[REVIEW] ประกันเดินทางต่างประเทศเปิด-ปิดของไทยวิวัฒน์

อันยองทุกคน ปกติเวลาที่เราเดินทางไปต่างประเทศกันบางคนอาจจะเคยทำประกันเดินทางต่างประเทศกันใช่มั้ยคะ ปกติเราไม่เคยทำเลย แต่ก็รู้สึกว่ามันมีความสำคัญเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้และถ้าเราเป็นอะไรที่ต่างประเทศ การรักษาพยาบาลก็อาจจะทำได้ยากหรือต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เดี๋ยวเราจะมีแพลนไปต่างประเทศช่วงต้นปีหน้าเลยมองหาประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่ตอบโจทย์ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเปิดปิด ไทยวิวัฒน์ ที่จ่ายไม่เยอะแต่ได้คุ้มครองสูงและครอบคลุม ให้เที่ยวอย่างสบายใจ ปกติถ้าเราซื้อประกันเดินทางต่างประเทศแต่ไม่ได้ใช้ก็คือจะหมดไปในทริปนั้นๆ เลย แต่ประกันแบบเปิดปิด เป็นประกันเดินทางที่จ่ายตามจริง เราเดินทางเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้น สามารถเพิ่มลดวันเดินทางได้เอง ถ้ามีวันเหลือ เก็บไปใช้ทริปหน้าได้ เรียกได้ว่าเป็นประกันภัยการเดินทางที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับนักเดินทางจริงๆ

ประกันการเดินทางต่างประเทศแบบเปิดปิด ของไทยวิวัฒน์ เรียกได้ว่าอุ่นใจมากๆ กับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และการเดินทางทั่วโลก ด้วยภาษาไทย ตลอด 24ชั่วโมง คุ้มครองครบ เจ็บป่วยฉุกเฉิน ไม่ต้องสํารองจ่าย รักษาได้ทั่วโลก สามารถซื้อและใช้งานง่ายทั้งจากหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันเลย เรามาดูขั้นตอนการซื้อกันเลยดีกว่าค่ะ เราเลือกซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์นะคะ 

ก่อนอื่นเราเข้าไปที่ https://thaivivat.info/3PyNTrW กันก่อนเลย
 

 

กดเลือก ‘ประกันภัยการเดินทาง’ 
 


กดเลือก ‘ประกันเดินทางต่างประเทศ เปิดปิด’ 
 


สามารถอ่านรายละเอียดต่างๆก่อนได้เลื่อนลงมาด้านล่าง กด ‘สั่งซื้อประกันทางนี้เลย’เลือกประกันแบบเปิดปิด เสร็จแล้วก็เลือกแผนที่เราจะเดินทางได้เลยว่าอยู่โซนไหน แนะนำให้เลือกแผนทั่วโลกเพราะจะไปที่ไหนก็ได้จากนั้น เลือกจำนวนแพ็กเกจวันที่อยากให้ประกันคุ้มครอง เลือกวันที่เริ่มต้นเดินทาง เสร็จแล้วก็กด ‘ตกลง’ ค่ะ ระบบจะขึ้นแผนมาให้เราเลือกว่าอยากได้ความคุ้มครองแค่ไหนเราก็กด ‘ซื้อเลย’ กรอกข้อมูลผู้ติดต่อซื้อประกันภัย

กรอกรายละเอียดผู้เดินทางให้เรียบร้อย มีกี่คนก็กดเพิ่มได้นะคะเมื่อกรอกทุกอย่างเรียบร้อยแล้วอย่าลืมตรวจเช็คความถูกต้องด้วยนะคะ กดติ๊กถูกที่ข้อตกลงและยอมรับและกด ‘ยืนยันการสั่งซื้อ’ ค่ะ
คลิกยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการด้านบนเลือกช่องทางการชำระเงิน กรอกรายละเอียดแล้วก็กด ‘ยืนยันการสั่งซื้อ’ เป็นอันเสร็จสิ้นการดำเนินการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วค่ะ

นอกจากการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉินต่างๆแล้ว ประกันเดินทางต่างประเทศเปิดปิด ไทยวิวัฒน์ ก็ยังครอบคลุมค่ารักษาพยาบาฟัน เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวดด้วย คุ้มครองกรณีสัมภาระหากเกิดความเสียหายหรือสูญหายระหว่างเดินทาง กระเป๋าเดินทางล่าช้า หนังสือเดินทางสูญหาย คุ้มครองการยกเลิกการเดินทางหรือลดจำนวนวันเดินทางเมื่อมีเหตุจำเป็น

เรียกได้ว่าเป็นประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนเดินทางจริงๆ เพราะประกันไทยวิวัฒน์เค้าคิดเผื่อทุกวินาที คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Website : https://thaivivat.info/3PyNTrW

Facebook : https://www.facebook.com/thaivivat

Call Center 1231 ต่อ 2921


 

 
Create Date : 20 ธันวาคม 2565
Last Update : 20 ธันวาคม 2565 20:55:00 น.
Counter : 734 Pageviews.

0 comments
เกาะพีพี (Ko Phi Phi Islands): ผืนทะเลสีมรกต สรวงสวรรค์แห่งทะเลอันดามันไทย DigitalMarketing
(16 มิ.ย. 2567 23:08:17 น.)
บันทึกทวาทศมาส ประจำปี 2566 ตอนที่ 3 อาจารย์สุวิมล
(14 มิ.ย. 2567 21:18:13 น.)
อีสานเขียว ธรรมชาติสวยฝุดฝุด ที่น้ำผุดทัพลาว อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ อุ้มสี
(11 มิ.ย. 2567 00:20:58 น.)
ทริปอเมริกา #6 - เช่ารถขับฝ่าหิมะกลับไปสนามบิน JFK นิวยอร์ค ฟ้าใสทะเลคราม
(10 มิ.ย. 2567 20:07:12 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iceteareview.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 889922
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด