Group Blog
 
<<
มกราคม 2565
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
8 มกราคม 2565
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงจีน 423 : Make A Wish X'MAS & NY ( 2 ) 🎄


สวัสดีปีสาง เอ้อ ปีเสือ 2565 - 2022 สุขสันต์วันปีใหม่ ต้อนรับเดือนแรกของปีเสือ มกราคม อีเว้นท์คริสต์มาสอวยพรปีใหม่จากเหล่าเซเลบฮ่อกง/จีน running กันต่อเลยค่า สวยหล่อไม่ต้องเกรงใจกัน แต่เกรงใจคนทำบ้างฮ่ะ 😂 หนุ่มหลินอี หล่อสูงยาวเข่าปรี๊ดกับแฟชั่นรับปีเสือ เสือไรแว้ ล้อ...หล่อดิลราปา ดิลมูรัต (ตี๋ลี่เร่อปา) นางเอกอุยกูร์สวยคมแถวหน้าของวงการบันเทิงแดนมังกร ขยับไปทางไหนพร้อมสวยตัลล้ากตัลหลอด ขอน้องสูดอากาศเฟรชชี่ต้อนรับปีใหม่ใสสวยกับแฟชั่นลายเสือปรมาจารย์ลัทธิจ้านหมื่นล้านวิวมาแร้ว พระเอกเซียวจ้านของสาวกลัทธิมาร กำลังรอคอยผลงานเรื่องใหม่อย่างใจจดจ่อ อยากหายใจรดซอกคอพระเอกกันล้าว สืออิ่งที่รักของ FC จาก The Longest Promiseราชามังกรพันปี Dylan หวังเฮ่อตี้ Happy Tiger Year 2022 เสือหรือแม้ว อยากทดสอบอุ้งทรีนพ่อตีตี้จังเยย รับอุ้งทรีนบนนะพ่อตี้ 🤣


กรี๊ดสนั่นลั่นทุ่งลาเวนเดอร์กับละคร Unforgettable Love ของพระเอก เว่ยเจ๋อหมิง เชื่อว่าสาว ๆ ยังตรึงใจไม่รู้ลืม พ่อเว่ยมาแบบสองลุคสุดรั่ว เอ้อ สุดขั้ว Christmas & New Year ชอบแบบไหนเปิดไฟ เลือกไม่ได้ก็เปิดไฟ 😆 เหมือนจามาแจกความรวยกันละ เสือเงินเสือทอง มองตาก็รู้ว่าเธอรวย 😂โซนนี้เป็น White X'MAS หิมะแรกร่วงโปรยปราย เสกหิมะมาเพื่อทุกคนแล้ว 🎆สัมผัสบรรยากาศหิมะได้จากในละคร ฉงจื่อลิขิตหวนรัก สวีเจิ้งซี+หยางเชาเยว่
โตเป็นหนุ่มหล่อ เป็นพระเอกเต็มตัวกับ อู๋เหล่ย ผลงานล่าสุด Love Like the Galaxy แสดงคู่กับ จ้าวลู่ซือ หนุ่มเป็นคุณชายขนเฟอร์ได้สง่างามตามสตอรี่

ส่งตรงจากดินแดนหิมะ แม่นางกู่ลี่นาจา เรื่อง Snow Eagle Lord ชื่อก็บอกอยู่ว่าจ้าวอินทรีแดนหิมะอันหนาวเหน็บ พระเอกของนางหายไปไหน ไปอยู่ในครัววังหลวงแล้ว 😂

คู่นี้เป็นตำนานแห่งวังเหยียนสี่ Yanxi Palace (เล่ห์รักวังต้องห้าม) ที่ฉายเมื่อปี 2018 สวีข่าย + อู๋จินเหยียน ความรักความผูกพันที่น่าประทับใจ แต่จบลงด้วยน้ำตา (เป็นเรื่องแจ้งเกิดหนุ่มสวีข่าย บทละครส่งเสริม) ทั้งคู่จะมาสร้างความรักครั้งใหม่อีกครั้งกับแนวในรั้วในวังสมัยราชวงศ์หมิง ละครยังไม่กำหนดวันออนแอร์ แต่ความยาวนั้นมันช่างน่าปลื้มเสียจนจะดูจบ หรือจะเทกลางทาง อันนี้คาดเดาไม่ได้

ลุคนี้ของหนุ่ม Dylan Wang วังเฮ่อตี้ เป็น New Gen Bad Boy ที่สมบูรณ์แบบ


🎄🎄🎄 สดใสวัยรุ่น 59 ของเฮีย Tony Leung เหลียงเฉาเหว่ย ปรากฎการณ์แรกกับผลงานสายฮอลลีวู้ด Shang-Chi มีกระแสดีมากมาย และคงจะมีต่อยอดในอนาคต ปีนี้เฮียพักผ่อนใต้ต้นคริสต์มาส 😊 ขอนั่งแบบส่วนตัวนะครับคุณเมียที่รัก นี่คือโลกส่วนตัวของเฮียระดับเมืองคานส์ทองคำ แว้บเดียวเท่านั้น มาอีกช็อตในโลเคชั่นคฤหาสน์เดียวกันเปี๊ยบ ต้นไม้เดียวกันเป๊ะ นี่ก็เป็นโลกส่วนตัวของเมียนะคะคุณหลัวที่รัก "ขอให้ทุกคนมีคริสต์มาสที่อบอุ่น" มาคนละทีแต่อยู่บ้านเดียวกัน ยอมกะคู่นี้ 😂คุณพ่อสลาตัน Jimmy Lin หลินจื้ออิ่ง เป็นนักร้องไต้หวันที่ดังเป็นพลุระเบิดเถิดเทิงแบบสุด ๆ ของยุค 90 ยุคเดียวกับจตุรเทพฮ่องกง ได้ฉายาพายุสลาตัน ด้วยความเป็นไอด้อลที่ดังมาก ๆ ทำให้ต้องปิดบังเรื่องมีครอบครัว แต่ดารายังไงก็คนธรรมดา หลินจื้ออิ่ง ตัดสินใจเปิดเผยว่ามีลูกมีภรรยาในงานมีทติ้งวันเกิดเมื่อหลายปีมาแล้ว มีช็อค มีอกหัก น้ำตาเช็ดหัวเข่า แล้วเขาก็ไม่ใช่ของเรา จะเอาสินสอดไปขอแล้วแต่ไม่ทัน 🤣 ตอนนี้ไอด้อลคุณพ่อวัย 47 ปีสร้างครอบครัวและผลิตทายาทถึง 3 คน คนโตชื่อ Kimi และอีกสองคนเป็นฝาแฝด Jenson และ Kyson ได้เวลาคริสต์มาส ครอบครัวนี้ไม่พลาดฉลองแน่นอน เด็กเพียบเลยค่าคุณพ่อ บรรยากาศคริสต์มาส ต้นมาสต้องมา ของขวัญต้องมี บรรดาแฟน ๆ ยังคอยสอดส่อง บางคนช่างสังเกต มองเห็นถุงเท้าคริสต์มาสแขวน 5 ถุง แต่ละถุงมีชื่อย่อภาษาอังกฤษของแต่ละคน แต่มีถุงเท้าคู่เล็กสุดแขวนอยู่อีกหนึ่งและมีตัวย่อ B งานเข้าค่ะทีนี้ คำถามเกิดเลยว่ากำลังจะมีลูกอีกคนหรือเปล่า โซเชี่ยลเถึยงกันอย่างเผ็ดร้อน ขณะที่ลาวากำลังเดือด คุณพ่อสลาตันได้มาไขข้อข้องใจให้สงครามเน็ตสงบ 😆 ตอบว่าถุงเท้าที่เห็นเป็นของแมวที่เลี้ยงไว้ชื่อ Butter เป็นอันว่าจบด้วยการมีลูกเป็นแมวนะคะ 🤣


ตอนเด็ก ๆ พอถึงวันคริสต์มาสพ่อแม่จะชอบบอกลูกว่า เดี๋ยวซันตาคลอสจะเอาของขวัญมาให้ อย่าดื้ออย่าซน จริง ๆ คือพ่อแม่หลอกฉันให้ตื่นเต้นตามประสาเด็กเท่านั้นเอง เพราะพ่อแม่ก็คือซันตาคลอสของลูก ๆ เหมือนกับที่คุณพ่อสลาตันทำให้ลูกชาย พ่อบอกว่าเขียนจดหมายถึงซันตาคลอสเพื่อบอกว่าลูก ๆ อยากได้อะไรกันบ้าง ซันต้าจะส่งมาให้ตามคำขอนะเด็ก ๆ Kyson อยากได้ตุ๊กตาช้าง และ Jenson อยากได้การ์ดโปเกมอน จัดให้ตามนั้นจากคุณพ่อหลินจื้ออิ่งที่เป็นทุกอย่างของลูก ซันตาคลอสพ่อก็เป็นได้เพื่อลูก ส่วนพี่ชายคนโต รู้ว่าเป็นเกมส์ผู้ใหญ่หลอกเด็ก ๆ เกิดเป็นพี่ชายต้องเล่นเนียน ๆ ให้น้องชายได้มีความสุขตามประสาเด็ก จบคริสต์มาสอลวนของบ้านสลาตัน อยากรู้ว่าลูกชายพ่อคนไหนโตแล้วจะหล่อที่สุดกันเนี่ย เห็นชัดว่าตอนนี้ลูกชายพ่อเล่นเกมส์สุมหัวอยู่ 😂😍
เป็นนักร้อง นักแสดง นักแดนซิ่ง เป็นสามี เป็นคุณพ่อ เป็นจตุรเทพ และพ่อจะเป็นซันตาคลอสให้ลูก ๆ อี้กก เกิดเป็นพ่อทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกเมียจิม ๆ เฮียจตุรเทพ Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง แต่งตัวเป็นลุงซานต้า หอบของขวัญล้นมือ ไหวใช่มั้ยคะคุณลุง เอ้ย คุณพ่อกัว 😂🎁 คุณพ่อกัวผู้แสนอบอุ่น ฉลองคริสต์มาสกับครอบครัวพร้อมหน้าภรรยาฟางหยวน และลูกสาว 2 คน Chantelle และ Charlotte จ๊อบนี้ของพ่อกัวไม่ขอพรอะไรมากนอกจากลูกสาวน่ารักสองคนมีความสุข คุณพ่อกัวโพสต์ข้อความ "ฉันคือซานต้า 🎅 ❤️" และอวยพรให้ทุกคนมีความสุขในวันคริสต์มาส ชาวโซเชี่ยลเข้ามาส่องกันรัว ๆ แล้วเม้นท์ว่า "ฉันก็อยากเป็นลูกสาวคุณเหมือนกัน" (พ่อกัวไม่น่าจะรับเลี้ยงแล้วล่ะ) 😂
หนุ่มโหวหมิงฮ่าว มีผลงาน Back from the Brink (ล่าหัวใจมังกร) เล่นคู่กับสาวดาวรุ่งแห่งปี 2021 โจวเย่คนสวย


กู่ลี่นาจา มีผลงาน Weaving a Tale of Love Season 2


จางรุ่ย ผลงาน Immortal Samsara น่าจะมาปี 2022

จ้าวลู่ซือ นางเอกดาวรุ่งอีกคนที่จะก้าวขึ้นแท่นแถวหน้า รอผลงาน Who Rules the World (เทียบท้าปฐพี) จอมยุทธหญิงจะมาแรงซักแค่ไหนไว้ลุ้นกัน


เหรินเจียหลุน
ยอมใจเจ้จะริงจิงจร้า เจ้วิงเวียน อิอิ Vivian Chow โจวฮุ่ยหมิ่น ฉายาดรุณีหยกยุค 90 ที่สวยและดังที่สุด เจ้กลายเป็นดรุณีหยกอมตะไปซะแล้ว เพราะรูปร่างหน้าตาเหมือนหยุดเวลาไว้ที่เดิม เพิ่มเติมคืออายุปาเข้าไป 54 กิโลสวยแล้ว เจ้วิงเวียนก็ยังรักษาเชฟได้เซี้ยะเปี๊ยะปังปุริเย่เหมือนอดีต คำตอบคืออะไร ? กินข้าวบ้างหรือเปล่า 😂 ล่าสุดเจ้วิงเวียนออกงานฉลอง Countdown ขึ้นเวที่ร้องเพลงฉลองส่งท้ายปี 31 ธ.ค. 21 ในงาน Most Beautiful Night Hong Kong New Year 2022 ใครจะกรี๊ดดรุณีหยกตลอดกาลในชุดเดรสแดงแรงเริ่ดเพริศแพร้วสุด ๆ เชิญหวีดได้เลย 😮 ตะลึงตึงในความสวยไม่เคยเปลี่ยนแปลง แม้ว่าจะเปลี่ยนปี
สวยจัดชัดเจน หางม้ารวบตึง ปากเด้งปากแดง 💋 แม่นางเซียวเหล่งนึ่ง 1995 Carman Lee หลี่ยั่วถง มาเล่าความทรงจำวันส่งท้ายปีเก่าที่น่าจดจำที่สุดของฉันคือวันที่ 31 ธ.ค. 2009 เป็นการฉลองแบบบิ๊กแฟมิลี่ที่รวมครอบครัวมากกว่าสี่สิบชีวิตเพื่อฉลองวันครบรอบแต่งงานให้กับคุณพ่อคุณแม่ และร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ ไชโย 😆 🎉 ✨ ไชโยให้กับความบิวตี้อีหลีแซ่บของเจ้หลี่ยั่วถง 55 กิโลสวย


เก็บตกรางวัลกับหลี่ยั่วถง เจ้นึ่งของเราไปรับมอบรางวัลบุคคลแห่งปีที่งาน IFENG FASHION CHOICE 2021 แม่บอกว่านี่เป็นอีกหนึ่งก้าวใหญ่ในชีวิตสำหรับเส้นทางการเป็นนักแสดงมากว่า 30 ปี (ขอมอบถ้วยรางวัลเจ้าแม่ฟิตเนสตลอดกาลให้แม่ด้วยค่า)🏆😁🤸‍♀️ และคงต้องเหล่ไปที่เจ้คนร่วมเฟรม ไม่กล้าบอกว่าไม่รู้จัก Sheren Tang เติ้งชุ่ยเหวิน อีกหนึ่งนางเอกตำนานยุค 80 ของทีวีบี เจ้เป็นจิวจี้เยียก ดาบมังกรหยก 1986 เจ้เติ้งฉลองคริสต์มาสได้น่ารักมากค่า นางเอกยุคก่อนยังสวยกันทุกคน ถามพวกนางได้มั้ย กินอะไรกันเข้าไป จึ้งมากค่าแมร่ 😄

Merry Christmas 2021 กับเติ้งชุ่ยเหวิน มีของขวัญถุงใหญ่ข้างในใส่ความรักเต็มเปี่ยมให้กับทุกคน น้านนานมาทั้งที ช็อตเจ้เติ้งเลยแยะเป็นพิเศษ มีผลงานเมื่อกี้ในอดีตกาลมาฝาก เรื่องมารพิณพิฆาตปี 1985 บอกแล้วว่าเมื่อกี้ 🤣 เอ๊าะใสวัยต๊ะต่อนยอนเบอไหนให้สวยให้โลกรู้ เจ้เติ้งตอนสาว ๆ แถว ๆ นี้ยังกระเด็น 😆


เวินปี้เสีย

หมีเซียะ


สองหนูน้อย Rafael กับ Yanick น่ารักได้พ่อได้แม่ มีแววเป็นดารา ถ้าจำไม่ได้ว่าลูกใครหนอ ช่วยย้อนกลับไป X'Mas ภาคแรก 😆จูจิงอวี้

วังจั๋วเฉิง ฝากผลงาน ฉงจื่อลิขิตหวนรัก พ่อมาแบบปราสาทมืดผิดหูผิดตากับการฉลอง X'MAS อันรื่นรมย์ชมหิแมะ


ซุนซือเฉิง หนูน้อยที่ดูแล้วตกหลุมรักทุกทีกับผลงานที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา Unforgettable love ลืมชื่อไทยไปซะงั้น แต่ไม่เคยลืมหน้าท่านประธาน พ่อหน้าหล่อในละครของหนูน้อยเสี่ยวเป่า

เฉิงเซียว เป็นสาวนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปและมาเป็นนักแสดง ขอฝากผลงานเรื่อง My Heart เป็นสาวโบราณโรแมนติก ตอนนี้ละครจีนมีแอปหลายยี่ห้อให้หาดูเยอะมากมายก่ายกอง ใครจะเข้าช่องทางไหน หาได้ตามที่สบายใจ ยังไงต้องเจอซักเรื่อง


หลี่เหวินหาน ยกนิ้วให้กับความทุ่มเทในการฉลองเอ็กสะมาสของหนุ่มหาน เพิ่งจะรู้ว่าซานตาไปดึงหน้ามาแล้ว ยังหนุ่มอยู่ 🤣


จิงป๋อหรันหลี่ไต้คุน


กงจวิ้น ในงาน Countdown ปีใหม่ช่องหูหนานทีวี ท่านประมุขเวินเค่อสิงแห่งหุบเขาผี จะน้อยกว่านี้ไม่ได้ เป็นเทพตีกลองร้องเพลงกระหึ่มเวที จะผิดจะถูกคีย์อันนี้ไม่ว่ากัน ประมุขตั้งใจร้องมากค่า 😍😄ไป๋ลู่ หนูสวยทะลุแมสก์ค่ะ ฝากผลงาน Till the End of the Moon ลุคนี้หวานปานนางฟ้า รอเทวดามาเกยกันเลยเชียว

หลี่อี้ถง


เล่นเกมส์ Happy New Year สัตว์สองเท้าเพศผู้อยู่ในกล่องของขวัญ 😂


สวี่เจียฉี สาวเกิร์ลกรุ๊ปจีนวง The9 มีผลงานประกบรุ่นพี่หน้าหล่ออย่าบอกใคร Meet Me In Your Sound ละครโบราณแนวแปลกที่เกียวกับร้องรำเล่นดนตรีเซียวเยี่ยน จขบ.โปรโมทสาวหมวยคนนี้หนักมากตอนผลงาน บ้าบ๋า & ย่าหยา ออนแอร์ สวมบทบาท 2 คาแรกเตอร์ได้ประทับใจอย่างมาก ตอนนี้นางมีละครใหม่กำลังถ่ายทำเรื่อง Sister Hood ลุคสาวข้างบ้านสู้ชีวิต ยกให้เซียวเยี่ยน ประกบกับพระเอกคนเดิมจาก Little Nyonya ได้เซียงอวี่ เหมือนกับจะมาต่อยอดว่าคราวนี้จะได้สมหวังกันแล้วหรือเปล่านะ


ใครนะ ใครเอ่ย ไม่อยากเฉลย 😁 ต้นคริสต์มาสอลังการของสองนางคือต้นเดียวกัน ฉลองใต้ต้นเดียวกันโดยมิได้นัดหมาย คริสต์มาสภาคกลางวันแสก ๆ (แม่มี่ไม่ชอบเปลืองไฟ) 🤣 คือเจ้หยางมี่ จากไข่มุกเคียงบัลลังก์ ส่วนคริสต์มาสภาคแสงสียามค่ำคืนคือ สาวโจวเย่ จากนักรบพเนจรสุดขอบฟ้า
สเปเชี่ยลสุดท้ายกับช็อตนี้ ปล่อยภาพนิ่งออกมาอีกครั้งตอนปีใหม่ ท่านหวังจิง ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดาบมังกรหยก เป็นดาบมังกรหยกเวอร์ชั่นใหม่ The Heaven Sword and Dragon Saber 2022 แฟนหนังจีนกำลังภายในรู้จักตัวละครกันดีอยู่แล้ว ตอนนี้เก็บพระเอกไว้ก่อน เดี๋ยวเลือดซิบ 😄 แต่โนสนโนแคร์ล่ะน้า 3 นางเอกคนสำคัญของจอมยุทธเตียบ่อกี้ มารวมตัวแย่งผู้ เอ้ย มาทำอะไรกันที่ภูเขาหิมะ นี่จิ้งจอกภูเขาหิมะ หรือดาบมังกรหยก 🤣 Janice Man เหวินหย่งซาน (คนกลาง) เป็นเตี๋ยเมี่ยง Sabrina Qiu ฉิวอี้หนง เป็น จิวจี้เยียก (คนซ้าย) และคนสุดท้ายที่ได้รับการเปิดตัวล่าสุด เดากันไปหลายคน final มาลงที่สาวน้อยอายุ 22 ปี หยุนเฉียนเฉียน (ชุดแดง) เป็นเสี่ยวเจียว เฟซนางจึ้งไม่แพ้ใครสาวแดนมังกร หยุนเฉียนเฉียน รับบท ธิดาเปอเซียร์ ในหนังดาบมังกรหยกเวอร์ชั่นใหม่ของผู้กำกับหวังจิง
Create Date : 08 มกราคม 2565
Last Update : 8 มกราคม 2565 13:11:12 น. 2 comments
Counter : 805 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku


 
ขอให้ปีใหม่เป็นปีที่ดีกว่าปีเก่า มีความสุขสงบยิ่งขึ้น
บอกลาปี 2011 และออกเดินทางในปี 2022
หวังว่าการแพร่ระบาดของโควิดจะสงบลงในเร็ววัน
เพื่อพวกเราได้มีโอกาสเจอกันมากขึ้น


จากผู้ชายใน box นะคะ

อันนี้อย่าง เง็ง บอกลาปี 2011 หรือว่าพ่อไล่ผิด หรือว่าพ่อตั้งใจ


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 8 มกราคม 2565 เวลา:13:17:50 น.  

 
แวะมาเยือน แต่ว่าคิดถึง่พ่อฟงจริงๆ นะ ตอนนี้สสะบักสะบอมเลือดสาดอยู่บนเกาะแล้ว


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 9 มกราคม 2565 เวลา:17:18:43 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.