[REVIEW] สเปรย์ฉีดผ้าหอมของแบรนด์ Oriental Princess

อันยองงง วันนี้เราจะมารีวิวสเปรย์ฉีดผ้าหอมให้ทุกคนได้รู้จักกัน หลายคนน่าจะเคยได้ยินสเปรย์ฉีดผมหอมของแบรนด์ Oriental Princess กันมาบ้าง เมื่อก่อนเราเคยมีโอกาสได้ลองใช้สเปรย์ฉีดผมหอมของแบรนด์นี้แต่เราเอามาฉีดเสื้อผ้าหลังเลิกงานตอนสมัยฝึกงานที่โรงงาน เพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์คือเยอะมาก แล้วคือมันหอมมากทุกคน แต่เราพึ่งรู้ว่าแบรนด์นี้เค้ามีสเปรย์ฉีดผ้าหอมด้วย คือไม่รู้ว่าพึ่งมีหรือตอนนั้นเราไม่รู้จักเอง ขอโทษที่เจอกันช้าไปหน่อยแต่คือตอบโจทย์มากทุกคน ใครที่ต้องทำงานกลางแจ้ง เจออากาศร้อนๆ ไหนจะเจอทั้งมลพิษ กลิ่นควันต่างๆ รวมถึงกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับ ไปกินปิ้งย่างละกลิ่นติดเสื้อ ต้องลองสเปรย์ฉีดผ้าตัวนี้เลย

 นอกจากจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เราแล้วยังเสริมสร้างความมั่นใจให้ด้วย เพราะเค้าจะทำให้เสื้อผ้าของเราหอมสดชื่น ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าเจอสถานการณ์อะไรก็รู้สีกดีขึ้นได้ ที่สำคัญคือมันทำมาสำหรับฉีดผ้าโดยเฉพาะ ตัวนี้จะให้กลิ่นหอม ช่วยลดกลิ่นอับ ฉีดแล้วไม่ทำให้เสื้อหมองหรือเปลี่ยนสีด้วยนะทุกคน

 โดยเค้าออกผลิตภัณฑ์มาเป็นไลน์ Rhythms of Nature เนรมิตกลิ่นหอมได้ทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งหมด 6 กลิ่น ได้แก่

-          กลิ่น Sweet Blossom (Best seller) กลิ่นหอมหวานแบบลูกคุณ อ่อนโยน สดใส กลิ่นติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

-          กลิ่น Endless Spring กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ กลิ่นติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

-          กลิ่น Summer Soft กลิ่นหอมสดใสเหมาะกับสาวนักเดินทางที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เหมือนได้พักผ่อนช่วงซัมเมอร์

-          กลิ่น Morning Shine กลิ่นหอมสดชื่น เพิ่ม energy สไตล์สาวแอคทีฟ

-          กลิ่น Sunny Delight กลิ่นหอมมีเสน่ห์น่าหลงใหลแบบสาวสมัยใหม่ ให้ผ้าหอมเหมือนได้รับแสงแดด

- กลิ่น Miracle Winter กลิ่นหอมเย็นสมชื่อ ให้ความรู้สึกหรูหราดูแพง

เค้าสามารถใช้กับผ้าได้หลากหลายรูปแบบมาก ทั้งเสื้อผ้า ผ้าม่าน ผ้าคลุมโซฟา หรืออะไรก็ตามที่เป็นผ้าสามารถใช้ได้หมดเลย ยกเว้นชุดชั้นในนะทุกคน เพราะในซีรีส์นี้เค้ามีสเปรย์ฉีดชุดชั้นในโดยเฉพาะด้วย 

 

เราจะฉีดเสื้อผ้าที่เราใส่อยู่บนตัวก็ได้ทุกคน แต่เค้าแนะนำว่าควรฉีดให้ห่างจากร่างกาย 30-40 ซม.

โดยวิธีใช้เค้าก็ทำได้ทั้งฉีดสเปรย์ลงบนผ้าก่อนรีดผ้า ฉีดสเปรย์ลงบนผ้าหลังซักผ้า หรืออบผ้า ฉีดผ้าก่อนเก็บผ้าเข้าตู้หรือเก็บไว้ในถุงพลาสติก และฉีดผ้าก่อนสวมใส่เสื้อผ้า

กลิ่นที่เราได้มาลองกันจะเป็นกลิ่น Sweet blossom ซึ่งเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุด คือหอมฟุ้ง หอมหวาน หอมแบบเดินอยู่ในสวนดอกไม้ หลังจากที่ได้ทดลองใช้สเปรย์ฉีดผ้าของ Oriental Princess ไว้ในจุดต่างๆ เช่น พวกผ้าม่าน หมอน เสื้อผ้า แล้วออกไปนอกห้อง พอกลับเข้ามาในห้องอีกที คือสดชื่นมาก เปลี่ยนบรรยากาศในห้องไปได้อีกแบบ แถมฉีดเสื้อผ้าที่ใส่มาแบบเจอสภาพอากาศร้อนๆมาทั้งวันคือสดชื่นหายเหนื่อยเลย ผ่อนคลายมากๆ ส่วนตัวแล้วชอบมากกกก อีกเรื่องที่ชอบ คือ ด้วยความที่เค้าออกแบบมาไว้ใช้สำหรับฉีดพวกผ้าโดยเฉพาะ เวลาเอาไปฉีดใส่เสื้อผ้าหรืออะไรก็ตามที่มีทำมาจากผ้า สีมันจะไม่หมองแล้วก็ไม่เปลี่ยนสีเสื้อผ้านั้นๆด้วย

 

ใครสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.orientalprincess.com/ และไปหาซื้อกันได้ที่หน้าร้าน Oriental princess ทุกสาขา หรือสามารถแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อได้จาก https://www.orientalprincess.com/storelocator/ เลย

 

 
Create Date : 16 ธันวาคม 2565
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2566 20:38:29 น.
Counter : 2885 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iceteareview.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด