ธันวาคม 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
อันดับหนังที่ชอบในปีนี้ :))
ปีนี้ดูหนังบ่อยมากกกก อันนี้ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ :))
10 : The Dictator เรื่องนี้ไปดูแบบไม่คาดหวัง ตอนแรกตั้งใจจะไปดูแบทแมนกันกับเพื่อน แต่มีตั๋วแบบวีไอพี และไม่อยากดูพากย์ไทยกันที่นั่ง soundtrackที่ละเกือบ 300 เลยดูเรื่องนี้แทน ผลคือฮาเฟี้ยๆ หนังเรื่องนี้ถ้าอยากหาไรที่มีสาระดู ไม่ควรไปดูนะ ฉากชนกระจกนี่คนดูแม่งร้องกันแทบทุกคน กูด้วย ภาพมันติดตาจริงๆ

9:Twilight Breaking Dawn Part2 มาถึงภาคจบ หลังจากที่ภาคก่อนมันเยิ่นเย้อยืดเยื้อกันมานาน แต่ภาคนี้โอเคขึ้น เพราะเบลล่าไม่ได้พูดไปส่ายหน้ากลอกตาไปมาเหมือนสันนิบาตแดกแล้ว ฉากต่อสู้ที่ดูแล้วลุ้นดี แต่มึงจะใส่ีซีจีที่หน้าเด็กทำไม แต่ที่มากกว่านั้น คือฉากแค่คิดชีวิตก็เปลี่ยน เล่นเอาเงิบ แต่ฮามาก ฉากจบที่หวานมาก เเล้วมี soundtrack เปิดคลอด้วย มันโอมาก ถ้าให้เรียงความชอบ ชอบภาคแรกกับภาคจบเนี่ยแหละมากที่สุด

8 : Step Up Revolution ภาคนี้ยังเต้นมันส์เหมือนเดิม แต่เสียอย่างเดียวฉากที่ไม่ได้มีการเต้น มันชวนน่าเบื่อไปหน่อย แต่ฉากเต้นยังเจ๋งและมันส์เหมือนเดิม

7 : Prometheus เป็นหนังที่ไม่ได้อยากดูมากเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยชอบพวกหนังเอเลี่ยน แต่พอได้ดูเเล้วเออ สนุกดีหว่ะ ถึงบางตอนจะหลับตาเพราะแม่งแหยง แต่อีลูกเอเลี่ยนนี่ทำให้ช่วงนั้นไม่อยากกินปลาหมึกไปเลย 555

6 : Looper เรื่องนี้โอเคเลย ตอนปูเรื่องช่วงแรกไม่น่าเบื่อ แต่ไปซักพักน่าเบื่ออยู่นิด ไปดูจริงๆแล้วเรื่องนี้มันมีอะไรมากกว่าในทีเซอร์เยอะ เด็กขโมยซีนมาก แต่ฉากแอ็คชั่นที่คิดว่าจะมีมากกว่านี้แต่กลับน้อยกว่าที่คิด แต่ชอบสิ่งที่พระเอกตัดสินใจทำตอนจบมาก เพราะมันพระเอ๊ก พระเอก บางคนบอกอยากจะมีตุ๊กตากบไว้กดแบบแม่ของซิดบ้าง 5555

5. The Amazing Spiderman สไปเดอร์แมนภาครีบูทใหม่ ที่พระเอกแอบเกรียนไม่ได้แหยเหมือนอันเก่า แต่ยังชอบอันเก่ามากกว่าอยู่นิดๆ พวกฉากโหนตึกไรงี้ ภาคเก่ายังทำดีกว่า แต่ภาคนี้ไม่ดาร์คเท่าอันเก่า มีฉากให้ตื่นเต้นอยู่หลายฉาก พระเอกนางเอกเคมีกระจาย ชอบนางเอกเวอร์ชั่นนี้มากว่าอันเก่า เอ็มม่าน่าร๊ากกกแต่แอนดริวน่ารักกว่า 555555

4 : The Avengers เื่รื่องนี้รอดูตั้งแต่ปีที่แล้ว แบบตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะเข้าว๊าา จนพอได้ดูก็ไม่ผิดหวัง มันส์มากกก ระเบิดตึกเผายาน ฉากฮาก็ฮาจริง ฉากจริงจังก็จริงจัง ฉากมันส์ก็มันส์จริง ช่วงหลังนี่ไม่กระพริบตานะเพราะมันเจ๋งมาก รู้สึกว่าทำไมอีพวกฉากที่มันระเบิดนู่นนี่มันสวยจังว้าา เรื่องนี้ไม่ผิดหวังไม่เสียดายตังค์ ฟินกัปตัน และตอนนี้ก็รอดูกาคต่อไป :))

3 : The Perks of Being a Wallflower เรื่องนี้มันไม่ใช่หนังวัยรุ่นทั่วไป ที่บางครั้งก็แบบดูจบแล้วก็จบไป นักแสดงทุกคนเล่นดีมาก บางฉากที่ดูจบแล้วก็ยังไม่ลืม เรื่องนี้เดี๋ยวหัวเราะซักพักแม่งร้อนที่ขอบตาบางฉากน้ำตาคลอนะ ฉากหักมุมที่โครตสงสารพระเอก ซึ้งและอบอุ่นกับความเป็นเพื่อนที่หนังทำออกมา ชอบมากกก :))

2 : The Impossible หนังเรื่องนี้นี่ดูแล้วปวดขมับนะ คือแม่งร้องไห้เยอะ คือมันสมจริงมากจนน่ากลัว ไม่ว่าจะฉากตอนที่คลื่นซัด ฉากแผล ฉากการพลัดพราก การสูญเสีย มันทำให้หดหู่ แต่มันอิ่มใจอีกครั้งที่มีฉากของการได้พบเจอคนที่คิดว่าเค้าคงไม่อยู่แล้ว ฉากการชาวยเหลือกัน นักแสดงเด็กที่เล่นดีเกินอายุ เพราะร้องไห้กับอีเด็กพวกนี้ไปเยอะ คือดูจบแล้ววันต่อมาบางฉากนี่ยังวนเวียนในหัวอยู่เลย

1 : The Dark Knight Rises บทสรุปของอัศวินรัตติกาล มันไม่ใช่แค่หนังซุปเปอร์ฮีโร่ทั่วไป โนแลนทำออกมาได้โครตสมบูรณ์แบบ เรื่องนี้นี่สุดๆเลยของปีนี้ ไม่เคยดูหนังซ้ำเยอะรอบอะไรเท่าเรื่องนี้ หนังจบอารมณ์ไม่จบ ดูแล้วบอกคนโน้นคนนี้ว่าแบบ เฮ้ย!!ต้องไปดูนะ เฮ้ยดูยัง มึงต้องไปดู 555 หลายคนอาจจะชอบภาค TDK มากกว่า เพราะ TDK บทดีกว่า เบนที่ตอนแรกมาอย่างโหดแต่ตอนหลังบทกลับแผ่วไป เราก็คิดงั้นนะ แต่ทอมเล่นดีมากนะ คือกูกลัวอีเบนมากกว่าโจ๊กเกอร์อ่ะ แต่โจ๊กเกอร์มันเจ๋งกว่า TDKR เป็นภาคที่ชอบที่สุดในไตรภาค คือบางฉากนีก็ลุ้นกัยจ๊นนนมือจิกขาตัวเอง บรูซ เวย์นกูที่ภาคมีความสุขแล้ว หลังจากภาคก่อนชีวิตพี่จะดาร์คไปไหน คนรักตาย แบทแมนกลายเป็นคนผิด มาภาคนี้แฟนสวยกว่าภาคที่แ้ล้วเยอะ Catwoman ที่ชุดไม่ต้องเปิดนั่นเปิดนี่ ก็เซ็กซี่ได้ แอนน์เล่นบทนี้ได้โอเคมากๆ แล้วฉากจบบรูซกับลุงอัลเฟรดแม่งหลอกทุกคน คือกูร้องไห้ไง พอฉากร้านกาแฟมาปุ๊บ แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย บรูซกับเซลิน่า ฟินไปสามวันแปดวัน คือดูเรื่องนี้จบแล้วมันบอกไม่ถูก มันมีแต่ความรู้สึกแบบ กูจะดูอีกรอบ กูจะดูอีกรอบ 555 รักหนังเรื่องนี้มาก ลามไปถึง TDK และ Batman Begins และที่ขาดไม่ได้เรื่องนี้กูรัก คริสเตียน เบล มาก การแสดงของเบลไม่เคยทำให้ผิดหวัง ถึงจะแก่ไปมากกับภาคนี้ แต่พี่ยังเฟิร์มอยู่หวะ ยังจำรอยยิ้มที่ยิ้มให้อัลเฟรดที่ร้านกาแฟได้อยู่ แอร๊ยยย ประนึงเหมือนยิ้มให้กู แต่พอแอนน์หันมาแม่งฟินกว่า เคมีกระจัดจายยย แบบเฮ้ยย แม่งได้กันเว้ยย batman กับ catwoman ฮ่าๆๆๆCreate Date : 28 ธันวาคม 2555
Last Update : 28 ธันวาคม 2555 12:58:18 น.
Counter : 1504 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PoyRati
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]ชอบดูหนัง ฟังเพลง อ่านนิยาย
ชอบ Fernando Torres , Christian Bale
บางครั้งอาจติดคำสบถ คำหยาบ ไปบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะถ้าดูไม่เหมาะสม จะพยายามปรับปรุง ฮี่ๆ เราวิจารณ์หนังไม่เป็น แต่รีวิวไปตามความรู้สึกที่ได้รับมาจากการดูหนังเรื่องนั้นๆ การรีวิวนิยายก็เหมือนกันค่ะ รีวิวตามความรู้สึกเลยค่ะ