น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose oil) ของ mega we care


ยังคงอยู่กันที่เรื่องสวยๆ งามๆ นะค่ะ บางคนอาจสงสัยว่าทำไมเรารีวิวแต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยี่ห้อนี้ บอกก่อเลยว่าเขาไม่ได้จ้างเรารีวิวค่ะ แต่...เพราะเรามีบัตรสะสมแต้มของร้านบูท และเราเห็นว่ายี่ห้อนี้จำนวนเม็ดและราคาสินค้าถูกกว่ายี่ห้อ blackmores (โดยส่วนตัวสนใจอยู่ 3 ยี่ห้อค่ะ คือ 1.ยี่ห้อ blackmores 2.ยี่ห้อ mega we care และ 3.ยี่ห้อ GNC (ที่เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศซึ่งเราว่าแพงเกินไปสำหรับเรา)น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส เราเคยทานของกิฟฟารีนมาก่อนค่ะ แต่หลายปีแล้วแล้วก็หยุดทานไป ซึ่งเราเป็นคนผิวแห้ง เป็นขุยง่าย ชอบคันยุกยิกเวลาหน้าหนาว และช่วงนี้ก่อนมีประจำเดือนเรามีอาการปวดเกร็งในท้องแบบลุกจากที่นอนไม่ได้ จนต้องไปโรงพยาบาลมา 3 รอบ แล้ว (เราไม่โอเคกับอาการทรมานที่เป็นอยู่เลยมานั่งนึกขึ้นได้ว่า "น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส" ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนได้ เลยไปซื้อมาทานเสียหน่อย ใน 1 เม็ด มีส่วนประกอบตามนี้ค่ะเราทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเช้า แต่พอช่วงใกล้ประจำเดือนมาเราจะทานวันละ 2 เม็ด พร้อมอาหารเช้า และพร้อมอาหารเย็นค่ะ จากการสังเกตอาการเมื่อทานเข้าไปพอใกล้วันที่ประจำเดือนจะมาเราก็เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนๆ แต่พอทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสไปอาการปวดท้องบรรเทาลงค่ะ ถึงปวดแต่ก็ไม่มากจนอาการแย่แบบเดิมค่ะ โดยรวมเราพึ่งพอใจกับน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสค่ะ ส่วนคุณประโยชน์ของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสสามารถหาอ่านได้ในอินเตอร์เน็ทนะค่ะCreate Date : 22 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2560 10:02:24 น.
Counter : 2281 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com
Oknation blog : https://oknation.nationtv.tv/blog/emilia

Instagram : emmyjourney
https://instagram.com/emmyjourney

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก (จะได้ม๊ะ)
กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
21
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog