มิถุนายน 2559

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
30 มิถุนายน 2559
- cut - 30 Be reckless [#BNior]


- Chapter 30 Be reckless : Jinyoung-

♥♥------- cut 18+ -------

“อืออ”เสียงครางหลุดลอดออกมาจากริมฝีปากสีสวย

เจ้าของผมสีเข้มลากไล้ริมฝีปากตัวเองไล่ลงมาจนเจอเข้ากับสองจุดบนแผ่นอกนุ่มเขาขบฟันลงบนหัวนมสีน้ำตาลอ่อนเบาๆ จนคนตัวเล็กสะดุ้ง ริมฝีปากบางของแจบอมดูดดึงเนื้อนุ่มจนเป็นรอยแดงมือเรียวเลื่อนลงไปปลดประดุมกางเกงตัวเองออกอย่างรวดเร็วสิ่งที่อยู่ภายในเด้งตัวเองออกมาคล้ายอึดอัดเสียงครางกระเส่าของจินยองยังดังให้ได้ยินอยู่เป็นระยะ กระทั่งร่างสูงทนไม่ไหวเขาพลิกตัวให้จินยองนอนคว่ำลงกับโซฟาแล้วจัดการถอดกางเกงคนตัวเล็กออก

“นยอง...ขอโทษ...”

แจบอมเลื่อนตัวเองขึ้นไปกระซิบข้างหูร่างบางเบาๆก่อนจะยกก้นเนียนขึ้นเผยให้เห็นช่องทางสีสวยเด่นหรานิ้วเรียวไล้วนไปรอบปากทางที่ปิดสนิทก่อนจะค่อยๆ ดันนิ้วตัวเองเข้าไปจนสุด

“อ๊า !!”ใบหน้าหวานเงยขึ้นแล้วครางเพราะความเจ็บ

“อดทนหน่อยนะ”ริมฝีปากสีสวยพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังคล้ายจะปลอบประโลมในขณะเดียวกันเขาก็เพิ่มนิ้วที่สองเข้าไปแล้วควานไปทั่วเพื่อเบิกทางเสียงร้องของจินยองก็ยังคงดังต่อเนื่อง

สุดท้ายความอดทนของแจบอมก็สิ้นสุดลงเขาถอนนิ้วออกแล้วยกตัวเองขึ้นก่อนจะรูดรั้งความเป็นชายของตัวเองสองสามครั้งแท่งร้อนเลื่อนไปชิดร่องสวยที่ถูกเบิกทางไว้บ้างแล้วเอวคอดถูกดึงเข้าใกล้ก่อนที่ร่างสูงจะค่อยๆ สอดแก่นกายใหญ่โตของตัวเองเข้าไป

“อ๊ะ !! เจ็บบ อ๊า...”

แจบอมหยุดตัวเองไว้เมื่อได้ยินเสียงร้องดังของคนตัวเล็กกว่าเขาก้มลงจนอกแกร่งแนบลงกับแผ่นหลังเนียนนุ่ม จมูกโด่งฝังลงกับแก้มนุ่มจินยองหันมองใบหน้าหล่อด้วยสายตาที่พร่าเบลอ แจบอมกดจูบลงบนริมฝีปากช่ำฟันขาวขบลงบนปากล่างเบาบางก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปเกี่ยวพันลิ้นเล็กในขณะที่แก่นกายร้อนเองก็เคลื่อนตัวเข้าไปภายในเชื่องช้า ช่องทางคับแคบบีบรัดตัวตนของแจบอมอย่างรุนแรงจนเขานิ่วหน้าเพราะความปวดเมื่อเข้าไปจนสุดทางเขาก็หยุดตัวเองไว้แล้วถอนจูบช้าๆ

“จับที่พักแขนดีๆนะนยอง” หลังจากบอกกับคนตัวเล็กเสร็จแจบอมก็สะบัดหัวไล่ความเมาออกไป

“อืออ”คนตัวเล็กครางฮือเมื่อแท่งร้อนเคลื่อนตัวเองออกมาช้าๆ

แจบอมเริ่มต้นจากการโยกสะโพกเข้าออกอย่างเชื่องช้าเพื่อให้ช่องทางได้ปรับสภาพทันความคับแคบด้านในส่งผลให้เกิดเสียงหยาบโลนระหว่างที่บทรักกำลังดำเนินไปจนถึงกลางเรื่องเมื่อร่างสูงเริ่มรู้สึกว่าเคลื่อนที่ได้สะดวกเขาก็จับเอวเล็กไว้แน่นแล้วเร่งจังหวะเข้าออกให้เร็วขึ้น

คนตัวเล็กจิกเล็บตัวเองลงบนที่พักแขนเพราะความเสียวกระสันแรงสอบสะโพกของแจบอมรุนแรงจนหัวเขาสั่นคลอนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังแข่งกับเสียงครางของคนทั้งสอง แจบอมค่อยๆลดจังหวะการสอดใส่ให้ช้าลงก่อนจะเปลี่ยนเป็นการบดคลึงสะโพกไปมาเพื่อให้คนตัวเล็กได้พัก

“อ่า...นยอง”

“อื๊อออืมมม”

ร่างสูงเลื่อนมือลงไปจับแก่นกายร้อนของคนตัวเล็กไว้แล้วรูดรั้งไปพร้อมกับการเริ่มสวนสะโพกอีกครั้ง แจบอมกระแทกกายเข้าออกอย่างรุนแรงแล้วปลดปล่อยความสุขเข้าไปวิ่งวนอยู่ภายในตัวจินยองพร้อมกับที่คนตัวเล็กเองก็ถึงจุดสูงสุดของอารมณ์

ส่วนนั้นหลุดออกจากกันอย่างรวดเร็วทันทีที่ร่างเล็กทิ้งตัวลงนอนกับโซฟาเสียงหอบหายใจแรงดังก้องไปทั่ว แจบอมพลิกให้คนตัวเล็กนอนหงายแล้วแยกขาออกกว้างก่อนที่เขาจะกดจูบลงบนริมฝีปากบวมช้ำนั่นช้าๆความเป็นชายที่ยังคงแข็งแรงแม้จะได้รับการปลดปล่อยไปแล้วเคลื่อนตัวเข้าไปสำรวจภายในอีกครั้งจินยองพยายามหุบขาลงหากแต่ร่างสูงรู้ทันรีบกดแท่งร้อนลงไปทีเดียวทำให้ร่างบางต้องแหงนหน้าครางทุ้ม

แล้วบทรักก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง...อีกครั้ง...อีกครั้ง...


กลับไปอ่านต่อได้ที่...  Chapter 30 Be reckless  
Create Date : 30 มิถุนายน 2559
Last Update : 30 มิถุนายน 2559 14:12:57 น.
Counter : 739 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^