www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
20 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Olay An Inspiration Beauty Science

แบรนด์โอเลย์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียร์ใหม่ล่าสุดในไลน์ Olay Regenerist และ Olay White Radiance เป็นทางเลือกสู่ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์ พร้อมจุดประกายความสว่างกระจ่างในถึงระดับเซลล์ผิว (ชั้นนอก เมื่อใช้เป็นประจำ) พร้อม 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย ได้แก่ มาช่า วัฒนพานิช และ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ขึ้นที่บริเวณชั้นจี ลาน Eden ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2553อิชั้นและเพื่อนๆ น้องๆ blogger มี เก๋ oHLa / อิชั้น ชฎาแหลม / มดดรี้ cinnamongal / น้องเป้ pupe so sweet / น้องทราย mhunoiii / น้องแพ็ต และ น้องกิฟท์ ไปถึงบริเวณงานแล้วก็พากันนั่งจับจองแถวหน้าสุด ก่อนจะเริ่มงานก็จะมีของว่าง เครื่องดื่ม เก๋ๆ ให้ทานกันค่ะ พวกเราก็คุยกันไป แชะๆ ภาพบรรยากาศกันไป

ซึ่ง 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จาก โอเลย์ ในคอนเซปท์ - วิทยาการทางเลือกใหม่เพื่อผู้หญิงจะไม่ต้องเสี่ยงและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายไปกับการเข้าคอร์สเสริมความงาม หรือ พึ่งพาศัลยกรรม - ได้แก่

1. Olay ไลน์ Regenerist เพื่อผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีกระชับผิวหน้า โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มของ Olay Regenerist มี 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่มีส่วนผสมของ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่ประกอบด้วย Pal-KTTKS, คาร์โนซีน, โปรวิตามินบี 5, ไนอาซินาไมด์ และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ สูตรที่เข้มข้นขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในการช่วยลดเลือนริ้วรอย และฟื้นบำรุงผิว ได้แก่

- โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคลัปติ้ง ซีรั่ม Olay Regenerist Micro-Sculpting Serum ตัวนี้มีการเพิ่มส่วนผสมของอะมิโน เป๊ปไทด์มากขึ้นสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในไลน์ของ รีเจนเนอรีสคือ 66%
- โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซูเปอร์สตรัคเจอร์ ครีม Olay Regenerist Superstructure Cream เป็นครีมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีความยาวคลื่นกว้าง ป้องกันรังสียูวีเอ และบี

2. Olay ไลน์ White Radiance กับอีกขั้นของผิวสว่างกระจ่างใส อีกทางเลือกโดยไม่ต้องพึ่งไวท์เทนนิ่งโปรแกรม โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มของ Olay White Radiance มี 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่มีส่วนผสมของ เซลลูเซนท์ ไวท์ ครีม คือ เซพิไวท์ และ ไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติ ได้แก่

- โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอสเซนส์ Olay White Radiance CelLucent White Essense สูตรน้ำนม ที่ซึมเข้าผิวได้ไวขึ้น
- โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ ครีม สูตรเนื้อเจลที่ให้ความชุ่มชื่นมากกว่าสูตรเอสเซนส์เข้าสู่การเปิดงานโดย คุณหนิง พิธีกรสวย มากความสามารถ เชิญคุณ เมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง เพ็ญพรรณ วัฒนไกร ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ภาควิชาอารยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มาร่วมเผยเทคโนโลยีและส่วนผสมสู่ผิวสวย และนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุดของโอเลย์ รวมถึงให้ความรู้และคำแนะนำเพื่อการปกป้องและดูแลผิวพรรณ และข้อดี ข้อเสียในการเลือกใช้บริการคอร์สเสริมความงาม และหัวใจสำคัญของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพหรือความต้องการของผิวพรรณเพื่อแก้ปัญหาได้ตรงจุด

สังเกตกันดีๆ โอเลย์ปรับปรุงโลโก้ของแบรนด์ให้ดูสวย ทันสมัยขึ้นอีกด้วยค่ะแล้วสาวงามก็ได้เวลาปรากฎกาย 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ คือ มาช่า วัฒนพานิช แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก โอเลย์ รีเจนเนอรีส และ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ โดยทั้งสองสาวมาพูดคุยถึงปัญหาผิว และประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริง ทั้งสอง งามมาก กริ๊ด กร๊าดด เป็นลมจัดไปอีกซักภาพ ให้ชมของสวยๆ งามๆ จะได้ชื่นใจโดยภายในงานนอกจากจะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี วิทยาการ และ ส่วนผสมใหม่ๆ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด ในไลน์ Olay Regenerist และ Olay White Radiance แล้ว ยังมีบริการตรวจสภาพปัญหาผิวพรรณ เพื่อจะได้แก้ไข และดูแลสุขภาพผิวได้ตรงจุด การทดลองผลิตภัณฑ์ และบริการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์โอเลย์ในห้องนวดหน้า รวมถึง โปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบบพิเศษอีกด้วยค่ะอิชั้นได้ไปตรวจวิเคราะห์สภาพปัญหาผิว และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองด้วยเครื่องตรวจผิวราคาอลังการ เคยตรวจกับเจ้าเครื่องนี้หลายรอบแล้ว ก็ดีเลยได้เช็คผิวว่า จากหนก่อนๆ ตรวจแล้ว ผิวเป็นอย่างไรบ้าง

วันที่ไปตรวจอิชั้นสิวฮอร์โมนเห่อเยอะเลยมีรอยจ้ำแดงๆ แต่ว่าผิวกลับมีความชุ่มชื้นสูงดี แต่ว่าใต้ผิวบริเวณหน้าผากค่อนข้างจะคล้ำก็ต้องเพิ่มการดูแลทากันแดดบริเวณนั้นเน้นหน่อย ส่วนผิวพรรณมีเลือดไปเลี้ยงดีค่ะ จุดด่างดำไม่ค่อยมีค่ะ ผิวต้องเพิ่มการดูแลเรืองความเรียบเนียน (มีรอยหลุมสิวกะสิวนูนๆ ด้วยต้องดูแลพิเศษ)

ในงานก็ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเป็นของขวัญร่วมงานด้วย อิชั้นก็กังวลเรื่องริ้วรอย ความกระชับ ก็เลยรับเลือกรับเซ็ท Olay Regenerist ค่ะ ลองใช้แล้วจะมารีวิวเช่นเคยจ้ารวมภาพเฮฮา ฮาเฮ อยากเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กันของพี่ๆ น้องๆ bloggers

ขอฝากข่าวกิจกรรมเลิศๆ สำหรับคนที่สนใจอยากจะไปร่วม workshop กับ Olay และอิชั้นชฎาแหลม สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ --> คลิ๊กอ่านรายละเอียดการเข้าร่วม workshop กับ Olay และ ชฎาแหลม <--

และเพื่อนๆ ก็ยังสามารถเข้าไปดู ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ใหม่และกิจกรรมดีๆของโอเลย์ ได้ที่ www.olaycliniccare.com ค่ะ


ท้ายนี้ขอขอบคุณ Olay รวมถึงภาพสวยๆ จาก ช่างภาพของ Olay, กล้องของน้องแพต กล้องของน้องทราย และ กล้องของอิชั้นด้วยค่ะ แล้วจะเก็บบรรยากาศงานเปิดตัวสินค้า หรือ event ต่างๆ มาให้ชมกันอีกนะคะ ดองไว้อีกเพียบเลยจ้า แฮะๆๆ


Create Date : 20 ตุลาคม 2553
Last Update : 20 ตุลาคม 2553 7:29:14 น. 11 comments
Counter : 2657 Pageviews.

 
อ้อม กะ มาช่า สวยจริงจริ๊งงงงงงงงงง


โดย: สะหวีวี่วี~* IP: 58.137.145.116 วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:9:24:12 น.  

 
อ่านรีวิวแล้วน่าสนใจ... สาวๆงามทุกคน...


โดย: yoko วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:9:42:04 น.  

 
อ้อมกับมาช่านี่หน้าเค้าฝ่ามือเดียวเน๊าะป้า งามซะ


โดย: Nickky IP: 125.27.69.28 วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:9:52:25 น.  

 
มาช่าสวยมั่กๆ


โดย: จำชื่อไม่ได้ วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:12:44:41 น.  

 
มาช่าสวยมั่กกกกกก ส่วนพี่อ้อมก็ตัวเล็กจิ๊ดเดียวววววเอง

นู๋เพิ่งลง WS Olay กะพี่โอ๋ไปค่า ไม่รู้ทันรึป่าว สาธู๊ ขอให้ทันเต๊อะ


โดย: Cottonbuddy วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:14:40:42 น.  

 
ธุ๊ๆๆ สาวฝ้าย เพี้ยงขอให้ทันนนนนนนนนนนนนนน

ฮาหวาดดีก๊าบทุกคน ขอบคุณที่แวะมาทักทายจ้า


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:15:20:26 น.  

 
อยากลอง White radiance serum


โดย: คุณไก่ วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:18:49:16 น.  

 
ตกลงนุ่นไป ws olay กับคุณโอ๋ด้วยน๊า ถ้าผ่านการคัดเลือกก็เจอกันค่า


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:23:10:24 น.  

 
มาช่าสวยมากเลย กรี๊ดดดด


โดย: A Princess วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:10:32:22 น.  

 
ช่างามมว้ากกก


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:14:48:09 น.  

 
มาช่ากับอ้อมสวยมากกกกกก


โดย: Molly_Nanny วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:12:49:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.