[REVIEW] อุปกรณ์ไฟฟ้า Haco Electric

เคยไหมที่เวลาเสียบปลั๊กไฟแล้วชอบมีไฟช็อตแปลบๆออกมา บางครั้งอยากจะใช้ไฟแค่ช่องเดียวแต่ก็ไม่อยากดึงปลั๊กอื่นออก หรืออยากจะชาร์จไฟโดยใช้ USB แต่เต้ารับดันมีแต่ต้องเสียบหัวแบบ 2 ขา หรือ 3 ขา วันนี้เรามีตัวช่วยค่ะ

 

   

 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้กลับมาเจอกันกับรูปแบบที่ไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ HACO Electric ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้า HACO มีหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเต้ารับ USB Type A และ Type C แบบชาร์จไว สวิตช์ไร้สายและชุดรางปลั๊กไฟ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยเราในการแก้ปัญหาที่เกริ่นไปตอนแรกนั่นเองค่ะ   

 

เราจะมาเริ่มกันที่เต้ารับ USB ตัวนี้สามารถชาร์จไฟได้พร้อมกันทั้ง Type A และ Type C รองรับไฟที่ 5V 3.0A (max) Total output 18W (max) เป็นระบบ Fast charge แบตเต็มไวมากกกก ซึ่งเต้ารับทำมาจาก Polycarbonate ไม่ลามไฟและปลอดภัยแน่นอนด้วยมาตรฐาน มอก. ใช้ได้กับอุปกรณ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Tablet และ Notebook 

 

   

 

 


ส่วนตัวรู้สึกว่าสะดวกมาก เวลามีแต่สาย USB ก็สามารถชาร์จได้เลย ไม่ต้องมานั่งหา adaptor สำหรับชาร์จอีกต่อไป แถมทำให้ชาร์จได้เร็วด้วย

  

อีกอย่างที่อยากจะแนะนำคือ ชุดรางปลั๊กไฟ เค้าจะมี 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบไม่มีสวิตช์คุม แบบมีสวิตซ์เมนและแบบมีสวิตซ์คุมแยก ซึ่งตัวที่เราได้ลองจะเป็นแบบมีสวิตซ์คุมแยกเต้ารับ 3 ช่อง สายยาว 5 เมตร สายไฟขนาดใหญ่ รองรับกำลังไฟ 3500 วัตต์ 16 แอมป์ 250 โวลต์ สวิตช์มีไฟสัญญาณแสดงสถานะการใช้งาน วัสดุผลิตจาก Polycarbonate แข็งแรง ทนทาน เสียบได้แน่นทุกช่อง เต้ารับมีม่านนิรภัยคอยป้องกันฝุ่นและนิ้วมือสัมผัสโดนกระแสไฟฟ้า มีเบรคเกอร์คอยตัดไฟเมื่อมีไฟเกินและสามารถกดรีเซ็ทได้ มีมอก.ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน ถ้าเวลามีส่วนไหนเสีย สามารถเปลี่ยนอะไหล่แยกส่วนได้ ไม่ต้องเปลี่ยนยกชุด

  

หลังจากทดลองใช้ เราชอบที่แต่ละล็อคเค้าแยกสวิตซ์คุมเต้ารับแต่ละช่องเลยและที่สำคัญคือเวลาเสียบมันไม่เกิดประกายไฟแปลบๆแบบที่เคยเจอเป็นประจำ ปลั๊กเสียบได้แน่นดี ทำให้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น

99 ใครสนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม ตามไปกันได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ
Website : https://www.hacothailand.com
Facebook: Haco Electric Thailand
Youtube link: https://www.youtube.com/user/HACOELECTRICTHAILAND

99 สนใจสั่งซื้อได้ทางช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ
Line : @hacoelectric
Store : ร้านค้า online; Lazada, Shopee, JD central, HP online, noc noc
Offline : Homepro, ไทวัสดุ, MegaHome, Baan&beyond, บุญถาวร, ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป


 

 
Create Date : 22 พฤศจิกายน 2564
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2564 20:41:04 น.
Counter : 613 Pageviews.

0 comments
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
๏ ... รามคำแหง แรงคำหาม ... ๏ นกโก๊ก
(2 ม.ค. 2567 14:22:51 น.)
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
ทนายอ้วนจัดดอกไม้ - จัดดอกไม้ง่ายๆ – แจกันสวัสดีปีใหม่ 2567 - กุหลาบพวงสีชมพู - ขาว ทนายอ้วน
(2 ม.ค. 2567 15:16:32 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iceteareview.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด