สิงหาคม 2559

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
13 สิงหาคม 2559
- cut - 34 Be my boy [#JackJae]


- Chapter 34 Be my boy -

♥♥------- cut 17+ -------

เสียงอื้ออึงดังก้องไปทั่วห้องโดยสารหากแต่ร่างหนาก็ยังไม่ยอมปล่อยให้ริมฝีปากบางเป็นอิสระมือซ้ายเลื่อนขึ้นปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของคนใต้ร่างออกอย่างรวดเร็วเผยให้เห็นแผ่นอกขาวเรียบเนียน คนด้านบนดึงหน้าออกอย่างเชื่องช้าแล้วมองหน้าคุณหนูมกโพอย่างปรารถนาแรงอารมณ์ของคนทั้งคู่นั้นมากเกินกว่าที่ใครจะห้ามไหวผิวขาวนุ่มดึงดูดให้ริมฝีปากสีสวยก้มลงเชยชิมความหอมจากตัวของร่างเล็กกำลังทำให้แจ๊คสันหลงใหลอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนฟันขาวขบลงไปทั่วแผ่นอกนิ่มเบาๆ คล้ายหยอกล้อลิ้นร้อนลากไล้ความเปียกชื้นจนไปเจอกับกับจุดสีน้ำตาลอ่อนตัดกับผิวขาวร่างเล็กสะดุ้งเล็กน้อย เมื่ออยู่ๆ คุณชายหวังก็กัดลงบนหัวนมที่เริ่มชูชันขึ้นช้าๆคนตัวเล็กแอ่นอกขึ้นตอบรับสัมผัสจากปลายลิ้นสาก

“อ๊ะ !”เสียงหวานหลุดลอดออกมาจากริมฝีปากสีสวยเป็นระยะ แต่นั่นก็มากเพียงพอที่จะทำให้คนด้านบนสติแตกกระเจิงได้

เบาะรถถูกปรับเอนลงจนเกือบราบร่างหนาย้ายตัวเองข้ามมาอยู่ฝั่งเดียวกับยองแจพร้อมกับตะขอกางเกงของเจ้าตัวที่หลุดออกจากกันมือสากปัดป่ายไปทั่วร่างอวบเต็มไม้เต็มมือ ลิ้นร้อนรัวเร็วบนยอดอกชูชันใบหน้าหวานเงยขึ้นครางยาวแล้วห่อไหล่ลงอย่างคนรู้สึกเสียวกระสันแต่ร่างหนาไม่ปล่อยให้เป็นอย่างนั้นเขายกตัวขึ้นประกบปากกับคนใต้ร่างในขณะที่มือขวาซึ่งยังคงว่างอยู่กลับเลื่อนลงด้านล่าง

กระดุมกางเกงหลุดออกจากกันอย่างง่ายดายพร้อมกับริมฝีปากทั้งสองที่ผละออกจากกัน

“ยองแจ...”เสียงทุ้มติดกระเส่าน้อยๆ เรียกร่างเล็กด้วยแรงอารมณ์

“พี่แจ๊คสันยองแจ...” คนตัวเองหอบหายใจแรงเพราะความปรารถนา “ยองแจจะไม่ไหวแล้วนะ”

เสียงหวานถูกกลืนลงไปในลำคออีกครั้งเมื่อแจ๊คสันกดจูบลงบนริมฝีปากอวบอิ่มอย่างอบอุ่นและรุนแรงในคราวเดียวกันมือหนาล้วงเข้าไปในอันเดอร์แวแล้วคว้าแก่นกลางของคนตัวเล็กก่อนจะรูดรั้งช้าๆจนยองแจบิดตัวเร่าๆมืออีกข้างของแจ๊คสันเกี่ยวกอดไปทางด้านหลังคนตัวเล็กแล้วเลื่อนกางเกงลงจนเกือบถึงเข่าเพราะความคับแคบของรถทำให้หัวสีเข้มของแจ๊คสันชนหลังคารถดังกึงๆ อยู่บ่อยครั้งแต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคสำหรับทั้งสองคนในเวลานี้

ใบหน้าหวานเชิดขึ้นแล้วครางเสียงสูงทันทีที่รู้สึกถึงบางอย่างซึ่งกำลังเคลื่อนเข้าไปในตัวช้าๆร่างหนาหอบหายใจถี่รัวพร้อมกับกัดฟันตัวเองจนเห็นเส้นเลือดปูดโปนขยับขึ้นลงบนใบหน้าหนึ่งนิ้วจมหายเข้าไปในตัวยองแจจนได้ คนตัวเล็กเผยอปากขึ้นแล้วจิกมือลงกับเบาะรถราคาแพงเต็มแรงคล้ายอยากระบายความเสียวกระสันในครั้งนี้นิ้วเรียวเคลื่อนเข้าออกช้าๆ เพื่อให้ช่องทางสดใหม่ปรับสภาพได้ทัน

“อื้ออพี่แจ๊คสัน...”เสียงร้องเรียกชื่อร่างหนาดังขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเขาทนไม่ไหวดึงนิ้วออกก่อนจะกดจูบลงบนขมับซ้ายคนตัวเล็กหนักแน่นอย่างปลอบประโลม

คุณชายหวังยกตัวขึ้นแล้วรูดรั้งหวังน้อยสองสามครั้งเพื่อให้ตัวตนของเขาขยายอย่างเต็มที่พร้อมลงสนามรักอย่างเต็มกำลังยองแจกัดฟันตัวเองไว้แน่นแล้วยกมือขึ้นคล้องคอร่างหนาไว้ แท่งร้อนค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าไปในช่องทางคับแคบเชื่องช้าแล้วหยุดเป็นระยะเมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กทำท่าจะไม่ไหวกระทั่งตัวตนของแจ๊คสันหลุดเขาไปทั้งหมดเสียงอื้ออึงดังสะท้อนไปทั่วรถรับกับจังหวะการเริ่มโยกสะโพกเข้าออก

“อ๊ะ !อื้ออ”

เสียงหวานยังคงดังต่อเนื่องในขณะที่คนด้านบนก้มลงชิมยอดอกสีสวยอีกครั้งมือเรียวของคุณหนูมกโพทึ้งผมแจ๊คสันอย่างแรงสองครั้งติดทำเอาเจ้าตัวมีสีหน้าเหยเกเพราะความเจ็บจากหนังหัวแต่การสอบสะโพกเข้าออกก็ยังคงต่อเนื่องไม่มีขาดตกบกพร่องใดมีแต่จะรุนแรงและเร็วขึ้นตามช่วงอารมณ์ของคนทั้งคู่เสียงเอี๊ยดอ๊าดของอะไหล่รถยนต์ทำให้รู้ว่าความดุเดือดเผ็ดร้อนภายในรถนั้นมีมากจนรถขย่มขึ้นลงไปตามจังหวะร่างหนาลดการสวนสะโพกให้ช้าลงพร้อมกับริมฝีปากที่กดจูบไปทั่วใบหน้าใสและหยุดอยู่ที่กลีบปากสีสวยที่บวมเจ่ออีกครั้งมือเล็กเลื่อนลงบีบคลึงหน้าอกแกร่งเพื่อปรนเปรออีกฝ่ายบ้าง

“อ่าฮึมอืมมม”เสียงทุ้มครางในลำคออย่างชอบใจเมื่อคนตัวเล็กบดขยี้จุดสีน้ำตาลเข้มบนแผ่นอกนั่นด้วยมือนุ่มช้าๆพร้อมกับการตอดรัดช่วงล่างที่ประสานเข้าจังหวะกันพอดี

“อะอ๊าอื้อ” ยองแจร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ๆคนด้านบนก็เร่งจังหวะการสอบสะโพกขึ้นอย่างจาบจ้วงจนเขาตั้งตัวรับไม่ทันได้แต่แหงนหน้าขึ้นแล้วหอบหายใจถี่เพื่อระบายความเสียวและความเจ็บแปลบเป็นระยะไปเสียงหยาบโลนจากการเสียดสีของช่องทางคับแคบกับความใหญ่โตของแก่นกายร้อนนั่นทำให้คนตัวเล็กรู้สึกร้อนที่หน้าวาบๆแจ๊คสันเร่งจังหวะขึ้นอีกอย่างเอาแต่ใจคุณหนูชเวหัวสั่นคลอนจนรู้สึกวิงเวียนกับบทรักอันเร่าร้อนระคนรุนแรงนี่เมื่ออารมณ์เกือบถึงจุดสูงสุดมือเล็กก็เลื่อนลงจับความแข็งขืนของตัวเองแล้วรูดรั้งอย่างรวดเร็วเพื่อให้ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย

“อืออื้อออ๊ะ อ๊าพี่แจ๊คสัน”

“ฮึมอ่า”ร่างหนากระแทกกายใหญ่เข้าออกรุนแรงแล้วปลดปล่อยออกมามากมายพร้อมกันกับคนตัวเล็กน้ำสีขาวขุ่นเปรอะเปื้อนหน้าท้องตัวเองลามไปถึงหน้าขาแจ๊คสันในขณะที่น้ำกามของร่างหนาไหลเยิ้มออกจากร่องรักคุณหนูชเวช้าๆคุณชายหวังดึงตัวตนที่ยังคงแข็งแรงออกมาแล้วหอบหายใจถี่รัว

เหงื่อไคลไหลเปียกไปทั่วทั้งที่แอร์รถก็ยังทำงานอยู่ตลอดคุณหนูชเวแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผาดของตัวเองเพื่อคืนความชุ่มชื้นแต่เขาไม่รู้เลยว่ากำลังไปปลุกให้อารมณ์ที่ยังไม่สงบดีของหวังแจ๊คสันให้ตื่นขึ้นอีกครั้งร่างหนาเก็บอาวุธที่ยังคงตั้งตรงเข้าที่ลวกๆ แล้วจัดแจงใส่เสื้อผ้าให้คนตัวเล็กก่อนจะเอี้ยวตัวไปดับเครื่องรถประตูรถคันหรูถูกเปิดออกอย่างแรงก่อนที่เจ้าของรถจะลงมายืนด้านล่างคุณหนูชเวมองตามร่างหนาไปอย่างงงๆ แล้วแจ๊คสันก็อุ้มคนตัวเล็กมาไว้ในอ้อมกอดขาแข็งแรงก้าวขึ้นไปบนห้องอย่างรวดเร็วเพื่อสานต่อความอยากครั้งนี้ให้จบลงอีกครั้งบนเตียงนุ่ม

กลับไปอ่านต่อได้ที่เดิมนะคะ ♥

enjoy reading!
Create Date : 13 สิงหาคม 2559
Last Update : 13 สิงหาคม 2559 22:07:25 น.
Counter : 541 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^