สเปรย์น้ำแร่เอเวียง (Evian facial spray)
สเปรย์น้ำแร่เอเวียง (Evian facial spray) จะเรียกว่าเป็นเครื่องสำอาง ได้ไหมนะ เห็นโฆษณาบ่อย แต่ไม่เคยใช้ซะที จนมีเพื่อนนะนำว่าดีนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เวลาผิวแห้ง หรือเวลาร้อน อบอ้าว เอาลองก็ลอง ซื้อขวดเล็กมาใช้ก่อนค่ะ ใช้แล้วติดใจ เลยเปลี่ยนมาเป็นขวดใหญ่แทน เพราะคิดแล้วว่ามันคุ้มกว่าเยอะ (ตอนลดราคานะ) แต่ลำบากเวลาพกพานี่สิ ขวดใหญ่เกินขวดอวบ อ้วนมากน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จริงๆอีกสักรูปลองเทสฉีดที่มือให้ดูค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เหมือนน้ำเปล่าเลยอะซูมกันชัดๆ ฉีดเยอะไปหน่อย เห็นเป็นหยดเลย ฉีดน้อยไปมองไม่เห็นค่ะความเห็นส่วนตัว : เราว่าใช้เวลารู้สึกผิวหน้าแห้งตอนช่วงหน้าหนาว พออากาศเย็น ผิวเริ่มแห้ง คัน และก่อนที่ผิวเราจะแตกเป็นขุย คันยุบคันยิบ พออาบน้ำเสร็จ พ่นเจ้าตัวนี่บนใบหน้าก่อนเลย ผิวหน้าจะเย็น สดชื่น และไม่ลอกเป็นขุย แล้วค่อยตามด้วย " ฮาดะลาโบะ Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion (light)" ทับอีกรอบ จากนั้นรอสัก 2-3 นาที ให้ ฮาดะลาโบะ ซึมซาบเข้าผิวหน้า เราก็ทา Night Cream ของ The body shop สูตรผสมวิตามิน E (กระปุกสีชมพู) อีกรอบเป็นอันเสร็จพิธีค่ะ เพราะเจ้า Night Cream ของ The body shop สูตรผสมวิตามิน E ที่เราใช้อยู่นั้นเหมาะสำหรับคนผิวหน้าแห้ง และผิวผสม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วยจ๊ะ  พอถึงหน้าร้อนก็ฉีดบ้างเป็นบางวันเวลารู้สึกเหนื่อยล้าค่ะ เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวไปในตัว
Create Date : 10 เมษายน 2557
Last Update : 10 เมษายน 2557 22:45:43 น.
Counter : 1316 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com
Oknation blog : https://oknation.nationtv.tv/blog/emilia

Instagram : emmyjourney
https://instagram.com/emmyjourney

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก (จะได้ม๊ะ)
เมษายน 2557

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog