สุรัชดา โหราพยากรณ์ดวงชะตาด้วยหลัก ดารา-โหราศาสตร์ ..ร่วมแก้ไขปัญหา ผ่อนคลายชะตากรรม ด้วยจิตสัมผัส ไพ่ทาโรต์
 
กุมภาพันธ์ 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
2 กุมภาพันธ์ 2561

บันทึกก่อนตาย...ฉบับที่ 1เริ่มต้นเขียนเมื่อวันที่31 มกราคม พ.ศ.2561 วันเพ็ญปูรณมี ในคืนจันทรคราสแบบมิดดวงในเขตราศีกรกฎ

ขอออกตัวล้อฟรีไว้ก่อนนะคะไม่ใช่เป็นเรื่องรันทด เศร้า หดหู่แต่ประการใด เพราะบันทึกฉบับนี้เกิดจาก “แก้มกลม”หลานสาวสุดเลิฟของยาย่า พูดอย่างจริงจัง ซ้ำไปมาหลายครั้งแล้วว่า อยากให้ยาย่าสอน อยากเรียนรู้ดารา-โหราศาสตร์ไพ่พยากรณ์ อยากเรียนลายมือ โหงวเฮ้ง ฯลฯ อยากเป็นพยากรณ์ทำนายได้อย่างยาย่า อยากให้คำแนะนำเป็นที่ปรึกษาปัญหาอย่างยาย่า บลา บลา บลา

แต่ตอนนี้หนูเพิ่งอายุย่าง11 ขวบ!! ด้วยวัยวุฒิคุณวุฒิ ประสบการณ์ชีวิตก็ยังไม่พอ ....ก็เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่วันนี้ยาย่าจะสอนแล้วหนูจะเข้าใจรับรู้ได้อย่างเหมาะสม แต่จะรอให้หนูโตกว่านี้ แล้วให้ยาย่าสอน วันนั้น ยาย่าจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่..จากวัยที่มีเลข6 นำหน้า ก็ต้องนับล่วงหน้าวันตายได้แล้ว!!

แต่วิชาความรู้ประสบการณ์ที่ดูดวง ให้คำปรึกษามาเป็น 10 ปีก็จะหายวับไปกับความตายงั้นหรือ??? จะเหลือแค่สรรพตำรามากมายเอาให้ “แก้มกลม” อ่านก็ไม่พอ เพราะการเป็นนักโหราศาสตร์ เป็นโหรา-พยากรณ์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือต้องมี “ครู”!!

บันทึกฉบับนี้ของยาย่าก็ขอเป็น “ครู” คนหนึ่งของแก้มกลม ที่จะมอบเป็นมรดกทางปัญญาไว้ให้หนู ซึ่งนอกจากยาย่าจะสอนถึงสรรพวิชาแล้วแต่ที่มีค่ายิ่งกว่านั้นคือจะบอกเล่าถึงประสบการณ์จากการดูดวง จากการเป็นที่ปรึกษาปัญหาชีวิตมานับสิบปีของยาย่าว่าศาสตร์แห่งโหราช่วยให้ท่านเหล่านั้นผ่านพ้นปัญหา อุปสรรคความทุกข์แทบฆ่าตัวตายได้อย่างไร เพราะท่านเหล่านั้นก็คือ “ครู” ของยายาเช่นกัน

จากนนท์รภัสพยากรณ์ ที่พยากรณ์ออนไลน์ 1900 ของสนุกดอทคอม , เขียนพยากรณ์รายสัปดาห์ ความรักรายเดือน ไพ่ยิปซีความรักใน horoscope ของ sanook บทความเรื่องลายมือจากหนังสือโหรามหาเวทย์ ในช่วงปีพ.ศ. 2554-2556 หรือในหนังสือพิมพ์ New108 และอีกมากมาย ฯลฯ จนมาถึง สุรัชดา โหรา-หัตถาพยากรณ์ เป็น Coach Life ที่ปรึกษาปัญหาชีวิต การงาน การเงิน ความรัก ออนไลน์ทางโทรศัพท์อย่างทุกวันนี้

ปฐมบทแรกของการเป็นนักโหราพยากรณ์ของยาย่าเริ่มต้นจากhttps://horoscope.sanook.com/72691/ , ใน blogging.com https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=uppermar&month=11-2009&date=10&group=13&gblog=1

แก้มกลมไปหาอ่านเอาตามนี้นะคะมีหลายตอนมากมาย ซึ่งหนูจะได้รู้ว่า กว่าจะมาเป็นวันนี้ของยาย่า ยุ่งยาก หนักหนาสาหัสขนาดไหน? ซึ่งอาจทำให้แก้มกลมถอดใจเลิกอยากเรียนรู้วิชาโหราพยากรณ์ไปเลยก็ได้นะ!!

บันทึกก่อนตาย...ยาย่าจะพยายามเขียนทุกวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับเวลาและอารมณ์ด้วยเช่นกัน บันทึกฉบับสุดท้ายก็อาจก่อนวันยาย่าตายหนึ่งวันมั้ง...แต่เป็นเมื่อไหร่ก็ไม่รู้????? 

รักแก้มกลมสุดหัวใจ

ยาย่าของหนู....สุรัชดา โหรา-หัตถาพยากรณ์

31 มกราคม 2561

Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2561 22:29:29 น. 1 comments
Counter : 313 Pageviews.  

 
แวะมาทักทายจ้าา ^__^ อิอิ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 29 เมษายน 2561 เวลา:15:24:31 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊ดแดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
นนท์รภัส พยากรณ์....nonrapat@yahoo.com
New Comments
[Add กระติ๊ดแดง's blog to your web]