น. 9 comments
Counter : 3440 Pageviews.

 
ทั้งคู่น่ารักมากเลย


โดย: Amp Monia IP: 192.168.183.81, 183.88.249.214 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:21:21:54 น.  

 
น้องไข่หวานร้ายกาจน่าดู
เป็นหญิงต้องเล่นตัวแบบนี้แหละ


โดย: Painto วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:21:35:08 น.  

 
น่ารักจังเลยค่ะ เห็นแล้วอิจฉา
แมวที่บ้านไม่ไหวจะเคลียเลย Y_Y


โดย: Daokik^^ IP: 124.121.103.64 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:21:44:30 น.  

 
นู๋ไข่ทำท่าดุไปงั้นง้านนน 555 พี่บัวก็น้าดูสมาร์ทมากมาย


โดย: Gk IP: 110.49.224.130 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:22:26:32 น.  

 
น่ารักจังเลย


โดย: แอนน IP: 49.49.87.31 วันที่: 21 เมษายน 2555 เวลา:6:30:33 น.  

 
อ่านแล้วก็ขำ น่ารักทั้งคู่เลย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 เวลา:20:33:54 น.  

 
น่ารักจัง
นู๋ไข่ ตอนแรกแหม๊ ทำเป็นไปดุพี่บัวนะแต่สุดท้าย...ก็แฮปปี้ ^-^


โดย: น้องนุ่น IP: 125.25.246.117 วันที่: 15 กรกฎาคม 2555 เวลา:0:02:06 น.  

 
เพิ่งเข้ามาอ่านน่ารักจริงๆเลยค่ะ


โดย: Lookmoojik IP: 182.53.201.193 วันที่: 5 มกราคม 2556 เวลา:22:00:30 น.  

 
เขียนเล่าเรื่องราวได้น่ารักน่าติดตามมากค่ะ เก่ง แมวน่ารักมากๆ
อย่าลืมมาอัพเดทอีกนะคะ จะติดตามค่ะ


โดย: ลำใยหวาน IP: 182.52.14.2 วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:5:55:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.