เมื่อรู้ว่าเธอมีคนมาจีบ


จริง ๆ คืนนี้ (วันที่ 20 ก.พ. 64) เราก็กำลังดูอังคารคลุมโปง เดอะซีรีส์อยู่ กำลังย้อนดูตอนที่ได้ฉายไปแล้ว อย่างเพลิดเพลินตื่นเต้นลุ้นระทึก เราดูจบไปแล้ว 2 เรื่อง เรื่องบ้านกินคน กับ ร้านปริศนา ถ้ารวมดูสดเมื่อวานด้วย เรื่องเพื่อนในจินตนาการ ก็รวมเป็น 3 เรื่องที่ได้ดู

จากที่ได้ดูมา เราก็อยากรู้ว่ามีใครอัดคลิปตอนที่มีคนโทรมาเล่าเรื่องบ้าง เราเลยจะไปหาดูจากในยูทูป ปรากฏว่าพอเข้ายูทูป ทางยูทูปก็มีแจ้งเตือนว่าคนที่เรารักเขาอัปคลิปใหม่ เราก็เลยได้มาเจอกับคลิปที่เขาเล่าให้ฟังว่าถูกจีบ

ความรู้สึกแรกที่เห็นชื่อคลิป เห็นแฮชแท็กว่าถูกจีบ เราก็เอาแล้วไง ต้องเตรียมทำใจแล้วมั้ง แต่เมื่อได้ฟังคลิป ก็ทำให้ได้รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นที่เข้ามาจีบเขา แสดงออกมากเกินไป แสดงออกในกลุ่ม LGBT ในเฟซบุ๊ก เหมือนอยากประกาศว่าคนคนนี้เป็นแฟน เราบอกเลย แค่อยากประกาศ เธอก็ไม่ผ่านแล้ว (ต้องมาเรียนรู้ รู้ลึก รู้จริงกับเรานี่) เราบอกเลยถ้าอยากเป็นแฟนพี่เสือ ต้องอยู่ให้เป็น อยู่ให้เงียบที่สุด จะไปประกาศอย่างนั้นในกลุ่มไม่ได้ อย่างที่พี่เสือบอกนั่นแหละ ถ้ายังไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันจริง ๆ จะเรียกว่าเป็นแฟนไม่ได้

สถานะตอนนี้ของพี่เสือคือโสด อยากที่เขาบอกในคลิป ถ้าฟังแล้วจี๊ด รับไม่ได้ ก็ไปต่อกันลำบาก

พี่เสือบอกในคลิปว่าถ้าอยากจะเป็นแฟน ก็ต้องจีบก่อน ไม่ใช่อยู่ ๆ คุยแล้วรู้สึกชอบ จะจับจองเป็นแฟนเลยไม่ได้

ส่วนวิธีการจีบต้องหาเอาเองนะ เพราะเรารู้จักพี่เสือจากการที่เขาจีบเรา เราไม่ได้จีบเขา เราก็บอกไม่ได้เหมือนกัน แต่พี่เสือบอกเอาไว้ในคลิปว่าไม่ชอบฟังเพลงที่สื่อความรู้สึกจากยูทูป ไม่ต้องส่งให้เขาเยอะ เพราะเขาไม่ฟัง (เราก็ไม่เคยส่งเลย โพสต์บล็อกบ้างก็นาน ๆ ที) ไม่ต้องซื้อดอกไม้มาให้ ไม่ชอบการทำลายธรรมชาติ ถ้าจะจีบก็เอาสองข้อนี้ให้ผ่านก่อน

เราก็ไม่มีอะไรให้พี่เสือเลย นาน ๆ ก็เขียนกลอน เขียนบันทึกถึงสักที อย่างนี้เรียกว่าจีบหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ เราก็ยังไม่ใช่แฟนพี่เสือ (เราก็พยายามเลี่ยงไม่ใช่คำว่าแฟน ใช้คำว่าคนที่เรารัก)

อยากบอกถึงคนที่มาจีบพี่เสือ ถ้าคุณหวังว่าจะให้พี่เสือบอกรัก เอาใจใส่ทุกวัน ไม่หันไปมองใคร คุณไปหาคนอื่นเถอะ เพราะตอนนี้สถานะพี่เสือก็ยังโสด นี่เราก็เพิ่งรู้ว่าเขาเข้ากลุ่ม LGBT ในเฟซบุ๊ก คือ เราไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับพี่เสือเลยว่าเขาแชทกับใคร คุยกับใคร หรือมีใครสนใจเขาอยู่ ถ้าเขาไม่อัปคลิปบอกว่ามีคนมาจีบ เราก็ไม่รู้นะเนี่ย (นี่ก็มัวแต่ดูอังคารคลุมโปงเพลินอยู่)

เรายังรักพี่เสืออยู่หรือเปล่าวะเนี่ย ตอนเห็นชื่อคลิปก็ใจหายแวบหนึ่ง พอฟังคลิปจนจบก็อยากท้าให้เขามาลองจีบดู

คือ บอกเลยว่าอยู่กับพี่เสือไม่ง่ายเลยนะ แต่มันก็ไม่ยาก สิ่งหนึ่งที่อยากบอก คือ อย่าเยอะ ถ้าเยอะสิ่ง เรียกร้องเยอะ คุณจะไม่ไปต่อนะคะ

ใครที่คิดว่าตัวเองจีบพี่เสือติด และอยากจะเป็นแฟนกับพี่เสือ อยากเชิญเลยค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่ามันไม่ง่าย แค่จะคุยกับพี่เสือแต่ละประโยคบางทียังต้องคิดแล้วคิดอีกเลย เพราะพี่เสือเป็นโรคซึมเศร้าด้วย เราต้องระวังคำพูดให้มาก มีบางเรื่องราวที่เราไม่สามารถถามหรือคุยได้เลย

ถ้าคุณจะเป็นแฟน คุณต้องรู้ในหลาย ๆ เรื่อง แนะนำว่าใครอยากจีบพี่เสือ ให้มาคุยกับเราก่อน หรือจะเปลี่ยนมาจีบเราก็ได้ เราจีบง่าย คุยง่ายกว่าพี่เสือนะ บอกให้ (โดนพี่เสือโบก)

วันนี้ที่ได้รู้ว่าพี่เสือมีคนมาจีบ ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเจ็บหรือปวดใจอะไรนะ แค่รู้สึกใจหายแวบหนึ่ง เดี๋ยวพรุ่งนี้เราก็ไปดูอังคารคลุมโปงต่อละ

ถ้ารักกันและอยู่กันเหมือนเป็นโสดได้ ก็อยู่กันได้ยาว อันนี้สำหรับคู่เรานะ เพราะฉะนั้นถ้าใครจะเข้ามา และคิดว่าเป็นได้ อยู่ได้ ก็ลองเข้ามาดู เราก็อยากรู้ว่าใครจะมาอยู่อย่างที่เราเป็นอยู่ได้อีกบ้างCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2564 1:54:10 น.
Counter : 412 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
เที่ยวทิพย์ : การกลับบ้านของทับหลังปราสาทเขาโล้น (2) ผู้ชายในสายลมหนาว
(20 ก.ค. 2564 10:15:16 น.)
ทิ้งตัว blog pu
(19 ก.ค. 2564 18:30:10 น.)
ป้ายสีแต่ไม่ใส่ร้าย ป้าทุยบ้านทุ่ง
(18 ก.ค. 2564 19:23:29 น.)
❤สุขอยู่บ้าน พักรักษาดวงตา : ภาวะม่านตาอักเสบ และความดันตาสูง กับมุมสวนแคคตัส Tui Laksi
(17 ก.ค. 2564 18:48:46 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณภาวิดา คนบ้านป่า


Kunnamas.BlogGang.com

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]

บทความทั้งหมด