มีนาคม 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
19 มีนาคม 2559
- cut - Intro2
- Intro : BAMBAM -

♥♥------- cut2 13+ -------♥♥

“...แฮ่กๆ”ผมรีบกอบโกยอากาศเข้าปอดก่อนจะตายอยู่ในห้องน้ำเพราะเหตุผลโง่ๆ

“ปากนาย...หวานจังนะแบมแบม”เสียงทุ้มกระซิบเข้าที่ข้างหูซ้ายของผมส่งผลให้ขนอ่อนในตัวพากันลุกชูชันขึ้นมาไม่ต่างจากหัวนมที่แข็งเป็นไตตอบสนองนิ้วเรียวที่กำลังบดขยี้มันคล้ายจะปลุกเร้าอารมณ์

“ยะอย่ามา พูดมากนะ”

“ทำไมเสียงสั่นจังล่ะครับแบมแบม”คำถามมาพร้อมกับปลายนิ้วที่วนรอบประตูหลังของผมไปมา

“ยะหยุดพี่จะทำ อ๊ะ อ๊า” ผมจิกเล็บลงบนไหล่พี่มาร์คผ่านเสื้อตัวบางอย่างแรงแล้วเชิดหน้าขึ้นสูงด้วยความรู้สึกปั่นป่วนปนเจ็บเนื่องจากนิ้วเรียวของร่างสูงจมหายเข้าไปในตัวผมเกือบครึ่ง

ไอ้เมื่อคืนที่พี่ทำไว้มันยังไม่หายเจ็บนะเว้ยพี่มาร์คจะมาซ้ำอีกรอบทำไมวะเนี่ย

“นายรัดนิ้วพี่ใหญ่เลยอ่ะ”

“หุบปากไปเลย”ผมกัดฟันพูดกับพี่มาร์คเพราะพี่มันยังแกล้งดันนิ้วเข้ามาช้าๆ ให้ผมทรมานเล่น

“ฮ่ะๆ”ยังครับ พี่มันยังไม่หยุดแกล้งผมอีก แล้วผมทำอะไรได้ล่ะครับมันมาถึงขนาดนี้แล้วมีหน้าที่ครางก็ครางต่อไปสิครับ !!ข้างล่างก็สะท้านผมพออยู่แล้วแต่พี่มาร์คก็เหมือนจะอยากให้ผมขาดใจตายคาอกพี่มันไปเลยสินะถึงได้ทำกับผมแบบนี้

“อ๊ะยะอย่า...” ผมร้องห้ามเมื่อพี่มาร์คก้มลงดูดดุนจุดสีอ่อนตัดกับผิวแต่มือก็ยังไม่หยุดรุกล้ำเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของผม “พี่มาร์ค อื้ออ”

“แบมแบมพี่เจ็บครับ”คนตัวสูงเงยหน้าขึ้นมาพูดกับผมด้วยใบหน้าเหยเกหลังจากที่ผมเลื่อนมือมาโอบรอบคอพี่มันไว้แล้วจัดการจิกเล็บลงไปเต็มแรง

“เพราะใคร...กันล่ะอื้ออ” ผมผวาเข้าไปกอดพี่มันไว้ทันทีที่พี่มาร์คเพิ่มจำนวนนิ้วเข้ามาถึงสองนิ้วก่อนจะควานไปทั่วภายใน ดึงนิ้วออกเกือบสุดแล้วดันกลับเข้าไปใหม่ช้าๆ “อ๊ะ อ๊าาพี่มาร์ค...เจ็บ ผมเจ็บ”

แม่งผมจะไม่เจ็บได้ไงวะ เจลหล่อลื่น รึก็ไม่มี ! รอให้ผมมีอารมณ์มากกว่านี้รึก็ไม่ ! รอยเมื่อคืนก็ยังไม่หาย ! ถึงจะมีสบู่แต่ช่องทางด้านหลังผมมันไม่โดนสบู่เลยเถอะไม่เจ็บก็แปลกแล้วเว้ย !!

คนตัวโตกว่าก้มลงมาปิดปากผมอีกครั้งพี่มาร์คเริ่มต้นด้วยการขบเม้มริมฝีปากล่างผมเบาๆแล้วแซะปลายลิ้นเข้ามาในโพรงปากเกี่ยวกระหวัดลิ้นผมไปมาอย่างหยอกล้อมือก็ยังไม่หยุดทำหน้าที่ดึงดันเข้าออกอยู่ตลอดไม่ยอมปล่อยให้เสียจังหวะมืออีกข้างก็โอบรอบเอวผมแน่นเหมือนจะพยุงไม่ให้ผมกองลงไปกับพื้นห้องน้ำริมฝีปากหยุ่นบดขยี้ปากผมอย่างอ่อนโยน แล้วผละลงมาที่ต้นคอผมหอบตัวโยนเพราะเมื่อกี้ขาดอากาศหายใจไปนานพอดู

“อ๊ะอื้ออ”ผมสะดุ้งเฮือกเมื่อนิ้วของพี่มาร์คดันเข้าไปโดนจุดจุดหนึ่งภายในที่ทำเอาผมเสียววาบจนต้องเผยอปากครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่แต่ในความรู้สึกดีนั่นก็มีความเจ็บแปลบแล่นมาเป็นระยะเจ็บหรอ”

“อื้มจะเจ็บ” ผมพยักหน้าหลับตาปี๋ มือก็โอบรอบคอพี่มาร์คไว้แน่น พี่มันค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นจนผมรู้สึกเสียววาบไปทั่วท้องน้อย “...อ๊า พะ พี่มาร์ค ผม...เสียวอื้ออ อ๊า อ๊าา” ทันทีที่ผมพูดจบนิ้วยาวก็เร่งความเร็วขึ้นอีกเป็นเท่าตัวทำเอาผมนี่อ้าปากครางไม่ทันเลยครับ “อะอีกนิด จะเสร็จแล้ว อื้ออ อ๊าา แฮ่กๆ”

ผมแปลกใจนิดหน่อยที่ตัวเองเสร็จทั้งๆที่ไม่ได้แตะต้องแบมแบมน้อยแม้แต่นิดเดียว

ของเหลวสีขาวขุ่นพุ่งออกมาเปรอะเต็มหน้าท้องผมกับเสื้อพี่มาร์คเออดี !!แกล้งกูดีนัก รู้งี้พุ่งใส่แม่งแรงๆซะก็ดีอ่ะเสื้อพี่มันจะได้เปื้อนเยอะๆ หลังจากที่ปลดปล่อยออกมาแล้วผมก็หมดเรี่ยวหมดแรงตัวงี้อ่อนอย่างกับไม่มีกระดูกจนร่างสูงต้องกอดเอาไว้แน่น

กลับไปอ่านต่อได้ที่... จิ้ม
Create Date : 19 มีนาคม 2559
Last Update : 25 เมษายน 2559 1:48:17 น.
Counter : 797 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^