สุรัชดา โหราพยากรณ์ดวงชะตาด้วยหลัก ดารา-โหราศาสตร์ ..ร่วมแก้ไขปัญหา ผ่อนคลายชะตากรรม ด้วยจิตสัมผัส ไพ่ทาโรต์
 
พฤศจิกายน 2562
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
1 พฤศจิกายน 2562

อดีตรักที่ฝังใจ กับคำถาม “จะมีโอกาสหวนคืนกลับมาไหม?”

ไม่ว่าจะเป็นอดีตสามี อดีตภรรยา อดีตแฟนเก่า อดีตกิ๊กเก่า เป็นคำถามที่นักพยากรณ์จะได้รับเสมอมา ถ้าจากดวงชะตา เราก็สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์จากเรือนมรณะของเจ้าชะตา หรือ จากดาวแห่งความรักที่ทำงาน จากวันที่เลิกร้างกันไป จนถึงเวลาปัจจุบัน ว่าจะกลับมา หรือ จะหายไปจากชีวิตอย่างไม่มีวันหวนคืน แต่ถ้าเป็นการวิเคราะห์จากลายมือ เราก็สามารถตรวจสอบได้เช่นกัน เริ่มต้นด้วย

จากภายในวงศุกร์ เนินที่อยู่ล่างนิ้วหัวแม่โป้ง ถ้ามีเส้นลากเข้าไปถึงเส้นชีวิตจนเลยออกไป แต่ก็มีเส้นเล็ก ๆ ที่วกกลับมา นั่นหมายถึง “อดีตรัก” คนนั้นจะย้อนคืนกลับมา 

จากเนินพุธ ในตำแหน่งบริเวณใต้นิ้วก้อย ที่มีเส้นเล็ก ๆ เป็นแนวราบ จากขอบมือ ที่อาจจะมีจากเส้นเดียวจนถึง 2-3 เส้น นั่นคือเส้นบอกถึงความสัมพันธ์ หากล้ำลึกมากแค่นั้น เส้นที่ยาว ลึก เห็นได้ชัดเจนกว่าเส้นอื่น ก็สามารถบอกได้ว่า เขา/เธอ คนนั้น สำคัญแค่ไหนเช่นกัน และถ้าในเวลาที่ตรวจสอบ มีสีสันที่เห็นชัด ก็มีโอกาสสูงที่จะคืนกลับมา  และ วิถีทางที่จะกลับมา ก็อาจมีเหตุมาจากการติดต่อเรื่องของสุขภาพ ยานพาหนะ หรือ อุปกรณ์สื่อสาร

แต่ถ้ายังหาไม่เจอ  เส้นที่สองที่นักพยากรณ์สามารถตรวจสอบได้ก็คือ บริเวณใต้นิ้วนาง ที่เรียกว่าเนินอาทิตย์  หากเป็น “อดีตรัก” ก็จะเป็นเส้น ขีดที่เห็นบางๆ มาขนานคู่กับเส้นอาทิตย์ (เส้นที่พุ่งขึ้นตรงไปหาเนินอาทิตย์ ใต้นิ้วนาง)  หรือ เส้นที่ตัดขวางเส้นวาสนา (เส้นที่พุ่งขึ้นไปหาใต้นิ้วกลาง) ว่ามีเส้นวกกลับเข้าสู่เส้นชีวิตหรือไม่ แต่ถ้ายังไม่มีปรากฏบนลายมือ ตำแหน่งสุดท้ายที่เราจะตรวจสอบได้ก็คือ ....

เส้นหัวใจ ที่ “อดีตรัก” ของเจ้าชะตา จะปรากฏเป็น  จุด  หรือ เครื่องหมาย ตามเส้นหัวใจ ที่อาจเป็นเกาะ  หรือ ลูกโซ่ ที่เราจะต้องดูคือ มีเส้นแขนงแยกออกมจากเส้นหัวใจ หรือไม่? ถ้ามี จะเด่นเห็นชัด หรือ จะแค่บาง ๆ เบา ๆ  เส้นนั้นๆ ไปจรดเส้นสมองไหม? ช่องว่างระหว่างเส้นหัวใจกับเส้นสมองกว้าง หรือ แคบ เหล่านี้จะมีส่วนช่วยพิจารณาเส้นทางรักได้เป็นอย่างดี เพราะหากแคบ เป็นเกาะ มีลูกโซ่ ก็หมายถึงความสัมพันธ์จะยุ่งยาก ที่จะต้องใช้เวลา และ ความอดทนที่จะฟื้นฟูสัมพันธ์รัก หรือ จะเป็นตัวตัดสินไปได้เลยว่า จะเดินหน้าหรือจะหยุดลง!!โชคดีนะคะ
สุรัชดา โหราพยากรณ์
ID LINE :  APAINON

 
 

Create Date : 01 พฤศจิกายน 2562
0 comments
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2562 18:11:31 น.
Counter : 2060 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


กระติ๊ดแดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
นนท์รภัส พยากรณ์....nonrapat@yahoo.com
New Comments
[Add กระติ๊ดแดง's blog to your web]