รีวิว >> Mama Tales Perfect Oil น้ำมันบรรเทาหวัดที่คุณแม่เลือกใช้


          สวัสดีค่าา : ) หน้าฝนแบบนี้ เด็ก ๆ บ้านไหนเข้าโรงพยาบาลบ่อย ๆ กันบ้างคะ ? อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แม่ ๆ ก็คงกังวลใจ กลัวลูกป่วยเหมือนเราใช่มั้ยคะ น้องมิลินปีนี้อายุ 6 ขวบ ป่วยน้อยลงมาก แต่อาการภูมิแพ้ยังคงกวนใจ บางคืนนอนหายใจครืดคราด น่าสงสารมากค่ะ

          โชคดีที่แม่ได้มาเจอกับ Essential Oil ของแบรนด์ Mama Tales ที่แบรนด์เคลมว่ารวมสารสกัดที่สามารถบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกไว้ "มากที่สุด" ไม่รอช้า รีบหามาลองเลยค่ะ ใช้แล้วชอบมาก เลยมารีวิวแบ่งปันกันเช่นเคยนะคะ ^___^


 

"Mama Tales Perfect Oil"

          Mama Tales Perfect Oil เป็น Essential Oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติและออร์แกนิค ใช้สารสกัดเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ ใช้ได้ตั้งแต่น้อง 6 เดือนขึ้นไป (แม่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตรก็ใช้ได้ค่ะ)

          สารสกัดตัวเด่นที่น่าสนใจของเค้าก็จะมี ชะพลู, หอมแดง, ลาเวนเดอร์ และใบชิโสะ

          ส่วนตัวไม่คุ้นชื่อใบชิโสะ เลยแอบไปหาข้อมูลมา แอบเซอร์ไพรส์ที่ใบชิโสะเนี่ย เป็นพืชสมุนไพรที่พบได้มากในญี่ปุ่นและจีน  มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายและสร้างภูมิคุ้มกัน ในอดีตนิยมใช้ผสมน้ำอาบรักษาแผล ซึ่งน่าสนใจมากเลย ชอบที่เค้ารวมสารสกัดที่มีประโยชน์จากต่างประเทศมาด้วย

          ส่วนสารสกัดอื่น ๆ ใน Mama Tales Perfect Oil ก็จะช่วยบรรเทาอาการคัดจมูก เพื่อให้หายใจสดชื่น โล่งสบายค่ะ และกลิ่นหอมผ่อนคลายก็จะช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืนด้วยค่ะ ที่สำคัญเมื่อนำมาทาผิวจะช่วยให้ความชุ่มชื่นดีมาก ๆ 

          ตัวผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน ไม่มีสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปลอดภัยด้วยสูตรธรรมชาติและสารสกัดออร์แกนิค ซึ่งผ่านการรับรอง Ecocert ยุโรป และ USDA Organic จากอเมริกา

          ตัวมดเองได้รีวิวของใช้เด็กมาเยอะ จะทราบเลยว่าถ้ามีการผ่านการรับรอง 2 ตัวนี้ก็วางใจได้เลยค่ะว่ามีคุณภาพแน่นอนตัวแพคเกจน่ารักตั้งแต่กล่องใส่เลยค่ะ


 
          ขวดออยล์จะมาพร้อมหัวจุกแบบหลอดหยด ซึ่งจะช่วยให้มือไม่ต้องสัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในขวดให้เกิดการปนเปื้อนค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีความเป็นออยล์ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ดี

วิธีใช้ง่าย ๆ นะคะ
1.) หยดออยล์ 1-2 หยดลงบนหมอนหรือเสื้อผ้าของเด็ก
2.) หยดออยล์ลงบนฝ่ามือแล้วทาบริเวณคอ หน้าอก และลำตัว
3.) หยดออยล์ 2-3 หยดต่อน้ำ 1 ลิตรลงในอ่างอาบน้ำเด็ก          ส่วนตัวน้องมิลินจะเน้นใช้ก่อนนอนค่ะ โดยหยดทาบริเวณหน้าอก และหยดลงบนหมอนด้วย ก็จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟุ้งทั่วหมอน ทำให้เดี๋ยวนี้น้องหลับสบาย หายใจโล่งขึ้น ตื่นมาก็อารมณ์ดีค่ะ

          เพราะการนอนหลับที่มีคุณภาพส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพและพัฒนาการของลูกค่ะ อย่าปล่อยให้เค้าต้องนอนคัดจมูก หลับไม่สบายนะคะ (แอบกระซิบว่า คุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ก็ใช้ตัวนี้ได้นะคะ กลิ่นเค้าหอม ผ่อนคลาย ช่วยได้จริง ๆ)
Mama Tales Perfect Oil ราคาปกติ 990 บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ลดเหลือ 790 บาทเท่านั้นค่ะ ลองหามาใช้กันดูนะคะ <3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้า
FB:
Mama tales (https://facebook.com/mamatales.official)
Line: @mamatales
Instagram :
mamatalesbaby

 Create Date : 23 กรกฎาคม 2562
Last Update : 23 กรกฎาคม 2562 15:38:48 น.
Counter : 1102 Pageviews.

0 comments
10 พ.ค. 65 เรียน kae+aoe
(13 พ.ค. 2565 05:45:23 น.)
13 ขวบ 3 เดือน kae+aoe
(6 พ.ค. 2565 05:44:29 น.)
26 เม.ย. 65 ของมาลง kae+aoe
(4 พ.ค. 2565 08:18:55 น.)
23 เม.ย. 65 วันหยุดของเรา kae+aoe
(26 เม.ย. 2565 06:01:59 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Mlnmommy.BlogGang.com

MLNMOMMY
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด