ยินดีด้วยนะคะกับยอดผู้ติดตามเกิน 5000


ตอนนี้ยอดผู้ติดตามของพี่เสือใน TikTok ห้าพันสองร้อยกว่าคนแล้ว แล้วก็คงจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะพี่เสือลงคลิปทุกวัน ไลฟ์สดทุกวัน เราก็เข้าไปดูบ้าง ส่วน TikTok ของเรา เราไม่ได้ลงคลิปอะไรเลย แต่ก็มีผู้ติดตามสามสิบคน ซึ่งผู้ติดตามหลัง ๆ ก็ได้มาจากพี่เสือนี่แหละ เราเข้าไปดู ไปทักทายในไลฟ์สดของพี่เสือ เขาก็เข้ามาติดตามเรา

จริง ๆ เราก็อยากเริ่มต้นลงอะไรสักคลิป แต่ก็ไม่รู้จะเอาคลิปอะไรมาลง ยังคิดอะไรไม่ออก จะถ่ายหน้าตัวเองลิปซิงก์ก็อาย ขนาดใน WeSing เรายังไม่กล้า

TikTok ของเราเลยเรียกว่าเงียบสนิท แต่เราก็มีไว้เพื่อดูคลิปของคนอื่น และตอนนี้ก็เป็นช่องทางที่จะสื่อสารกับพี่เสือได้ ดูความเคลื่อนไหว ดูความเป็นไปของพี่เสือ เพราะไอจีของพี่เสือตอนนี้ตั้งค่าเป็นส่วนตัวไปแล้ว มีแค่บางคนที่ดูได้ แต่เราดูไม่ได้ ซึ่งเราก็เฉย ๆ คือ อยากจะบอกว่าถ้าจะคบกับพี่เสือ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ธรรมดามากที่คุณจะต้องเจอ คุณไม่ต้องไปโวยวาย หรือเรียกร้องอะไรทั้งนั้น เดี๋ยวถึงเวลา ถ้าเขาอยากเปิด เดี๋ยวเขาจะเปิดเอง ทวิตเตอร์ก็เช่นกัน ตอนแรกเราก็จะดีใจนะที่เขาเปิด พอเขาปิด เราก็จะ... เออ นั่นไง ว่าละ หลัง ๆ พอเขาเปิด เราก็จะคิดไว้เลยว่าเดี๋ยวเขาก็ปิด พอเขาปิด เราก็จะไม่ค่อยตกใจอะไร ซึ่งตรงนี้มันทำให้เรามีภูมิ กลายเป็นคนไม่รู้สึกอะไรเมื่อโดนคนปิดกั้น

ตอนนี้ช่องทางเดียวที่คุยกับพี่เสือได้ คือ TikTok แต่เราก็ไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่นะ ไม่ค่อยได้คอมเมนต์ด้วย ตอนนี้เหมือนต่างคนต่างใช้ชีวิต ถ้าพี่เสือยังคงอ่านบล็อกแตงอยู่ก็ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เขียนบล็อกทุกวัน เพราะมีเรื่องที่อยากเขียน

ก็อยากบอกคนที่เข้ามาอ่านว่า ขอบคุณนะคะที่ยังอ่านกันอยู่ บางบล็อกเราก็เข้าไปอ่านแต่ไม่ได้โหวตหรือคอมเมนต์ให้ เพราะเกรงใจเดี๋ยวเขาต้องมาโหวตกลับ ที่เราเขียนตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีอะไร ถ้ายอดวิวจะน้อยก็ไม่เป็นไร เราเขียนเพราะอยากเขียนเฉย ๆ

สุดท้ายก็ดีใจกับพี่เสือจริง ๆ ที่คนติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ แตงคิดว่าสักวันคงจะลงคลิปอะไรบ้าง แต่ขอศึกษาก่อน เพราะก็ยังไม่เคยลงคลิปอะไรเลย ถ้าทำเป็น ทำได้ ก็จะลองลงดูนะคะCreate Date : 27 สิงหาคม 2564
Last Update : 27 สิงหาคม 2564 15:23:42 น.
Counter : 261 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
แฟนคลับเท่ากับคนในครอบครัว comicclubs
(18 ต.ค. 2564 17:29:43 น.)
โตขึ้น ผมจะเป็น... สองแผ่นดิน
(17 ต.ค. 2564 00:15:53 น.)
1 ดวงดาวที่ลาไกล ป้าทุยบ้านทุ่ง
(17 ต.ค. 2564 17:06:29 น.)
ครัวทนายอ้วน - อวดของเล่นใหม่ ตู่แช่แข็งแบบตั้ง HAIER ทนายอ้วน
(15 ต.ค. 2564 09:13:19 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณจันทราน็อคเทิร์น, คุณnewyorknurse


Kunnamas.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด