space
space
space
 
กันยายน 2564
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
26 กันยายน 2564
space
space
space

ชุดไดโนเสาร์ เทรนสุดฮิตกำลังมาในปี 2022

ช่วงนี้ได้ข่าวว่ามีงานเปิดตัวของแบรนหลายแบรนด์เลย โดยบางแรนด์ก็เน้นการนำยุคเข้าสมัยใหม่ เช่น แมส หรือหน้ากากอนามัยแบบแบรนด์ดังๆ ราคาแพงๆ เริ่มมีให้เห็นเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่แน่นอนว่า การเปืดตัวสินค้าก็ต้องมีอะไรที่หน้าสนใจกันหน่อย เช่น พวกมาสคอตต่างๆ ที่มีหลายแบบหลายอย่าง มีตั้งแต่ มาสคอตไก่ มาสคอตคิงคอง มาสคอจไดโนเสาร์ ซึ่งชุดแฟนซีเหล่านี้อาจทำให้เกิดการเปิดตัวที่ดีได้ ให้เสียงหัวเราะจากผู้เข้าชมได้เป็นอย่างดี เช่นเอาผู้ใหญ่มาใส่ชุดมาสคอตเต้นๆ อย่างงานของธนาคารกรุงศรี ที่เอาชุดมาสคอตกล้วยมาเรียกเสียงฮาได้อีกด้วย และยังมีมาสคอตอีหลายแบบที่สามารถเรียกเสียงฮาได้ เช่น มาสคอตไดโนเสาร์
 ชุดไดโนเสาร์แฟนซี
ชุดไดโนเสาร์แฟนซีนั้นเริ่มต้นมาจากวัยรุ่นแถบอเมริกา ที่นำชุดมาสคอตเหล่านี้ไปใส่ตามงานดนตรีต่างๆ จนทำให้เกิดกระแสชุดมาสคอตไดโนเสาร์ขึ้นทั่วโลก แม้กระทั่งพี่ไทยเรานี่ก็ฮิตไปกับเค้าด้วย ผมก็ไม่แปลกใจที่มาสคอตไดโนเสาร์จะฮิตขึ้นมาเพราะว่า ลวดลายยอันเหมือนสมจริง และตัวใหญ่เท่ากับผู้ใหญ่จริงๆ จึงทำให้ชุดไดโนเสาร์ผู้ใหญ่ใช้งานได้ดีสมจริงขึ้น
 ชุดไดโนเสาร์
มาสคอตไดโนเสาร์นั้นการใช้งานก็ใช้ได้ง่าย หลายท่านคงคิดว่าชุดมาสคอตจะหนักเวลาเดินอาจล้มได้ แต่พอมาได้ดูของจริงกลับใบกว่าที่คิดไว้เยอะมาก เพราะการพองตัวของเค้าใช้แบบเป่าลม เป็นชุดมาสคอตเป่าลมที่ได้ความนิยมในขณะนี้ ในประเทศไทยมีขายอยู่หลายร้าน แต่มีอยู่ร้านนึงที่ขายเฉพาะชุดไดโนเสาร์ เป็นร้านในไทยขายไม่แพงเลย ซึ้งเราก็เป็นหนึ่งในลูกค้าของร้านนี้ ชื่อ Trexthai แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าต้องเกี่ยวกับไดโนเสาร์แน่นอน
 ชุดไดโนเสาร์ผู้ใหญ่
สำหรับบางคนที่ยังเข้าไม่ถึงเทรนมาสคอตนี้ ก็ขอให้ลองซื้อไปใส่ให้คนในบ้านมีรอยยิ้มกันบ้างนะครับ เพราะในช่วงเวลานี้คนนไทยจะต้องพึ่งตัวเอง จะไปหวังพึ่งคนอื่นไม่ได้เลย ต้องยิ้มให้กันมากๆ หากมีชุดไดโนเสาร์อันนี้แล้ว อาจทำให้ครอบครัวมีรอยยิ้มมากขึ้น หันหน้าเข้าหากันมากขึ้น วางโทรศัพท์ลงบ้าง แล้วหันมาใส่ใจกับคนรอบข้างบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตที่ดี ไม่จำเป็นต้องมีเงินมาก แต่มีเพียงเพื่นที่จะช่วยเหลือเรายามที่เราท้อใจ อย่างเช่นครอบครัวของเรา ถึงเวลาแล้วครับที่ชีวิตของครอบครัวจะดีขึ้น ด้วยชุดมาสคอตตางๆ ที่มีอยู่บนโลกนี้ จะมอบรอยยิ้มให้กันคนทั้งโลกและทุกๆครอบครัวครับ สำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนนะครับ
 
 

Create Date : 26 กันยายน 2564
0 comments
Last Update : 26 กันยายน 2564 14:59:17 น.
Counter : 208 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 6646848
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6646848's blog to your web]
space
space
space
space
space