S T O P


มิวสิคคลับ...ใครใคร่เม้น เม้น ใครใคร่อ่าน อ่าน ใครใคร่ฟัง ฟัง ใครใคร่เต้น เต้น โว้วววววววว

ใครใคร่โหลด โหลด เพลง 1I love my people / Eddy Wata 2Wamba Jambala / Eddy Wata 3I like the way / Eddy Wata คลิ๊กเลยคร้าบ วู๊วววค้อมม่อน


Create Date : 19 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2555 2:29:10 น. 29 comments
Counter : 1323 Pageviews.

 
.
..


...

เดี๋ยวมานก็ผ่านไป อีกหนึ่งประสบการณ์
ที่ธรรมชาติบอกให้รู้ว่า ข้าคือผู้ยิ่งใหญ่
อย่าได้หลงได้ลืม ว่าเจ้ามิอาจต่อกร


โดย: sitsapan วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:17:45 น.  

 
ฝึกหัวเราะ...เคาะโรคเครียด

สมองหัวเราะ : ยืนตรงหลับตา หายใจเข้าและกลั้นลมหายใจสักครู่ เปล่งเสียงหัวเราะ "ฮึมมมมม" เพื่อให้สารเคมีแปลกปลอมที่เกาะอยู่ตามเส้นประสาทหลุดออก เมื่อออกเสียงเสร็จแล้ว เปิดปากออก คล้ายเอาสิ่งไม่ดีออกมา

ความคิดหัวเราะ : ยืนตรง หายใจเข้า กลั้นลมหายใจสักครู่ เปล่งเสียงหัวเราะ "โอมมมมม" ยาวๆ เพื่อเอาความนึกคิดไม่ดีออกมา

หัวเราะทั้งตัว : กระโดดพร้อมเสียงหัวเราะแบบสุดๆ ตามแบบของตัวเองอย่างต่อเนื่อง 1 นาที คล้ายท่ากบกระโดด เอามือสองข้างของเราไปตบมือสองข้างของเพื่อนๆ ตามจังหวะ เพื่อสลัดสิ่งไม่ดีที่ยึดติดออกจากตัว

ผู้ใดสนใจฝึก "หัวเราะ-เพาะสุข" ให้แก่ชีวิต มาฝึกได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 13.30-16.30 น. ณ อาคาร 14 ชั้น 2 ศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ มศว ประสานมิตร

ขอบคุณข้อมูลดีดี จากชมรมหัวเราะบำบัด //lclub.igetweb.com/index.php?mo=3&art=172361 ขอบคุณคร้าบ


โดย: sitsapan วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:22:46 น.  

 
ค่ะ... โอ้สีบีจีสดใสแท้.... โอ้เพิ่งทราบไปเยี่ยมบล็อกหลายครั้ง..ต้องขออภัยด้วยคร๊าบผมอิอิ คุณคงสบายดีเนอะ..ส่วนโอพีก็สบายดีช่วงหลังๆมานี่อยากอยู่คนเดียว..เลยแอบทำตัวเงียบๆแอบไปทำสมาธิมั่งเพื่อรักษา(จัย)ของตัวเองฮ่า

ก็ขอให้รักษาสุ๘ภาพด้วยนะค่ะ ..ประเทศไทยเรารวมทั้งทั่วโลก..อาการผิดปกติไปตามๆกัน....ไว้มาคุยด้วยใหม่จ้ะ


โดย: Opey วันที่: 9 ธันวาคม 2554 เวลา:16:37:56 น.  

 
ฮ่า...ตรงสุข"สุขภาพ"ทำไมมีเลข 8ไทย ขึ้นมา..สงสัยคงไปกดผิดแน่แท้
แท่นพิมพ์เป็นภาพอังกฤษ เอ บี ซี.. คุณ ตู้เพลงฯเคยสอนว่าให้ใช้จินตการเขียนเอา...ก็ได้ผล..เมื่อก่อนมันมีอักษรไทยแปะไว้ให้..พอเปลียนเครื่องใหม่ทิ้งหมด...ไปหาอีกที่เจอ..อืมง่วงแล้วละ...ไว้มาใหม่คับผม....


โดย: Opey วันที่: 9 ธันวาคม 2554 เวลา:16:44:41 น.  

 
ดีใจอ่ะ คุณโอพีมาเม้น

คุณโอพีเป็นไรหรือครับ ถึงต้องพักไปทำสมาธิรักษาจัย อยากรู้จัง^_^

ผมว่าประเทศไทยเราก็เป็นแบบนี้และครับเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวปกติ เดี๋ยวก็ไม่ปะกะติ เหมือนกานหมดทั่วทั้งจักรวาล แต่อย่าบอกใครนะ ผมว่าจะแอบย้ายไปอยู่ดาวพลูโตสักระยะ เห็นเขาว่าบายดี^_^

เอ่อ คือว่าพี่อั๋น บอกให้ใช้จินตนาการหรือครับ ผมว่าก็จิงน้ะ บางทีถ้าเราพิมผิดก็ปล่อยให้ผิดบ้างก็ได้อ่ะ......เช่นคำว่าพิม ที่ผมพิมไป เขาเขียนยังไงไม่รุตอนนี้คิดไม่ออก^_^

ปล. สุดท้ายนี้ดีใจมากครับ ที่ได้คุยกัน ว่าแต่เวลา 16.44.41 น. นี้ เท่ากับเวลาเท่าไรครับณ.ที่ที่คุณโอพีอยู่


โดย: sitsapan IP: 115.67.112.132 วันที่: 9 ธันวาคม 2554 เวลา:23:15:33 น.  

 
ฮ่าๆ ...ไม่มีไรมากนอกนอกจากเริ่มรู้สึกว่าเราแกชราลงขึ้นทุกวันกลัวความตาย

เริ่มสนใจชีวิตหลังความตาย เลยต้องไปหาความรู้ว่าตายแล้วไปไหน ..การเริ่มต้นของชีวิต..การสิ้นสุดการเดินทางของชีวิต ..ทุกวันนี้และต่อไป ...เราเกิดมาทำไม...มาเพื่อ ดืม กิน เสพสุข..เพื่อขยายพันธุ์?? และอื่นๆมันมีเข้ามาในสมองมากมาย...

และต่อไปที่ว่า ... ใครเป็นคนสร้างโลก ...ใครเป็นคนสร้างมนุษย์?.... โลกมีมีกี่โลก ..มีจักรวาลอื่นอีกมาก...ที่นักวิทยา?ยังไปไม่ถึง...ด้วยเครื่องมือที่ว่ากันว่าทันสมัยของยุคปัจจุบัน...?... ยังไม่หมดแค่นี้เนอะ....

เวลา 16.44.41 น. ...เช้าของเมกา นอนดึกค่ะ อ่านหนังสือเตรียมสอบ อีกวันสองวันเเซ็งมาก็เข้าไปอัพบล็อก...

ปล. เข้าใจว่าขณะนี้ที่บ้านเราทุกคนกำลังหลับสบาย...ฝันดีนะค่ะสำหรับราตรีนี้


โดย: โอพี IP: 216.105.230.247 วันที่: 10 ธันวาคม 2554 เวลา:4:14:29 น.  

 
อืม ... เข้าใจแล้วอ่ะ ขอบคุณค้าบที่ไขให้กระจ่าง

สอบไรไม่รุ แต่ขอให้ผ่านนะครับ สู้ๆ


โดย: sitsapan IP: 1.47.19.128 วันที่: 10 ธันวาคม 2554 เวลา:14:03:56 น.  

 
อยู่บ้านหรือเปล่า... ก็เรียนเกียวกับเรื่องทีคุยไว้แหละค่ะ ...เป็นมหาวิทยาลัย Open U California เรียนเรื่องพุทธศาสนาจ้ะ ..เกียวกะที่พูดไว้ที่เม้นท์ก่อนหน้า... เรียนแล้วก็สนุก กำลังอยู่ที่เรื่องโลกแตกด้วย..แต่ไม่กลัวหรอกค่ะมันยังมาไม่ถึง...ก่อนโลกจะแตกจะมีเทวดา..ชื่อไรนะลืมแล้ว...ลงมาประกาศก่อนเวลา 1 แสนปี ..ว่าโลกเราจะแตกเมื่อไร..เสร็จแล้วจะมีมนุษย์อยู่2จำพวกคือเชื่อกับไม่เชื่อ...

พวกที่เชื่อก็จะปฏิบัติธรรม ทำสมาธิ ...หนีไปด้วยบุญไปเกิดในชั้นที่ตัวปรา?ถนา...เอ้โอพีเอามะพร้ามาขายสวนหรือเปล่าค่ะ เข้าใจว่าผู้ชายเขาบวชเรียนกันคงทราบเรื่องนี้...สำหรับโอพีมันเป็นเรื่องใหม่...


โดย: Opey วันที่: 10 ธันวาคม 2554 เวลา:16:34:07 น.  

 
อยู่บ้านค้าบ... ที่ผมเคยได้ยินคือ ก่อนวันกียามะ(วันโลกแตก) ท่านนบีมูซา หรือนบีอีซา (ศาสดา) ไม่แน่ใจว่าองค์ใหน ลงมาจากสวรรค์เพื่อเผยแพร่ศาสนาอีกครั้งก่อนถึงวันนั้น เนื่องจากท่านนบีองค์นั้นได้หายไป เพราะอัลเลาะห์(พระเจ้า) เอาตัวไปเก็บไว้เพื่อปฏิบัติศาสนกิจอันสำคัญนี้

คุณโอพีอ่านแล้วคงทราบนะครับว่าผมนับถือศาสนาใด^_^

ผมไม่ได้บวชเรียนหรอกครับ แต่ผมบวชถือศิลอดปีละครั้งครั้งละ30วัน คริๆๆ^_^


โดย: sitsapan IP: 1.47.19.128 วันที่: 10 ธันวาคม 2554 เวลา:19:22:16 น.  

 
อ่าคุยซะยาว....ขออภัยด้วยค่ะ ......เอาไว้เปลียนเรื่องอื่นคุยนึกก่อนว่าคุยไรดีอิอิ


โดย: Opey IP: 216.105.230.247 วันที่: 11 ธันวาคม 2554 เวลา:5:05:09 น.  

 
กลับมาใหม่ สงสัยๆตรงนี้ๆตอบนะๆที่ว่าๆถือศิลอดปีละครั้งครั้งละ30วัน

คืออยากรู้เรื่องการถือศิล .... ว่าการถือศิล..ใช้อะไรเป็นหลักเกณ?? ...อย่างพุทธ โอพี ถือศิลห้า..(ตอนนี้นะ) แต่ก่อนไม่ครบ..แต่เด๋วเคร่งมากๆ

อย่างสามเณร ก็ศิลแปด หรือ สิบ ..สองข้อนี่.... อันที่จริงว่าจะไม่คุยเรื่องนี้แล้วละเกรงจะกระทบกระเทือน..ตอนนี้ประเทศชาติต้องการความปรองดองอิอิ

แต่สงสัย ... การถือศิล ..และเรื่องอื่นๆ ..เช่นการครองเรือน ... การเลี้ยงบุตร ..การมีมิตร ..ฯลฯ คืออยากรู้หมด ... ช่วยเล่าเป็นวิทยาทานหน่อยนะค่ะ

อะไรก็ได้ทีพอเล่าสู่กันฟังได้ ...หรืออย่างว่า ...โอพีเองนั่งสมาธิทุกวัน 1ชมต่อวัน... และทุกๆ1ชั่วโมง ต้องทำสมาธิ 1 นาที...อย่างนี้เป็นต้น...รอนะเด๋วพรุ่งนี้กลับมาอ่าน...(คงเวลา ตีสองตีสามของเมืองไทย)


โดย: Opey วันที่: 11 ธันวาคม 2554 เวลา:13:14:40 น.  

 
การถือศิลอดในเดือนรอมฎอลของอิสลามนั้น เกณฑ์หลักก็คือให้ได้ครบ30วัน หรืออาจจะแค่ 29 วัน แล้วแต่ว่าจะมองเห็นดวงจันทร์ในคืนขึ้นหนึ่งค่ำหรือสองค่ำ หรือ แรม15ค่ำ ปฏิทินอิสลามจะเป็นแบบจันทรคติ จุฬาราชมนตรี ที่เป็นผู้นำสูงสุดของศาสนาอิสลามในประเทศ จะเป็นผู้ประกาศว่าจะเลิกถือศิลอดในวันรุ่งขึ้น และรุ่งเช้าจะเป็นวันฮารีรายออีดิลฟิตตรี(เหมือนวันขึ้นปีใหม่) ซึ่งปีนึงจะมีสองครั้ง นั้นคืออีดิลฟิตตรี และอีดิลอัสฮา ส่วนใครที่ถือศิลอดไม่ครบ ก็จะถือศิลอดชดใช้ในเดือนถัดไป ให้ได้ครบ 7วัน หรือปล่าวก็ไม่แน่ใจ ในช่วงที่ถือศิลอดนั้นก็มีข้อห้ามเหมือนว่าจะคล้ายๆกับศิลห้านั้นแหละครับ สำหรับเหตุผลที่ถือศิลอดไม่ครบเดือน ก็มีหลายเหตุผลที่ศาสนายอมรับได้ เช่น ผู้มีประจำเดือน ผู้ป่วย ฯลฯ ตอนนี้ที่คิดได้ก็เท่านี้อ่ะ คือว่าจะมีอยู่เป็นข้อๆ กี่ข้อแล้วก็ไม่รุตอนนี้คิดไม่ออกอิกนั้นแหละ สงสัยว่าผมต้องกลับไปศึกษาใหม่หมดอ่ะ ถึงจะตอบคุณโอพีได้ครบทุกเรื่อง แต่วัตถุประสงค์หลักของการถือศิลอดคือ ให้ทุกคนรู้จักความหิว เหมือนกันหมดไม่ว่าจะรวยหรือจน ก็รู้สึกหิวได้ ทุกคนเท่าเทียมกัน ฝึกความอดทน อดกลั้น อดรูป อดรส อดกลิ่น อดเสียง อดทุกสิ่งที่อยู่รอบกาย งดน้ำ งดอาหาร ตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น จนถึงพระอาทิตย์ตก วัสซาลาม อิอิ คริคริ ครุครุ^_^

เรื่องอื่นๆนั้น ผมของดออกเสียงนะคร้าบ คือผมไม่ชอบวิชาการสักเท่าไร ผมชอบวิชาพละมากกว่า เอิ้กๆๆ


โดย: sitsapan IP: 1.47.143.235 วันที่: 12 ธันวาคม 2554 เวลา:0:12:24 น.  

 
อด" ...ทำให้รู้..ความหิว ... หากทางพุทธก็เหมือกับศิลแปด...งดทานอาหารแต่เวลาเที่ยงวันจนกระทั้งถึงเช้าอีกวัน..แต่อนุญาตให้ดื่มน้ำปานะได้...

แต่ศิลของ ศาสนาอิสลามก็เยอะและละเอียดดีเนอะ..นี่ก็เป็นความรู้ใหม่

หาก..มีข้อปลีกย่อ ..เกร็ดเรื่องอื่นๆ..ก็นำมาลงอีกนะค่ะ..จะเข้ามาอ่าน...คื่อเคยเรียนมา..ในวิชาปรัชญา มีรายละเอียดไม่เยอะและก็ไม่ใช้วิชาเอก...ใช้เรียนแค่พื้นฐานเท่านั้น...อ้าว...หรอกหรือค่ะ..มาเจอบรรทัดล่าง...ชอววิชาพละ...งั้นก็ไม่เป็นไรค่ะ...คุยเรื่องพละก็ได้...

วันนี้ ขณะที่นั่งรถกลับบ้าน..ก็ฟังวิทยุไปด้วยรายการสดรายงาน อเมริกาฟุต... โอพี..ก็ชอบกีฬา..เมื่อก่อนก็เล่นสกี..แต่พอชราขึ้นไม่ไหวแล้ว...ขอแค่ผั่นจักรยานฟิตเนสวันละ45นาทีก็พอเพื่อสุขภาพ
ที่พูดเรื่องอเมริกาฟุตบอล..เพราะทีมรักกำลังชนะ..แต่เป็นกรรมการไม่ดี(ตาถั่ว)ตัดสินผิดพลาด..โอพียังทำจัยไม่ได้..เซ็งมากๆสำหรับวันนี้ของนี้

คือช่วงนี้เป็นซี่ซั่นของอเมริกาฟุตบอล... ปกติจะต้องเชียร์ถึงขอบสนาม..แต่ปีนี้ตั๋วแพง..รายใช้เพิ่ม...มากขึนเลยต้องงด

แต่ก็เชียร์ไม่เคยพลาดเกม..บางทีก็เข้าไปตั้งกระทู้ในห้องศุภชลาศัยของพันทิพ...ที่นั้นมีเพื่อเยอะ...แฟนเมกาฟุตบอลรู้จักกันหมด..มีการเล่นทายคะแนนกันด้วย

เมื่อก่อนคนที่คุยๆกันจะเป็นคนที่เรียนที่เมกาแล้วกลับมาทำเมืองไทย...แต่เดี๋ยวนี้มีน้องๆหน้าใหม่สนใจกีฬาชนิดนี้มากขึ้น...

วันนี้คุยเยอะแล้คงแค่นี้ก่อนนะคับ.... ไว้สอบเสร็จแล้วจะมาคุยด้วยใหม่ค่าาาาา


โดย: โอพี IP: 216.105.230.247 วันที่: 12 ธันวาคม 2554 เวลา:10:25:52 น.  

 
ตั๋วเข้าเชียร์เมกันฟุตบอลเท่าไรครับ อยากรู้อยากรู้^_^


โดย: sitsapan IP: 1.47.45.78 วันที่: 12 ธันวาคม 2554 เวลา:18:34:50 น.  

 
โอ้...ไม่แพงหรอกค่ะ...ชั้นหนึ่งนะแพงสุด...ติดขอบสนาม...ชั้นสอง..กลางๆมาก็ราวร้อยเหรียญ..หุหุซื้อชั้น2ประจำเลยทราบข้อมูล

สุขสันต์วันหยุดนะขอรับ ..ส่วนโอพีกำลังเตรียมตัวไปทำบุญที่วัด..ต้องทำอาหารเอง..ช่วงหลังๆมาทานอาหารกะพี่น้องชาวลาวไม่ไหว..

คือพี่น้องชาวลาว..จะนำอาหารมาเยอะ หน้าตาน่าชิมคล้ายๆอาหารบ้านเรา..แต่รสชาดไม่ค่อยจะเหมือนไทยเรา...


โดย: Opey วันที่: 18 ธันวาคม 2554 เวลา:18:49:41 น.  

 


สองคนข้างบนเค้าคุยอะไรกัน ท่าทางสนุกกันใหญ่เชียว
พี่ตุ๊กดูไม่เป็น แต่ชอบเสื้อที่เค้าใส่ สวยอ่ะ


โดย: vanilla_ole วันที่: 25 ธันวาคม 2554 เวลา:22:56:43 น.  

 แวะมาสวัสดีปีเก่ามานับถอยหลังกันนะคะ...


โดย: deeplove วันที่: 30 ธันวาคม 2554 เวลา:21:10:45 น.  

 


มีความสุขมากๆ ขอให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง มีตังค์ใช้ตลอดปีตลอดไปนะคะ


โดย: deeplove วันที่: 31 ธันวาคม 2554 เวลา:19:21:20 น.  

 
แฮ็บปี้นิวเมีย ! เอ้ย แฮ็บปี้นิวเยีย สองฮ่าฮ่าฮ่า
สวัสดีปีใหม่ครับเพื่อนๆทุกท่าน ขอให้สุขกายบายใจ แล้วก็เฮง เฮง เฮง ตลอดปี ตลอดไปนะครับ พรใดที่ท่านให้ ขอให้ย้อนกลับประสบสู่ตัวท่านด้วยนะคร้าบสาธุ

เด๋วผ้มมาใหม่ไปหารูปมาฝากก่อน


โดย: sitsapan วันที่: 8 มกราคม 2555 เวลา:17:16:48 น.  

 
รูปมาแล้ววว ถ่ายมาเองกะมือเชียวนะ รูปนี้ที่กว้านพะเยาคุณโอพี.....ค่าตั๋วร้อยเหรียญเท่ากับสามพันกว่าหรือปล่าวครับ แพงหน้อะ ทำบุญที่วัดใหนครับ คนไทยเยอะมั้ยอ่า
คุณพี่ตุ๊ก.....คือว่าผมก็ดูไม่เป็นเหมือนกันอ่ะ แต่ชุดที่เขาใส่ผมว่าตลกนะ เหมือนคิงคองเลยอ่ะ เอิ๊กๆๆ ก็ต้องเซฟอะนะเข้าใจๆ งั้นคงต้องรบกวนคุณโอพีบอกหน่อยจิเขาเล่นกันยังไงค้าบ
คุณภัทร.....ผมไม่ได้นับถอยหลังปีเก่าเลยอ่ะ หลับตั้งกะสี่ทุ่มครึ่ง หลับข้ามปีเลยเรา แบบว่าไปส่งท้ายปีเก่าสายเหนือมาครับ แล้วก็กลับถึงบ้านสามทุ่ม เพลียหลับไปเร้ย ปีใหม่ขอให้มีความสุขมากๆๆ สุขภาพดีๆๆ มีตังค์ใช้มากๆๆเช่นกันครับ แต่ต้นปีใหม่นี้ของผมมีแต่ใหลออกตลอดเลยอ่ะ ตั้งกะไปส่งท้ายปีมาแล้ว สงสัยพรที่ให้คงยังมาไม่ถึงมั้ง เพราะช่วงนี้รถยังติดกันอยู่อิก เดี๋ยวคงถึงอะนะ

เดี๋ยวว่าจะเอารูปที่ถ่ายเองกะมือ ไปฝากที่บล็อกเพื่อนๆอ่ะค้าบ ไปแระ...Byeโดย: sitsapan วันที่: 9 มกราคม 2555 เวลา:19:46:16 น.  

 
แวะมาทักทายตอนเช้ามืดค่ะ...อิจฉาๆๆๆ ได้ไป ช.ม ช่วงนี้อ่ะค่ะ...เป็นไงบ้างคะงานดอกไม้ฯ ดีป่ะคะ..อากาศที่สุราษฏร์ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ กทม. เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว แปรปรวนไปหมดแล้วทำให้คนเริ่มปรวนแปรและค่ะ..55555...


โดย: deeplove วันที่: 10 มกราคม 2555 เวลา:4:56:05 น.  

 
สวัสดีปี 2555 ปีใหม่ปีมะโรง ขอให้สุขกาย สุขใจ สบายใจ สุขภาพแข็งแรงไกลห่างโรคภัย มีเงินเหลือเก็บพอใช้จ่าย สมหวังดังปราถนา มีความสุขมากๆ หัวเราะร่า เสียงดัง 555 สบายใจตลอดปีเทอญ.
เข้าบ้านไม่ได้เพราะบ้านพังหมดแล้วเป็นบ้านชั้นเดียวต้องปลูกใหม่ไม้บ้านเปิดหมดเลยน่าเกลียดมากๆ ต้องเป็นคนซัดเซพเนจรเร่รอน ตั้งแต่น้ำท่วมนี้ย้าย 3 ครั้งแล้วก๊าบพี่น้องก๊าบ...
หวังว่าคงสบายดีนะ อิอิ


โดย: sonshy วันที่: 12 มกราคม 2555 เวลา:20:02:52 น.  

 สวัสดีวันตรุษจีนค่ะ ขอให้มีความสุข มั่งมีทรัพย์สินเงินทองมากมายมีสุขภาพกายและใจแข็งแรงนะคะโดย: deeplove วันที่: 23 มกราคม 2555 เวลา:21:34:16 น.  

 
ไม่ได้แวะเข้ามานานมากเลยเพื่อน หมายถึงไม่ได้แวะมาที่นี่และไม่ได้เข้าบล็อกแก็งเลย เข้ามาเห็นทุ่งทานตะวันที่เอาไปแปะ ก็เลยเข้าอวยพรปีใหม่และตรุษจีนไปด้วยพร้อมกัน
ขอให้เฮงๆ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพแข็งแรง
ขายอัลบัมได้เยอะๆ ถ้าขายได้น้อยก็ไม่เป็นไร เพราะสมัยนี้มันโหลดเอากันหมดแล้ว เราเอาแค่ชื่อเสียงก็พอ
เมื่อมีชื่อเสียงแล้วจะได้มีงานเข้ามามากขึ้น
วันไหนผ่านมาทางนี้ก็แวะกินเหล้ากันบ้างนะ
แล้วเจอกัน...


โดย: ตู้เพลง (ตู้เพลงคนซน ) วันที่: 24 มกราคม 2555 เวลา:11:07:41 น.  

 
หวัดดีคร้าบ เดี๋ยวมา เดี๋ยวมา


โดย: sitsapan วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:13:06 น.  

 
คุณภัทร...ผมไม่ได้ไปเชียงใหม่อ่ะ แต่ไปเชียงราย ก็ยังเสียดายอยู่เหมือนกันนิ แต่ไปเชียงรายก็โอเคแล้ว อากาศที่สุราษตอนนี้ฝนไม่ตก ร้อนนิดหน่อยแต่ก็ชิลได้คร้าบ คือว่าผมมักจะมีวิธิแก้อ่ะ
ขอบคุณครับสำหรับ พรปีใหม่จีน ก็ขอให้คุณภัทร มีความสุข มีเงินทองใหลมาเทมา สุขกายบายใจเช่นกันครับ

คุณsonshy...ผมบายดีเหมือนเดิมครับ แต่ผมเป็นห่วงคุณนะ น้องน้ำทำเอาบ้านพังเลยหรือครับ สู้ๆนะ พังก็สร้างใหม่ได้ ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นต่อไป ผมว่าชีวิตสำคัญกว่าสิ่งใหน แต่บ้านพังนิ เป็นผมก็ท้อเหมือนกันนะ เอาเป็นว่าเป็นกำลังให้นะ สู้ สู้
พรปีใหม่ก็ขอรับไว้อ่ะ แล้วก็ขอให้คุณได้รับพรด้วยเช่นกัน

พี่อั๋น...ผมเข้าใจครับ พี่งานยุ่ง เหตุนี้แหละที่ผมไม่กล้าแวะไป กลัวว่าจะรบกวนเวลา และอีกอย่างผมไปหน่วยฯปากน้ำปราณคนเดียว โกเล็กเขาอยู่หน่วยฯที่สุราษฎณ์ ก็คุยกันว่า ถ้า ไปอยู่หน่วยฯเดียวกัน ก็จะเข้าไปหาเยี่ยมเยียน ซึ่งก็ประมาณปลายเดือนกุมภานี้ มีคำสั่งให้โกเล็กมาอยู่ที่หน่วยฯเขาแดง (กุยบุรี) เรือลำเดียวกันนี้ คาดว่าคงได้เจอกันครับ
เรื่องCDอัมบั้ม ก็ยังเงียบเหมือนเดิมคร้าบ แต่คุยกันแล้วว่าจะปล่อยดาวโหลดฟรีทั้งอัลบั้ม โกเล็กเขาว่าใหนๆก็ใหนๆแล้ว ขายไม่ได้ก็เอาชื่อก่อนแล้วกัน คาดว่าอับบล็อกครั้งต่อๆไปจะได้อับเพลงโกเล็ก ให้ดาวโหลดฟรีกันเลยตามนั้นแหละ เอิ๊กๆๆ โกเล็กเขาว่า ฉิหายไม่ว่าเอาหน้าไว้ก่อน

Bye...คืนนี้ลาไปพร้อมกับรูปสัตว์น่ารักคุณสุนัขผู้สามารถ เอิ๊กๆๆ


โดย: sitsapan วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:21:34:46 น.  

 
สวัสดีก๊าบ...หวังว่าคงสบายดีเหมือนกันนิ ขอบคุณที่ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกัน บ้านกำลังจะทุบแล้วต้องสร้างใหม่แล้...ส่วนเงินชดเชยได้แย้ว 5000 บาท ซื้อที่นอนก็หมดแระ ข่าวแว่วๆว่าน้ำจะมาอีกระลอก ท้อใจจัง
ขอบคุณมากที่ตามอ่านบทรำพึงไร้สาระ
ของเรา หากทำให้มีความสุขก็จะรู้สึกดีมากๆเลย ไม่ค่อยว่าเข้ามา มีอะไรจะเขียนอีกแยะแต่ยังไม่ได้ขัดเกลาน่ะ


โดย: sonshy วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:53:27 น.  

 
สู้ๆ นะค้าบ^_^


โดย: sitsapan IP: 182.53.162.169 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:34:22 น.  

 
I think this is among the most important information for me. And i'm glad reading your article. But want to remark on few general things, The site style is perfect, the articles is really nice : D. Good job, cheers
louis vuitton sale //www.boano.com/form/img/nalv.asp


โดย: louis vuitton sale IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 สิงหาคม 2557 เวลา:16:04:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sitsapan
Location :
สุราษฏร์ธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผมชื่อ sit จัดทำบล็อกขึ้นมาเพื่อโปรโมทเพลงของ โกเล็กสุกิจ เขาแต่งเอง ร้องเอง เพื่อนผมเอง ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สั่งซื้อCDโกเล็กสุกิจ โทร 086 172 7163
โกเล็กสุกิจ Hi5 คลิ๊ก
แบบปกโดย คุณตู้เพลงฯบล็อกแก้ง
MVเพลงน้ำชุบ คลิ๊ก
โกเล็กบอกว่า เอาไปเลย เชิญดาวโล้ด
ฟรีดาวโหลดเพลงน้ำชุบ คลิ๊ก
ฟรีดาวโหลดเพลงยางผลัดใบ คลิ๊ก
ฟรีดาวโหลดเพลงเกลอแกล็ก คลิ๊ก
ดาวโหลดทั้งอัลบั้ม คลิ๊ก
บล็อกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมายทุกฉบับที่ใช้อยู่ ใครอยากได้ไรเอาไปเลยครับ ขอบคุณพี่อั้น ตู้เพลงคนซน สำหรับแบบปกCDโกเล็ก ขอบคุณเจ๊ปู Fullgold สำหรับแซ่ลูกไฟที่ติดเม้าท์อยู่อ่ะ ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่ช่วยโปรโมทและฟังเพลงของโกเล็ก ขอบคุณทุกท่านคร้าบ สุดท้ายที่ลืมกันไม่ได้เลย ณ.ที่แห่งนี้ พี่พันครับ ขอคาราวะอย่างสูง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
19 พฤศจิกายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add sitsapan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.