ครีมกันแดดต่างๆ
เราเลือกใช้ ยี่ห้อ Banana Boat ค่ะ ซื้อตอนลดราคานี่คุ้มสุดๆเริ่มกันที่หมายเลข 1 : ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย สูตรกันเหงื่อ ไม่กันน้ำ >> เราเลือก SPF 50 เลย กลัวกันไม่อยู่ เราว่าหลอดสีเขียวนี่เหมาะสำหรับทาปกติประจำวันนะค่ะ เพราะเราเคยลองทาตอนไปทะเลก็ยังเอาไม่อยู่ ดำมากมาย สงสัยไม่ถูกชะตากัน 55

หมายเลข 2 : ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า >> กลิ่นหอมมาก แต่ทว่าไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าเราซะงั้น ทาปุ๊บผื่นขึ้น แดง คัน แสบ โอ๊ย....กรรมของฉันฮะ เสียดายสุดๆ เลยหลอดนี่

มาต่อกันอีกชุด

หมายเลข 1 : ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย (แบบ Sport คนเล่นกีฬา หรือกิจกรรมกลางแจ้ง สูตรกันทั้งน้ำ ทั้งเหงื่อ ) >>
เนื้อครีมเข้มข้น ทาง่ายค่ะ ซึมซาบเข้าผิวเร็วแต่เหนอะนิดหน่อยค่ะ กันแดดได้ในระดับหนึ่ง แต่สำหรับเราทาไปก็ยังดำอยู่ดี เพราะสภาพผิวไว้ต่อการเผาไหม้มาก

หมายเลข 2 : เจลทาผิวหลังออกแดด >> เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังค่ะ เวลาไปทะเลพกไปด้วยดีมากเลย ทาแล้วหายแสบผิวในทันใด เย็นดีค่ะ

หมายเลข 3 : ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรกันทั้งน้ำ >> หลังจากที่ใช้อีกสูตรแล้วแพ้ เลยลองซื้อแบบเบบี้มาเลยค่ะ (ยังไม่เข็ด) ตอนก่อนทาก็กลัวอยู่ว่าจะแพ้อีกหรือไม่ ปรากฏว่าไม่แพ้ค่ะ ใช้ดีถูกกับสภาพผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะอีกต่างหาก


ผลิตภัณฑ์ของ BOOT
    ครีมกันแดดของ BOOT เราซื้อมาตอนช่วงโปรโมชั่นค่ะ เห็นว่าคุ้มราคาดีเลยซื้อ แต่พอลองใช้ ผลปรากฏว่าไม่ค่อยปลื้มกลิ่นค่ะ แล้วก็รู้สึกเหมือนว่าจะกันแดดได้น้อย อันนี้เราว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะค่ะ (เป็นอันว่าตกไปเลยอันนี้)
     นี่ก็ After sun ของ Boot ( ตามที่ลูกศรชี้) เช่นเดียวกันแค่่ ซื้อมาพร้อมกันครีมกันแดด เราว่ามันก็เหมือนๆ กับครีมทาหลังออกแดดยี่ห้อเรือกล้วย (Banana Boat) อะนะ อาจจะมีส่วนผสมต่างกันเล็กน้อย แต่ก็โอเคค่ะ
   ส่วนอันนี้ "ครีมกันแดดของซิเซโด้" ค่ะ ขอบอกว่ามันสุดยอดระดับเทพจริง เพื่อนแม่ซื้อมาฝากจากญี่ปุ่นค่ะ ผลการใช้ปรากฏว่าเนื้อครีมบางเบาเหมือนน้ำนม ไร้ความเหนียวเหนอะ ซึมซาบเร็วเกินความคาดหมาย กันแดดได้โอเคค่ะ แต่ว่าพอใช้หมดขวดก็ไม่กล้าซื้อที่ขายอยู่ตามบ้านเรานะค่ะ กลัวมันทำเลียนแบบอะ

*******************************************************************

ผลิตภัณฑ์ของ Soltan จากร้าน Boot

จากการหาข้อมูล เขาว่ากันว่าเป็นครีมกันแดดระดับเทพอีกยี่ห้อหนึ่ง (เราก็เคยเห็นฝรั่งใช้อยู่เหมือนกันนะ) แต่ราคาก็ระดับเทพเหมือนกันตั้ง 600 บาท รอซื้อในช่วงโปรโมชั่นดีกว่า งกซื้อมา 2 แถม 1 ไม่รู้ว่ากี่ปีจะใช้หมด คงจะหมดอายุก่อนแน่
     จากการทดลองใช้ : เราว่าควรทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที หรือมากกว่านั้น เพราะเนื้อครีมเข้มข้น หนา เหนียว ซึมซาบยากมาก ต้องถูบ่อยๆ แต่ขอดีของมันคือ มันกันแดดได้เยี่ยมยอดมาก พระเจ้า กันทั้งแดด กันทั้งน้ำ ขึ้นมาจากน้ำด้วยยังขาววอกอยู่เลย
ไปๆมาๆ เราชอบมากกว่ายี่ห้อเรือกล้วยอีกCreate Date : 25 เมษายน 2556
Last Update : 1 มิถุนายน 2556 16:15:47 น.
Counter : 6288 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com
Oknation blog : https://oknation.nationtv.tv/blog/emilia

Instagram : emmyjourney
https://instagram.com/emmyjourney

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก (จะได้ม๊ะ)
เมษายน 2556

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
28
29
30
 
 
All Blog