ใช้ดีบอกต่อ กระดาษเช็ดหน้า Peppa Pig น่ารัก คุณภาพดี ถูกใจทั้งแม่ทั้งลูก #Nuda          สวัสดีค่าา วันนี้จะมารีวิวของใช้จำเป็นที่ต้องมีไว้ติดบ้านอย่าง "กระดาษทิชชู่" โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ไวรัสระบาดแบบนี้ ยิ่งต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษค่ะ ต้องมีติดกระเป๋า ติดบ้าน ติดรถไว้ตลอดเลยน๊า

          ซึ่งกระดาษทิชชู่แบรนด์ Nuda (นุดา) ที่จะมารีวิววันนี้ บอกเลยว่าแม่ซื้อแล้วซื้ออีก มีติดบ้านตลอดค่ะ ใช้ดีต้องบอกต่อเนอะ

          หลายคนน่าจะเคยเห็นแบรนด์นี้มาก่อนตาม Supermarket  ขอเล่าก่อนว่ากระดาษทิชชู่จากแบรนด์ "นุดา" เป็นเจ้าเดียวในไทยที่ได้ลิขสิทธิ์ลาย Peppa Pig ค่ะ  แต่ไม่ได้มีแค่ความน่ารักนะคะ เพราะคุณภาพเค้าก็ดีงามไม่แพ้กัน มาดูรีวิวกันเลยค่า


 

 
          กระดาษทิชชู่นุดา ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% จึงมีความเหนียว ไม่เปื่อยง่ายเมื่อโดนน้ำ แต่มีความอ่อนโยน และไม่ระคายเคืองผิว การผลิตได้มาตรฐาน ISO ปราศจากสารเคมี และไม่ใส่น้ำหอม จึงเหมาะกับทุกวัยเลยค่ะ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่าย 
          ตอนนี้กระดาษทิชชู่นุดาที่คุณแม่เลือกซื้อมา มี 2 แบบให้เลือกค่ะ คือ กระดาษป๊อปอัพสำหรับเช็ดปากเวลาทานอาหาร และ กระดาษเช็ดหน้า แพคเกจน่ารักทุกแบบ เลือกใช้ตามสถานการณ์ได้เลย ทั้ง 2 แบบคุณภาพกระดาษค่อนข้างดีค่ะ อย่างที่บอกว่ากระดาษเหนียว ไม่ขาดง่าย และไม่เป็นขุย การซึมซับน้ำทำได้ดีทีเดียวค่ะ เมื่อเทียบกับหลายยี่ห้อที่เคยใช้
 
 

กระดาษทิชชู่แบบป๊อปอัพ (100 แผ่น)

          กระดาษทิชชู่แบบป๊อปอัพของนุดา มีให้เลือก 3 ลาย (น่ารักทุกลาย ><) เหมาะกับคนที่มีลูกเล็ก เพราะพกพาสะดวก ติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ราคาคุ้มค่า รุ่นนี้มี 100 แผ่น (24 บาท) สีสันสดใส เด็กเล็กเด็กโตน่าจะอินกับ Peppa Pig กันหมด รถติด ๆ หยิบให้ลูกเล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาได้ หรือไว้บนโต๊ะกินข้าว ให้น้องหยิบเช็ดปากเองค่ะ
 

          ช่วงโควิดระบาดแบบนี้ เราพกทิชชู่ไว้ตลอด ไว้รองนิ้ว กดลิฟต์ กดชักโครกบ้าง และเวลาจะทิ้งหน้ากากอนามัยก็ต้องใช้ห่อทิชชู่ก่อนค่ะ ก็ถือว่าตอบโจทย์เรามากก

 
 

กระดาษเช็ดหน้า (150 แผ่น)

          ส่วนรุ่นนี้เป็นกระดาษเช็ดหน้าแบบกล่อง บรรจุ 150 แผ่น จุใจมาก (ตอนนี้มีโปร ซื้อ3แถม1 ในราคา 115 บาทด้วย)

          รุ่นนี้ก็มีให้เลือกหลายลายเช่นเดียวกัน วางไว้ตรงไหนก็สดใส น่ารัก จริง ๆ กระดาษเช็ดหน้าหลายคนอาจมองว่ายี่ห้ออะไรก็ได้ แต่พอมีลูก เราเลือกที่คุณภาพเป็นหลัก ถ้ามีความน่ารักแถมมาด้วยก็ยิ่งฟินเลย เอาใจลูก 5555 อย่างของ Nuda เค้าก็จะเคลมเลยว่า “ไม่มีส่วนผสมของกระดาษรีไซเคิล” แม่ก็ใช้ได้อย่างสบายใจ เอาไว้เช็ดเครื่องสำอาง และเอาไว้ใช้บนรถด้วยค่ะ


          กระดาษทิชชู่ทั้ง 2 แบบของนุดา มีขายที่ Big C / Foodland / Lotus / Home Fresh Mart / Gourmet Market และ UFM ช่วงนี้พวกซูเปอร์มาร์เก็ตยังเปิดบริการอยู่ ใครไปหาซื้อของตุนก็อย่าลืมซื้อกระดาษทิชชู่คุณภาพดีไว้ติดบ้านกันด้วยนะคะ รับรองว่าต้องชอบเหมือนเราแน่นอน ^^  ติดตามโปรโมชั่นได้ทางเพจเลยน๊า >> https://www.facebook.com/nudatissue/Create Date : 24 มีนาคม 2563
Last Update : 24 มีนาคม 2563 17:18:37 น.
Counter : 750 Pageviews.

0 comments
ตู้โชว์กระจกสีขาวของ Index Livingmall Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(12 พ.ค. 2565 09:31:32 น.)
เจเจ จ๊ะจ๋า พาไป Zucata อยุธยาค่ะ a whispering star
(8 พ.ค. 2565 16:23:38 น.)
เคร่งบ้าง คลายบ้าง ดีบ้าง เกเรบ้าง จันทราน็อคเทิร์น
(3 พ.ค. 2565 16:28:26 น.)
26 เม.ย. 65 ของมาลง kae+aoe
(4 พ.ค. 2565 08:18:55 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Mlnmommy.BlogGang.com

MLNMOMMY
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด