เมษายน 2556

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
12 เมษายน 2556
คู่กรรม 2013

คู่กรรม 2013


รูปภาพ : คู่กรรม : ชอบอาจจะถึงชอบมาก (อาจจะสวนกระแส แต่ชอบจริงๆนะ)อานาตาโอะ อาอิชิเตอิมัส (ไม่รู้ถูกป่าว) ดูจบแล้วอยากไปหาหนังสือคู่กรรมมาอ่านเลย ไปดูแบบไม่คาดหวัง การแสดงของณเดชน์คือที่สุดอ่ะ บ่องตง  ชอบฉากปล้ำ  คือมันแบบ น้อยใจ ขอร้อง ขืนใจ อ้อนวอน สมยอม 555555555ชอบฉากระเบิดสะพาน ระเบิดลงในท้องร่องในสวน ซีนอารมณ์ทุกฉากของโกโบริ ฉากสุดท้ายที่บางกอกน้อย คือเรื่องนี้โครตสงสารโกโบริเลย เราชอบนะอาจจะถึงชอบมากด้วยซ้ำ คือมันก็ไม่ได้แย่ขนาดที่เค้าวิจารณ์กัน ยิ่งในพันทิปนะ แต่หนังมันก็มีบางจุดที่มันดูตะกุกตะกักนะ มีเอื่อย มีเบื่อบ้าง แต่การแสดงของณเดชน์ทำให้เราลืมความตะกุกตะกักของหนังไปเลย คือเราไม่ติดภาพของณเดชน์ที่เป็นซุปตาร์ หล่อเทพ ไรพวกนั้นเลย แต่ณเดชน์คือโกโบริ ไม่หลุดเลย ไม่รู้ทำไมเวลาฉากที่โกโบริออก น้ำตาแม่งจะออกตลอด คือเหมือนเรารู้ว่าจุดจบของโกโบริจะเป็นยังไง เลยยิ่งสงสาร อยากให้ณเดชน์ได้รางวัลจากเรื่องนี้นะริชชี่ ก็ยังเล่นไม่ค่อยเนียน ยังเล่นแข็งอยู่ แต่เราว่าริชชี่พัฒนาได้ ในพันทิปนี่ด่ากันโอโห สงสารริชชี่เลย คือเค้าไม่ได้เล่นแย่ขนาดนั้น อีฉากสุดท้ายเรายังจะเกือบร้องไห้ตามอังเลยนะมันก็น่าเสียดายที่หนังโดนวิจารณ์แย่เกินความเป็นจริงขนาดนั้น

คู่กรรม : ชอบอาจจะถึงชอบมาก (อาจจะสวนกระแส แต่ชอบจริงๆนะ)
อานาตาโอะ อาอิชิเตอิมัส (ไม่รู้ถูกป่าว) ดูจบแล้วอยากไปหาหนังสือคู่กรรมมาอ่านเลย ไปดูแบบไม่คาดหวัง การแสดงของณเดชน์คือที่สุดอ่ะ บ่องตง
ชอบฉากปล้ำ คือมันแบบ น้อยใจ ขอร้อง ขืนใจ อ้อนวอน สมยอม 555555555
ชอบฉากระเบิดสะพาน ระเบิดลงในท้องร่องในสวน ซีนอารมณ์ทุกฉากของโกโบริ ฉากสุดท้ายที่บางกอกน้อย

คือเรื่องนี้โครตสงสารโกโบริเลย เราชอบนะอาจจะถึงชอบมากด้วยซ้ำ คือมันก็ไม่ได้แย่ขนาดที่เค้าวิจารณ์กัน แต่หนังมันก็มีบางจุดที่มันดูตะกุกตะกักนะ มีเอื่อย มีเบื่อบ้าง แต่การแสดงของณเดชน์ทำให้เราลืมความตะกุกตะกักของหนังไปเลย คือเราไม่ติดภาพของณเดชน์ที่เป็น
ซุปตาร์ หล่อเทพ ไรพวกนั้นเลย แต่ณเดชน์คือโกโบริ ไม่หลุดเลย ไม่รู้ทำไมเวลาฉากที่โกโบริออก น้ำตามันจะออกตลอด คือเหมือนเรารู้ว่าจุดจบของโกโบริจะเป็นยังไง เลยยิ่งสงสาร อยากให้ณเดชน์ได้รางวัลจากเรื่องนี้นะ

ริชชี่ ก็ยังเล่นไม่ค่อยเนียน ยังเล่นแข็งอยู่ แต่เราว่าริชชี่พัฒนาได้ ในเว็บต่างๆนี่ด่ากันโอโห สงสารริชชี่เลย คือเค้าไม่ได้เล่นแย่ขนาดนั้น อีฉากสุดท้ายเรายังจะเกือบร้องไห้ตามอังเลยนะ

มันก็น่าเสียดายที่หนังโดนวิจารณ์แย่เกินความเป็นจริงขนาดนั้น

Create Date : 12 เมษายน 2556
Last Update : 12 เมษายน 2556 19:26:07 น.
Counter : 1446 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PoyRati
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]ชอบดูหนัง ฟังเพลง อ่านนิยาย
ชอบ Fernando Torres , Christian Bale
บางครั้งอาจติดคำสบถ คำหยาบ ไปบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะถ้าดูไม่เหมาะสม จะพยายามปรับปรุง ฮี่ๆ เราวิจารณ์หนังไม่เป็น แต่รีวิวไปตามความรู้สึกที่ได้รับมาจากการดูหนังเรื่องนั้นๆ การรีวิวนิยายก็เหมือนกันค่ะ รีวิวตามความรู้สึกเลยค่ะ