365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
กันยายน 2560
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
6 กันยายน 2560

ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า สบ๊ายสบายแบบไทยริมน้ำตก 

            มีโอกาสไปได้พักรีสอร์ทหรูและแสนสบาย ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ที่สระบุรี ซึ่งแรงบันดาลใจในการสร้าง ณดล วิลล่า เกิดขึ้นมาจากความปรารถนาที่จะอนุรักษ์ ศิลปะ และ วัฒนธรรมอันล้ำค่าของไทยเอาไว้ ของคุณดลชัย บุณยะรัตเวช นักธุรกิจหนุ่มและนักสร้างแบรนด์ชื่อดัง

ณดล วิลล่า เป็นบ้านเรือนไทยไม้สักโบราณที่นำมาจากทางภาคกลางของประเทศ ห้องพักทุกห้องได้รับการ ตกแต่งอย่างสวยงาม

พื้นที่ใช้สอยได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเก็บรวบรวม ศิลปะในยุคสมัยต่างๆ รวมไปถึงโบราณวัตถุอันล้ำค่าของไทย และของชาติตะวันออกเอาไว้ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร และแวดล้อมไปธรรมชาติอันงดงามและสมบูรณ์แบบ

            ณดลตั้งอยู่ที่ อำเภอมวกเหล็ก จ. สระบุรี ขับรถจากกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที เป็นบ้านพักที่มีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ณดล วิลล่า ตั้งอยู่ริมธารน้ำตกในเขต พื้นที่ระหว่างอำเภอมวกเหล็ก และ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ธรรมชาติที่แสนจะงดงามมีให้เห็นตลอดทั้งปี ซึ่งถือเป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนั้นยังจะได้สัมผัสกับสวนสวยที่ประกอบไป ด้วยสายน้ำ สระบัว กล้วยไม้นานาชนิด รวมไปถึงพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่ขึ้นเขียวขจีชุ่มชื่นปกคลุมพื้นที่

 

 

เมื่อย่างก้าวเข้ามาถึง ณดล วิลล่า ได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ความเครียดต่างๆจะถูกแทนที่ด้วยเสียงเพลงที่บรรเลงจากนกนานาชนิด รวมไปถึงเสียงของน้ำไหล เอื่อยๆจากริมธารข้างๆ ณดลวิลล่า ตกแต่งด้วยวัตถุโบราญ และ งานศิลปะที่หลากหลายและ น่าตื่นตาตื่นใจ มีทั้งศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ และ มีความงดงามเป็นอย่างยิ่งทั้งของไทย และชาติอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น พม่า, เวียดนาม, จีน และ ญี่ปุ่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึง ประวัติศาสตร์ และ วัฒนธรรม ของไทย และ ชาติตะวันออก ได้เป็นอย่างดี

ห้องพักมีหลากหลายแบบมาก มีพื้นที่ใช้สอยส่วนตัว มีศาลาชมทิวทัศน์ธารน้ำตก และ ห้องนอนตกแต่งด้วยผ้าม่านไหมอย่างสวยงาม พร้อมกับเตียง ขนาดใหญ่ เพิ่มความรู้สึกหรูหรามีห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อม อ่างอาบน้ำที่เปิดโล่งด้วยหน้าต่างทรงสูง ซึ่งทำให้มองเห็นบรรยากาศ และความงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

            ส่วนห้องอาหาร  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08:00 น. - 21:00 น. เป็นห้องรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่ติดกับล็อบบี้ และ สระว่ายน้ำ ความพิเศษที่โดดเด่นก็คือ เป็นระเบียงไทยแบบโบราณที่เปิดโล่งรับลมเย็นตลอดทั้งวัน ตกแต่งด้วย ศิลปวัตถุและวัตถุโบราณ ของสะสม เก่าแก่ล้ำค่า และภาพเขียนไทยโบราณ ให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน

 

มีรายการอาหารไทยที่ขึ้นชื่อให้เลือก รับประทานหลายชนิด วัตถุดิบในการประกอบอาหารสดใหม่ทุกวัน เพราะนำมาจาก มวกเหล็ก ซึ่งเป็นแหล่ง อาหารที่มีความอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ปลาสดๆจากแม่น้ำ, ใบดอกทานตะวัน หรือองุ่น เพื่อสร้างสรรค์ เมนูพิเศษในแต่ละวัน

         

   ที่นี่ยังมีบริการสปา, การนวด, การทำทรีทเม้นท์ และ การบำบัดด้วยประสาทสัมผัส ที่ณดล สปาท่ามกลางตามธรรมชาติที่แสนจะงดงาม และแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ขึ้นปกคลุม เขียวขจีไปทั่วบริเวณ มีบริการนวดแผนไทย, นวดเท้า, นวดอโรม่า, บริการขัดผิว, อาบน้ำแร่ หรือ น้ำนม และการอบตัวด้วยสมุนไพร มีน้ำมันหอมระเหยสำหรับการทำทรีทเม้นท์ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของเราเองไว้ คอยบริการ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความพอใจ นี้คือศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งกายและใจ ของชาวตะวันออกอย่างแท้จริง

            ส่วนห้องประชุม ณดลเป็นสถานที่ที่มีลัษณะพิเศษสำหรับการจัดงานกิจกรรม การสัมมนา หรืองานฟังก์ชั่นได้หลายหลาย รูปแบบ พี้นที่ทั้งภายนอกและภายในสามารถใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานต่างๆได้อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ระเบียงที่มีอาการสดชื่น, เลานจ์, ศาลา, สนามหญ้า, ลานข้างสระว่ายน้ำ, ระเบียงข้างลำธาร หรือทางเดิน ชมวิวทิศทัศน์บริเวณต่างๆ ของรีสอร์ท ศาลาที่ตั้งอยู่บนฝั่งเหนือของริมลำธาร ได้รับการตกแต่งในสไตล์ โคโลเนียล ก็สามารถใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานประชุมสัมมนา หรือ งานมงคลสมรส พร้อมอุปกรณ์ในการ อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน การจัดโต๊ะในรูปแบบการประชุมคอนเฟอเรนซ์ สามารถรองรับแขกได้   35 ท่าน สำหรับการจัดห้องประชุมในรูปแบบที่นั่งในโรงภาพยนตร์ สามารถรองรับแขกได้ 50 ท่าน

ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 191 หมู่ 1, ตำบล มวกเหล็ก อำเภอ มวกเหล็ก, จังหวัด สระบุรี  18180 โทร:(0) 36 342455-7 ,reservation@ndolvillas.com ,www.ndolvillas.com

ขอบคุณณดล สำหรับที่พักแสนสบายที่ Travelista ได้เข้าพัก พร้อมชิมอาหารอร่อย 
 

Create Date : 06 กันยายน 2560
0 comments
Last Update : 6 กันยายน 2560 13:15:53 น.
Counter : 2020 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


BlogGang Popular Award#17


 
travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
สาธิตา โสรัสสะ ประธานมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ,อุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และอุปนายกสมาคมท่องเที่ยวเชิงนิเวศเอเชีย อดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น อยู่ในวงการท่องเที่ยวนานกว่า 35 ปี และยังเป็นโค๊ชออนไลน์ด้าน SEO และ Content (เคยได้รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี59และสื่อมวลชนดีเด่นปี64) ไลนด์ไอดีtatravel
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]