ชีวิตให้มารดา หัวใจข้าให้คนรัก เลือดเนื้อเพื่อเกียรติศักดิ์ ลมหายใจให้ปวงชน
 
กันยายน 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
15 กันยายน 2552

วัตถุมงคลเพื่อการกุศลใหม่ล่าสุด ดีที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

วิธีใช้ดินสอและปากกา

ก่อนไปสอบให้หาดอกไม้ขาว 5 ดอก ธูป 5 ดอก เทียนขาว 5 แท่ง
ใส่พานพร้อมปากกาหรือดินสอแล้วตั้งจิตขอบารมีพระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ พระโพธิสัตว์ทุกพระองค์โดยเฉพาะพระศรีอาริยเมตตรัย หลวงปู่ทวด หลวงปู่ปานวัดบางนมโค หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง หลวงพ่อสพฤกษ์ ปภัสสโร หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ครูบาอาจารย์ทั้ง 500 พระองค์ เสด็จปู่พระอินทร์ ท้าวจตุรมหาราชทั้งสี่ ท้าวจตุรมหาพรหม เทพเทวาทุกชั้น ท่อง นะเมติ 108 จบ อธิษฐานตามปรารถนา แล้วนำปากกาและดินสอไปสอบ

ก่อนสอบให้นึกถึงพระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ หลวงปู่ทวด หลวงปู่ปานวัดบางนมโค หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง หลวงพ่อสพฤกษ์ ปภัสสโร หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ เสด็จปู่พระอินทร์ ท้าวจตุรมหาราชทั้งสี่ ท้าวจตุรมหาพรหม เทพเทวาทุกชั้น แล้วท่องคาถาเดาข้อสอบ 3-5 จบ
"สหัสสะเนตโต เทวินโท ทิพพะจักขุง วิโสทายิ"
(วิธีใช้คาถาเดาข้อสอบโดยละเอียดอยู่ในส่วนของคาถาอาคม)

วิธีใช้ปากกา(เพิ่มเติม)
คาถาเสกปากกา
นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ มะขา มะขะ อะยะถะกะ นะเมติ 12 จบ

1.เมื่อทำกิจใดแล้วมีอุปสรรคขัดข้องหรือประสบภัยอันตรายใดๆให้เอาปากกาออกมาถือแกว่งไปมา เหนือศีรษะ พร้อมท่องคาถา “นะเมติ” และนึกอธิษฐานในสิ่งที่ต้องการอุปสรรคทั้งปวงจะหายไป

2. ถ้าถูกศัตรูล้อมไว้หากจะหนีออกมา ให้เอาปากกาวางบนศีรษะ ท่อง ‘นะเมติ’ ระลึกถึงหลวงปู่ให้แน่วแน่ จะเป็นมหากำบังคนมองไม่เห็นตัว แหวกวงล้อมออกมาได้

3. หากต้องการน้ำมนต์สำหรับนำมาอาบเพื่อเป็นมงคล รักษาโรค ให้จุดธูป 3 ดอก และเทียน 1 คู่ จากนั้นตั้ง นะโม 3 จบ เอาปากกาวางบนปากขันหรือภาชนะที่ใส่น้ำมนต์ ถ้าภาชนะใหญ่ จะวางข้างๆก็ได้ และท่อง ‘นะเมติ’ 9 จบ ถ้ามีเวลาท่องให้ได้ 108 จบยิ่งดี รอจนธูปหมดดอก หรือสักพักหนึ่งจึงขอน้ำมนต์มาใช้ได้ ท่านบอกว่า “ครูบาอาจารย์จะมาทำให้ศักดิ์สิทธิ์ม้าก มาก”ท่านยังบอกอีกว่า หากภาชนะใส่น้ำมนต์มีจำนวนมากก็ไม่เป็นไร เอามาตั้งไว้ใกล้ๆ กับเทียน 1 คู่นั้น ไม่ว่าจะมีกี่ขันกี่ตุ่มในบริเวณนั้น เมื่อแสงเทียนส่องรัศมี คลอบคลุมไปสิ้นสุดตรงไหน น้ำที่อยู่ในรัศมีความสว่างนั้นจะเป็นน้ำมนต์ทรงอานุภาพทั้งหมด

4. ถ้าจะทำน้ำมนต์พรมสินค้าให้ขายดี จุดเทียน 2 แท่ง ธูป 5 ดอก ดอกไม้ 5 ดอก ท่อง “นะเมตะ ปะจะขะ” จนกว่าเทียนจะไหม้ 1 ใน 3 ส่วน แล้วนำน้ำมนต์มาประพรมสินค้า

5. หลวงปู่บอกว่า ปากกาด้ามต่อนั้น ท่านอธิษฐานให้ศักดิ์สิทธิ์อยู่ได้ 500 ปี จึงเสื่อมหรือถ้าละลายเป็นน้ำ (ด้วยตัวมันเอง) เมื่อไรจึงเสื่อม

6. ถ้ามีเรื่องทุกข์ใจหนัก ต้องการถามเทวดาที่รักษาปากกา ให้ตั้งขันธ์ 5 มีดอกไม้ขาว 5 ดอก ธูป 5 ดอก เทียน 5 เล่ม ผ้าสบง 1 ผืน เอาปากกาวางบนพาน ปูผ้าขาวท่องนะเมติไปเรื่อย จนกว่าปากกาในพานจะลุกขึ้นตั้งได้เอง จากนั้นเราจะถามสิ่งใด ปากกาจะตอบเราหมดสิ้น เป็นไปด้วยอำนาจครูบาอาจารย์ที่มาสงเคราะห์เรา หลวงปู่ย้ำว่า “เป็นไปได้จริงๆ ไม่โกหก มีคนทำได้ผลมาแล้ว แต่อย่าทดลองทำเล่นนะ”

7. จะใช้ปากกาเซ็นงาน เอกสารต่างๆให้สำเร็จให้นึกถึงครูบาอาจารย์ทั้ง 500 พระองค์ แล้วท่องคาถาเสกปากกา 12 จบ

8.พกไว้ติดตัวภาวนาคาถา “นะเมติ” 12 จบ เป็นเมตตา มหานิยม หรือจะให้เป็นตบะเดชะ กันสัตว์เลื้อยคลาน สุนัข งู ภาวนา “พุทธะสังมิ นะเมติ” 7 จบ

9. อธิษฐานขอลาภ เข้าหาผู้ใหญ่ให้เมตตา ภาวนา “อินทะนานัง นะเมติ” 7 จบ

10. ฝากบ้าน ฝากรถ กันโจร ให้สวดนะโมฯ 3 จบ นะเมติ 12 จบ บอกหลวงปู่หงษ์ และครูอาจารย์ทั้ง 500 พระองค์ ได้โปรดสงเคราะห์ลูก ดูแลทรัพย์สิน(อะไรก็ว่าไป) กันไฟ กันฟ้า (ให้อธิษฐานเอาเอง)

ข้อห้าม
เมื่อบูชาปากาและดินสอ ห้าม กินเหล้า และผิดลูกเมียคนอื่น รวมถึงด่าแม่เขาต่อหน้าให้เขาโกรธ จะถือของไม่ขึ้นแต่ของไม่เสื่อม ต้องนำไปให้คนอื่นจึงจะใช้ได้ตามเดิม
กินเหล้า 1 ครั้ง เสื่อม 7 วัน จึงจะใช้ได้ใหม่ ผิดถึง 3 ครั้ง ใช้วัตถุมงคลไม่ได้
ผิดลูกเมียเขา 2 ครั้งใช้วัตถุมงคลไม่ได้
 

Create Date : 15 กันยายน 2552
1 comments
Last Update : 15 กันยายน 2552 13:23:02 น.
Counter : 7252 Pageviews.

 

ดีจังง แต่ลงคงทามไม่ได้แน่เลยย

เเย่จังงง

 

โดย: mookung_kamon 15 กันยายน 2552 13:34:29 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


sirivi
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
เป็นเชื้อเช่นชายชาติมาดนักรัก
คนประจักษ์มิประจบคบดูได้
ชนะอื่นหมื่นแดนทั่วแคว้นใด
ชนะใจมิให้รัก(เธอ)ยากนักเอย
[Add sirivi's blog to your web]