[REVIEW] เคล็ดลับดูแลผิวด้วย VISTRA Astaxanthin 6 mg PLUS Vitamin E

อันยองทุกคนนน ห่างหายกันไปนานเลย ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรายุ่งจนแทบไม่มีเวลานอนหลับพักผ่อนเลย ใช้สายตาจ้องหน้าจอโทรศัพท์เอย หน้าจอคอมในแต่ละวันเยอะมากๆจนปวดตาไปหมด รวมไปถึงอายุที่ใกล้จะแตะเลข 3 ริ้วรอยใกล้จะเรี่มถามหาแล้ว ทุกคนอาจมีวิธีลดริ้วรอยในดวงใจ เช่น ฉีด botox หรืออะไรก็ว่าไป แต่เราไม่กล้าฉีดค่ะ เลยอาศัยตัวช่วยลดริ้วรอย เช่น พวกวิตามินลดริ้วรอยและการนวดหน้า เพื่อให้เลือดมันไหลเวียนดีขึ้น 


     


พูดถึงวิตามินลดริ้วรอยเนี่ย เราก็หาข้อมูลไปเรื่อยจนมาเจอ ‘วิสทร้า แอสตาแซนธิน’ เค้าเป็นอาหารเสริมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้ลิขสิทธิ์ AstaReal® ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพและปลอดภัย ซึ่งเค้าจะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า พวกรอยย่นหน้าผากหรือร่องแก้มต่างๆ เพราะมีสารสกัดจากพวกสาหร่ายสีแดงที่ช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการไหลเวียนของ Oxygen ไปสู่ดวงตาของเรา ทำให้ลดความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อตาเวลาที่เราใช้สายตานานๆ หรือจ้องหน้าจอต่างๆแบบที่เราบอกไปตอนแรก รวมถึงยังดูแลสุขภาพหัวใจด้วยเพราะเค้ามีส่วนช่วยเพิ่มไขมันดีและลดระดับไตรกลีเซอไรด์ภายในร่างกายของเราแล้วเค้าก็ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่จะช่วยคงประสิทธิภาพของแอสตาแซนธินรวมไปถึงทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นด้วยทุกคน กินตัวเดียวเรียกได้ว่าประโยชน์หลากหลายมากทั้งผิว สายตาแล้วก็หัวใจด้วย
 

โดยเราจะทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร เช้า-เย็น นะคะ

* ขอหมายเหตุไว้หน่อย เค้ามีผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองนะคะ ใครที่แพ้อาจจะต้องข้ามไปน๊าาา


     

 

ตัววิตามินเค้าเป็นสีแดง เม็ดขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป กินง่ายนะทุกคน หลังจากที่ทานไปสักพักพวกริ้วรอย ร่องแก้มที่จะเห็นได้บ้างเวลาแต่งหน้าเยอะๆ ก็รู้สึกว่าผิวของเราดีขึ้นนะทุกคน หน้าตาดูแบบสดใสสดชื่น เหมือนนอนเต็มอิ่ม ทั้งๆที่จริงๆแทบไม่ค่อยได้นอน รู้สึกว่าไม่ค่อยปวดตาด้วย ถึงแม้ว่าจะใช้สายตาหนักมากช่วงนี้ ไหนจะมือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ต่างๆ คือจ้องจอไม่พักทั้งวันทั้งคืน


     

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยในเรื่องลดริ้วรอยหรือใช้สายตาเยอะๆแล้วล่ะก็ สามารถไปลองหาซื้อมารับประทานกันได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ
หน้าร้านหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Topscare, Topsvita และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ช่องทางออนไลน์หาซื้อได้ทั้ง Lazada และ Shopee เลยนะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

Website : www.vistra.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/VistraClub
Instagram : instagram.com/vistraclub
Twitter: twitter.com/VistraThailand
Line : @VISTRA หรือ
https://page.line.me/dqj5466p?openQrModal=true


 #VISTRA #VistraAstaxanthin #Astaxanthin #วิสทร้า #แอสตาแซนธิน #สาหร่ายสีแดง #ต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 
Create Date : 16 พฤศจิกายน 2565
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2565 22:48:04 น.
Counter : 866 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iceteareview.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด