สีเขียวสดของหุบเขาคิคุจิสวยงามมาก


เฮดบล็อกภาพของ우리 결혼했어요 - We got Married, Jeong Yong-hwa, Seohyun ผมหลงรักเขาสองคนนี้มากเลยนำภาพพวกเขามาทำเป็นภาพนำบล็อก


ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
Happy JAZZ - Positive Morning JAZZ For Good Mood


สีเขียวสดของหุบเขาคิคุจิสวยงามมาก
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)』
ช่องเขาคิคุจิเป็นหุบเขาที่ตั้งอยู่ตอนบนของแม่น้ำคิคุจิในจังหวัดคุมาโมโตะ และอยู่ในเมืองอะโสะและเมืองคิคุจิ เป็นที่รู้จักในฐานะรีสอร์ทฤดูร้อนและจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีชื่อเสียง

พื้นที่นี้ถูกปกคลุมไปด้วยป่าดงดิบที่มีต้นไม้ใบกว้าง เช่น ต้นสน ต้นเฮมล็อค และเซลโคว่าที่ล้อมรอบภูเขาอาโสะ ยังคงอยู่ในสภาพที่กล่าวกันว่าเป็น "สุดยอดความงามของหุบเขา" และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 แหล่งน้ำที่มีชื่อเสียงของ Kikuchi ซึ่งเป็นพื้นที่คุ้มครองพิเศษในอุทยานแห่งชาติ Aso-Kuju นอกจากนี้ Kumamoto Natural Recreation Forest Kikuchi Gorge ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 ป่าอาบน้ำ และ Kikuchi Gorge Natural Recreation Forest ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 ป่าแหล่งน้ำ


ด้วยการพัฒนาของ Kikuchi Onsen และ Aso Uchimaki Onsen หุบเขาแห่งนี้จึงกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ แต่เนื่องจากแทบไม่มีการพัฒนาเพื่อการพักผ่อนเลย จึงมีเพียงทางเดินเล่น (เส้นทางศึกษาธรรมชาติ Kyushu ทางฝั่งซ้าย) และร้านค้า / ห้องสุขา อยู่ที่นั่น . มีกระแสน้ำที่สงบและภูมิทัศน์ของผู้หญิง แต่เกิดอุบัติเหตุทางน้ำ ไฮไลท์ ได้แก่ น้ำตกคาเคมาคุ น้ำตกรุ่งอรุณ ใบไม้เปลี่ยนสี ริวกะบุจิ น้ำตกเท็งงู น้ำตก 430,000 แห่ง (น้ำตก 100 สมัยในญี่ปุ่น) และฮิโรคาวาระ มีค่าธรรมเนียมความร่วมมือในการทำความสะอาด

เป็นป่าที่มีป่าธรรมชาติของป่าใบกว้างและป่าสนใน "ป่านันทนาการธรรมชาติคุมาโมโตะ" ที่แผ่ขยายออกไปที่เชิงเขาไดคันโบ ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของภูเขาอาโสะ กลายเป็นป่าต้นน้ำที่สำคัญสำหรับเทศบาลปลายน้ำ 21 แห่ง และได้จัดตั้ง "กลุ่มพันธมิตรลุ่มน้ำคิคุจิ" และจัดตั้ง "กฎเกณฑ์ในการทำให้แม่น้ำสวยงาม" เพื่อเฝ้าระวังแม่น้ำ ป้องกันมลพิษ และปลูกต้นไม้นานาชนิดในพื้นที่แหล่งน้ำ ไป

ที่ตั้ง: Fukaba, Oaza, เมือง Kikuchi, จังหวัด Kumamoto (ข้อมูลตั้งแต่กรกฎาคม 1995)


แหล่งนมกาแฟของแหล่งน้ำชิราคาวะที่ ซื้อเป็นของฝากจากแหล่งน้ำชิราคาวะในคุมาโมโตะ หุบเขาคิคุจิ แอ่งภูเขาไฟอะโสะ และเมืองคลองในฟุกุโอกะ

ร้านพิซซ่าที่เชิงเขาคิคุจิ#マローネストラーダ พิซซ่าของหวานที่ใช้พิซซ่าหญ้าเจ้าชู้ Kikuchi และสตรอเบอร์รี่ท้องถิ่นจาก Kikuchi สตรอเบอร์รี่ อยากให้ทุกคนได้ทานหุบเขาคิคุจิสวยงามมาก คุณสามารถมีเวลารับประทานอาหารกลางวันที่หรูหรา
เลยอยากไปดูความเขียวขจีที่สดชื่น ถนนไม่เปลี่ยวเหรอ?
การเดินในเชิงบวกนั้นยอดเยี่ยมเสมอ ขอให้ทำเต็มที่ไม่เหนื่อย
ดอกไม้หายากก็น่ารักใช่มั้ยล่ะ?Create Date : 07 มิถุนายน 2564
Last Update : 7 มิถุนายน 2564 22:47:47 น.
Counter : 312 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
Ladakh ฉบับเบา ๆ - เดินเก็บภาพไปตามเส้นทาง Leh Heritage Walk กาบริเอล
(18 ต.ค. 2564 01:02:19 น.)
โตขึ้น ผมจะเป็น... สองแผ่นดิน
(17 ต.ค. 2564 00:15:53 น.)
กรุงเทพมหานครพร้อมดีเดย์ เปิดคลองโอ่งอ่างให้มาท่องเที่ยว SertPhoto
(16 ต.ค. 2564 09:08:26 น.)
หนังเรื่องแรกของ น้ำตาล ในภาพยนตร์ "ส้มป่อย" 4 พ.ย.นี้ ทางโรงภาพยนตร์  สมาชิกหมายเลข 5722835
(15 ต.ค. 2564 21:02:29 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด