space
space
space
 
กันยายน 2564
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
16 กันยายน 2564
space
space
space

ข่าวตำรวจใส่ชุดมาสคอตไดโนเสาร์โบกรถกลางถนน

เนื่องจากเรากำลังเข้าสู่การคลายล็อคดาวน์แล้ว เราคงจะได้เห็นบรรยากาศงานอีเว้นท์และงานรวมตัวอื่นๆอีกมาก เราแทบไม่ได้เห็นงานที่มีมาสคอตเต้นตามงานต่างๆมานานแล้ว รอบนี้ถือว่าจะได้กลับมาสถานะการณ์เดิมอีกครั้ง ขอให้ทุกๆท่านดูแลสุขภาพด้วยนะครับ

บทความนี้ได้นำข่าวคุณตำรวจใส่ชุดไดโนเสาร์ ซึ่งเป็นชุดไดโนเสาร์ ผู้ใหญ่ แบบครึ่งท่อน ทำงานตามหน้าที่ในชุดตำรวจ ขอบคุณบทความจาก TREXTHAI ครับ

 
เป็นภาพความทรงจำที่ทั้งน่ารักและชวนให้ยิ้มในเวลาเดียวกัน สำหรับภาพของหนุ่มตำรวจจราจรนายหนึ่ง ที่สวมชุดมาสคอตไดโนเสาร์ครึ่งท่อนล่างในขณะที่ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่หน้าโรงเรียนอนุบาลจังหวัดนครนายก อ.เมือง จนกลายเป็นภาพที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์ต่อกันอย่างมากมายกับชุดไดโนเสาร์ของคุณตำรวจสุดเท่ห์


จากการค้นหาจากผู้โพส พบว่ารูปภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่จาก คุณธนิต บุษบงค์ ซึ่งเป็นตำรวจจราจรภายในจังหวัดนครนายก ได้สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ใช้รถในื้องถนนที่ผ่านไปผ่านมา จนเฟซบุ๊กเพจ ได้นำเอาภาพดังกล่าวไปแชร์พร้อมกับข้อความว่า “ผู้ใหญ่เห็นแล้วยังมีความสุขขนาดนี้แล้วเด็กๆ จะมีความสุขขนาดไหน ขออีกนะคะชุดนี้คุณตำรวจ เด็กๆ บางคนยังไม่เห็น”

ชุดไดโนเสาร์
ทั้งนี้คุณธนิต ผู้ที่ใส่ชุด มาสคอตไดโนเสาร์ ได้เข้ามาให้ความคิดเห็นว่า “เดี๋ยวจะใส่ชุดไดโนเสาร์ให้ดูอีกครับ ไว้เจอกันอีกทีวันพฤหัส พรุ่งนี้โรงเรียนที่ผมประจำอยู่หยุด วันพุธเวรพักผ่อนของผมครับ ก็แวะมาถ่ายรูปกันได้ ขอบคุณที่ชื่นชอบกันครับ ตัวผมเองก็ทำงานแล้วก็มีความสุขสนุกกับงานมาก จุดหน้าโรงเรียน ผมดูแลบริการทุกวันที่เข้าเวรปฎิบัติหน้าที่ครับ”
ชุดไดโนเสาร์ผู้ใหญ่
โดยทีมงานได้สอบถามไปยังคุณตำรวจ ถึงการแต่งชุดมาสคอตไดโนเสาร์ปฏิบัติงานว่าผู้บังคับบัญชารู้สึกอย่างไรบ้างเมื่อเห็นการใส่ชุดแบบนี้เวลาทำงาน เจ้าหน้าที่เลยบอกว่า “ผู้บังคับบัญชาก็ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่คับ ตอนแรกก็ขออนุญาตท่านก่อนครับ นำเสนอไปครับว่าจะใส่ชุดมาสคอตไดโนเสาร์แบบนี้ แล้วก็ปฏิบัติเรื่อยมาหน้าโรงเรียนคับ ชุดที่ใส่นี่ก็มีผู้ใหญ่ใจดีที่มาส่งบุตรหลาน เห็นเราแล้วชอบซื้อมาให้ใส่ครับ
ชุดไดโนเสาร์

ปกติการใส่มาสคอตปฎิบัติหน้าที่ ทำความอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับผู้ปกครองที่มาส่งบุตรหลานครับ ทำมาจะได้เกือบปีละครับ” เมื่อเราถามต่อไปว่าเคยมีผู้ปกครองหรือเด็กๆ ให้การตอบรับมาอย่างไรบ้าง คุณตำรวจเลยบอกว่า “ครับ เค้าเข้ามาทักทายและขอจับมือถ่ายรูปด้วย หลายคนบอกชอบครับ สามารถหลอกให้เด็กอยากมาโรงเรียนได้ดีครับ”

ชุดไดโนเสาร์แฟนซี
เมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพน่ารักๆ ของตำรวจจราจรรายนี้เข้าก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมอย่างมาก รอช้าอยู่ทำไม รีบซื้อชุดมาสคอตไดโนเสาร์ไว้ติดบ้าน เผื่อเวลาอยากไปไหนกันทั้งครอบครัวก็แปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ตัวใหญ่กลางเมืองกันเลยดีกว่าครับ
 

Create Date : 16 กันยายน 2564
0 comments
Last Update : 16 กันยายน 2564 16:00:12 น.
Counter : 213 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 6646848
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6646848's blog to your web]
space
space
space
space
space