ความรักที่เป็นความลับ


เข้าใจหัวอกของคนที่เป็นแฟนกับดาราเลย ไม่สามารถเปิดเผยตัวได้ ได้แค่อยู่เงียบ ๆ ไม่สามารถตั้งคำถามหรือพยายามกระทำการใด ๆ ที่เป็นการแสดงตัวให้มากเกิน

เวลาพี่เสือไลฟ์สด เราก็จะเรียกอีกชื่อหนึ่งของพี่เสือ เป็นชื่อในวงการ (จริง ๆ ก็เป็นชื่อจริงของเขา) ตอนนี้พี่เสือเปลี่ยนมาไลฟ์สดช่วงสิบเอ็ดโมงถึงบ่ายโมง ซึ่งเราก็จะไม่ค่อยได้เข้าไปดู สาเหตุที่ไม่ค่อยได้เข้าเพราะถ้าเป็นวันที่น้ากับยายอยู่ เราก็จะไม่กล้าเปิดดูไลฟ์ เนื่องจากเขาดูโทรทัศน์กัน กลัวเสียงจะดังแทรก ส่วนวันที่น้ากับยายไม่อยู่ เราก็ตากผ้า และกินข้าวในช่วงเวลานั้น บางทีก็เปิดในช่วงกินข้าวบ้าง แต่บางทีก็ไม่ได้เปิด เพราะเราก็มีโลกของเราเหมือนกัน ตอนนี้เราติดคุยกับคนใน ask.fm เรียกว่าถ้าว่างก็ต้องเข้าไปดู โลกของพี่เสือ คือ TikTok โลกของเรา คือ ask.fm และเราก็มีอีกชื่อในวงการนี้ เราเลยไม่ค่อยได้เข้าไปดูไลฟ์สดของพี่เสือนัก แต่เราว่ามันก็เป็นการดีแล้ว เพราะถ้าเข้าไปดูตลอด บางทีเราอาจได้รับฟังประโยคที่อาจทำให้เราปวดใจได้ อย่างเช่นวันนี้

วันนี้มีแฟนคลับพี่เสือถามพี่เสือว่าชอบคนที่แก่กว่าหรือเด็กกว่า พี่เสือตอบว่าชอบคนที่แก่กว่า เราได้ฟังก็อึ้งไปนิดนึง เพราะเราเด็กกว่าพี่เสือ และก็ไม่ใช่แค่นิดหน่อยนะ เด็กกว่ามาก เราอายุห่างจากพี่เสือ 14 ปี พี่เสือบอกในไลฟ์สดว่าแก่กว่าแล้วต้องดูแลพี่เสือได้ด้วยนะ ทำให้เราต้องมาทบทวนตัวเอง คนอย่างเราจะดูแลพี่เสือได้ขนาดไหน เราอยากถามในไลฟ์ไปจริง ๆ ว่าพี่เสือไม่ชอบคนเด็กกว่าเหรอ แต่เราก็ไม่กล้าถาม เพราะกลัวคำตอบ กลัวคำตอบทำให้เราปวดใจ เราก็เลยเลี่ยงพิมพ์ไปว่าพี่คินก็ดูแลพี่เสือดีนะ พี่เสือก็บอกว่าใช่ เพราะดูแลกันมานาน เหมือนเป็นคนในครอบครัว (แต่พี่เสือกับพี่คินเขาไม่ได้รักกันแบบนั้นนะ อันนี้เรารู้ เราแค่เลี่ยงไม่ถามในสิ่งที่เราอยากถาม)

บางทีเราคิดว่าถ้าวันนี้ไม่ได้เข้าไปฟังไลฟ์สด เราคงไม่คิด แต่เราก็เข้าไปฟังแล้ว มันก็ทำให้เราคิด แต่ว่าเราก็ไม่ได้คิดมาก หรือรู้สึกปวดใจอะไรมากนะ เพราะคลิปต่าง ๆ ที่พี่เสือลง เราก็มักคิดเข้าข้างตัวเอง ถ้าเป็นเพลงรัก เพลงอะไรหวาน ๆ อะไรน่ารัก ๆ เราก็จะคิดเข้าข้างตัวเองตลอด โดยเฉพาะคลิปที่พี่เสือโพสต์ก่อนนอน เรามักคิดว่าพี่เสืออยากโพสต์ให้เราดู (เป็นการคิดเข้าข้างตัวเองขั้นสุด) และเราก็มีสิ่งเหล่านี้หล่อเลี้ยงหัวใจ วันนี้พี่เสือก็โพสต์คลิปหนึ่ง เป็นคลิปเต้นมะงึก ๆ อุ๋ง ๆ มันทำให้เราคิดถึงเพลงนี้ และเราก็คิดถึงวง Cute Chef (ดูพี่เสือใส่กระโปรงเต้น แต่คิดถึงผู้ชาย จริง ๆ เราก็พอกัน คิดถึงคนอื่น) มันเลยทำให้เรายิ้ม ไม่คิดมาก หรือปวดใจกับการที่พี่เสือบอกว่าชอบคนแก่กว่า เพลงนี้มันทำให้เราลืม และเด็ก ๆ ผู้ชายก็ทำให้เราลืม (เรานี่พอกันจริง ๆ)

เราพยายามคิดว่าพี่เสือตอบสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเป็นจริง เพราะไม่อยากให้ใครสงสัย เราก็คิดในมุมของเรา (คิดแล้วมันสบายใจ เราก็คิด) แต่ในความเป็นจริงเราไม่รู้นะ ไม่รู้ว่าตอนนี้พี่เสือรักใครที่อายุมากกว่าอยู่หรือเปล่า

แต่ให้พูดตามตรง พี่เสือก็เหมาะกับคนที่อายุมากกว่าจริง ๆ แหละ เพราะพี่เสือไม่ชอบคนที่ง้องแง้ง เอาแต่ใจ เรียกร้อง หรือฟูมฟาย ล่าสุดเจอน้องคนหนึ่งฟูมฟาย พี่เสือถึงกับอัดคลิประบายถึงหกคลิป (ใครที่โดนพี่เสือพูดถึง อัดคลิประบายลงโซเชียล คุณซวยแล้ว คุณไม่ได้ไปต่อค่ะ) เราเองก็พยายามระมัดระวัง ถ้าพี่เสืออัดคลิปพูดถึงคือโคตรซวยอะ (เพราะถ้าเขารัก เขาจะไม่พูดถึง มันจะเป็นความลับ แต่ถ้าโดนอัดคลิปพูดถึง คือคุณจบแล้ว บาย) ถึงได้บอกอยู่เสมอ ๆ ว่ารักกับพี่เสือมันไม่ง่ายนะ

ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่มีความเป็นผู้ใหญ่พอก็จบ

ถ้า ณ ตอนนี้ เวลานี้มีคนที่อายุมากกว่าพี่เสือมาจีบพี่เสือ เราก็อยากให้ลองดู และถ้าผ่านด่านพี่เสือได้ พี่เสือมีใจ รักอย่างเต็มหัวใจ เราก็พร้อมยินดีลา เพราะเราก็รู้ตัวว่าเราอาจดูแลพี่เสือได้ไม่ดีพอ

และก็อย่างที่ได้เขียนบอกไว้เสมอ ถ้ามีคนใหม่แล้ว ขอแค่บอก เราพร้อมจบ ไม่ฟูมฟาย แต่ถ้าไม่บอก เราก็จะถือว่าเรายังเป็นคนในใจของพี่เสือ (เรื่องคิดเข้าข้างตัวเองนี่ถนัดนัก)

ความรักที่เป็นความลับ มันทำให้เราอึดอัดนะ แต่มันก็ทำให้เราจินตนาการ(เข้าข้างตัวเอง)ได้แบบไม่รู้จบ...
 Cr. Youtube ::
[FANCAM] 181003 - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyu) @ SIAM Square OneCreate Date : 14 สิงหาคม 2564
Last Update : 14 สิงหาคม 2564 16:04:47 น.
Counter : 349 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
No. 1031 ปิดทาง ไม่ให้คนใช้.. ดีหรือไม่..? ไวน์กับสายน้ำ
(18 ต.ค. 2564 05:21:56 น.)
Ladakh ฉบับเบา ๆ - เดินเก็บภาพไปตามเส้นทาง Leh Heritage Walk กาบริเอล
(18 ต.ค. 2564 01:02:19 น.)
โควิดทำให้เรามีดอกไม้มาอวดค่ะ กิ่งฟ้า
(24 ต.ค. 2564 22:39:56 น.)
»Food For Fun 64« "เมนูโปรดในดวงใจ" (+ ᵜ + )ไข่เจียวใบชะคราม+ยำวุ้นเส้น nonnoiGiwGiw
(12 ต.ค. 2564 12:50:47 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณtoor36, คุณlovereason, คุณกะว่าก๋า, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณhaiku


Kunnamas.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด