รีวิว “ถุงใส่ส้ม” มอบให้ผู้ใหญ่เพื่อสิริมงคล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
สวัสดีปีใหม่ค่า : ) ก้าวเข้าสู่ปีชวดกับบรรยากาศเฉลิมฉลองแบบนี้ มองไปทางไหนก็อิ่มเอมใจ จริงมั้ยคะ..?  และช่วงปลายเดือนนี้ก็จะถึงเทศกาลตรุษจีน ที่ลูกหลานเชื้อสายจีนจะได้มีโอกาสพบปะครอบครัวใหญ่ อย่างเราเองมีอาเหล่าก๋ง (คุณทวด) มาจากประเทศจีน และโอกาสเดียวที่ครอบครัวจะพร้อมหน้าพร้อมตาก็วันรวมญาติ ปีใหม่จีนนี่แหละค่ะ ตอนเด็ก ๆ ก็จะตื่นเต้นกับตรุษจีนมาก เพราะรู้เลยว่าเย็นวันนั้นจะได้อั่งเปาซองแดง ๆ ไปฝากธนาคาร 

แต่พอเราโตจนมีครอบครัว ก็กลายเป็นฝ่ายให้บ้างแล้วค่ะ นอกจากจะให้ซองแดงน้อง ๆ หลาน ๆ ก็จะเตรียมส้มไปให้ญาติผู้ใหญ่เพื่อแสดงความเคารพ และเป็นการอวยพรปีใหม่ให้มีโชคลาภด้วย เพราะตั้งแต่เด็กแม่สอนเราตลอดว่า "ส้ม" เป็นผลไม้มงคล การมอบส้มก็เหมือนการอวยพรในเทศกาลปีใหม่ ให้เริ่มต้นใหม่อย่างเป็นมงคล เพื่อให้ชีวิต หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง และเป็นสิริมงคลต่อตัวเราเองและครอบครัว ซึ่งเราก็เห็นด้วยมาก ๆ ตรุษจีนปีนี้ก็จัดเตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ เลยค่ะ เลยถือโอกาส ชวนลูกสาวมารีวิว "ถุงใส่ส้ม" จาก REDbags เป็นอีกทางเลือกให้ลูกหลานชาวจีนเตรียมไปให้ญาติผู้ใหญ่ตามธรรมเนียมจีนกันนะคะ

 


ต้องขอบคุณ REDbags ที่สนับสนุนรีวิวนี้ด้วยกระเป๋าสวย ๆ ทั้ง 3 แบบด้วยค่ะ ^^
แบบที่ 1 ศรีมงคล (17x15x16 cm)

 
ถุงใส่ส้มแบบแรก ชื่อรุ่นเอาใจอาม่าไปเลย 555 รุ่นนี้ใส่ส้มได้ 4 ผล เราเลือกใส่ส้มนาเวลผลใหญ่ แต่ใครจะใส่ส้มแมนดารินผลใหญ่ก็ได้อยู่ค่ะ ดีไซน์เก๋ดี ด้านข้างเป็นผ้าตาข่ายมองเห็นด้านใน ชอบที่มีเหรียญทองห้อยด้วย งานดี ผ้าดี สกรีนทองดูแน่นค่ะ เราว่ารุ่นนี้ให้เด็ก ๆ ใส่กี่เพ้าแล้วถือยิ่งน่ารักเลยค่ะ


แบบที่ 2 มหาลาภ (15x15x18 cm)
 
แบบนี้ก็สวยค่ะ นอกจากข้อความจีนที่แปลว่า 恭喜發財 อ่านว่า กงสีฟาไฉ ที่แปลว่า “ขอให้ประสบความสำเร็จ มั่งคั่งร่ำรวย มีความสุข” ก็มีประดับพู่ และดีเทลสายเก๋ ๆ ใบไม่ใหญ่มาก ใส่ส้มได้ 4 ลูก ใบนี้ถ้าหมดเทศกาลตรุษจีนเอามาใส่ของพกไปห้าง ไปตลาดก็เวิร์คนะคะ งามเช่นกัน ตรงข้อความเค้าสกรีนเป็นสีทองวิ้ง ๆ ตัดกับสีแดงสวยมากค่ะ
 
แบบที่ 3 มังกรทอง (24x24x30 cm)

 
แบบสุดท้าย เป็นใบใหญ่เลยค่ะ ใส่ส้มได้ 8-10 ผล จัดเต็มไปเลย มีรูปมังกร พร้อมข้อความจีนเหมือนรุ่นมหาลาภ และยังมีเหรียญทองใหญ่ ๆ ประดับ ให้ความรู้สึกว่า แค่ถือก็เฮงแล้ว 55555 ด้วยความที่เป็นใบใหญ่ ดีไซน์สวยหรู ก็เหมาะมอบให้ลูกค้าระดับ VIP หรือผู้บริหารด้วยนะคะ ใส่ผลไม้หรือขนมอร่อย ๆ ด้านใน ก็กลายเป็นของฝากที่ดูพรีเมียมจริง ๆ คนรับประทับใจแน่นอน
 

 
เราเชื่อว่าการให้สิ่งที่เป็นมงคลอย่างถุงใส่ส้มพร้อมคำอวยพรเนี่ย เป็นการสร้างความสุขและเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ให้กับผู้รับนะ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเรา หรือครอบครัวของสามี ภรรยาก็เวิร์คค่ะ (หนุ่ม ๆ สาว ๆ เอาเป็นไอเดีย เตรียมไปมอบให้พ่อแม่แฟนได้เลย) คุณแม่คนไหนเตรียมถุงแดงใส่ส้มให้ลูก ๆ ไปมอบหลังรับอั่งเปา แล้วถ่ายรูปมาฝากกันบ้างนะคะ ^^
 


ช่องทางการติดต่อ >> 

Facebook: m.me/REDbags
Line: @redbags (มี@ด้วยนะ) หรือจิ้มลิงค์ https://line.me/ti/p/~@redbags
IG: @redbags
Website: www.REDbagsgift.com
Mobile: 064-5422754, 083-095-2972 

 Create Date : 02 มกราคม 2563
Last Update : 2 มกราคม 2563 9:04:19 น.
Counter : 1389 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ 302 "ทางแยก" kae+aoe
(16 พ.ค. 2565 08:26:41 น.)
ตู้โชว์กระจกสีขาวของ Index Livingmall Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(12 พ.ค. 2565 09:31:32 น.)
โคตรหมู ริมน้ำ kae+aoe
(5 พ.ค. 2565 21:43:10 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 301"เรื่องที่อยากเล่า" กิ่งฟ้า
(14 พ.ค. 2565 16:52:58 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Mlnmommy.BlogGang.com

MLNMOMMY
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด