กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
19 กุมภาพันธ์ 2560
- cut - 40 Heart claim
Chapter 40 Heart claim -

 

 

♥♥------- PC 15+ -------♥♥ผมก้มหน้างุดเพราะความเขินแล้วเลื่อนกางเกงกับชั้นในของพี่มาร์คลงมาพร้อมกัน ลำกายขนาดไม่น้อยเด้งผึงดีดตัวเองออกมาชี้หน้าผมคล้ายว่าอึดอัดมานาน ผมเบิกตากว้างกับขนาดที่ใหญ่โตเกินความคาดหมายแล้วนึกไปถึงตอนที่มันเข้ามาอยู่ในร่างกายของตัวเองตั้งหลายครั้งหลายคราว...

นี่กูรับไหวไปได้ยังไงวะ ! ป่านนี้พังไปหมดแล้วมั้ง !!

“อย่าทำหน้าเหมือนไม่เคยเห็นสิ” เสียงทุ้มของร่างสูงเจือความขบขันอยู่ไม่น้อย ก่อนที่พี่มันจะยกมือขึ้นลูบหัวผมเบาๆ “หรือเพราะเราไม่ได้อย่างว่าด้วยกันนาน...”

“ก็แบม...แบมแค่ไม่เคยเห็นชัดๆ แบบนี้นี่”

        “เด็กน้อย...อื้อ”
          เสียงทุ้มเงียบลงไปก่อนจะถูกแทนที่ด้วยเสียงครางต่ำ เมื่อผมคว้าแก่นกายใหญ่โตของคนด้านบนไว้ในมือพร้อมกับการรูดขึ้นลงเป็นจังหวะช้าๆ เนิบๆ แต่ผมรู้ดีว่ามันทำให้เสียวจนจะขาดใจได้ขนาดไหน ใบหน้าหล่อเหลาเชิดขึ้นสูง มือหนาจิกเกร็งลงบนผ้าปูเตียงจนยับยู่ยี่ ฟันขาวสะอาดขบลงบนริมฝีปากล่างแน่นก่อนที่พี่มันจะเผยอปากขึ้นเพื่อระบายความเสียวกระสัน

“ฮึมมอื้อแบม”

“ครับ ?”

“เสียว...อื้ออ” ผมเลื่อนมือขวาขึ้นปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีอ่อนของร่างสูงออกที่ละเม็ดอย่างชำนาญ เผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องขาวเป็นลอน แผ่นอกหนาขยับขึ้นลงอย่างถี่รัวตามอัตราการหายใจหอบของเจ้าตัว ผมยืดตัวขึ้นแล้วครอบริมฝีปากลงบนยอดอกสีเข้มของอีกฝ่ายทั้งที่มือก็ยังคงทำหน้าปรนเปรอความสุขให้พี่มันอย่างต่อเนื่อง หัวนมแข็งเป็นไตตอบรับสัมผัสของผมอยู่เนืองๆ จนผมอดที่จะขบฟันลงไปไม่ได้

“อ๊ะ !” พี่มาร์คเผลอปล่อยเสียงออกมาเล็กน้อยแล้วใช้มือหนาสอดเข้าไปในเสื้อยืดแขนยาวลายทางของผม ก่อนจะลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังพร้อมกับลากปลายเล็บยาวที่ยังไม่ได้ตัดลงบนผิวเนื้อของผมสร้างความกระสันให้ผมอยู่ไม่น้อย

“อื้ออ” ผมละริมฝีปากจากตุ่มไตแข็งของพี่มันเพื่อครางยาว “อ่า” แล้วก็ต้องเลื่อนมือกลับมาลูบท้องตัวเองเล็กน้อยเมื่อเด็กๆ ก่อกวนโดยการถีบหน้าท้องผมของผมคล้ายเรียกร้องความสนใจ

“เจ็บท้องหรอครับ” เสียงทุ้มกระเส่าถามพร้อมกับโน้มหน้าลงมาคลอเคลียที่ข้างแก้ม

“ลูกถีบน่ะครับ”

“ฮื่ออ อ๊ะ เร็วอีกนิด” พี่มันละมือออกจากร่างกายของผมกลับไปเท้าเตียงไว้เหมือนเดิม ผมเร่งจังหวะขึ้นเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าร่างสูงกำลังจะถึงจุดสูงสุดของอารมณ์

“พี่มาร์ค...”

“อื้ออ หืม ?” คนด้านบนพยายามสนใจฟังสิ่งที่ผมจะพูดทั้งที่ตัวเองก็แทบจะประคองสติตัวเองจากอารมณ์เร่าร้อนของตัวเองไม่ได้ “อ่า ครับแบม ?”

“...” ผมไม่ตอบแต่กลับโน้มหน้าลงกดจูบบนริมฝีปากสีสวยเบาๆ แล้วลดตัวลงจนสายตาเลยระดับสะดือขึ้นมานิดหน่อย ก่อนที่ผมจะแตะลิ้นของตัวเองลงบนความแข็งขืนตรงหน้าอย่างประหม่าแล้วใช้ทั้งปากพยายามรวบความใหญ่โตเข้ามา แต่ยังไม่ทันที่ผมจะทันได้ขยับก็ถูกมือหนาดันหน้าออกมาเสียก่อน

“ไม่ทำแบบนี้ครับแบม” ร่างสูงเอ่ยพูดกับผมเสียงดุด้วยใบหน้าจริงจัง

“ทำไมล่ะ ? พี่มาร์ค...ไม่ชอบที่แบมทำให้หรอ”

“ไม่ใช่ว่าไม่ชอบ แต่มันสกปรก...แบมอย่าลืมสิครับว่าตัวเองท้องอยู่ ไอ้เตนล์มันเคยบอกแบมไปแล้วไม่ใช่หรอว่าสิ่งที่แบมได้รับทุกอย่าง จะส่งผลต่อไปถึงลูกน่ะ หืม ?”

“แบม...” ผมกัดปากตัวเองแน่นแล้วหลุบตามองต่ำ

“มองหน้าพี่สิครับ” แต่ก็เหมือนถูกสะกดจิต เพราะเพียงแค่พี่มันพูดอย่างนุ่มนวลผมก็เงยหน้าขึ้นมองอย่างง่ายดาย “พี่ไม่ได้จะว่าแบมนะครับ แต่พี่เป็นห่วง”

“แบมขอโทษ”

“ไม่เอาน่า อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ พี่รู้สึกไม่ดีเลย...” พูดจบริมฝีปากสีสวยก็กดจูบลงมาพร้อมกับสอดลิ้นเข้ามาลุกล้ำพื้นที่ในโพรงปากของผมทันที ผิวเนื้อแนบชิดบดเบียดกันอยู่อย่างนั้น พร้อมกับเสียงการแลกเปลี่ยนน้ำลายที่ดังเข้าหูอยู่เนืองๆ ไม่นานพี่มาร์คก็ถอนจูบออกแล้วส่งยิ้มให้ผม

“เรื่องแบบนี้น่ะ ให้พี่เป็นคนทำให้แบมก็พอแล้วนะ แบมไม่ต้องทำให้พี่หรอกครับ”

“แต่ว่า...”

“พี่เป็นห่วงแบมมากนะครับ แบมเป็นผู้ชายน่าจะรู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องดีหรอกที่จะเอามันใส่เข้าไปในปากน่ะ ถึงแม้ว่าพี่จะรู้สึกดีมากก็ตาม...แต่ความปลอดภัยของแบมกับลูกก็ต้องมาก่อนเสมอ” น้ำตาผมรื้นที่ขอบตาขึ้นมาทันที “ขอบคุณนะครับที่แบมอยากทำให้พี่รู้สึกดีมากขนาดนั้น”

“ฮึก พี่มาร์ค” แล้วผมก็โผเข้ากอดพี่มันทั้งน้ำตา

“อะไรกัน ร้องไห้อีกแล้วนะ ทำไมแบมถึงได้ขี้แยขนาดนี้กันน้า หืม ?”

“ทำไมพี่มาร์คถึงได้ชอบทำให้แบมคิดไม่ถึงอยู่ตลอดด้วยเล่า ฮึก ขอบคุณมากๆ นะครับ ที่พี่มาร์คเป็นห่วงแบมมากขนาดนี้”

“เมียทั้งคน จะไม่ให้พี่ห่วงได้ยังไงล่ะ ไม่เอาไม่ร้องแล้วนะครับเด็กดี” พี่มันดันผมออกแล้วเลื่อนมือขึ้นเกลี่ยน้ำตาออกจากข้างแก้มทั้งสองข้างของผมอย่างเบามือ “ทำให้พี่ด้วยมือก็พอครับ”

“ฮื่อ”

ผมพยักหน้ารับแล้วสาวมือขึ้นลงอีกครั้งเพื่อพาร่างสูงให้ไปถึงจุดมุ่งหมายของอารมณ์ และไม่ถึงสิบนาทีต่อมาน้ำสีขาวขุ่นก็เปรอะเปื้อนเต็มมือ หน้าท้องและมีบางส่วนที่กระเด็นลงพื้นกับผ้าปูเตียงด้วย ให้ตายเหอะ พี่มันคงไม่ได้เอาออกมาเป็นชาติเลยล่ะมั้งเนี่ย ถึงได้เยอะแยะขนาดนี้

“ขอบคุณนะครับคนเก่ง” เมื่อตัวเองได้รับการปลดปล่อยเรียบร้อย พี่มันก็ยกมือขึ้นลูบหัวผมแล้วโน้มหน้าลงกดจูบลงบนหน้าผากผมอย่างหนักแน่น

“แบมเต็มใจทำให้น่า”

“ทำให้พี่เสร็จ...แล้วคิดจะไปช่วยตัวเองคนเดียวในห้องน้ำหรือไง หื้ม ?” พี่มาร์ครั้งตัวผมขึ้นไปนั่งบนตักก่อนจะรูดกางเกงยางยืดพร้อมทั้งชั้นในของผมลงไปกองอยู่ที่เข่าอย่างรวดเร็ว “ดูสิ ตัวเองก็แข็งขนาดนี้แล้วแท้ๆ ทำไมไม่บอกพี่ล่ะ”

“ไม่ต้องทำก็ได้ แบมแค่สงบอารมณ์ตัวเองก็พอครับ”

“มันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย ถ้าแบมสามารถท้องได้ทั้งที่ตัวเองเป็นผู้ชาย พี่ก็เชื่อว่าการที่ช่วยตัวเองตอนท้องจะไม่เป็นอันตรายกับลูก เพราะร่างกายของมนุษย์จะต้องสร้างสิ่งที่รองรับซึ่งกันและกันมาให้เสมอ” เสียงอบอุ่นของพี่มันทำเอาผมเริ่มคล้อยตาม “ให้พี่ทำให้นะครับ”

“อื้อ”

รอยยิ้มกว้างปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาพร้อมกับตัวผมที่ถูกดันลงนอนราบกับเตียงนุ่ม ริมฝีปากสีสวยพรมจูบไปตามซอกคอ แล้วเลื่อนลงลากไล้ความเปียกชื้นจากปลายลิ้นไปทั่วท้องน้อยซึ่งเด็กๆ กำลังกระทุ้งหน้าท้องผมอย่างสนุกสนาน ผมเกร็งตัวเองเล็กน้อยเพราะความเสียวพร้อมกับจิกเล็บลงบนหมอน ความอุ่นร้อนจากลิ้นหนาลากขึ้นมาแล้วหยุดลงบนหัวนมข้างซ้าย ลิ้นร้อนตวัดหยอกล้อตุ่มไตแข็งสลับกับการขบเม้ม ผมกัดปากตัวเองแน่นแล้วผ่อนลมหายใจช้าๆ เพื่อระบายความวาบหวามในใจ

มือหนาเลื่อนลงคว้าแก่นกายของผมแล้วรูดรั้งขึ้นลงอย่างรัวเร็วจนผมต้องเบ้หน้า

“อ๊า อ๊ะ อื้ออ พี่มาร์ค อื้ออ”

เสียงครางสะท้อนกลับเข้ามาในหูผมอยู่เนืองๆ ก่อนที่พี่มันจะยกหัวขึ้นแล้วตามลงไปครอบริมฝีปากลงบนแก่นกายของผมทั้งที่ตัวเองก็บอกอยู่แท้ๆ ว่าสกปรก

“พะพี่มาร์ค อื้ออ อย่า อ๊ะ...” เขี้ยวยาวครูดกับผิวเนื้ออ่อนของผมอย่างจงใจคล้ายว่าจะขัดคำพูดของผมไว้ “มันสก...อื้อ พี่มาร์ค อ๊า”

ลิ้นร้อนตวัดไล้เลียตามความยาวก่อนที่พี่มันจะฝังฟันลงบนลำกายผมของผมไม่แรงนัก พอให้ความรู้สึกเจ็บแปลบเล็กๆ เท่านั้น ผมเชิดหน้าขึ้นแล้วแอ่นเอวเข้าหาโพรงปากอุ่นนุ่มอย่างลืมตัว ความอุ่นร้อนที่มาพร้อมกับความเปียกชื้นทำให้ผมเริ่มจะอดทนต่อไปไม่ไหว

ความสุขเอ่อล้นจนเกือบถึงปลายยอด นั่นทำให้ผมรีบยันตัวเองขึ้นนั่งแล้วผลักหัวพี่มาร์คออกไปก่อนที่น้ำกามเหนียวจะพุ่งออกมา ผมนั่งเกร็งตัวกระตุกอยู่สองสามครั้งแล้วเอนหลังลงนอนหอบหายใจถี่รัวกับเตียงอีกครั้ง พี่มาร์คตามขึ้นมาประกบจูบผมอยู่นานก่อนจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ


-- กลับไปอ่านและคอมเม้นท์ต่อที่เดิมเลยค่ะ --
Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2560 16:15:09 น.
Counter : 617 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:52:36 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^