สิงหาคม 2552

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
12
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
งานเข้า เมื่อแอบพาเด็ก ไปกินข้าว (โดนเขาจับได้คาหนังคาเขา)


ฮ่าๆๆๆ เด็กที่ทำงานของคุณยัยหนูเจนนี่เองค่ะ รุ่นน้องของหนูหลายปีเลย พูดตรงๆเลยก็ได้นะ กลุ่มนี้อายุแค่ 18 ส่วนคุณยัยหนูเจนนี่ของเรา ไม่ต้องพูดถึง ปีหน้า ป้า เข้าเลข 3 แย้ววว (30) ก็กำลังทำงานกันอยู่ คนนึงอยู่ๆก็บอกว่า (แปลเป็นไทยให้เรียบร้อยเลยก็แล้วกัน อิอิ)

ลานาร่า - เจนนี่ เย็นนี้เราไปกินข้าวด้วยกันนะ ฉันมีที่นึง จะพายูไป ยูต้องชอบแน่ๆเลย เพราะมีอาหารไทย อาหารจีน เป็นแบบบุฟเฟต์อ่ะ ยูสนใจไหม จะไปไหม

เจนนี่ - ใครไปบ้างล่ะ แล้วจะไปกันยังไง เวลาไหน ลองบอกแพลนมาซิ

ลานาร่า - แล้วแต่ยูสิ ยูเป็นบอสฉันนี่

เจนนี่ - อ้าว เห้ย จะไปกิน จะไปหิว กันตอนไหน ฉันจะไปรับทราบกระเพาะของพวกยูไหมเนี่ย

สรุป ก็มีกัน 4 สาว ที่จะไปด้วยกันในงานนี้ 3 สาว ทำงานอยู่ คุณยัยหนูเจนนี่จึงต้องโทรนัดอีกหนึ่งสาว เรื่องเวลา

หมายกำหนดการงานนี้เริ่มขึ้นที่ 18.45 รถจะมารับคุณยัยหนูเจนนี่ถึงหน้าบ้าน ฮ่าๆๆๆ พูดให้ดูเว่อร์ๆเข้าไว้ ก๊ากกกกก

แล้วพวกเราก็รวมตัว สุมหัวกันอยู่บนรถแล้วเจ้าค่ะ มาดูรูปกันได้เลยนะ ไม่ต้องบรรยายไรมาก อ้อๆๆๆ ได้ฤกษ์งามยามดี ฉลองกระเป๋าพี่ลิงใบใหม่เสียเลย สำหรับงานนี้ คอนเซปของคุณยัยหนูเจนนี่คือ สีขาว ค่ะ เสื้อขาว รองเท้าขาว กระเป๋าขาว ก๊ากกกกก เพราะอีกสาวนึง เขาขอสีดำไป จัดให้ๆๆๆๆๆๆ

อ้าวว ก่อนเข้างาน เห้ยยย เข้าร้าน มา ชักภาพ กันสักนิดซิ คริกๆๆๆ
จองโต๊ะไว้แล้ว สำหรับท่านผู้หญิงทั้ืง 4 ท่าน ก๊ากกกกก ส่วนที่เห็นตรงนั้นก็ เป็นที่ตักอาหารค่ะ อ้าววววววววววว แร้งลงเร้วววว ใครจะกินไร ก็เลือกตักเอาได้เลยเด้ออออ
จานแรกของคุณยัยหนูเจนนี่ คนอื่นจะกินไรฉันไม่สน เรื่องของเขา เราไม่เกี่ยว
และแล้ว จานที่สองของคุณยัยหนูเจนนี่ ก็ตามมาติดๆ
เกร๊งงงงงง หมดยกแรก ขอพักเบรคค่ะ จะอัดต่อจานที่ 3 ก็ไม่ไหว ขอคุย ขอเล่นกะเพื่อนฝูงก่อน เอากล้องมาชักภาพกันเร้วววววว เดินไปเข้าห้องน้ำให้มันย่อยๆๆ หน่อยก็ดีนะ

หลังจากที่คิดว่า หนังกระเพาะและเยื่อหุ้มกระเพาะของตัุวเองได้ขยายออกไปอีกนิดนึง พอที่จะรองรับจานที่ 3 ได้ ก็จัดการ ไม่รอช้า แร้งลงรอบที่ 3 อีกแล้วววววว เจ้าข้าเอ้ยยยยยยยยย
สรุป กินกันได้แค่ คนละ 3 จานค่ะ แล้วก็ต้องเป็นอันเสร็จพิธี สำหรับมื้อหนักๆใหญ่ๆ แต่ก็ยังมิวาย จะหยุดแค่นี้ได้ไง พุดดิ้ง(ของหวาน)ล่ะ ตะกี๊เรากินของคาวไปแล้วนะ เอาเมนูของหวานมาให้ดูหน่อยซิ สาวจีน นาม โยโย่ เรียกหาของหวานโดยทันที

คุณยัยหนูเจนนี่ของเรา ขอบะบายค่ะ ไม่ไหว อัดไปเต็มๆ ประมาณว่า ฉันอยู่ได้อีก 1 วันก็เพราะัไอ้ 3 จาน ตะกี๊แหล่ะ ใครจะกินไรต่อ ขออันเชิญตามอัธยาศัยเลยเจ้าค่ะ

และแล้วงานนี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น เช็คบิล ป๊าบบบบบบบบบบบบบบ ง่ะ อะจึ๊ย แว๊กกกก 70 ปอนด์ค่ะ หึหึหึหึ ฉันรู้ตัวฉันดี ว่าฉันนั้นมันดีไม่พอ เห้ยยยยย ผิดแระ ร้องเพลงเพลินไปนิืด บัตรๆๆ บัตรฉันอยู่ไหน เอาบัตรประชาชนไทยรูดได้ไหมเนี่ย คริกๆๆๆ และแล้ว ด้วย สปิริต อันแรงกล้า ให้สมกับตำแหน่ง บอส ของน้องๆๆๆ เพราะคิดไว้ก่อนหน้านั้นแล้ว ฉันแก่กว่าเขา ต้องทำหน้าใหญ่ใจแคบไว้ก่อน แว๊กกกกกกกกกกกกก

ฮือออออออออ กัดฟันพูดเลยเรา ฉันจ่ายเอง เดี๊ยวรูดบัตรเอา ไม่เป็นไร แต่ด้่วยนิสัยและจรรยาบรรณที่ดีของน้องๆ 3 คนนั่น เขาก็เอาเงินสดมายัดใส่ในกระเป๋าคืนให้เราด้วยนะ ซึ่งเราก็ไม่ได้สนใจอีกนั่นแหล่ะ ว่าแต่ละคนจะจ่ายคืนให้เราเท่าไหร่ เรามีความสามารถที่จะจ่าย ก็โอเค ไม่มีปัญหาอะไร

และแล้ว 22.00 ก็กลับถึงบ้านของน้องๆ แหม๊ๆๆ ไอ้เด็กพวกนี้ มันมีแผนกันว่า จะไปต่อที่ผับหน้าบ้านของคุณยัยหนูเจนนี่ มันก็ไม่บอก ไม่พูด ไม่กล่าว ไม่อะไรเลยนะ พวกมันเงียบกันเฉยเลย มีการมาบอกว่า เจนนี่ๆๆ เดี๊ยวฉันจะเดินไปส่งยูที่บ้านเองนะ

พอเดินถึงบ้าน เจนนี่่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ยูลืมไปแล้วหรอ คืนนี้วันอังคาร ผับเปิดนะ ไปเร็วๆๆๆๆๆ เนี่ย พวกเราอุตส่าห์ไม่ดื่มแอลกอฮอร์ตอนกินข้าวที่ร้านแล้วนะ เพราะพวกเราจะเก็บมาดื่มกัีนที่ผับ

โอ๊ววววว มันร้ายกาจมาก แล้วผับนี้ ไม่รับบัตรเครดิต แ้ล้วฉันเองมีเงินสดนิดเดียว ก่อนถึงผับ จึงต้องมีการคุยกันก่อน

เจนนี่ - เฮ้ๆๆๆ ฉันมีเงินสดติดตัวมานิดเดียวนะ แล้วที่นี่ไม่รับบัตร เอางี้ดีกว่าว่ะ โทรเรียกเจ้ามือใหญ่มาเลย (เจ้ามือใหญ่ก็คือ เชฟคนฝรั่งเศส ซึ่งเป็นคนที่อายุมากกว่าคุณยัยหนูเจนนี่)

ลานาร่า - บ้าไง วันนี้วันหยุดเขา เขาก็อยู่กับแม่เขาสิ โทรไม่ได้อ่ะ ไม่กล้าโทร เดี๊ยวแม่เขาด่า (แม่ในที่นี้ ก็หมายถึง แฟนของเขานั่นเอง ฮ่าๆๆๆๆ)

เจนนี่ - โอเค งั้นคืนนี้ ทุกคน มีลิมิตนะ โอเคไหม ห้ามดื่มเยอะ เพราะพรุ่งนี้ฉันทำงาน แล้วช่วงนี้ฉันไม่ค่อยสบาย โอเคไหม ตกลงกันก่อน

ทุกคน - โอเค บอสสสสสสสสส

และแล้ว แร้งก็ลงที่ผับอีกหนึ่งฝูง ก๊ากกกกกกกกกก หันไปมองที่เด็กๆน้องๆเขาสั่งกัน อ้าวเห้ยยยยยยยยยย กินกันเป็นแก้ว แก้วเล็กๆ

ไอ้เราเสียอีก คนสั่งเขา ห้ามกินเยอะ ห้ามเมา แต่ดูคุณยัยหนูเจนนี่ของเราสั่งดิ เบียร์ 1 ขวดเยย แต่ๆๆๆๆๆๆๆ หนูสนับสนุนผลงาน 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์ นะคะ หนูอยู่ที่ Studland หนูก็กินเบียร์ของที่นี่ค่ะ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกคืนนี้คนน้อยมากกกก เกิดอาการเบื่ออย่างรวดเร็ว เล่นเกมส์ก็แล้ว ดูทีวี ฟังเพลงก็แล้ว ไม่ไหว 23.30 ขอตัวหัวและไส้ ลาน้องๆ เดินกลับบ้านดีกว่า เพราะเปิดคอมคาไว้ หุหุหุ

-------------------------------------------------


และแล้ว หลังจากที่ปาปารัชซี่ เก็บภาพ 4 สาวกลุ่มนี้ได้ ฮ่าๆๆๆๆ คุณยัยหนูเจนนี่ของเรา งานจึงเข้า โดนคนบางคน บ่นเรื่องแต่งตัว ง่าาาาาาาาา หนูเป็นข่าวอีกแย้วหรออออ คริกๆๆๆ หุๆๆๆๆๆ
Create Date : 13 สิงหาคม 2552
Last Update : 13 สิงหาคม 2552 1:47:23 น.
Counter : 383 Pageviews.

2 comments
  
5 5 5 ก็แต่งร้อนอยู่คนเดียวนี่นะ
โดย: Untrue วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:11:11:52 น.
  
อื้อหือ ผอมบางประมาณนั้น กินได้ตั้ง 3 จานเชียวหรือ สามารถมากจ๊ะยัยหนู
โดย: Gdnzz วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:14:00:43 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ยัยหนูเจน
Location :
Swanage - Bournemouth  United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Jny & Tristan
New Comments